Top 25 phần mềm học tiếng Anh cho bé hiệu quả không nên bỏ qua

Sự nở rộ của các ứng dụng dạy và học tiếng Anh hiện nay đang khiến nhiều thầy cô, phụ huynh và học sinh cảm thấy “bối rối” để chọn ra một hoặc một vài công cụ phù hợp nhất. Bởi lẽ, việc đánh giá chính xác chất lượng của mỗi sản phẩm công nghệ giáo dục là không hề dễ dàng và thường mất khá nhiều thời gian.

Để giúp thầy cô, ba mẹ và các con nhanh chóng tìm được những nền tảng trực tuyến phù hợp giúp trau dồi kỹ năng tiếng Anh hiệu quả, trong bài viết này FLYER xin giới thiệu 25 phần mềm học tiếng Anh đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Phần mềm học tiếng Anh #1
Top 25 phần mềm học tiếng Anh được tin dùng nhất hiện nay

1. Flyer.vn – Phòng luyện thi ảo Cambridge đầu tiên tại Việt Nam

1.1 Giới thiệu tổng quan

Những năm gần đây, nhiều phụ huynh bắt đầu quan tâm và tạo điều kiện để con em mình tiếp cận, tham gia vào các chương trình luyện thi lấy chứng chỉ Cambridge. Không giống như nhiều chứng chỉ tiếng Anh khác, chứng chỉ Cambridge có thời hạn vĩnh viễn. Đặc biệt, chứng chỉ tiếng Anh A2 Flyers của Cambridge cho trẻ ưu thế trong tuyển sinh vào các trường trung học cơ sở uy tín tại các thành phố lớn. 

phần mềm học tiếng Anh #2
Phần mềm học tiếng Anh FLYER – Phòng luyện thi ảo Cambridge đầu tiên tại Việt Nam

Bằng việc áp dụng những tính năng công nghệ hiện đại, FLYER đã tạo ra môi trường luyện thi tiếng Anh khác biệt. Trẻ không phải “khổ luyện” mà được “vui luyện”  trải nghiệm các bài kiểm tra có đồ họa sinh động, hấp dẫn như một trò chơi.

1.2. Các tính năng chính

 • Đề thi theo chuẩn cấu trúc của Cambridge 100%

Làm bài thi chuẩn cấu trúc đề thi của Cambridge (dạng bài tập, số lượng câu hỏi, thời gian làm bài), trẻ có cơ hội rèn luyện kĩ năng làm bài và tự tin khi làm bài thi thực tế. 

 • Phòng luyện thi  FLYER phân chia khoa học theo nhóm độ tuổi
phần mềm học tiếng Anh #3
FLYER mang tới chương trình tiếng Anh phân chia cấp độ theo quy chuẩn của Cambridge

Phòng luyện thi FLYER phân chia cấp độ theo các nhóm tuổi phù hợp theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu CEFR, từ Pre A1 đến B2, khi trẻ ở độ tuổi 6-15.

Ngoài các bài thi Cambridge, FLYER cung cấp các bài thi tiếng Anh thiếu nhi cho trẻ 8-15 tuổi theo format của Viện Khảo thí Hoa Kỳ ETS bao gồm TOEFL PrimaryTOEFL Junior.

 • Các dạng câu hỏi thú vị

Tại FLYER, các bạn nhỏ sẽ được ôn luyện kiến thức thông qua câu hỏi ở các hình thức như nối chữ, tô màu, trắc nghiệm, nghe và điền từ, v..v.

phần mềm học tiếng Anh #4
Phần mềm học tiếng Anh của FLYER xây dựng các dạng câu hỏi thú vị nhưng vô cùng gần gũi giúp trẻ thích thú và học có hiệu quả
 • Tạo động lực và hứng thú với bảng xếp hạng đầy tính cạnh tranh
phần mềm học tiếng Anh #5
Bảng xếp hạng tạo nên động lực và tính cạnh tranh cho trẻ trong quá trình ôn luyện

Đến với FLYER, các bạn nhỏ được hòa mình vào cộng đồng luyện thi đầy tính tích cực, có cơ hội kết bạn động lực học tập thông qua kết quả bảng xếp hạng. Phụ huynh dễ dàng nắm bắt tình hình học tập của con.

