15+ kênh Youtube học Tiếng Anh thú vị và hiệu quả dành cho trẻ

Học Tiếng Anh qua video và lời bài hát là phương pháp học tập hiệu quả, giúp trẻ dễ nhớ từ vựng cũng như nuôi dưỡng niềm đam mê Tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Tham khảo ngay hơn 20 kênh Youtube về Tiếng Anh được FLYER tổng hợp dưới đây.

FLYER – Phòng Thi Ảo Cambridge & TOEFL

FLYER là một kênh dành cho trẻ khi muốn chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh như Cambridge và TOEFL. Kênh cung cấp nhiều video hướng dẫn, bài tập và mẹo thi để giúp trẻ làm quen với định dạng của các kỳ thi này. Đặc biệt, FLYER cung cấp một “Phòng Thi Ảo” cho phép trẻ luyện đề sát với cấu trúc đề thi thật.

kenh-youtube-flyer-phong-thi-ao

Kênh Youtube của FLYER giúp con ôn thi Cambridge & TOEFL hiệu quả

Art for kids hub

Kênh là “sân chơi” thú vị giúp trẻ phát huy sự sáng tạo và vốn từ vựng tiếng Anh của mình thông qua hội họa. Kênh chứa hàng trăm bài hướng dẫn vẽ đơn giản và dễ hiểu, giúp trẻ thỏa sức thể hiện tài năng nghệ thuật bằng cách hoà mình vào thế giới nghệ thuật.

Art for kids hub dạy trẻ học vẽ qua video Tiếng Anh

Katuri TV

Với một loạt các video hoạt hình đáng yêu và cuốn hút, Katuri TV vẽ nên một thế giới đầy màu sắc và sôi động với những nhân vật vô cùng đáng yêu. Mỗi tập phim đều dạy cho trẻ một bài học quý giá thông qua những câu chuyện ngắn.

Katuri TV với nhân vật hoạt hình gà con đáng yêu

Peekaboo kidz

Đây là một kênh giáo dục khoa học hoạt hình, với nhiều video sinh động giải thích các khái niệm khoa học phức tạp một cách dễ hiểu. Trẻ sẽ được mở rộng kiến thức và tăng cường từ vựng tiếng Anh qua mỗi video.

Peekaboo kidz – kênh khoa học Tiếng Anh

Little baby bum – Nursery Rhymes & Kids Songs 

Đây là một kênh học tiếng Anh qua các bài hát thiếu nhi. Đặc biệt, các bài hát trên kênh được sáng tác dựa trên các giai điệu quen thuộc giúp trẻ dễ dàng hát theo và ghi nhớ từ vựng. Các video đầy màu sắc và nhân vật hoạt hình thân thiện tạo nên một môi trường học tập lý thú cho trẻ.

Little baby bum – học qua các bài hát thiếu nhi vui nhộn

ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs 

ChuChu TV cũng tập trung vào việc sử dụng âm nhạc để học tiếng Anh. Mỗi bài hát trên kênh đều được thiết kế cẩn thận để giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên. Hơn nữa, ChuChu TV cũng đặt nặng vấn đề giáo dục đạo đức, giúp trẻ hiểu hơn về các giá trị nhân văn qua các câu chuyện hấp dẫn.

ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs cũng là một kênh về các bài hát Tiếng Anh

HooplaKidz

HooplaKidz không chỉ cung cấp các bài hát tiếng Anh mà còn có các video giáo dục khác như số, chữ cái, màu sắc và động vật. Phương pháp dạy của HooplaKidz khá đa dạng, từ các video hoạt hình, các bài hát, đến các trò chơi giáo dục, giúp trẻ tận hưởng niềm vui trong quá trình học.

HooplaKidz giúp trẻ học về số đếm, màu sắc, chữ cái,..

Cocomelon – Nursery Rhymes

Được biết đến là một trong những kênh Youtube có lượng người theo dõi lớn nhất trong các kênh giáo dục dành cho trẻ em, Cocomelon tập trung vào việc dạy tiếng Anh qua các bài hát giáo dục và những tình huống từ cuộc sống hàng ngày. Các video trên kênh được tạo ra với chất lượng cao, hình ảnh đẹp mắt và nội dung hấp dẫn, giúp trẻ em học tiếng Anh một cách vui vẻ.

