TOP 5 trung tâm tiếng Anh uy tín quận Long Biên – Luyện thi Cambridge tốt nhất

Chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge là cánh cửa dẫn đến thành công và tương lai du học cho nhiều bạn nhỏ. Tuy nhiên, để lựa chọn một trung tâm tiếng Anh luyện thi Cambridge uy tín và phù hợp giữa vô vàn trung tâm tại Hà Nội hiện nay không phải một điều dễ dàng. Trong bài viết sau đây, FLYER xin giới thiệu tới ba mẹ TOP 5 trung tâm tiếng Anh uy tín quận Long Biên – có chương trình luyện thi Cambridge tốt nhất, giúp ba mẹ dễ dàng chọn lọc và tham khảo hơn. 

1. Trung tâm Anh ngữ Apollo English

1.1. Giới thiệu sơ lược

Apollo English là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín quận Long Biên với chương trình luyện thi Cambridge cho trẻ em hàng đầu. Apollo English có hệ thống hơn 70 cơ sở trải dài khắp cả nước. Ba mẹ và các con tại quận Long Biên có thể tìm đến 3 cơ sở chính của trung tâm tại Apollo Nguyễn Văn Linh, Apollo Nguyễn Văn Cừ và Apollo Việt Hưng.

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, trung tâm Apollo English sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

 • Giáo trình đào tạo độc quyền: Trung tâm Apollo sử dụng bộ giáo trình xây dựng độc quyền hợp tác cùng National Geographics, nhà xuất bản giáo dục hàng đầu thế giới. Các khóa học được thiết kế theo chuẩn Cambridge và khung tham chiếu châu Âu CEFR.
 • Hệ thống quản lý học tập hàng đầu: Ứng dụng công nghệ quản lý theo sát lộ trình học của trẻ, kết hợp APP học tập tại nhà giúp con chủ động ôn tập kiến thức.
 • Môi trường tiêu chuẩn quốc tế: Các con học tập trong môi trường chuẩn quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài. Các thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Các kỳ thi thử Cambridge được tổ chức thường xuyên giúp con chuẩn bị tâm lý vững vàng khi bước vào phòng thi.
Trung tâm tiếng Anh uy tín quận Long Biên - Trung tâm Anh ngữ Apollo
Trung tâm tiếng Anh uy tín quận Long Biên – Trung tâm Anh ngữ Apollo

1.2. Khóa học luyện thi Cambridge

Thông tin các khóa học:

Khoá họcĐối tượngNội dungHọc phí
Tiếng Anh StarterTừ 2.5 tuổi trở lênBước đầu xây dựng phản xạ tiếng Anh, thực hành giao tiếp tự nhiên với một số đoạn hội thoại cơ bản.7.920.000 VND/ 36 giờ
Tiếng Anh Mẫu giáoTừ 3 tuổi trở lênRèn luyện kỹ năng giao tiếp và phản biện bằng tiếng Anh.
Chuẩn bị các kỹ năng cần thiết cho con sẵn sàng vào lớp 1.
7.920.000 VND/ khóa 36 giờ
Tiếng Anh Thiếu nhiTừ 6 tuổi trở lênHoàn thiện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết đạt trình độ Starters – Flyers/ KET theo chuẩn Cambridge, tương đương trình độ Pre-A1/ A2 theo chuẩn CEFR.7.920.000 VND/ khóa 36 giờ
Tiếng Anh Thiếu niênTừ 11 tuổi trở lênCon hiểu được các khái niệm ngữ pháp phức tạp và nâng cao kỹ năng viết, nói tiếng Anh. Sẵn sàng chinh phục kỳ thi Camridge và các kỳ thi tiếng Anh quốc tế khác.7.920.000 VND/ khóa 36 giờ
Khóa IELTS, FCE, CAETừ 13 tuổi trở lênKhóa học ôn luyện chuyên sâu dành cho các kỳ thi quốc tế như IELTS, FCE, CAE.8.280.000 VND/ khóa 36 giờ
Thông tin các khóa học tại Apollo English

Thông tin liên hệ

 • Apollo Nguyễn Văn Linh: Tầng 2 – TTTM Savico Megamall Số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
 • Apollo Nguyễn Văn Cừ: Số 66-68 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
 • Apollo Việt Hưng: D78 Bùi Thiện Ngộ, Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 292970
 • Website: apollo.edu.vn

2. Trung tâm tiếng Anh Ms Hoa Junior

2.1. Giới thiệu sơ lược

Nằm trong TOP 5 trung tâm tiếng Anh uy tín quận Long Biên có chương trình luyện thi Cambridge, Ms Hoa Junior là cái tên không còn xa lạ với nhiều ba mẹ. Trung tâm được thành lập bởi cô Nguyễn Thị Hoa, giáo viên với 10 năm kinh nghiệm ôn thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (Cambridge, TOEIC, IELTS, v.v.) và đã nhanh chóng phát triển tới 40 cơ sở trên toàn quốc. 

