15+ trang web tìm tài liệu, bài tập tiếng Anh miễn phí các thầy cô không nên bỏ qua

Thầy cô thường mất nhiều thời gian tìm kiếm tài liệu giảng dạy phù hợp? Đây là mối quan tâm của rất nhiều thầy cô hiện nay, vì nguồn tài liệu trên internet thường quá rộng khiến cho quá trình tìm kiếm và tra cứu mất nhiều thời gian. Nếu thầy cô đang gặp phải vấn đề này, đừng quên lưu lại 15+ trang web tìm tài liệu, bài tập tiếng Anh miễn phí mà FLYER gợi ý trong bài viết dưới đây để tiết kiệm thời gian hơn nhé!

1. Trang web tra cứu kiến thức và bài tập tiếng Anh

Dưới đây là 8 website hỗ trợ cho thầy cô tra cứu tài liệu cả về lý thuyết và bài tập theo các cấp, lớp và chương trình khác nhau. Thầy cô hãy cùng FLYER tìm hiểu chi tiết về các  trang web tìm tài liệu, bài tập miễn phí sau đây.   

1.1. 123doc – Thư viện tài liệu trực tuyến

trang web tìm tài liệu, bài tập tiếng Anh miễn phí
123doc – trang web tìm tài liệu, bài tập miễn phí

123doc là trang web tìm tài liệu, bài tập miễn phí được nhiều thầy cô tin dùng. Website 123doc được biết đến là một cộng đồng chia sẻ, đăng và tải những nội dung liên quan đến giáo dục như sách, tài liệu tham khảo, giáo án điện tử, bài giảng điện tử hay ebook.  

Để xem và tải tài liệu, thầy cô có thể truy cập danh mục chuyên về ngoại ngữ, bao gồm khoảng 197.499 tài liệu tiếng Anh chất lượng cao đến từ các chuyên gia và giáo viên trong ngành. Một số tài liệu phổ biến mà website này cung cấp:

Tài liệuNội dung
Sách giáo trình và giáo án tiếng Anh– Sách giáo trình và giáo án tiếng Anh được tổng hợp từ các khóa học hoặc trường đại học. 
– Những tài liệu này cung cấp kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng đọc, viết, nghe và nói tiếng Anh.
Tài liệu tham khảo tiếng AnhBao gồm từ điển, ngữ pháp tiếng Anh, sách phát âm, tài liệu IELTSTOEFL, và nhiều tài liệu khác nữa.
Tài liệu học tiếng Anh chuyên sâu123doc cũng cung cấp tài liệu tiếng Anh chuyên sâu trong các lĩnh vực như kinh tế, y tế, công nghệ thông tin, luật pháp,…
Bài tập và đề thi tiếng AnhCác bài tập và đề thi tiếng Anh tập trung rèn luyện kỹ năng ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu, viết và nghe tiếng Anh. Đây có thể là các bài tập đơn lẻ, bài tập trong sách giáo trình hoặc các đề thi mô phỏng.
123doc – Thư viện tài liệu trực tuyến

Trang web 123doc cung cấp cả tài liệu miễn phí và tài liệu có phí. Có một số tài liệu miễn phí mà thầy cô có thể tải xuống trực tiếp. Tuy nhiên, một số tài liệu đặc biệt có thể yêu cầu trả phí để truy cập hoặc tải xuống. Do đó, thầy cô cần kiểm tra trước yêu cầu của từng loại tài liệu để tránh mất thời gian.

1.2. FLYER – Phòng thi ảo

trang web tìm tài liệu, bài tập tiếng Anh miễn phí
FLYER – trang web tìm tài liệu, bài tập miễn phí

Danh mục “Bí kíp luyện thi” tại website Flyer.vn là nền tảng tổng hợp các tài liệu, bài tập, thông tin về các chương trình và chứng chỉ tiếng Anh phổ biến hiện nay. 

