[TÍNH NĂNG MỚI] Giao bài cho trẻ chỉ với “1 click”

Nối tiếp sự thành công của tính năng “Luyện tập nhanh”, trong tháng 2 này, FLYER cho ra mắt tính năng Giao bài tập, giúp thầy cô và bậc phụ huynh quản lý sát sao quá trình ôn luyện và đồng hành cùng trẻ trong các kỳ thi tiếng Anh. Hãy cùng FLYER tìm hiểu thêm những điểm thú vị trong tính năng mới này nhé!

Có thể nói hình thức giao bài tập về nhà là một trong những bước cần thiết để trẻ nhớ kiến thức lâu hơn và tiến bộ hơn trong quá trình học tập. Tuy nhiên, với cách truyền thông, bước này thường khá mất thời gian và cũng chưa thực sự đem lại hiệu quả, bởi:

  • Thầy, cô tốn khá nhiều thời gian soạn đề phù hợp với từng bài học, kỹ năng, cấp độ phù hợp với từng lớp riêng biệt.
  • Thầy, cô in ấn rất nhiều giấy tờ.
  • Học sinh thường quên làm bài tập thầy, cô, ba mẹ giao.
  • ….

Nhận thấy điều đó, Phòng thi ảo FLYER đã phát triển tính năng mới Giao bài tập đặc biệt dành cho trung tâm Anh ngữ, trường học, thầy cô và cả bậc phụ huynh.

Với thầy cô, giao bài cho từng lớp học ngay trên FLYER.

Với mục đích giúp hỗ trợ thầy/ cô tối ưu quá trình giảng dạy và tiết kiệm thời gian, FLYER cung cấp tới 1000++ đề thi sẵn trên phòng thi ảo. Các đề thi được đội ngũ học thuật của FLYER biên soạn theo từng mức độ, và kỹ năng để phù hợp với trình độ của từng lớp và từng bạn học sinh. Và thầy cô hoàn toàn có thể giao bài riêng cho từng lớp hoặc từng cá nhân học sinh. Các thao tác đều được làm trên Phòng thi ảo – FLYER cụ thể là trong phần Quản lý lớp.

Sau khi học sinh làm bài xong, hệ thống sẽ tự động chuyển trạng thái sang “đã làm bài”. Từ đó, thầy cô có thể dễ dàng quản lý tình hình học tập của cả lớp.

Bật mí thêm, với tính năng FLYER Practice và ngoài 1000++ trên Phòng thi ảo, thầy cô có thể tự tạo riêng bộ đề và tải lên hệ thống để giao bài tập đó đến từng lớp hoặc từng học sinh.

Với các bậc phụ huynh, giao bài hàng ngày cho con ôn luyện & dễ dàng quản lý từ xa

Dù đang đi làm, hay bận công việc, phụ huynh vẫn có thể giao bài cho con ôn luyện mỗi ngày. Từ đó hình thành thói quen học tiếng Anh hàng ngày từ sớm trong trẻ.

Với trẻ: Biến bài tập trở thành những nhiệm vụ trong trò chơi.

Trên Phòng thi ảo, bài tập về nhà không còn là những trang giấy khô khan, nhiều chữ. Chúng đã được biến hoá thành những nhiệm vụ thú vị để chinh phục tiếng Anh. Điều này vô hình chung giúp trẻ hào hứng và tự giác làm bài hơn.

tính năng giao bài
Lợi ích tính năng giao bài

Hướng dẫn giao bài trên Phòng thi ảo

Chỉ với vài cú click chuột, trung tâm Anh ngữ, trường học, thầy/ cô tiếng Anh và ba mẹ đã có thể giao bài tập cho trẻ từ xa. Mọi thao tác đều được FLYER hoàn thành trong nháy mắt.

Để giao bài tập tiếng Anh cho trẻ , quý trung tâm, trường học, thầy/ cô và ba mẹ chỉ cần làm theo 3 bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào “Trang quản lý lớp” của FLYER tại https://partner.flyer.vn/home và chọn Giao bài tới học sinh của bạn

tính năng giao bài

Bước 2: Điền thông tin như Loại bài, cấp độ, tên bài và nhấn “Tiếp tục” để giao bài.

tính năng giao bài

Bước 3: Chọn giao bài tập cho từng lớp (học sinh) và xác nhận “Bài tập đã giao”.

tính năng giao bài

*Lưu ý: Với các thầy, cô chưa có tài khoản “Quản lý lớp” thầy cô cần đăng ký và tạo lớp theo hướng dẫn TẠI ĐÂY.

Để tìm hiểu chi tiết hướng dẫn cách giao bài, thầy cô và ba mẹ xem video dưới đây nhé!

LỜI KẾT

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản, các trung tâm Anh ngữ, trường học, thầy/ cô tiếng Anh và bậc phụ huynh đã có thể nhanh chóng và dễ dàng giao bài tập cho trẻ trên FLYER, cũng như quản lý học sinh một cách hiệu quả & tối ưu nhất. Hi vọng rằng tính năng Giao bài mới này sẽ nhận được sự ủng hộ của quý thầy/ cô và bậc phụ huynh

Nếu thầy/ cô cần hỗ trợ thêm hoặc có phản hồi về tính năng, vui lòng liên hệ với FLYER qua fanpage hoặc hotline 0868793188.

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Uyen Cao Thu
Uyen Cao Thu
The most beautiful thing about learning is that no one take that away form you.

Related Posts