Tại quận Long Biên, cơ sở Ms Hoa Junior nằm tại địa chỉ 471 Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội.

Một số ưu điểm của Ms Hoa Junior so với các trung tâm luyện thi khác bao gồm:

 • Phương pháp giảng dạy 4-3-1-6 độc đáo: Tại Ms Hoa Junior, quy trình giảng dạy được “đảo ngược” so với lớp học truyền thống. Học viên sẽ đi qua 4 giờ tự học – 3 giờ học trên lớp – 1 giờ ba mẹ đồng hành cùng con – 6 giờ với giáo viên bổ trợ. Phương pháp mới lạ này giúp các con tiếp thu bài học một cách chủ động và nắm chắc kiến thức hơn. 
 • Đội ngũ giáo viên chất lượng: Các thầy cô tại Ms Hoa Junior đều tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu trong nước và quốc tế với chuyên môn sư phạm cao. Sự tâm huyết cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo giúp các thầy cô dễ dàng truyền niềm cảm hứng học tiếng Anh tới các con.
 • Lộ trình đa dạng độ tuổi và trình độ: Khóa học luyện thi tại Ms Hoa Junior trải dài cho trẻ độ tuổi từ 4 đến 13, theo đầy đủ các cấp độ chuẩn Cambridge (Starters, Movers, Flyers, KET, PET). 
Trung tâm tiếng Anh uy tín quận Long Biên - Trung tâm tiếng Anh Ms Hoa Junior
Trung tâm tiếng Anh uy tín quận Long Biên – Trung tâm tiếng Anh Ms Hoa Junior

2.2. Khóa học luyện thi Cambridge

Thông tin các khóa học:

Khoá họcĐối tượngNội dungHọc phí
Kiddie4 – 5 tuổiBước đầu làm quen với ngôn ngữ mới, con được học bảng chữ cái và phát âm tiếng Anh cơ bản.26.990.000 VND/Khóa 9 tháng
Newbie5 – 6 tuổiĐầu ra Pre-Primar
Tích lũy gần 300 từ vựng và 10 chủ điểm ngữ pháp cơ bản, xây dựng nền tảng cho kỹ năng Reading, Writing và Speaking.
26.990.000 VND/Khóa 12 tháng
Explore 1 – Explore 26 – 8 tuổiĐầu ra A1- Starters
Làm quen với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, nắm được chiến thuật làm bài thi cho từng kỹ năng.
28.990.000 VND/Khóa 12 tháng
Explore 3 – Explore 49 – 11 tuổiĐầu ra A2+ – Flyers
Nghe và đọc hiểu các hướng dẫn và thông báo cơ bản, kể truyện ngắn bằng tiếng Anh, luyện viết các đoạn hội thoại cơ bản. 
28.990.000 VND/Khóa 12 tháng
Pioneer 1 – Pioneer 211 – 13 tuổiĐầu ra B1 – PET
Hoàn thiện từ vựng, ngữ pháp, phát âm như người bản xứ. Chuẩn bị các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi Cambridge và IELTS trong tương lai.
29.990.000 VND/Khóa 12 tháng
Thông tin các khóa học tại Ms Hoa Junior

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 471 Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội 
 • Điện thoại: 024 6688 4145
 • Website: mshoajunior.edu.vn

3. Trung tâm Anh ngữ ILA

3.1. Giới thiệu sơ lược

Trung tâm Anh ngữ ILA là trung tâm đào tạo tiếng Anh theo chuẩn quốc tế cho trẻ từ 3 – 16 tuổi. Sau 25 năm thành lập và phát triển, đến nay, ILA đã có mặt tại 15 tỉnh thành trên toàn quốc. Phụ huynh và học sinh có nhu cầu luyện thi Cambridge tại Long Biên có thể dễ dàng tìm thấy cơ sở của ILA tại Tầng 2, TTTM AEON MALL, số 27, đường Cổ Linh.