Các nội dung tiếng Anh được phân chia thành các danh mục khác nhau nhằm thuận tiện hơn cho quá trình tìm kiếm của thầy cô:

 • Hack kiến thức: tài liệu ngữ pháp, từ vựng từ bậc Tiểu học đến Trung học phổ thông và các chương trình học tiếng Anh khác. Ngoài ra, FLYER cũng tổng hợp các kiến thức ở 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.
 • Tài liệu lý thuyết và bài tập các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như Starters, Movers, Flyers, KET, PET,…
 • Phương pháp và tài liệu giảng dạy: chia sẻ chuyên sâu về các phương pháp dạy tiếng Anh, bí kíp quản lý học sinh, phần mềm hỗ trợ giảng dạy,…
 • Góc chuyên gia: bí kíp của những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục về phương pháp dạy trẻ, cách thức tạo môi trường học tập lành mạnh cho trẻ em,… 
 • Đề thi thử các chứng chỉ tiếng Anh với kho đề phong phú và được biên soạn bởi chuyên gia. 

Ngoài ra, FLYER hiện tại đang triển khai những tính năng mới dành riêng cho các thầy cô, giúp thầy cô kiểm soát chặt chẽ các khâu trong giảng dạy như quản lý học sinh, giao bài tập hay kiểm tra định kỳ.

1.3. Vndoc.com

trang web tìm tài liệu, bài tập tiếng Anh miễn phí
Vndoc.com – Trang web tìm tài liệu, bài tập miễn phí

Đây là một trong những trang web tìm tài liệu, bài tập miễn phí phổ biến nhất. Theo đánh giá tổng quan, website cung cấp tương đối đầy đủ tài liệu, bài giảng, giáo án,… của nhiều chương trình sách giáo khoa. Các loại tài liệu mà Vndoc chia sẻ:

Lớp Loại tài liệu
1Lý thuyết, giải bài tập và luyện tập các dạng bài tập nâng cao của các sách:
– Sách Kết nối tri thức
– Sách Cánh diều
– Sách Chân trời sáng tạo
2Lý thuyết, giải bài tập và luyện tập các dạng bài tập nâng cao của các sách:
– Sách Macmillan Education
– Sách Chân trời sáng tạo
– Sách Cánh diều
– Sách I-learn Smart Start
3Lý thuyết, giải bài tập và luyện tập các dạng bài tập nâng cao của:
– Sách Global Success
– Sách Chân trời sáng tạo
– Sách Cánh diều
– Sách I-learn Smart Start
4Lý thuyết, giải bài tập và luyện tập các dạng bài tập nâng cao của:
– Sách Global Success
– Sách I-learn Smart Start
– Sách Wonderful World
– Sách Family and Friends
5– Đề thi giữa kỳ, cuối kỳ
– Bài tập sách giáo khoa
– Đề mẫu ôn thi vào lớp 6
6Lý thuyết, giải bài tập, đề thi mẫu cho các chương trình:
– Global Success
– Friend Plus
– Explore English
– i-Learn Smart World
7Lý thuyết, giải bài tập, đề thi mẫu cho các chương trình:
– Sách mới
– Global Success
– Friend Plus
– i-Learn Smart World
– Right On!
– Cánh diều
8Lý thuyết, giải bài tập, đề thi mẫu cho các chương trình:
– Global Success
– Friend Plus
– i-Learn Smart World
– Right On!
9Bài tập, đề thi trắc nghiệm, đề thi học kỳ theo chương trình sách giáo khoa.
10Lý thuyết, giải bài tập, đề thi mẫu cho các chương trình:
– Global Success
– i-Learn Smart World
– Friend Global
11Lý thuyết, giải bài tập, đề thi mẫu cho các chương trình:
– Global Success
– i-Learn Smart World
– Friend Global
– Bright
12– Lý thuyết và bài tập theo chương trình sách giáo khoa mới.
– Đề thi THPT Quốc gia.
– Đề thi học kỳ
Nội dung website Vndoc.com

1.4. ViOLET – Thư viện giáo án điện tử

trang web tìm tài liệu, bài tập miễn phí
ViOLET – trang web tra cứu tài liệu, bài tập miễn phí

Ra mắt lần đầu vào năm 2008, ViOLET đã trở thành một trong những trang web tìm tài liệu, bài tập miễn phí uy tín hàng đầu với hơn 9 triệu thành viên và 4,5 triệu tài liệu được sử dụng.