Phần mềm học tiếng Anh #6
Phần mềm học tiếng Anh tại FLYER luôn cung cấp tình hình học tập của bé giúp phụ huynh nắm bắt tình hình nhanh chóng

Với báo cáo học tập chi tiết, đánh giá toàn bộ quá trình luyện thi của bé, ba mẹ có thể nhận ra điểm mạnh, điểm yếu để cùng trẻ hoàn thiện và nâng cao hiệu quả học tập. 

Link truy cập và thông tin chi tiết về FLYER TẠI ĐÂY

1.2. Ưu điểm của phần mềm học tiếng Anh cho trẻ FLYER

1.2.1. Phương thức học tập linh hoạt

Với phòng luyện thi ảo Cambridge – FLYER, trẻ có thể dễ dàng tham gia khóa học mọi lúc mọi nơi với mọi phương tiện có thể kết nối với mạng Internet như: điện thoại thông minh, ipad, máy tính, laptop,… Tuy nhiên để việc học đạt hiệu quả tốt nhất cũng như giúp con tập trung nhất, FLYER luôn khuyên phụ huynh nên cho con học tập trên máy tính hoặc laptop.

1.2.2. Chất lượng giáo trình đạt chuẩn quốc tế

Tất cả các bài kiểm tra trên hệ thống FLYER đều được biên soạn và tổng hợp từ các nguồn uy tín của ngân hàng tài liệu luyện thi Cambridge, và có giọng đọc của các giáo viên và bạn nhỏ bản xứ người Anh/Mỹ trong các phần audio.

1.2.3. Đáp án đầy đủ và chi tiết cho mỗi bài thi nghe

Sau khi trẻ làm bài, hệ thống không chỉ hiển thị ngay đáp án chính xác mà còn kèm theo đầy đủ tapescript để trẻ dễ dàng kiểm tra lại bài làm. 

1.2.4. Học mà chơi, chơi mà học

Sau mỗi bài luyện thi các bé sẽ nhận được những đồng xu vàng để có thể mua những đồ vật trang trí cho nhân vật của mình. Với sự kết hợp vừa học vừa chơi như vậy, các bé đều sẽ cảm thấy hứng thú và hăng say làm bài test.

phần mềm học tiếng Anh #7

Yếu tố trò chơi hay còn gọi là Gamification là một trong những yếu tố đã được công nhận nhằm tạo động lực và hứng thú cho trẻ khi tham gia.

2. Duolingo

phần mềm học tiếng Anh #8
Phần mềm học tiếng Anh Duolingo – ứng dụng hữu ích cho mọi lứa tuổi
 •  Link tải trên Google Play
 • Cấp độ phù hợp: mọi cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao.

Khi học tiếng Anh cùng Duolingo, người học dù ở lứa tuổi nào cũng rất dễ bị cuốn hút và cảm thấy vui vẻ. Hình thức bài học phong phú như trắc nghiệm, nghe, dịch và nói. 

Nhằm khuyến khích người học luyện tập hàng ngày, hệ thống Duolingo mang tới khái niệm “ngày streak”. Đó chính là số ngày mà học viên đã học liên tục trên phần mềm học tiếng Anh Duolingo. Cùng với đó để tạo thêm kịch tính trong quá trình “chiến đấu”, hệ thống sẽ trừ đi một trái tim mỗi khi người học đưa ra câu trả lời sai. Nếu bạn đánh mất toàn bộ số trái tim, bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

3. TFlat

phần mềm học tiếng Anh #9
TFlat – app học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất trên Android
 • Link tải tại ĐÂY
 • Cấp độ phù hợp: mọi cấp độ từ sơ cấp tới luyện thi các chứng chỉ quốc tế

Với đặc tính gọn nhẹ, có thể học offline, app học tiếng Anh giao tiếp TFlat đã trở thành bạn đồng hành trong giới học sinh, sinh viên. 

Đặc điểm nổi bật: 

 • Luyện tập giao tiếp tiếng Anh từ những bài nghe căn bản có bản dịch tương ứng.. 
 • Luyện nghe hiệu quả với tuyển tập những video học tiếng Anh hay nhất trên Youtube. 
 • 3.000 từ vựng tiếng Anh cơ bản theo từ điển Oxford, có giải nghĩa, phát âm.
 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

4. Tiếng Anh 123

phần mềm học tiếng Anh #10
Giao diện thân thiện của phần mềm học tiếng Anh 123 cho trẻ em trên điện thoại
 • Link tải: tại ĐÂY
 • Cấp độ phù hợp: mọi cấp độ, phù hợp rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

