Tải MIỄN PHÍ bộ đề thi thử Starters Cambridge [FULL ebook + audio]

Tham dự kì thi tiếng Anh thiếu nhi Pre A1 Starters thường là các bé ở độ tuổi 6-8 và đã có khoảng 100 giờ học tiếng Anh trên lớp. Đây có thể là bài thi quốc tế đầu tiên con tham gia và do đó, khó tránh khỏi những bỡ ngỡ ban đầu. Để giúp các con chuẩn bị kĩ lưỡng cho kì thi, FLYER xin giới thiệu tới quý phụ huynh bộ đề thi thử Starters cập nhật theo format mới nhất và bộ sách ôn thi Starters được phát hành chính thức bởi Cambridge. Đây sẽ là những người bạn tin cậy giúp bé ôn thi Starters dễ dàng hơn bao giờ hết.

Pre A1 Starters là bài thi đầu tiên trong bộ ba bài thi của chương trình ‘Cambridge English: Young Learners’ (YLE) dành cho trẻ em của Cambridge do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh thuộc trường Đại học Cambridge chính thức cấp chứng chỉ này. Tiền tố “pre” trong tiếng Anh có nghĩa là “trước, ở phía trước” (tương tự như before, prior to). “Pre A1” nghĩa là trình độ Starters ở “trước” trình độ A1 trong Khung năng lực ngôn ngữ chung châu Âu gồm 6 bậc:A1, A2, B1, B2, C1 và C2. Đây là bước khởi đầu trên hành trình chinh phục tiếng Anh theo lộ trình Cambridge của con. Starters Cambridge là chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn.

Có thời lượng khoảng 45 phút với 3 bài thi thành phần: Listening, Reading & Writing, và Speaking, bài thi này giúp bé làm quen với tiếng Anh nói và viết thông thường về các chủ đề thân thuộc hàng ngày và luyện tập cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Nhờ vậy mà bé trở nên tự tin cải thiện vốn tiếng Anh.

Cụ thể, trẻ đạt trình độ tiếng Anh Pre A1 Starters có thể sử dụng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp dưới đây:

 • Giao tiếp với những câu đơn giản
 • Trả lời những câu hỏi đơn giản
 • Nghe hiểu những câu chuyện kể đơn giản
 • Nghe hiểu và biết làm theo những chỉ dẫn đơn giản
 • Hiểu lời mô tả những vật dụng thân thuộc
 • Nhận diện và viết được các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh
 • Đánh vần được tên mình và những từ đơn giản
 • Biết các danh từ chỉ người/vật đơn giản
 • Hiểu những đoạn hội thoại ngắn gọn
 • Chép lại đúng chính tả các từ, cụm từ và các câu ngắn gọn

Cambridge cung cấp một số tài liệu miễn phí thiết yếu cho bé chuẩn bị bước vào kì thi Starters. Ba mẹ có thể xem danh mục tài liệu FLYER đã tổng hợp TẠI ĐÂY. Bên cạnh đó, trong bài viết này, FLYER cũng giới thiệu các bộ đề thi cập nhật mới nhất để ba mẹ và các bé ôn tập để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi chính thức:

1. Đề thi thử Starters Cambridge format mới nhất 2018:

Đề thi Starters Cambridge hiện hành được áp dụng format bài thi cập nhật mới nhất năm 2018. Dưới đây là link tải 02 bộ đề thi thử Starters do Cambridge cung cấp để giúp thí sinh hiểu rõ cấu trúc và yêu cầu từng phần trong đề thi, nhờ đó các con làm quen và thao tác thuần thục khi đi thi thực tế. Mỗi Bộ đề thi mẫu Starters bao gồm:

 • Câu hỏi phần thi Listening, Reading & Writing, và Speaking in màu.
 • Answer key từng phần
 • Tapescript phần Listening

Link download file ebook đề thi Starters số 1 TẠI ĐÂY

Link download audio đề thi Listening Starters số 1 TẠI ĐÂY

Link download file ebook đề thi Starters TẠI ĐÂY

Link download audio đề thi Listening Starters số 2 TẠI ĐÂY

Sau khi con làm 2 đề thi thử, ba mẹ có thể dựa vào đáp án được cung cấp sẵn trong bộ đề để chấm điểm cho con.
Theo đó, bài thi Reading & Writing có tổng số 25 câu hỏi, mỗi câu đúng được 1 điểm.
Bài thi Listening có tổng số 20 câu hỏi. Mỗi câu đúng được 1 điểm.

Ba mẹ cộng điểm và quy đổi điểm sang số khiên dựa theo bảng hướng dẫn sau của Cambridge:

cach-tinh-khien-bai-thi-starters-movers-va-flyers-nhu-the-nao

Chi tiết cách quy đổi điểm sang khiên, xin xem thêm LINK này.

2. Bộ sách Starters – Authentic Examination Papers (Quyển 1-3)

Ngoài đề thi thử Starters, ba mẹ cũng có thể tham khảo Bộ sách Starters – Authentic Examination Papers gồm 3 quyển, tổng cộng 9 đề thi do Cambridge chính thức phát hành. Những cuốn sách được thiết kế rất khoa học và thú vị, giúp trẻ dễ dàng tiếp thu những kiến thức ngôn ngữ được trình bày một cách sinh động; Starters vì thế không còn là một bài test khô khan mà là một trải nghiệm học tiếng Anh đầy lí thú cho trẻ.

Sách starters Cambridge 3

Mỗi cuốn sách Starters Cambridge bao gồm:

 • 3 đề thi chính thức của Cambridge, được xây dựng dựa trên cấu trúc đề thi thật giúp cho học sinh, ba mẹ và thầy cô làm quen với bài thi, cũng như hình dung một cách chi tiết và thực tế nhất về bài thi Cambridge Starters để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi chính thức.
 • Đề thi được thiết kế với hình ảnh và màu sắc sinh động, phù hợp với độ tuổi của các bé, giúp các bé hứng thú hơn khi làm bài.
 • Đặc biệt, Answer key của phần thi Speaking trong bộ sách Starters Cambridge đã cho thí sinh biết trước quy trình dự thi như thế nào, những câu hỏi giám khảo có thể đưa ra, gợi ý câu trả lời và đề xuất câu hỏi giám khảo có thể hỏi thêm (back-up questions) để thí sinh hình dung rõ nét về bài thi và chuẩn bị kĩ càng nhất có thể cho kì thi.

Ba mẹ có thể đặt mua sách Starters – Authentic Examination Papers (Quyển 1-3) tại Fahasa.com

Các thí sinh nhí có thể truy cập phòng luyện thi ảo Cambridge đầu tiên tại Việt Nam, công cụ ôn thi tuyệt vời giúp người học có những trải nghiệm chân thực về các kì thi tiếng Anh Cambridge và ETS mọi nơi mọi lúc.

FLYER tổng hợp

Thuan Duong
Thuan Duonghttps://flyer.vn/
Làm việc với giáo viên bản ngữ trong các lớp tiếng Anh nhiều trình độ từ khi học đại học, hoàn thành chương trình cao học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại ĐHNN – ĐHQG Hà Nội năm 2014, mình yêu thích tìm hiểu các nền tảng & công nghệ dạy-học tiếng Anh thú vị & mang tính thực tiễn cao.

Related Posts

Comments

Stay Connected

0FansLike
1,200FollowersFollow
8,800SubscribersSubscribe

Recent Stories