Tải MIỄN PHÍ bộ đề thi thử Flyers Cambridge [FULL ebook + audio]

Kỳ thi Cambridge Flyers hiện được rất nhiều ba mẹ và các em học sinh quan tâm, tài liệu online miễn phí trên mạng Internet cũng rất đa dạng. Tuy nhiên, sử dụng tài liệu nào để con luyện thi hiệu quả nhất? Làm sao đánh giá tài liệu ôn thi có chuẩn format bài thi Flyers của Cambridge hay không? Trong bài viết này, Flyer sẽ giới thiệu đến ba mẹ và các con bộ đề thi thử miễn phí Flyers của Cambridge cập nhật mới nhất (câu hỏi, đáp án và audio), và một bộ sách luyện thi giúp con chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi thực tế.

Giành được chứng chỉ tiếng Anh A2 Flyers của Cambridge đồng nghĩa với việc bé được công nhận có khả năng tiếng Anh ở mức:

  • Đọc hiểu văn bản tiếng Anh ở mức độ đơn giản
  • Giao tiếp trong các tình huống quen thuộc
  • Hiểu và sử dụng chính xác những cụm từ cơ bản
  • Giao tiếp được với những người nói tiếng Anh bản xứ khi họ phát âm chậm rãi, rõ ràng

Với khả năng giúp bé trau dồi tiếng Anh ở mức căn bản và chuẩn bị cho những level tiếng Anh cao hơn một cách hiệu quả, Flyers ngày càng được nhiều học sinh 10-12 tuổi lựa chọn trên hành trình chinh phục tiếng Anh của mình.

1. Đề thi thử Flyers Cambridge format mới nhất

Bài thi Flyers Cambridge hiện tại áp dụng format chuẩn công bố năm 2018. Cambridge cung cấp một kho tài liệu phong phú hoàn toàn miễn phí cho bé sắp tham gia kì thi tiếng Anh trẻ em A2 Flyers, trong đó bao gồm 2 bộ đề thi thử hoàn chỉnh mô phỏng thực tế nhất đề thi thật theo format này. Nhờ đó, ba mẹ và các bé có thể hình dung tốt nhất về bài thi và có sự chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi.
1 Bộ đề thi mẫu Flyers bao gồm:

  • Câu hỏi phần thi Listening, Reading & Writing, và Speaking in màu.
  • Answer key từng phần
  • Tapescript phần Listening

1.1. Bộ đề thi thử Flyers số 1 [FULL link download ebook + audio]

Link download file ebook đề thi Flyers số 1 TẠI ĐÂY
Link download Audio đề thi Listening Flyers số 1 TẠI ĐÂY

1.2. Bộ đề thi thử Flyers số 2 [FULL link download  ebook + audio]

Link download file ebook đề thi Flyers số 2  TẠI ĐÂY
Link download audio đề thi Listening Flyers số 2 TẠI ĐÂY

2. Bộ sách Flyers – Authentic Examination Papers (Quyển 1-3)

Flyers – Authentic Examination Papers (Quyển 1-3) là bộ giáo trình do Cambridge biên soạn và xuất bản dành cho các bạn nhỏ đang chuẩn bị cho kì thi lấy chứng tiếng Anh Flyers Cambridge. Bộ sách được coi là “cẩm nang” thiết yếu cho các bé luyện thi Flyers.

Bộ sách được thiết kế rất khoa học và thú vị, giúp trẻ dễ dàng tiếp thu những kiến thức ngôn ngữ được trình bày một cách sinh động. Flyers vì thế không còn là một bài test khô khan mà là một trải nghiệm học tiếng Anh đầy lí thú. Đồng thời, trẻ có thể phát triển kỹ năng làm bài Listening, Reading and Writing, và Speaking một cách toàn diện.

Mỗi cuốn sách bao gồm 03 bài test đầy đủ bao gồm:

  • Câu hỏi, audio, tapescript và đáp án bài thi Listening
  • Câu hỏi và đáp án bài thi Reading and Writing
  • Bộ tranh in màu sử dụng trong phần thi Speaking (đầy đủ bức tranh dành cho giám khảo và bức tranh dành cho thí sinh).

Đặc biệt, Answer key của phần thi Speaking đã cho thí sinh biết trước quy trình dự thi như thế nào, những câu hỏi giám khảo có thể đưa ra, gợi ý câu trả lời và đề xuất câu hỏi giám khảo có thể hỏi thêm (back-up questions) để thí sinh hình dung rõ nét về bài thi và chuẩn bị kĩ càng nhất có thể cho kì thi.


Ba mẹ có thể đặt mua sách Flyers – Authentic Examination Papers (Quyển 1-3) tại Fahasha.

Sau khi thực hành 9 bài test trong bộ sách này, các con sẽ nhanh chóng làm quen với các dạng câu hỏi trong bài thi và sớm thành thục những kĩ năng làm bài cần thiết để đạt số khiên cao nhất.

FLYER tổng hợp

Thuan Duong
Thuan Duonghttps://flyer.vn/
Làm việc với giáo viên bản ngữ trong các lớp tiếng Anh nhiều trình độ từ khi học đại học, hoàn thành chương trình cao học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại ĐHNN – ĐHQG Hà Nội năm 2014, mình yêu thích tìm hiểu các nền tảng & công nghệ dạy-học tiếng Anh thú vị & mang tính thực tiễn cao.

Related Posts

Comments

Stay Connected

0FansLike
1,200FollowersFollow
8,800SubscribersSubscribe

Recent Stories