ViOLET sở hữu kho bài giảng, giáo án của toàn bộ chương trình tiếng Anh các cấp, từ cấp 1 cho đến hệ Cao đẳng – Đại học. Ngoài ra, thầy cô cũng có thể tham gia vào các cuộc thảo luận, trao đổi thông tin và chia sẻ ý kiến của mình trên cộng đồng trực tuyến của ViOLET. 

1.5. EnglishClub

trang web tìm tài liệu, bài tập tiếng Anh miễn phí
EnglishClub – trang web tìm tài liệu, bài tập

EnglishClub.com vừa là trang web tìm tài liệu, bài tập miễn phí, vừa là diễn đàn mở – nơi thầy cô có thể trao đổi quan điểm, chia sẻ kinh nghiệm của mình với cộng đồng giáo viên. Một số ưu điểm nổi bật của website: 

 • Cung cấp nhiều tài liệu giảng dạy về các chủ điểm ngữ pháp, từ vựng; tài liệu ôn luyện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.
 • Diễn đàn thảo luận, blog, nơi các thầy cô chia sẻ tài liệu, công cụ giảng dạy, kiến thức về quản lý giảng dạy tiếng Anh,…
 • Sở hữu kho sách điện tử với nhiều đầu sách phổ biến phục vụ cho công tác giảng dạy, soạn bài tập.
 • Cung cấp nhiều đề thi mẫu cho các kỳ thi học thuật quốc tế.

1.6. ESL Tower

trang web tìm tài liệu, bài tập tiếng Anh miễn phí
Trang web tìm tài liệu, bài tập miễn phí – ESL Tower

Nếu thầy cô đang tìm kiếm một trang web tra cứu tài liệu và bài tập tiếng Anh miễn phí, ESL Tower sẽ là một lựa chọn đáp ứng được các tiêu chí này. ESL Tower tổng hợp các dạng bài tập, mẫu phiếu bài tập liên quan đến các chủ điểm tiếng Anh quan trọng. Website bao gồm một danh mục dành riêng cho thầy cô, giúp quá trình tìm kiếm tài liệu trở nên thuận tiện hơn. Một số dạng tài liệu thầy cô có thể tham khảo cho lớp học:

 • Phiếu bài tập ngữ pháp dành cho các chương trình tiếng Anh khác nhau: EFL (English as a Foreign Language), ESL (english as a Second Language), ELT (English Language Teaching) và GSE (General English).
 • Bài tập từ vựng sắp xếp theo các chủ đề. Có khoảng 40 chủ đề quen thuộc và gần gũi như gia đình, thể thao, các loài động vật,…
 • Tài liệu phát âm về âm vị và ngữ điệu.

Bên cạnh các phiếu bài tập, thầy cô cũng có thể truy cập và tham khảo các bài giảng theo chủ đề và các kế hoạch giảng dạy tại mục “ESL Lesson Plans”. Với những nguồn tài liệu này, thầy cô sẽ tiết kiệm được thời gian soạn giáo án và bài tập cho học sinh. 

1.7. British Council

trang web tìm tài liệu, bài tập tiếng Anh miễn phí
Trang web tìm tài liệu tiếng Anh British Council

Trang web: https://learnenglish.britishcouncil.org/

Không có nhiều tài nguyên đa dạng như các trang web tìm tài liệu, bài tập miễn phí khác, nhưng website của British Council được đánh giá cao về độ uy tín. Những tài liệu tiếng Anh chính mà thầy cô có thể tham khảo bao gồm:

 • Bài viết, bài tập, video,… liên quan đến nhiều chủ đề tiếng Anh ở các cấp độ khác nhau.
 • Tài liệu miễn phí ôn luyện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, ngữ pháp và từ vựng ôn thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, Cambridge English và Aptis.
 • Bài giảng ngữ pháp tiếng Anh dưới dạng video.
 • Tin tức liên quan đến giáo dục, văn hóa và học tiếng Anh.