Đặc điểm nổi bật:

 • Tiếng Anh 123 là phần mềm học tiếng Anh online được tích hợp trên các ứng dụng, thiết bị kết nối internet. Người học có thể lựa chọn cho mình khóa học thích hợp từ: học giao tiếp cơ bản, các khóa học theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo tới các khóa luyện thi theo yêu cầu như TOEIC, IELTS, v..v.
 • Phần mềm học tiếng Anh 123 giúp học viên phát triển vốn từ vựng qua các hình thức khác nhau như: học qua các trang tin tức (CNN, BCC), học qua phim ảnh, bài hát hay bản dịch. 
 • Tiếng Anh 123 có kho học liệu từ tài liệu, video, hình ảnh tới các trò chơi giải trí sau bài học luôn được cập nhật tạo nên sự phong phú, đa dạng và hấp dẫn. 

5. Elsa Speak

phần mềm học tiếng Anh #11
Elsa Speak là app học tiếng Anh lọt vào Top 5 công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) toàn cầu
 • Tải app trên Google Play, App Store
 • Đối tượng phù hợp: người học có mục đích luyện nghe – nói tiếng Anh thành thạo như người bản xứ trong giao tiếp hàng ngày hoặc luyện tập cho các kỳ thi IELTS, TOEFL, TOEIC.

Đặc điểm nổi bật:

 • Ứng dụng công nghệ AI trong việc kiểm tra và so sánh giọng nói của học viên với giọng đọc chuẩn của người bản xứ.  Trợ lý ảo hướng dẫn phát âm bằng tiếng mẹ đẻ.
 • Luyện tập với hơn 1.600 bài học bao quát tất cả các âm trong tiếng Anh cùng hơn 40 chủ đề khác nhau, từ lời khuyên du lịch đến phỏng vấn xin việc để người học khám phá.

6. Coeffee

phần mềm học tiếng Anh #12

Đến với Coeffee, bạn không chỉ được trau dồi ngôn ngữ thông qua các trò chơi thú vị mà còn có thể kết bạn năm châu, những người sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục ngôn ngữ. Thông qua các trò chơi, Coeffee giúp bạn gia tăng vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng nghe – hiểu cũng như củng cố khả năng phát âm. Bạn có thể tìm được những người bạn cùng chơi để so sánh kết quả, thảo luận và cùng nhau giải đáp thắc mắc.

7. Tell Me More

phần mềm học tiếng Anh #13
 • Link download tại ĐÂY
 • Đối tượng phù hợp: mọi đối tượng có trình độ từ cơ bản đến nâng cao

Tell Me More tập trung chủ yếu và kỹ năng nghe và nói. Chức năng ấn tượng của ứng dụng này là công nghệ nhận diện giọng nói của người học. Từ đó đưa ra các bài tập thực hành với nội dung thật sự sinh động và phù hợp với trình độ của người học. 

Với Tell Me More, người học sẽ được trải qua 10 cấp độ từ dễ đến khó, trong mỗi cấp độ đều có phần luyện nghe, phần trắc nghiệm và phần thu âm giọng nói. Cuối mỗi cấp độ đều sẽ được tổng kết từ vựng cần ghi nhớ. Người học có thể lựa chọn học theo Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ.

8. Busuu

phần mềm học tiếng Anh #14

Theo học ngôn ngữ với ứng dụng Busuu, người học không chỉ được học tiếng Anh mà còn có cơ hội trải nghiệm tối đa 12 khóa học ngôn ngữ khác nhau trên cả trang web và điện thoại di động.

Đặc điểm nổi bật:

 • Cho người học cơ hội nhận chứng chỉ được công nhận bởi McGraw-Hill Education Học viên luôn được làm bài kiểm tra đầu vào để được cung cấp giáo trình tương ứng với trình độ. 
 • Với mỗi ngôn ngữ, Busuu sẽ gửi tới học viên hơn 150 chủ đề và 3.000 từ vựng quan trọng.

9. FluentU

phần mềm học tiếng Anh #15

FluentU là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ qua các video trên mạng xã hội giống như Youtube. Các video như âm nhạc, quảng cáo, tin tức và các cuộc nói chuyện truyền cảm hứng hay phim ảnh đều có thể được FluentU biến thành tài liệu học tập. 

Đặc điểm nổi bật:

 • Cá nhân hóa quá trình học tập, phân chia level phù hợp với trình độ của từng người học.
 • Chủ đề đa dạng, phong phú.
 • Học từ vựng theo phương pháp Flashcard nên rất dễ nhớ.

