Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi áp dụng FLYER trong kỳ thi Mock Test Cambridge

Ngày 30/3/2024 vừa qua, trường THCS Nguyễn Văn Trỗi phối hợp cùng Trung tâm H123 sử dụng Phòng thi ảo FLYER, tổ chức chương trình Mock Test miễn phí cho học sinh khối 7. 

Mock test là kỳ thi thử giúp học sinh được cọ xát với các bài thi thực tế chuẩn Cambridge. Qua đó, thí sinh sẽ được trải nghiệm tâm lý phòng thi, đồng thời đánh giá năng lực bản thân và rút kinh nghiệm trong các kì thi sắp tới.

Học sinh khối 7 trường Nguyễn Văn Trỗi đã tham gia kỳ thi thử cấp độ KET tại phòng máy của nhà trường, kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong thời gian 45 phút. Trong phần thi nói, học sinh sử dụng các thiết bị tai nghe và micro để hoàn thành bài thi.

Phần ghi âm bài làm sau đó được hệ thống AI của FLYER phân tích, đánh giá và trả điểm ngay sau khi học sinh nhấn nút nộp bài. Toàn bộ dữ liệu thi được lưu trên hệ thống và các thầy cô có thể dễ dàng lưu trữ, tải về – kết hợp với kết quả các phần thi Nghe, Nói, Viết nhằm đánh giá kết quả của kỳ thi thử. 

THCS Nguyễn Văn Trỗi kết hợp FLYER

Trong suốt buổi kiểm tra, học sinh trường Nguyễn Văn Trỗi đã được trải nghiệm bài thi kết hợp mô hình Gamification – Game hoá. Với hình ảnh sinh động, thiết kế theo concept đa vũ trụ, FLYER đã mang đến một thế giới học tập đầy sáng tạo, tăng 62% động lực học tập của học sinh. 

Phương thức thi mới lạ FLYER đã để lại nhiều cảm nghĩ cho học sinh trường Nguyễn Văn Trỗi. Em Trần Ngọc Bảo Chi 7A9 chia sẻ: “Tâm trạng của mình vô cùng vui vẻ và hào hứng. Đề thi tương đối dễ, mình đã cố gắng hết sức để hoàn thành bài kiểm tra. Mong rằng mình sẽ đạt được kết quả tốt”. Cùng nghe chi tiết chia sẻ trải nghiệm của các em học sinh trường Nguyễn Văn Trỗi trong video dưới đây:

Qua kỳ thi Mock Test Cambridge, FLYER hy vọng giúp đỡ học sinh Việt Nam học tiếng Anh dễ dàng và vui hơn. Mong rằng trong thời gian sắp tới có thể được đồng hành và hỗ trợ nhiều chương trình thi thử khác cho nhà trường và trung tâm trên khắp cả nước. 

Song song, FLYER gửi lời cảm ơn tới hệ thống trung tâm ngoại ngữ H123, phối hợp cùng trường THCS Nguyễn Văn Trỗi đã tạo ra một kỳ thi vui vẻ và ý nghĩa. H123 hiện đang là đối tác của FLYER, phát triển với 9 chi nhánh trải đều tại 5 huyện thị: Tân Uyên, Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một & Phú Giáo tỉnh Bình Dương. Với hơn 5000 học viên, trung tâm là sự lựa chọn tin cậy của các bậc phụ huynh về nhu cầu học ngoại ngữ. Hiện tại, H123 đang triển khai FLYER SCHOOL vào trung tâm với tính năng hữu ích mới nhất như: quản lý kết quả học tập của học sinh, giao bài tập, báo cáo,…giúp trung tâm quản lý và tiết kiệm tới 80% thời gian và công sức.

Quý Nhà trường mong muốn tích hợp phòng thi ảo FLYER vào chương trình Mock test vui lòng để lại thông tin tại form này hoặc liên hệ Zalo: 0358662975/ 0338431068 để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Tìm hiểu thêm về Phòng thi ảo FLYER:

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
alicele
alicele
Education is the most powerful weapon which you can use to change the world - Nelson Mandela

Related Posts