1.8. ESLgold

trang web tìm tài liệu, bài tập tiếng Anh miễn phí
Trang web tìm tài liệu tiếng Anh ESLgold

Trang web: https://eslgold.com/

Website ESLgold cung cấp các tài liệu được phân chia cụ thể theo từng kỹ năng tiếng Anh. Để tìm được nguồn tài liệu phù hợp, thầy cô có thể tham khảo các gợi ý dưới đây:

 • Kỹ năng nói (Speaking): cung cấp các cụm từ, chủ đề trò chuyện, tình huống để trò chuyện và các bài tập nói để luyện tập và cải thiện kỹ năng nói.
 • Ngữ pháp (Grammar): giải thích, ví dụ và bài tập để nâng cao kỹ năng ngữ pháp. Các tài liệu được phân loại theo cấp độ, từ dễ đến khó.
 • Từ vựng (Vocabulary): cung cấp tài liệu học từ vựng, bao gồm từ, cụm từ và chủ đề từ vựng, giúp mở rộng và củng cố kỹ năng từ vựng.
 • Kỹ năng nghe (Listening): bao gồm tài liệu luyện nghe như video, được phân loại theo nhiều cấp độ. 
 • Kỹ năng đọc (Reading): cung cấp mẹo để luyện đọc, các bài tập đọc ngắn và bài viết theo chủ đề.
 • Kỹ năng viết: cung cấp các tài liệu như hướng dẫn viết bài, cấu trúc câu, cụm từ sử dụng trong các bài luận,…
 • Tài liệu dành cho giáo viên: bao gồm tài liệu, kế hoạch bài học và sách giáo trình có thể được sử dụng trong các buổi học.

1.9. ESL Kidstuff

trang web tìm tài liệu, bài tập tiếng Anh miễn phí
Trang web giảng dạy tiếng Anh ESL Kidstuff

Trang web: https://www.eslkidstuff.com/

Cuối cùng, FLYER xin giới thiệu tới thầy cô một website “toàn diện”, với nguồn tài liệu đa dạng và phong phú, thích hợp cho giảng dạy tiếng Anh trẻ em:

 • Hơn 230 kế hoạch giảng dạy miễn phí, được xây dựng dựa trên các chủ đề và được chia thành bốn cấp độ tuổi khác nhau. Mỗi kế hoạch đi kèm với hướng dẫn chi tiết, trò chơi, hoạt động và mẹo giảng dạy.
 • Hơn 1.500 thẻ từ được chia thành hơn 70 chủ đề khác nhau. Mỗi thẻ từ có từ vựng ở phía sau với 2 phiên âm tiếng Anh-Mỹ và tiếng Anh-Anh.
 • Hơn 1.000 phiếu bài tập dựa trên 80 chủ đề khác nhau. 
 • Các mẫu giấy làm thủ công để học sinh thực hiện như làm thiệp, trang trí lễ hội,…
 • Hơn 50 bài hát video vui nhộn giúp học sinh học từ vựng và luyện nghe tiếng Anh. 
 • Hơn 50 cuốn sách với hình ảnh và màu sắc bắt mắt. 

2. Trang web tải sách/ truyện tiếng Anh

Bên cạnh các nguồn tài liệu như bài giảng hay bài tập, thầy cô có thể sử dụng thêm những cuốn sách/ truyện bằng tiếng Anh để hỗ trợ cho quá trình giảng dạy. Những cuốn truyện tiếng Anh với chủ đề phong phú, đa dạng, không chỉ giúp học sinh mở rộng thêm vốn từ vựng mà còn tăng cường khả năng đọc hiểu. Nếu thầy cô đang tìm nguồn tải các cuốn sách này, đừng bỏ qua những website hữu ích mà FLYER giới thiệu dưới đây nhé!

