Tiết kiệm 80% thời gian soạn đề cùng thạc sĩ giáo dục tại Mỹ

“Nhờ có FLYER, học sinh của Hồng có những bài luyện tập thú vị tại nhà, nâng cao năng lực tiếng Anh hiệu quả mà giáo viên như Thu Hồng lại tiết kiệm chi phí khi và giảm đến 80% thời gian soạn, chấm chữa bài” – Cô Hồng Đinh – Thạc sĩ giáo dục tại Mỹ nhận xét.

Lên giáo án, giao bài tập cho học sinh – Công việc mất rất nhiều thời gian.  

Có thể nói, lên giáo án luôn là chủ đề được các thầy cô quan tâm, và chiếm rất nhiều thời gian trong quá trình chuẩn bị bài giảng. Trung bình một ngày, thầy cô dành đến 3-4 tiếng để soạn đề và giao đề cho học sinh. Và chia sẻ với FLYER, trước đây, chị Hồng Đinh -Thạc sĩ Giáo dục, founder của cộng đồng “Học kiểu Mỹ tại nhà” đã dành hơn hơn ½ thời gian trong ngày chỉ để soạn đề phù hợp cho từng trình độ.   

Và đứng trên tư cách của một giáo viên, chị Hồng Đinh đã lựa chọn rất kỹ và đưa ra những tiêu chuẩn cao trước khi áp dụng một nền tảng luyện thi trong giảng dạy như:

  1. Chất lượng đề chuẩn: Sát với các kỳ thi quốc tế
  2. Đa dạng đề với các cấp độ khác nhau
  3. Tiện lợi: Tích hợp chương trình cho giáo viên và học sinh trên cùng nền tảng
  4. Dễ sử dụng.

Sau một thời gian trải nghiệm, cô Hồng đã quyết định tin tưởng sử dụng Nền tảng Phòng thi ảo FLYER. 

“Trước khi quyết định hợp tác lâu dài với FLYER, cô Hồng  đã tìm hiểu, dùng thử sản phẩm trong hơn 1 tháng. Vốn là người rất quan tâm đến chất lượng đề thi, nhưng sau khi làm thử đề ở các cấp độ và được trực tiếp liên hệ các bạn đội ngũ học thuật, cô Hồng hoàn toàn yên tâm. Về format đề, Phòng thi ảo mô phỏng giống đến 80% so với đề thi thực tế. Các dạng câu hỏi đa dạng, kiểm tra được toàn diện kiến thức & kỹ năng của trẻ. Học sinh ôn luyện chuẩn nên đi thi đều đạt được số điểm cao.”

Và một điểm cộng nữa là số lượng đề Hồng trên FLYER khá đa dạng với 1000+ đề full trên 9 cấp độ từ Cambridge, TOEFL đến chương trình Bộ Giáo Dục và các đề dạng mini-tests để các con có thể làm lúc rảnh rỗi. 

Tích hợp phần mềm giảng dạy và học trên cùng 1 nền tảng

Cô Hồng cho hay rằng điểm vượt trội hơn so với phiên bản Phòng thi ảo 1 năm trước  chính là sự tích hợp đồng thời tính năng quản lý lớp. Trang quản lý lớp cho phép giáo viên sắp xếp học sinh vào lớp học phù hợp với trình độ và theo dõi tiến độ học tập của từng lớp, từng bạn. Hệ thống tự động lưu trữ mọi thông tin cá nhân, cũng như lịch sử làm bài của học sinh, giúp cắt giảm tối đa giấy tờ và chi phí quản lý. Ngoài ra, cô Hồng có thể tải và soạn đề trực tiếp trên FLYER mà không cần qua bất kì app trung gian. Và việc giao bài học cho từng học sinh cũng trở nên dễ dàng, không mất quá nhiều thời gian.

“Sau khi tích hợp phòng thi ảo FLYER vào giảng dạy, mình có nhiều thời gian hơn để xây dựng giáo trình chất lượng cho học sinh của mình. Mọi thao tác quản lý được FLYER tối ưu hết rồi. Sản phẩm cũng nâng cấp liên tục. Hiện tại mới ra mắt tính năng cho phép thầy, cô.”

Bật mí thêm trong tháng 7 tới đây, FLYER ra mắt phiên bản app dành riêng cho giáo viên, hỗ trợ thầy cô quản lý tiến độ học sinh kịp thời, mọi lúc, mọi nơi. 

Cùng lắng nghe những chia sẻ khác của cô Hồng Đinh qua video ngắn dưới đây:

Quý đối tác có nhu cầu hợp tác sử dụng Phòng thi ảo FLYER để đổi mới phương pháp giảng dạy và tăng chất lượng đầu ra cho học sinh, vui lòng để lại thông tin tại form này hoặc liên hệ Zalo: 0358662975/ 0338431068.

Tìm hiểu thêm về Phòng thi ảo FLYER:

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bingo Flyer
Bingo Flyerhttps://flyer.vn/
FLYER - Phòng thi ảo ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học và luyện thi tiếng Anh thú vị cho trẻ.FLYER giúp các con bù đắp những lỗ hổng kiến thức và dễ dàng đạt được những chứng nhận cao nhất của Cambridge, ETS TOEFL Primary.

Related Posts