Một số điểm nổi bật của trung tâm có thể kể đến như:

 • Chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế: ILA là Trung tâm tiếng Anh trẻ em đạt chuẩn quốc tế, được chứng nhận bởi NEAS, tổ chức hàng đầu thế giới về đánh giá chất lượng giảng dạy tiếng Anh. Môi trường học tập tiên tiến với 100% giáo viên nước ngoài, tích hợp công nghệ hiện đại và chương trình cập nhật theo xu hướng quốc tế.
 • Phương pháp giảng dạy hiệu quả: Các con tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên qua Phương pháp Học qua trò chơi (Play-based learning) và Học qua dự án (Project-based learning). Nhờ đó, con tự tin viết giỏi, nói lưu loát, và chinh phục các cuộc thi tiếng Anh quốc tế.
 • Không gian học tập hiện đại: Cơ sở vật chất tại trung tâm ILA được đầu tư đặc biệt để tối đa trải nghiệm cho từng độ tuổi, đảm bảo môi trường an toàn cho con học tập và tương tác. Tất cả các phòng học đều được trang bị hệ thống đèn phòng ngừa mỏi mắt, kết hợp cửa kính cách nhiệt và chống tia UV để bảo vệ sức khỏe cho học sinh.
Trung tâm tiếng Anh uy tín quận Long Biên - Trung tâm Anh ngữ ILA
Trung tâm tiếng Anh uy tín quận Long Biên – Trung tâm Anh ngữ ILA

3.2. Khóa học luyện thi Cambridge

Thông tin các khóa học:

Khoá họcĐộ tuổiNội dungHọc phí
ILA Jumpstart3 – 6 tuổiRèn phản xạ nghe nói nhạy bén từ nhỏ cho con bằng phương pháp Học qua chơi.14.300.000 VND
ILA Super Juniors6 – 11 tuổiRèn luyện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, tự tin chinh phục kỳ thi Cambridge.19.300.000 VND
ILA Smart Teens11 – 16 tuổiThuần thục Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh và 5 kỹ năng cần thiết trong thế kỷ 21, con sẵn sàng cho các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và chuẩn bị hành trang du học.15.650.000 VND
Thông tin các khóa học tại ILA

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 2, TTTM AEON MALL, số 27, đường Cổ Linh, Quận Long Biên, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0901 426 986
 • Website: ila.edu.vn

4. Trung tâm Anh ngữ AMES

4.1. Giới thiệu sơ lược

Trung tâm Anh ngữ AMES là một địa chỉ đáng tin cậy khác trong danh sách trung tâm tiếng Anh uy tín quận Long Biên, với bề dày 20 năm hình thành và phát triển. Đây là trung tâm tiên phong trong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy.

Trong hệ thống hơn 50 chi nhánh trải dài khắp 3 miền, cơ sở AMES Long Biên nằm tại địa chỉ 716 Đường Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm. 

AMES là trung tâm được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình nhờ một số ưu điểm nổi bật như:

 • Là đối tác chiến lược của Cambridge: AMES là đối tác chiến lược của Cambridge trong nhiều năm liền, đồng thời, giáo trình sử dụng tại trung tâm cũng là giáo trình độc quyền từ nhà xuất bản Cambridge University Press. Vì vậy, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy tại đây.
 • Mô hình Active English độc đáo: Các lớp học theo mô hình Active cho phép các con học tập theo tốc độ và khả năng tự nhiên của chính mình. Với phương pháp này, các thầy cô có cơ hội ngồi cùng và thảo luận với từng học sinh, giúp đỡ các em tiến bộ nhanh nhất.
 • Chương trình luyện tập tại nhà: Ngoài các giờ học chính thức trên lớp, trung tâm còn cung cấp chương trình Raz-Kids và thư viện A-Z Reading – thư viện sách phổ biến nhất cho thiếu nhi tại Mỹ để các con tự luyện tại nhà. Phụ huynh dù có biết tiếng Anh hay không cũng có thể tham gia các hoạt động ôn luyện thú vị và bổ ích này cùng con.
Trung tâm tiếng Anh uy tín quận Long Biên - Trung tâm Anh ngữ Ames
Trung tâm tiếng Anh uy tín quận Long Biên – Trung tâm Anh ngữ Ames

4.2. Khóa học luyện thi Cambridge

Tại AMES, phụ huynh và các con sẽ được thiết kế một lộ trình học riêng phù hợp với mức độ tiếp thu kiến thức cũng như mục tiêu đầu ra Cambridge của trẻ. Ba mẹ có thể tham khảo một số khóa học sau đây: 

Khoá họcĐộ tuổiHọc phí
Khóa luyện thi Starters6 – 8 tuổi1.630.000 VNĐ/ tháng
Khóa luyện thi Movers8 – 10 tuổi1.630.000 VNĐ/ tháng
Khóa luyện thi Flyers9 – 11 tuổi1.630.000 VNĐ/ tháng
Thông tin các khóa học tại AMES

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 716 Đ. Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3212 7600
 • Website: ames.edu.vn

5. Trung tâm Anh ngữ Regal Edu

5.1. Giới thiệu sơ lược

Regal Edu là cái tên tiếp theo trong danh sách trung tâm tiếng Anh uy tín quận Long Biên để ba mẹ tham khảo chươnh trình luyện thi cho con. Cung cấp nhiều khóa luyện thi tiếng Anh theo chuẩn Cambridge cho trẻ từ 4 đến 16 tuổi, trung tâm đã thu hút tới hơn 100,000 học viên với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước. Cơ sở Regal Edu Long Biên nằm ở địa chỉ 285 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội.