2.1. PDFBooksWorld

trang web tìm tài liệu, bài tập tiếng Anh miễn phí
PDFBooksWorld – trang web tải sách miễn phí

Trang web: https://www.pdfbooksworld.com/

PDFBooksWorld.com là một thư viện trực tuyến cung cấp sách dưới dạng PDF miễn phí. Trang web này tổng hợp các cuốn sách được số hóa từ các tác phẩm nổi tiếng trên thế giới. Một số chủ đề sách nổi bật mà trang web này cung cấp:

 • Tiểu thuyết
 • Sách phi hư cấu
 • Sách học thuật
 • Sách thiếu nhi

Tùy thuộc vào nội dung giảng dạy mà thầy cô có thể lựa chọn chủ đề sách phù hợp. Thầy cô có thể sử dụng nội dung trong các cuốn sách cho bài đọc hiểu, bài giảng về ngữ pháp cũng như cung cấp từ vựng mới cho học sinh. Ngoài ra, đây cũng là một nguồn tài liệu để cho học sinh tự học tại nhà hiệu quả.

2.2. The Online Books Page

Trang web: https://onlinebooks.library.upenn.edu/

The Online Books Page cung cấp hơn 3 triệu đầu sách miễn phí với nhiều chủ đề khác nhau. Tại đây, thầy cô có thể dễ dàng tìm thấy những cuốn sách mà mình quan tâm, dựa trên tiêu đề, tác giả hoặc chủ đề. 

2.3. Free-eBook.net

trang web tìm tài liệu, bài tập tiếng Anh miễn phí
Trang web tải tài liệu sách miễn phí Free-eBook.net

Trang web: https://www.free-ebooks.net/#gs.6lzk2v

Một trang web tải sách miễn phí thầy cô không thể bỏ qua, đó là Free-eBook.net. Website này được đánh giá cao về chất lượng sách với 6 chủ đề chính: Viễn tưởng, phi hư cấu, lãng mạn, khoa học viễn tưởng, self-help và kinh doanh. Free-eBook còn cung cấp sách nói ở hai thể loại tiểu thuyết và phi hư cấu. Ngoài ngôn ngữ tiếng Anh, thầy cô cũng có thể tìm đọc những cuốn sách với ngôn ngữ khác.

Bằng cách trở thành thành viên trên Free-eBooks.net, thầy cô có thể tải xuống năm cuốn sách miễn phí mỗi tháng. Cụ thể, thầy cô cần sử dụng địa chỉ email hợp lệ, trang web cam đoan không gửi thư rác hoặc chia sẻ thông tin riêng của người dùng.

2.4. Loyal Books

trang web tìm tài liệu, bài tập tiếng Anh miễn phí
Loyal Books – trang web tìm tài liệu sách tiếng Anh

Trang web: https://www.loyalbooks.com/

Loyal Books (tên cũ: Books Should Be Free), cung cấp hơn 7.000 cuốn sách điện tử và sách nói miễn phí. Trang web phân chia sách thành các chủ đề để người đọc thuận tiện lựa chọn, phổ biến nhất là thể loại hư cấu, huyền bí, trinh thám và thiếu nhi. Ngoài ra, còn một số chủ đề sách khác mà thầy cô có thể sử dụng làm tài liệu giảng dạy như phiêu lưu, hài hước, cổ tích, văn học, khoa học,…

2.5. LibriVox

trang web tìm tài liệu, bài tập tiếng Anh miễn phí
LibriVox – Website tìm sách tiếng Anh

Trang web: https://librivox.org/

LibriVox là website chuyên cung cấp sách nói miễn phí được đọc bởi các tình nguyện viên trên khắp thế giới. Trang web này sẽ là công cụ hữu ích đối với thầy cô dạy tiếng Anh. Thầy cô có thể sử dụng nguồn tài nguyên này cho những mục đích như:

