Đội ngũ xây dựng FLYER

Ý tưởng về Phòng luyện thi ảo FLYER được hình thành từ cuối năm 2019. Chúng tôi nhận ra rằng khi trẻ em ngày càng được tiếp xúc và phát triển các kỹ năng tiếng Anh từ khi còn rất nhỏ, đồng nghĩa với việc trẻ cần có một nền tảng hỗ trợ ôn luyện trực tuyến thực sự phù hợp với lứa tuổi và cả xu hướng phát triển của giáo dục dựa trên nền tảng công nghệ hiện nay.

FLYER đã ra đời với mục tiêu ứng dụng công nghệ để giúp mọi trẻ em giỏi tiếng Anh một cách tự nhiên, bằng cách coi việc học và thi tiếng Anh là một trải nghiệm thật vui và thú vị.

I. Phòng luyện thi ảo FLYER:

Phòng luyện thi ảo FLYER là nền tảng giúp trẻ em lứa tuổi 6 – 15, nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua hàng trăm đề ôn luyện tiếng Anh trực tuyến, cập nhật liên tục và xây dựng theo chuẩn các kỳ thi của Đại học Cambridge và Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS).

Khác với các công cụ và tài liệu ôn luyện tiếng Anh cho trẻ em hiện nay, FLYER cho phép trẻ tăng tương tác và sự vui thích đối với các bài thi, nhờ lập trình theo mô hình game hóa (gamification), chất lượng hình ảnh vượt trội hướng đến trẻ em, cùng các tính năng đánh giá sự tiến bộ theo khung ngôn ngữ chuẩn châu Âu – Common European Framework of Reference (CERF).

Đến nay FLYER đã được hơn 50.000 học sinh tiểu học trên khắp cả nước trải nghiệm và sử dụng lâu dài. FLYER cũng đón nhân sự ủng hộ, hợp tác phân phối từ các trường quốc tế, cùng hàng trăm thầy cô tiểu học và các trung tâm tiếng Anh trên khắp cả nước.

II. Niềm tin của chúng tôi: 

FLYER tin rằng việc học và luyện thi tiếng Anh là một hành trình dài. Để đi được đến đích, thì trước hết trẻ cần biết cột mốc cho mỗi chặng đường là gì và kiên trì luyện tập một cách có trọng tâm để đạt được mục tiêu đặt ra. Động lực để trẻ thực hiện được điều này không gì hơn là niềm vui và sự hứng thú khi làm mỗi bài thi.

III. Định hướng của chúng tôi: 

Tiếng Anh giúp mở ra nhiều cơ hội cho tương lai của thế hệ trẻ. FLYER hướng đến giúp mọi trẻ em phát triển tối đa các kỹ năng tiếng Anh với niềm vui và sự hứng thú, thông qua ứng dụng công nghệ, mô hình “game hóa” (gamification) và đồ họa vượt trội.

Slogan Have fun. Have a great future truyền tải thông điệp về giá trị mà Phòng luyện thi ảo FLYER mong muốn mang lại cho trẻ em trong việc phát triển các kỹ năng tiếng Anh.

IV. Về đội ngũ xây dựng sản phẩm:

1. Nguyễn Trọng Sơn Tùng

Sáng lập viên Phòng luyện thi ảo FLYER với 6 năm kinh nghiệm phát triển sản phẩm số cho trẻ em và tiếp thị số.

Với kinh nghiệm đã có, anh hiểu rõ phương pháp tiếp cận hiệu quả trong hoạt động dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học thông qua các sản phẩm số.. Trong thời gian làm việc tại Úc, Tùng cũng là sáng lập viên của trang tin VietUcNews.net và Úc Ơi – là Top đầu  kênh truyền thông của người Việt tại Úc.

2. Tuấn Đinh (Leo Dinh)

Tuấn Đinh hiện là giám đốc sáng tạo và hình ảnh của FLYER. Anh còn là người sáng lập và điều hành Red Cat Motion, công ty tiên phong trong lĩnh vực Animation và Motion Design tại Việt Nam.

Nổi bật trong số các dự án của Tuấn Đinh là phim hoạt hình ngắn Con Rồng Cháu Tiên – Chuyện Chưa Kể và dự án phim hoạt hình Hành Trình Nhân Quả đang trong giai đoạn sản xuất. Ngoài ra Cuốn sách Xứ Sở Animation – cuốn sách đầu tiên về Animation tại Việt Nam cũng do chính anh làm tác giả biên soạn.

3. Hải Nguyễn 

Hải Nguyễn hiện đang giữ vai trò là CFO của FLYER. Hải có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tài chính và kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và công nghệ. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, công nghệ. Đồng sáng lập các công ty: Sản xuất phim quảng cáo ViVi Digital, Trang tuyển dụng việc làm cho nữ giới Canavi, Công ty sản xuất phim điện ảnh Genesi Creative (sản xuất phim Ròm). Anh cũng lọt vào những người trẻ nổi bật trong danh sách Forbes 30 Under 30 Châu Á năm 2017

4. Phong Bùi 

Giám đốc công nghệ của FLYER với trên 12 năm kinh nghiệm trong tư vấn và phát triển sản phẩm phần mềm ở các lĩnh vực khác nhau trong đó có công nghệ giáo dục, dược phẩm, tài chính…)

Phong Bùi là một chuyên gia công nghệ có niềm đam mê lớn với lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Anh cũng là một giám đốc lập trình có nhiều kinh nghiệm trong các quy trình toàn diện về thiết kế, chuyển đổi và nâng cấp sản phẩm. Phong Bùi cũng tham gia vào các dự án phát triển sản phẩm chi tiết và định hướng công nghệ cho các quỹ đầu tư nhằm đảm bảo tính ổn định và khả năng mở rộng của sản phẩm.

V. Nhà đầu tư 

Sau gần một năm đầu đi vào hoạt động, Phòng luyện thi ảo FLYER đã có hơn 20.000 người trải nghiệm và đăng ký sử dụng. Tuy nhiên, lúc này chúng tôi nhận ra rằng, để đi xa hơn, mang lại sự thay đổi nhanh chóng hơn thì chắc chắn FLYER không thể đi một mình. Thời điềm đó, chúng tôi thực sự cần tìm một nhà đầu tư có thể chia sẻ  tầm nhìn và con đường hoạt động của FLYER. Và sau nhiều cuộc gặp gỡ với các quỹ đầu tư khác nhau, chúng tôi đã bắt tay cùng Evergreen – công ty đầu tư và vận hành dịch vụ đa ngành nghề, tiền thân là công ty thành viên của tập đoàn Vihajico (chủ đầu tư khu đô thị Ecopark).

Là một công ty đầu tư có tầm nhìn cấp tiến, tháng 4 năm 2021 Evergreen đã quyết định đồng hành cùng FLYER trong không chỉ hoạt động cấp vốn mà còn cả việc thiết lập định hướng quản lý và phát triển chuyên nghiệp trong tương lai.

Tung Nguyen
Tung Nguyenhttps://vietucnews.net/con-phai-tham-gia-phong-luyen-thi-ao-cambridge-flyer-vn-vi-6-li-do-nay/
Mình tin rằng nếu trẻ em Việt Nam được trang bị một kỹ năng Tiếng Anh hoàn hảo thì các bạn sẽ có một tương lai tươi sáng.

Related Posts

Comments

Stay Connected

0FansLike
1,200FollowersFollow
8,800SubscribersSubscribe

Recent Stories