Một điểm hạn chế duy nhất mà FluentU đang gặp phải đó là không hỗ trợ trên hệ điều hành Android.

10. Rosetta Stone

phần mềm học tiếng Anh #16

Đặc điểm nổi bật:

 • Sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói (Speech Recognition) tốt nhất hiện nay nhằm giúp xác định câu nói của bạn đã chuẩn hay chưa.
 • Xây dựng và củng cố kiến thức nền tảng ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh một cách dễ dàng và đơn giản nhất.
 • Nội dung chương trình đa dạng với 1.200 từ vựng, 165 cấu trúc ngữ pháp từ cơ bản đến phức tạp, 220 chủ đề giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao.

11. Memrise

phần mềm học tiếng Anh #17
 • Link tải tại ĐÂY 
 • Đối tượng phù hợp: mọi trình độ từ người mới bắt đầu tới người muốn nâng cao trình độ.

Với ứng dụng miễn phí Memrise, bạn có thể học cùng lúc lựa chọn học hơn 2.000 ngôn ngữ trên khắp thế giới. Nội dung các bài học trên ứng dụng Memrise được xây dựng dựa trên các nội dung liên quan đến bối cảnh thời hiện đại và sự kết hợp giữa giải trí và đời thật. 

Đặc điểm nổi bật:

 • Thường xuyên cập nhật hàng nghìn khóa học. Người học có thể tự tạo các khóa học độc lập và chia sẻ với cộng đồng.
 • Giao diện đẹp mắt, thuận tiện cho người dùng.
 • Xây dựng các trò chơi đa dạng giúp người học vừa học vừa chơi, không cảm thấy nhàm chán.

12. LeeRit

phần mềm học tiếng Anh #18
 • Link web: https://leerit.com/
 • Đối tượng phù hợp: mọi đối tượng, từ trẻ nhỏ tới người lớn, từ cơ bản đến luyện thi các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS.

Đặc điểm nổi bật:

 • Có nhiều loại bài tập khác nhau để giúp người học ghi nhớ từ vựng đó nhiều lần.
 • Tính năng tự động hiển thị từ vựng sẽ giúp người học ôn tập lại khi sắp quên từ vựng đó.
 • Người dùng sẽ được học đầy đủ các khía cạnh của một từ vựng: từ ngữ nghĩa tới cách phát âm và sử dụng từ trong câu ra sao.

13. HiNative

phần mềm học tiếng Anh #19

App học tiếng Anh HiNative là một ứng dụng học ngoại ngữ được sử dụng phổ biến trên các điện thoại hệ điều hành iOS và Android. Với HiNative, người dùng có thể học ngoại ngữ một cách tự nhiên từ những người bản ngữ trên khắp thế giới.

Đặc điểm nổi bật:

 • Bạn có thể đặt câu hỏi cho người bản ngữ bất cứ khi nào bạn muốn và nhận được câu trả lời nhanh chóng.
 • Nhờ người bản ngữ kiểm tra cách phát âm của bạn. Nhận phản hồi về cách phát âm từ đó có được cách phát âm tự nhiên hơn.
 • Học được từ người bản ngữ cách sử dụng từ ngữ thích hợp cho những tình huống cụ thể.

14. Monkey Junior

phần mềm học tiếng Anh #20
App học tiếng Anh Monkey Junior – phần mềm phù hợp cho trẻ từ 0 – 10 tuổi

Monkey Junior hiện nay được xem là phần mềm “học mà chơi, chơi mà học” được nhiều phụ huynh tin dùng vì mang lại hiệu quả cao. Với:

 • 2.000 từ vựng phổ biến
 • Kho ảnh và video đồ sộ
 • Kho trò chơi đa dạng, giúp củng cố nội dung bài học

Thông qua việc áp dụng phương pháp giáo dục sớm như flashcard, đa giác quan,… Monkey Junior giúp kích thích vùng tư duy đa ngôn ngữ của trẻ trong thời điểm vàng để tạo nên những bước đột phá trong quá trình chinh phục tiếng Anh cho trẻ nhỏ.