 • Cải thiện khả năng nghe cho học sinh.
 • Giúp học sinh gia tăng phản xạ ngôn ngữ.
 • Tạo ra môi trường học tập đầy hứng khởi, tăng động lực học tập ở học sinh

Để giúp thầy cô có cái nhìn tổng quát về các website trên, FLYER xin gửi tới thầy cô bảng so sánh các website, giúp thầy cô lựa chọn được website phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Tiêu chíPDFBooksWorldThe Online Books PageFree-eBookLoyal BooksLibriVox
Số lượng sách Vài nghìn đầu sáchHơn 3 triệu cuốn sáchHơn 40.000 đầu sáchHơn 7.000 đầu sáchKhông cố định
Chủ đề nổi bậtVăn học và giáo dụcChuyên ngànhViễn tưởng, phi hư cấu, lãng mạn, khoa học viễn tưởng, self-help và kinh doanh.Hư cấu, huyền bí, trinh thám và thiếu nhi.Văn học cổ điển, tiểu thuyết, truyện ngắn, phi hư cấu.
Định dạng sáchPDFVăn bản PDF, Epub, Kindle, TXTMP3 Audiobook, EPUB, MOBI và PDF.MP3
Ngôn ngữTiếng AnhTiếng AnhTiếng Anh và ngôn ngữ khác.Tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức,…Tiếng Anh và ngôn ngữ khác.
Đăng ký tài khoảnKhôngKhôngKhông
So sánh các website tải sách tiếng Anh

3. Trang web trò chơi tiếng Anh

Để bài giảng trở nên hấp dẫn hơn, thầy cô có thể kết hợp một số trò chơi vui nhộn trong giờ học. Sau đây là gợi ý một số trang web về các trò chơi tiếng Anh hay ho nhằm giúp  tiết học trở nên hào hứng hơn bao giờ hết. Mời thầy cô cùng tìm hiểu!

3.1. Fun English Games

trang web tìm tài liệu, bài tập tiếng Anh miễn phí
Trang web trò chơi tiếng Anh Fun English Games

Trang web: https://www.funenglishgames.com/

Một trang web để thầy cô tìm kiếm những trò chơi “cực hay ho” đó là Fun English Games for Kids. Trang web này bao gồm các loại hình trò chơi đa dạng mà thầy cô có thể lựa chọn cho lớp học của mình:

 • Các trò chơi tương tác vui nhộn và hấp dẫn liên quan đến ngữ pháp, đọc hiểu và viết. 
 • Câu đố ngắn và thú vị rèn kỹ năng chính tả và từ vựng.
 • Phiếu bài tập tiếng Anh miễn phí cho trẻ em, bao gồm các dạng bài như tìm từ, sắp xếp từ, trang tô màu và bài tập về từ vựng.
 • Bài kiểm tra tiếng Anh về các chủ đề quan trọng như động từ, tính từ, danh từ, từ đồng nghĩa và trái nghĩa.
 • Các video học tiếng Anh và các bài hát phù hợp cho trẻ em.

3.2. Word Games

trang web tìm tài liệu, bài tập tiếng Anh miễn phí
Trang web trò chơi tiếng Anh Word Games

Trang web: https://www.mindgames.com/Word+Games

Nếu thầy cô đang “bí ý tưởng” trong việc lựa chọn các trò chơi phù hợp cho học sinh, Word Games chính là “vị cứu tinh” vì website này sẽ gợi ý cho thầy cô rất nhiều loại hình trò chơi đa dạng. Trang web giúp học sinh trau dồi từ vựng, phát triển kỹ năng tiếng Anh và tư duy sáng tạo. 

