Hồng Đinh – Thạc sỹ giáo dục Hoa Kỳ: Bí quyết ôn thi Cambridge tại nhà cùng FLYER

“Mình rất vui khi biết ở Việt Nam có nền tảng áp dụng các yếu tố của game (gamification) vào đề luyện thi Cambridge, giúp làm giao diện phòng thi trở nên thú vị hơn bao giờ hết.”

Chị Đinh Thu Hồng – Thạc sĩ Giáo dục, tác giả của cuốn sách “Học kiểu Mỹ tại nhà” và founder của cộng động “Học kiểu Mỹ tại nhà”

Các đặc điểm nổi bật của Phòng Thi Ảo được chị Thu Hồng yêu thích và chia sẻ lên cộng đồng “Học kiểu Mỹ tại nhà” bao gồm:

Mô phỏng thực tế bài thi của Cambridge giúp con làm quen với cấu trúc đề thi

FLYER bám sát lộ trình học tiếng Anh cho trẻ được khuyến nghị bởi Cambridge và TOEFL. Phòng thi ảo bao gồm mọi cấp độ tiếng Anh cho trẻ: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE, 

IOE, TOEFL Primary và Junior. Bài thi được biên soạn mô phỏng đề thi thực tế, giúp các con làm quen với đề thi nhưng không bị nhàm chán như ôn thi truyền thống. Bên cạnh đó, chỉ với 1 tài khoản, các con có thể ôn luyện nhiều lần ở mọi cấp độ, ngay tại nhà.

Thạc sĩ giáo dục Mỹ chia sẻ bí Quyết ôn luyện thi Cambridge tại nhà
Các con có thể ôn tập trọn bộ đề thi chuẩn Cambridge & TOEFL trong Phòng Thi Ảo.

FLYER đã cập nhật đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết

Không còn hình ảnh những con chữ khô khan phủ kín cả trang sách, FLYER đan xen, lồng ghép các bức tranh đầy màu sắc được vẽ tay bởi các hoạ sĩ chuyên nghiệp, giúp con hào hứng hơn khi làm bài. Ôn thi đọc tiếng Anh mà cứ như đang đọc truyện tranh thế này thì bé nào cũng thích mê, phải không ạ?

Thạc sĩ giáo dục Mỹ chia sẻ bí Quyết ôn luyện thi Cambridge tại nhà
Giao diện version 2 đang được cập nhật của FLYER.

Lưu lại toàn bộ lịch sử làm bài giúp con xem lại mọi lúc mọi nơi

FLYER lưu trữ mọi bài làm của bé để giúp phụ huynh dễ dàng nắm bắt được tình hình ôn thi và nhìn rõ được sự tiến bộ của con. Đồng thời, để phụ huynh theo sát việc học của con hàng ngày, dù đang đi làm ở công ty, FLYER cung cấp tính năng gửi thông báo cho bố mẹ mỗi khi con hoàn thành một bài thi, kèm đáp án và điểm. Phụ huynh cũng có thể trực tiếp xem xem bé hiện đang ở trình độ tiếng Anh nào theo chuẩn châu Âu CEFR chỉ bằng 1 nút click chuột vào phần “Cấp độ của bạn” trong phòng thi.

Các con có thể ôn luyện trực tiếp cả 4 kỹ năng ngay tại Phòng Thi Ảo ở nhà, mọi lúc mọi nơi. 

Thạc sĩ giáo dục Mỹ chia sẻ bí Quyết ôn luyện thi Cambridge tại nhà
Kỹ năng nói giúp con luyện phản xạ tiếng Anh ngay tại nhà.

Về phần thi viết, chị Thu Hồng đã chia sẻ những tính năng nổi bật khiến chị ấn tượng, như:

  • Các thử thách đa dạng và không giới hạn số lần làm bài để con tự do sáng tạo câu chuyện của riêng mình. Mỗi lần ôn tập lại là một lần con viết nên một câu chuyện mới.
  • Thời gian mỗi thử thách chỉ 10 phút giúp con dễ dàng hình thành được thói quen luyện viết tiếng Anh, không ảnh hưởng đến thời gian làm bài tập ở trường.
  • Chức năng đếm từ giúp con kiểm soát được nội dung mà mình đang viết.
  • Chia sẻ bài viết tới thầy cô của con bằng đường link một cách dễ dàng để thầy cô nhận xét, chấm điểm cho con.

“Đây là tin vui vì đã có rất nhiều các phụ huynh nhắn hỏi Thu Hồng về các nền tảng để luyện viết”.

Thạc sĩ giáo dục Mỹ chia sẻ bí Quyết ôn luyện thi Cambridge tại nhà
Chỉ với 10 phút mỗi ngày với FLYER, con không chỉ viết đúng mà còn viết hay.

Ngoài bộ đề thi Cambridge & TOEFL liên tục được cập nhật, FLYER cũng cung cấp cả đề ôn thi tiếng Anh học kỳ lớp 3-4-5 mới nhất. Trong tương lai, FLYER sẽ cập nhật thêm tính năng ôn thi IELTS để hoàn thiện quá trình học tiếng Anh của người Việt, từ khi bắt đầu đến khi giỏi hẳn.

Lời kết

“Việc đăng ký ôn thi Cambridge tại Phòng luyện thi ảo FLYER tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho phụ huynh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – hiệu quả ôn thi cho con.” – chị Đinh Thu Hồng nhận xét.

Với nhu cầu học trực tuyến tăng mạnh, Phòng Thi Ảo FLYER là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm hơn bao giờ hết khi chỉ với 490.000 VND, con đã có tận 1 năm ôn luyện tại phòng thi ảo, với đề thi của mọi cấp độ tiếng Anh theo chuẩn Cambridge.

Để tìm hiểu thêm về Phòng Thi Ảo FLYER, truy cập: https://flyer.vn/

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bingo Flyer
Bingo Flyerhttps://flyer.vn/
FLYER - Phòng thi ảo ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học và luyện thi tiếng Anh thú vị cho trẻ.FLYER giúp các con bù đắp những lỗ hổng kiến thức và dễ dàng đạt được những chứng nhận cao nhất của Cambridge, ETS TOEFL Primary.

Related Posts