15. Cake

phần mềm học tiếng Anh #21
Cake – app học tiếng Anh miễn phí

Cake là ứng dụng học tiếng Anh mang tính giải cao, được thiết kế giúp người học rèn luyện kỹ năng giao tiếp một cách nhanh nhất. Phương pháp học tập được Cake sử dụng đó là thực hành giao tiếp dựa trên các mẫu câu. Nhờ phương pháp này người học có thể dễ dàng ghi nhớ và thực hành các tình huống hay các đoạn hội thoại thực tế trong cuộc sống hàng ngày.

Cake có tính năng kiểm tra khả năng phát âm thông qua chức năng nhận dạng giọng nói AI. Chỉ cần người dùng ghi âm lại giọng nói của mình, ngay lập tức Cake sẽ gửi lại phản hồi về lỗi phát âm để giúp người học chỉnh sửa.

16. Hack Não 2018 + Hack Não Pro

phần mềm học tiếng Anh #22

App học tiếng Anh Hack Não Pro được đánh giá  là ứng dụng học tiếng Anh thú vị.

Đặc điểm nổi bật:

 • Xây dựng lộ trình học tập rõ ràng. Hỗ trợ đầy đủ các kỹ năng từ phát âm, từ vựng, ngữ pháp tới giao tiếp.
 • Học cách phát âm theo kỹ thuật Shadowing và bộ video sửa phát âm khẩu hình miệng
 • Áp dụng hình thức vừa học vừa giải trí với kho tư liệu 100 bài hát có phụ đề và 100 câu truyện song ngữ Anh – Việt hài hước Đánh giá kết quả ngay sau khi hoàn thành bài tập

17. Viki Translator

phần mềm học tiếng Anh #23

Trong số các phần mềm dịch Anh – Việt, Viki Translator được đánh giá là một trong những phần mềm dịch chính xác và dễ sử dụng. Phần mềm dịch nghĩa tiện lợi này không chỉ giúp dịch từng từ hay từng cụm mà có thể dịch cả đoạn văn ngắn hay thậm chí là một file word. 

18. EyeSpeak English

phần mềm học tiếng Anh #24

Phần mềm Eyespeak English giúp học tiếng Anh bằng hệ thống nghe và nói. Phần mềm cung cấp tất cả các kiến thức cơ bản từ cấu trúc ngữ pháp, hội thoại tới bài tập. Thông qua đó người học sẽ rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghe, nói và giao tiếp. Với phần mềm này bạn có thể tự học mà không nhất thiết phải có giáo viên hỗ trợ. 

19. Quizlet

phần mềm học tiếng Anh #25

Quizlet được thiết kế thuận tiện cho việc học tập cả trên máy tính cũng như điện thoại. Với việc áp dụng phương pháp Flashcard, Quizlet kết hợp âm thanh lẫn hình ảnh minh họa giúp bạn cảm thấy hứng thú trong quá trình học tập. Đặc biệt, người học có thể tự xây dựng bộ từ vựng cho riêng mình. Kết hợp cùng hệ thống bài kiểm tra sau mỗi khóa học, bạn sẽ “tích lũy” cho mình một lượng từ vựng phong phú và đạt hiệu quả rõ rệt sau thời gian học tập.

20. Eng Breaking: Practice Speaking English

phần mềm học tiếng Anh #26
 • Link website: https://engbreaking.com/
 • Đối tượng thích hợp: người mất gốc hoặc người mới bắt đầu học tiếng Anh

Eng Breaking: Practice Speaking English tự tin là phần mềm tự tin giúp học viên mất gốc hoặc người mới bắt đầu học tiếng Anh thành công trong thời gian ngắn nhất.

Tự học tiếng Anh với Eng Breaking, bạn sẽ được cung cấp nguồn học liệu phong phú:

 • 36 chủ đề giao tiếp tiếng Anh thông dụng nhất.
 • 285 mẫu câu và ngữ pháp hay gặp nhất trong giao tiếp.
 • 13 bài đánh giá (Assessment) thiết kế theo đề thi TOEIC.

21. Oxford Dictionary

phần mềm học tiếng Anh #27
 • Link tải app trên Google Play, Link tải app trên App Store
 • Đối tượng thích hợp: mọi đối tượng

Những cuốn từ điển Oxford đã trở nên quá quen thuộc, tuy nhiên để giúp quá trình tra từ thuận tiện hơn, phần mềm Oxford Dictionary đã ra đời. Phần mềm này mang đến cho người dùng một khối lượng từ vựng khổng lồ (hơn 350.000 từ và cụm từ) Cùng với đó phần mềm Oxford Dictionary cho phép người dùng mở rộng vốn từ rộng theo thành ngữ và từ lóng với từ vựng tìm kiếm.