Một số ưu điểm nổi bật của Regal Edu có thể kể đến như:

 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp: Các giáo viên tại Regal Edu đến từ nhiều quốc gia nói tiếng Anh trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Philippines… với kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Trẻ sẽ được tiếp xúc và làm quen với tiếng Anh qua nhiều giọng nói (accent) khác nhau.
 • Chương trình đào tạo chất lượng: Các khóa học được sắp xếp theo 7 trình độ tương ứng với các cấp độ chứng chỉ Cambridge (Starters – Movers – Flyers – KET). Các buổi thi thử được tổ chức thường xuyên giúp con rèn luyện kỹ năng làm bài và đảm bảo đạt điểm cao trong kỳ thi chính thức.
Trung tâm tiếng Anh uy tín quận Long Biên - Trung tâm Anh ngữ Regal Edu
Trung tâm tiếng Anh uy tín quận Long Biên – Trung tâm Anh ngữ Regal Edu

5.2. Khóa học luyện thi Cambridge

Thông tin các khóa học:

Khóa học Đối tượng Nội dung và thời lượng Học phí 
Explorer EnglishTừ 4 – 6 tuổi Tiếp cận tiếng Anh thông qua từ vựng, bài hát, bài thơ, câu chuyện, v.v. 
Khóa học kéo dài 384 giờ/ 24 tháng/ 2 buổi mỗi tuần. 
400.000 VNĐ/ buổi 
Creator English Từ 6 – 11 tuổi Nội dung kiến thức cân bằng cả 4 kỹ năng ngôn ngữ, giúp trẻ cải thiện từ những cụm từ đơn giản đến các câu văn phức tạp.
Khóa học kéo dài 896 giờ học/56 tháng/2 buổi mỗi tuần.
400.000 VNĐ/ buổi 
Champion English Từ 11- 16 tuổiHoàn thiện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, rèn luyện kỹ năng phân tích và giải đề thi Cambridge.
Khóa học kéo dài 1008 giờ/ 63 tháng/ 2 buổi mỗi tuần. 
400.000 VNĐ/ buổi 
Thông tin các khóa học tại Regal Edu

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 285 Phúc Lợi, P, Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 0896.111.396 – 0246.2596.903
 • Website: regal.edu.vn

Tổng kết

Trên đây là TOP 5 trung tâm tiếng Anh uy tín quận Long Biên với chương trình luyện thi Cambridge hàng đầu do FLYER chọn lọc và tổng hợp. Mỗi trung tâm sẽ có những điểm nổi bật riêng phù hợp với độ tuổi, cách tiếp thu kiến thức và nhu cầu ôn luyện khác nhau của từng phụ huynh và học sinh. Ba mẹ có thể dựa vào những gợi ý chi tiết trên của FLYER để chọn được địa chỉ luyện thi hợp lý nhất cho con em mình nhé!

Ba mẹ mong muốn con rinh chứng chỉ Cambridge, TOEFL Primary,…?

Tham khảo ngay gói luyện thi tiếng Anh trên Phòng thi ảo FLYER – Con giỏi tiếng Anh tự nhiên, không gượng ép!

✅ Truy cập 1700+ đề thi thử & bài luyện tập mọi cấp độ Cambridge, TOEFL, IOE, thi vào chuyênm,,,

Học hiệu quả mà vui với tính năng mô phỏng game độc đáo như thách đấu bạn bè, games từ vựng, quizzes,…

✅ Chấm, chữa bài luyện Nói chi tiết với AI Speaking

Theo sát tiến độ học của con với bài kiểm tra trình độ định kỳ, báo cáo học tập, app phụ huynh riêng

Tặng con môi trường luyện thi tiếng Anh ảo, chuẩn bản ngữ chỉ chưa đến 1,000VNĐ/ngày!

Xem thêm:

  ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM FLYER

  ✅ Trải nghiệm miễn phí ôn luyện phòng thi ảo chuẩn quốc tế
  ✅ Truy cập 1700+ đề thi thử & bài luyện tập mọi cấp độ Cambridge, TOEFL, IOE, thi vào chuyên...
  ✅ Chấm, chữa bài luyện Nói chi tiết với AI Speaking

  Comments

  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  080_NÔNG TUỆ TÂM
  080_NÔNG TUỆ TÂM
  "Yesterday is history. Tomorrow is a mystery, but today is a gift. That's why it's called the present."

  Related Posts