Tối ưu 40% quá trình quản lý học sinh với Phòng thi ảo FLYER

Nhu cầu học tiếng Anh của trẻ ngày càng trở nên bức thiết. Và đó cũng chính là cơ hội phát triển cho các trung tâm tiếng Anh. Tuy vậy, bên cạnh những cơ hội lớn do thị trường mang lại, các trung tâm tiếng Anh hiện nay cũng gặp không ít khó khăn, ảnh hướng đến sự phát triển, mở rộng trung tâm, đặc biệt trong các khâu quản lý học sinh. FLYER – Nền tảng thực hành & ôn luyện tiếng Anh sẽ là trợ thủ đắc lực – cánh tay phải cho thầy cô và các chủ trung tâm trong việc quản lý học sinh một cách hiệu quả. Vậy mình cùng nhau đi sâu tìm hiểu cách áp dụng FLYER để đạt giải quyết khó khăn trên nhé! 

1. Quản lý học sinh dễ dàng với FLYER

Ra mắt vào năm 2021 và được biết đến là Nền tảng luyện thi chứng chỉ, FLYER đã và đang làm tốt vai trò trở thành một người bạn đồng hành, giúp học sinh Việt giỏi tiếng Anh một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, FLYER vẫn luôn có một đích, một mục tiêu muốn hướng tới là trở thành cánh tay phải đắc lực giúp các thầy cô và trung tâm tiếng Anh đơn giản hóa và tăng hiệu quả quản lý học sinh. Cụ thể, các thầy cô và trung tâm tiếng Anh sử dụng FLYER để:

1.1. Theo dõi tiến trình học tập

FLYER cho phép thầy cô theo dõi tiến độ học tập của từng học sinh một cách chi tiết với các chỉ số như: Số lượng bài kiểm tra đã làm, Số giờ học sinh làm bài, Tốc độ tăng trưởng của từng bạn,… Từ đó thầy cô hoàn toàn có thể đánh giá chi tiết năng lực cũng như biết được bạn học sinh đã yếu phần nào cần bổ sung.

Quản lý học sinh
Đánh giá chi tiết từng học sinh

Ngoài ra, để tạo được tài khoản quản lý học sinh, thầy cô và các chủ trung tâm làm theo hướng dẫn tại video dưới đây:

1.2. Tự động gửi thông báo khi có bài cần chấm

Sau khi học sinh nộp bài Viết hoặc Nói, hệ thống FLYER sẽ tự động gửi thông báo về tài khoản của thầy cô, từ đó, thầy cô chấm và kiểm soát bài một cách thường xuyên. Từ đó, thầy cô luôn theo sát quá trình học tập của từng bạn học sinh và nhanh chóng gửi về cho phụ huynh khi cần. 

Thông báo tới thầy cô khi các bạn học sinh nộp bài

2. Hệ thống kho giáo án có sẵn kết hợp số hóa tài liệu 

Một trong những lợi ích quan trọng của FLYER mang đến thầy cô chính là kho đề khổng lồ với hơn 1700+ đề trên 10 cấp độ (Cambridge, TOEFL, IOE, chương trình theo Bộ Giáo Dục). Bên cạnh đó, các bộ đề đa dạng từ đề dài đến các bộ đề chỉ từ 5-10 phút phù hợp tạo các bài kiểm tra ngắn hoặc các hoạt động warm up. Điều này giúp thầy cô:

 • Tiết kiệm thời gian: Thay vì dành 1-2 tiếng mỗi ngày đề tạo, thầy cô có thể sử dụng kho đề sẵn với các trình độ phù hợp. 
 • Tạo môi trường học tập mới lạ: Ngoài ra, với sự kết hợp yếu tố Gamification và các hình ảnh sống động được các hoạ sĩ FLYER tự vẽ trong các bài kiểm tra, FLYER thổi một làn gió mới quá trình ôn luyện của học sinh, từ đó tăng động lực học cho các bạn. 
Quản lý học sinh
Kho đề đa dạng phong phú

Số hóa tài liệu cho thầy cô theo từng chủ đề: Nếu muốn tạo các đề cụ thể với từng chủ đề, FLYER hỗ trợ thầy cô tải đề lên theo dạng quiz. Để đăng tài để trên hệ thống thầy cô làm theo video dưới đây:

Hướng dẫn tạo quiz nhanh chóng

3. Hệ thống chấm chữa tự động 

Một trong những lợi ích quan trọng của FLYER là khả năng chấm chữa tự động các bài kiểm tra. Điều này giúp thầy cô:

 • Tiết kiệm thời gian: Thay vì phải sửa từng bài tập một, FLYER hỗ trợ trả kết quả các bài kiểm tra chỉ với 1s, và đưa ra các báo cáo chính xác. Điều này giúp thầy cô tiết kiệm thời gian và tập trung vào việc giảng dạy chất lượng hơn. 
 • Phân tích kết quả: FLYER tự động thu thập dữ liệu và kết quả của học sinh, Thầy cô có thể dễ dàng theo dõi tiến bộ và đánh giá hiệu suất học tập của từng bạn.
Quản lý học sinh
Hệ thống tự động chấm chữa ngay khi học sinh nộp bài.

Trong tương lai, tính năng này cũng sẽ được nâng cấp khi áp dụng AI hỗ trợ tối ưu cho thầy cô trong việc chấm bài.

Quản lý học sinh
Tính năng AI được áp dụng trong phần Speaking

4. Đọc số liệu và tiến độ dạy của từng lớp

Ngoài hỗ trợ các thầy cô, FLYER cũng giúp các trung tâm tiếng Anh:

 • Theo dõi tiến độ dạy của các lớp: Trung tâm có thể theo dõi tiến độ dạy và phân công của từng giáo viên và nội dung giảng dạy. Điều này giúp chủ trung tâm quản lý và tối ưu quá trình giảng dạy của trung tâm khi biết lớp nào yếu cần được bổ trợ. 
Báo cáo và thông kê chi tiết các chỉ số như thời gian học, các bài kiểm tra đã làm,…

Sắp tới đây, FLYER ra mắt bản App giáo viên dành riêng cho thầy cô và các chủ trung tâm, hỗ trợ mọi người theo dõi tình hình học sinh, lớp, thầy cô chỉ qua chiếc điện thoại một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ. 

App giáo viên – Cánh tray nối dài của các thầy cô

Kết luận

Sử dụng FLYER không chỉ giúp trung tâm quản lý học sinh một cách hiệu quả hơn mà còn tạo ra môi trường học tập mới lạ, tăng tương tác cho học sinh, giáo viên và phụ huynh. 

Để các thầy cô và trung tâm tiếng Anh giải quyết các khó khăn hiện tại, phát triển mạnh mẽ và nâng cao chất lượng giảng dạy, thầy cô và trung tâm liên hệ ngay với Phòng thi ảo FLYER tại form.  

  Đăng ký Đối tác

  Comments

  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Thu Uyên Cao
  Thu Uyên Cao
  Children have to be educated, but they have also to be left to educate themselves. – Abbé Dimnet

  Related Posts