Một số trò chơi từ vựng phổ biến trên trang web bao gồm:

 • Word Ties: Nhóm bốn từ theo chủ đề.
 • Classic Word Wipe: Ghép các chữ cái để tạo thành từ hợp lệ.
 • Outspell: trò chơi từ và chính tả.
 • Word Wipe: ghép các chữ cái để tạo thành từ hợp lệ.
 • Daily Word Search: câu đố ngắn và dài.
 • Scramble Words: sắp xếp các chữ cái và tạo ra nhiều từ nhất có thể.
 • Daily Letter Logic: những câu đố Word-Fills hoặc Fill-in.
 • Word Quest: kiểm tra vốn từ vựng tiếng Anh với hơn 6000 cấp độ.
 • Word Connect: kết hợp các chữ cái để tạo thành từ.

3.3. PrintActivities

Trang web: https://www.printactivities.com/

Website này cập nhật các phiếu bài tập, mẫu hình vẽ đa dạng phù hợp với nhiều mục tiêu giảng dạy của các thầy cô. Với PrintActivities, thầy cô có thể tiết kiệm thời gian thiết kế bài tập, đồng thời sử dụng nguồn tài liệu với chất lượng nội dung và hình ảnh tốt.

Một số dạng bài tập mà website này cung cấp:

 • Tô màu.
 • Nối chấm.
 • Luyện chính tả.
 • Giải mật mã.

3.4. Học tập kết hợp trò chơi tại FLYER

trang web tìm tài liệu bài tập miễn phí
FLYER – app học tập kết hợp trò chơi

Thầy cô có thể áp dụng phương pháp “học mà chơi, chơi mà học” cho lớp học thông qua ứng dụng giao bài tập tại FLYER. Thông thường, thầy cô cần dành nhiều thời gian và công sức biên soạn bài tập, giao bài tập, quản lý và theo dõi học sinh. Tuy nhiên, ứng dụng sẽ giúp thầy cô rút gọn quá trình này một cách tối đa, tiết kiệm thời gian lên đến 60%.  

 • Sử dụng nguồn bài tập, đề thi ngay tại ứng dụng.
 • Báo cáo chi tiết về mức độ hoàn thành bài tập của từng học sinh.
 • Áp dụng hình thức bài tập độc đáo: Tạo ra một “sân chơi” cho học sinh, bài tập được thiết kế dưới dạng trò chơi thách đấu, giúp học sinh hào hứng hơn với bài tập về nhà. 

Thầy cô tham khảo thêm về cách sử dụng ứng dụng giao bài tập trong video dưới đây: 

4. Tổng kết

Trên đây là các trang web tìm tài liệu, bài tập miễn phí dành cho các thầy cô giảng dạy bộ môn tiếng Anh. Mỗi trang web đều có đặc trưng riêng của mình. Hy vọng với những gợi ý này, thầy cô sẽ lựa chọn được website phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

Thầy, cô quan tâm đến ứng dụng công nghệ vào giảng dạy tiếng Anh Cambridge, TOEFL, IOE,…?

FLYER SCHOOL đem đến trải nghiệm luyện thi tiếng Anh sinh động & đa tương tác với các tính năng học tập mô phỏng game!

Tiết kiệm thời gian & chi phí soạn đề với 1700+ đề thi thử Cambridge, TOEFL, IOE, BGD,…

Quản lý hàng ngàn học sinh hiệu quả, tối ưu & tự động với Trang Quản lý lớp

Tính năng nổi bật: Theo dõi tiến độ học tập, giao bài tập online, tạo phòng thi ảo thi đua cho học sinh, tính năng Kiểm tra đầu vào, tạo bài luyện thi ngắn,…

Chấm điểm Speaking với AI (tính năng mới!)

Giảng dạy tiếng Anh theo cách thú vị, hiệu quả hơn với Phòng thi ảo FLYER ngay hôm nay!

Để được tư vấn thêm, thầy/ cô vui lòng liên hệ với FLYER qua hotline 086.879.3188

Xem thêm

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Phương Thảo
Phương Thảo
Your second life begins when you realize you only have one.

Related Posts