Đặc biệt điểm mạnh của phần mềm Oxford Dictionary là chức năng tìm kiếm từ khi quét hình ảnh qua camera và hiển thị kết quả nhanh chóng.

22. ABA English

phần mềm học tiếng Anh #28
Phần mềm học tiếng Anh ABA English được giải thưởng Reimagine cho ứng dụng giáo dục tốt nhất năm 2015

Đặc điểm nổi bật:

 • Khoá học tại ABA English bao gồm 6 cấp độ với 144 tình huống tiêu biểu. 
 • Sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói, giúp học viên rèn luyện phát âm chuẩn như người bản địa.
 • Toàn bộ hệ thống bài tập sẽ được lưu lại trong lịch sử học tập để đánh giá chính xác trình độ của bạn.

23. Bucha học tiếng Anh

phần mềm học tiếng Anh #29
Bucha học tiếng Anh – phần mềm giải trí vừa học vừa chơi thú vị
 • Link tải app trên Google Play, App Store 
 • Đối tượng thích hợp: học sinh lớp 3 trở lên, những người chuẩn bị thi TOEIC, IELTS.

App học tiếng Anh chuyên về từ vựng thường bị cho là những app khô khan nhưng với Bucha thì điều đó không còn nữa. Với việc sử dụng phương thức học qua game, Bucha mang lại cảm giác giải trí, không căng thẳng nhưng vẫn đạt hiệu quả tốt cho việc học tiếng Anh. 

Đặc điểm nổi bật:

 • Luyện nghe tiếng Anh với những đoạn hội thoại từ cơ bản đến nâng cao
 • Trắc nghiệm ngữ pháp tiếng Anh kèm giải thích
 • Nhắc nhở học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày

24. LingoDeer

phần mềm học tiếng Anh #30
LingoDeer được đánh giá là 1 trong những ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất hiện nay

Các bài học tại phần mềm học tiếng Anh LingoDeer không chỉ cung cấp kiến thức về từ vựng và phát âm riêng rẽ mà còn giúp người học hiểu rõ mối liên hệ giữa từ vựng, cách phát âm, ngữ pháp và cấu trúc câu.

Một tính năng được nhiều người yêu thích là khả năng tự ghi âm và nghe lại. Người học có thể thu lại bao nhiêu tùy thích cho đến khi khớp với giọng hiển thị trong bài tập.

25. Mondly – Learn English. Speak English

phần mềm học tiếng Anh #31
App học tiếng Anh Mondly còn cho bạn cơ hội trải nghiệm hơn 40 ngôn ngữ trên thế giới

Link website: https://www.mondly.com

App học tiếng Anh Mondly chú trọng chủ yếu vào giao tiếp. Vì vậy người dùng sẽ được học các mẫu câu sử dụng phổ biến trong các cuộc hội thoại. Với công nghệ nhận dạng giọng nói AI, Mondly sẽ giúp bạn chỉnh sửa cách phát âm. Điểm hạn chế giống nhiều app học tiếng Anh khác đó là nếu bạn dùng bản miễn phí thì sẽ không thể sử dụng nhiều tính năng. Với bản Premium, bạn có thể gia tăng thời gian học tập cũng như đẩy nhanh tiến độ theo mong muốn.

Trên đây là 25 phần mềm học tiếng Anh hiệu quả người học không nên bỏ qua. Hy vọng rằng sau bài viết này, các ba mẹ có thêm nhiều lựa chọn tâm đắc khi tìm hiểu các ứng dụng học tiếng Anh cho con.

Mời ba mẹ tham khảo phòng luyện thi ảo Cambridge TOEFL Primary của FLYER tại đây với lượng đề thi được biên soạn cập nhật liên tục để giúp con em mình ôn tập TOEFL Primary và các bài thi tiếng Anh thiếu nhi Cambridge một cách hiệu quả.

Bingo Flyer
Bingo Flyerhttps://flyer.vn/
FLYER - Phòng thi ảo ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học và luyện thi tiếng Anh thú vị cho trẻ.FLYER giúp các con bù đắp những lỗ hổng kiến thức và dễ dàng đạt được những chứng nhận cao nhất của Cambridge, ETS TOEFL Primary.

Related Posts

Comments

Stay Connected

0FansLike
1,200FollowersFollow
8,800SubscribersSubscribe

Recent Stories