Thông báo thay đổi gói sản phẩm và giá từ 25/03/2024

Thực hiện chiến lược bổ sung thêm nhiều tính năng và nội dung mới, đảm bảo chất lượng chuẩn quốc tế và tăng trải nghiệm học sinh với sản phẩm, kể từ ngày 25/03/2024, Phòng thi ảo FLYER xin thông báo sẽ có một số điều chỉnh về cơ cấu gói và giá sản phẩm như sau:

CÁC GÓI SẢN PHẨM MỚI:

  1. Gói FLYER Kids bao gồm các bài ôn luyện level Starters, Movers, Flyers, TOEFL Primary.
  2. Gói FLYER Teens bao gồm các bài ôn luyện level KET, PET, TOEFL Junior.
  3. Gói FLYER Max bao gồm các bài ôn luyện của tất cả các level + TẶNG thêm level IOE và các bài thi vào lớp 6 trường chuyên.
thay đổi giá

Lưu ý: Các tài khoản FLYER đã mua/kích hoạt trước ngày 25/03/2024 vẫn được truy cập tất cả các cấp độ.

Những tính năng mới “lên sóng” trên FLYER

Mở thêm 1.000+ đề Mini-Test các cấp độ

Mini test là các bài luyện tập siêu ngắn từ 5-10 phút, giúp các bạn học sinh luyện nhanh dạng bài, kĩ năng còn yếu và giải trí hơn so với dạng đề luyện full. Với chế độ đề này, học sinh dễ dàng luyện nhanh 2-3 bài tập trong lúc rảnh. Như vậy, dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, chỉ cần có 1 điện thoại thông minh hoặc máy tính/ máy tính bảng bên người, trẻ đều có thể ngay lập tức ôn luyện tiếng Anh. Từ đó, hình thành và củng cố thói quen học tiếng Anh hàng ngày từ sớm trong trẻ. Bên cạnh đó, hình thức học nhanh, đề ngắn giúp các bạn có thêm một cách học mới, không bị nhàm chán.

Cụ thể, đầu năm nay, FLYER đã cập nhật hơn 1.000 đề mới với từng các cấp độ như:

  1. KET: 330 mini test
  2. PET: Gần 300 mini test
  3. IOE: Hơn 400 mini test
thay đổi giá

Cập nhật 9 đề luyện nói Starters, Movers, Flyers

Chuẩn bị cho mùa thi Cambridge cao điểm (Tháng 5,6), FLYER đẩy lên rất nhiều đề luyện tập mới để con thoả sức ôn luyện & chuẩn bị kỹ càng nhất cho kỳ thi sắp tới! Cùng với công nghệ chấm chữa chi tiết đến từng âm vị A.I, FLYER mong muốn các bạn học sinh dễ dàng đạt max 5 khiên tại kỹ năng Nói, từ đó, nâng trình khả năng giao tiếp của chính mình.

thay đổi giá

Luyện phát âm từ vựng với 10 lượt chấm A.I miễn phí mỗi ngày

Điểm đặc biệt trong tính năng mới trên chính là FLYER tổng hợp lại những từ vựng học sinh làm sai trong các bài luyện thi tại mục “Lỗi sai”. Và sau mỗi lần ôn luyện, trẻ quay lại mục “Lỗi sai” để học lại các từ vựng đó từ nghĩa, phát âm,… Để giúp trẻ phát âm đúng, mỗi ngày, FLYER tặng các bạn 10 lượt chấm để trẻ thỏa sức luyện phát âm. Với mỗi lần phát âm, hệ thống giúp trẻ đánh giá độ chính xác của từng âm vị so với người bản xứ. Từ đó, trẻ tự X2, X3 khả năng nói của mình.

thay đổi giá

KẾT LUẬN

Mong rằng các tính năng mới của FLYER sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và thực tế cho cả phụ huynh và học sinh trong hành trình chinh phục tiếng Anh. Để đáp lại sự tin tưởng của phụ huynh, thầy cô và trẻ, FLYER sẽ tiếp tục cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa. Hãy tiếp tục đồng hành cùng FLYER trong tương lai nhé. 

Để tham khảo thêm thông tin về Phòng thi ảo FLYER, thầy cô, quý phụ huynh vui lòng truy cập: https://flyer.vn/

Để trải nghiệm thử MIỄN PHÍ Phòng thi ảo: https://exam.flyer.vn/
Nếu thầy cô và ba mẹ có nhu cầu được tư vấn thêm về chương trình Đối tác, vui lòng đăng ký tại: https://schools.flyer.vn/ hoặc liên hệ hotline 0358662975/ 0338431068.

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thu Uyên Cao
Thu Uyên Cao
Children have to be educated, but they have also to be left to educate themselves. – Abbé Dimnet

Related Posts