Cocomelon – Nursery Rhymes dạy Tiếng Anh cho trẻ qua các bài hát

English singsing

English singsing sử dụng âm nhạc làm phương tiện để dạy tiếng Anh. Từ bài hát đơn giản đến những bài hát có cấu trúc phức tạp, kênh giúp trẻ em học từ vựng, ngữ pháp và ngữ điệu một cách tự nhiên nhất.

English singsing với những bài hát dễ nhớ

How much I love u

Trên kênh, trẻ sẽ được nghe các câu chuyện ngọt ngào và học cách diễn đạt tình cảm của mình bằng tiếng Anh. Điều này không chỉ giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ mà còn giúp các con nuôi dưỡng cảm xúc bên trong mình.

How much I love u” giúp trẻ diễn đạt cảm xúc bằng Tiếng Anh

Badanamu

Nếu bạn muốn con nắm vững phát âm và từ vựng tiếng Anh, Badanamu sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Thông qua các bài hát và trò chơi, kênh dạy trẻ các nguyên âm, phụ âm và từ vựng cơ bản.

Badanamu dạy trẻ cách phát âm chính xác

Bebefine

Bebefine là một kênh giáo dục tiếng Anh tổng hợp, cung cấp các video về từ vựng, ngữ pháp, phát âm,…. Các video đầy màu sắc và sinh động, giúp trẻ hứng thú hơn với việc học.

Bebefine cung cấp video về tự vựng, ngữ pháp,…

My name is chicky

Với những bản nhạc tiếng Anh lôi cuốn, kênh giúp trẻ học vừa học vừa chơi với các giai điệu bắt tai. Các bài hát vui nhộn và dễ nhớ sẽ giúp trẻ học từ vựng và ngữ pháp một cách dễ dàng hơn.

My name is chicky với các bài hát bắt tai, vui nhộn

Blippi

Blippi là một nhân vật hoạt hình thân thiện, hướng dẫn trẻ khám phá thế giới xung quanh như nông trại, sân bay,… Từ đó, khuyến khích các con tự do tìm hiểu mọi thứ quanh mình. 

Blippi – kênh Yotube giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh mình

Steve and Maggie

Steve và Maggie là cặp đôi hoạt hình dễ thương, mang đến cho trẻ các bài học tiếng Anh qua các tình huống thực tế. Trẻ sẽ được học từ vựng và ngữ pháp trong một ngữ cảnh cụ thể, giúp con hiểu rõ hơn về cách sử dụng từ trong các trường hợp khác nhau. 

Steve and Maggie giúp trẻ học từ vựng trong ngữ cảnh cụ thể

Numberblock

Đây là một kênh giáo dục giúp trẻ em học về số học thông qua tiếng Anh. Với các video thú vị, trẻ sẽ học được cách đếm, so sánh số, làm toán,….

Numberblock dạy trẻ làm toán bằng Tiếng Anh

Fairy tales every day

Kênh kể về những các câu chuyện cổ tích quen thuộc thông qua tiếng Anh, giúp trẻ phát triển từ vựng và học được nhiều bài học cuộc sống.

Fairy tales every day với những câu chuyện cổ tích thú vị

Baby Big Mouth

Kênh tập trung vào việc học tiếng Anh qua các hoạt động và trò chơi vui nhộn. Bằng cách sử dụng đồ chơi, Baby Big Mouth giúp trẻ học từ vựng về màu sắc, hình dạng,… Điều đáng chú ý là mỗi video trên kênh đều được tạo ra với mục tiêu tạo ra một môi trường học tập vui vẻ và thoải mái cho trẻ.

Baby Big Mouth học tập thông qua trò chơi đầy màu sắc

KidsTV123 – Kênh học tiếng Anh miễn phí cho trẻ

KidsTV123 cung cấp một loạt các video giáo dục chất lượng cao cho trẻ, từ những bài hát thiếu nhi dễ nhớ đến các bài giảng về từ vựng và ngữ pháp. Kênh thích hợp cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, giúp các con nắm vững ngôn ngữ thông qua việc học một cách vui vẻ và sáng tạo.

Youtube Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Kids TV 123

Kết

Học Tiếng Anh là cả một quá trình, điều quan trọng là tạo cho trẻ một sân chơi và môi trường học tập lành mạnh, giúp trẻ hứng khởi trong suốt hành trình học tập. Mong rằng những gợi ý về hơn 20 kênh Youtube trên có thể giúp cha mẹ tìm ra phương pháp học Tiếng Anh phù hợp và hiệu quả cho trẻ. 

Minh Anh – FLYER

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
alicele
alicele
Education is the most powerful weapon which you can use to change the world - Nelson Mandela

Related Posts