TOP 14 trung tâm tiếng Anh uy tín nhất cả nước

Với tầm quan trọng của ngoại ngữ ở thời đại ngày nay, việc sở hữu và không ngừng nâng cấp các chứng chỉ tiếng Anh, trong đó có chứng chỉ Cambridge, sẽ mở ra một tương lai tươi sáng cho các bạn nhỏ. Nếu ba mẹ đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cho con một trung tâm luyện thi Cambridge chất lượng, trong bài viết này, FLYER xin gợi ý danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Việt Nam, giúp ba mẹ thuận tiện hơn trong quá trình hỗ trợ con. Mời quý phụ huynh cùng tham khảo!

Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Việt Nam
Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Việt Nam

1. ILA – Trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Việt Nam

Với hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy, đồng thời là đối tác bạch kim của Cambridge, ILA tự tin truyền cảm hứng và giúp mọi thế hệ học sinh sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát như tiếng mẹ đẻ, với nền tảng Anh ngữ vững chắc.

Áp dụng phương pháp tư duy của thế kỷ 21, mỗi bạn học sinh khi tham gia ôn luyện đều được chú trọng đến việc phát triển đồng đều cả 6 kỹ năng thiết yếu, bên cạnh 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết của tiếng Anh thông thường. Thông qua đó, các em sẽ được kích thích khả năng sáng tạo, tư duy phản biện kết hợp với sự hợp tác trong đội nhóm, nâng cao kỹ năng giao tiếp và hoàn thiện bản thân với các kiến thức về công nghệ tân tiến.

Cơ sở vật chất tại ILA

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều đạt chuẩn TESOL và hoàn toàn là giáo viên nước ngoài. Các thầy cô sở hữu bằng cấp Cao đẳng/ Đại học trở lên, đã hoàn thành các chứng chỉ giảng dạy quốc tế như CELTA, TESOL và có ít nhất 120 giờ kinh nghiệm dạy học. Bên cạnh đó, đội ngũ này còn thường xuyên tham gia các khóa đào tạo phát triển kỹ năng và nghiệp vụ sư phạm. 

Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Việt Nam
ILA – Trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Việt Nam

Nhắc đến giáo viên không thể không nhắc đến đội ngũ trợ giảng giàu kinh nghiệm, luôn hỗ trợ học viên nhiệt tình trong quá trình luyện thi Cambridge tại ILA. Tiêu chí tuyển chọn trợ giảng tại ILA khá khắt khe, đòi hỏi những bạn có trình độ cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực giảng dạy, có niềm đam mê với công việc, yêu trẻ và tận tâm trong giảng dạy. Trong quá trình dạy-học, trợ giảng cũng được yêu cầu phải thường xuyên cập nhật tình hình học tập trực tiếp đến phụ huynh, hỗ trợ học sinh cả trong và ngoài giờ lên lớp, đảm bảo con nhận được sự hỗ trợ toàn diện trong quá trình học tập.

Mặc dù học phí tại ILA được đánh giá là cao hơn so với một số trung tâm khác, ILA vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh nhờ vào chất lượng đào tạo và thành tích đáng kể của học viên. Chính vì vậy, ILA xứng đáng là địa chỉ nổi bật trong danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Việt Nam. 

Thông tin các khóa học:

Khoá họcĐộ tuổiHọc phí
(VNĐ/ khoá)
Jumpstart3 – 6 tuổi14.300.000
Super Junior6 – 11 tuổi19.300.000
Smart Teen11 – 16 tuổi15.650.000
Thông tin các khóa học tại ILA

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Trụ sở 146 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 1900 6965, 1900 6965
 • Email: [email protected] 
 • Website: ila.edu.vn  

1.2. Hệ thống trung tâm Anh ngữ VUS

Nhắc đến danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Việt Nam không thể bỏ qua VUS – hệ thống giáo dục tiếng Anh với hơn 25 năm kinh nghiệm, được hàng triệu học viên lựa chọn. Đây là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu trên cả nước, là đơn vị duy nhất có 100% các cơ sở đạt chuẩn quốc tế NEAS.

Vào năm 2022, hơn 10.000 học viên xuất sắc của VUS đạt được các chứng chỉ quốc tế từ Cambridge, IELTS và TOEFL, làm tăng tổng số học viên đạt chứng chỉ quốc tế trong toàn hệ thống lên con số 176.955. Tính đến năm 2023, hệ thống đã có mặt tại 18 tỉnh thành lớn trên toàn quốc.

Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Việt Nam
Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Việt Nam – VUS

Đội ngũ giảng dạy tại VUS bao gồm hơn 2500 giáo viên bản xứ và Việt Nam có đủ bằng cấp, kinh nghiệm để đào tạo thế hệ trẻ thành thạo ngôn ngữ Anh. Trước khi tham gia học tại VUS, mỗi học viên sẽ trải qua một bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào, từ đó giáo viên sẽ lựa chọn giáo trình và khóa học phù hợp nhất cho từng học viên.

Trong quá trình giảng dạy, trung tâm thường xuyên tổ chức chuỗi hoạt động ngoại khóa đa sắc màu và giàu ý nghĩa. Những hoạt động này không chỉ giúp học viên phát triển các kỹ năng xã hội mà còn tạo thêm niềm vui, hứng thú trong quá trình học tập của trẻ. Bên cạnh đó, VUS còn sử dụng độc quyền V-Hub – một ứng dụng hỗ trợ học tập “trước – trong – sau”, giúp học viên tiếp cận tài liệu, bài giảng và tài nguyên học tập một cách tiện lợi.

Chương trình học Anh ngữ Thiếu Nhi SUPERKIDS

Thông tin các khóa học:

Khóa học tại VUS tương đối đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng từ 4 tuổi đến người đi làm.

Đối với nhóm trẻ em, VUS phân theo độ tuổi:

Khoá họcĐộ tuổiHọc phí
Anh ngữ Mẫu Giáo SMARTKIDS4 – 6 tuổi7.600.000 VNĐ/ 12 tuần
Anh ngữ Thiếu Nhi SUPERKIDS6 – 11 tuổi5.200.000 VNĐ/ 13 tuần
Anh ngữ Thiếu Niên YOUNG LEADERS11 – 15 tuổi6.600.000 – 7.200.000 VNĐ/ 13 tuần
Các khoá học tại VUS

Thông tin liên hệ:

 • Trụ Sở Chính: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3925 9899
 • Website: vus.edu.vn

3. Anh ngữ ETEST – Trung tâm luyện thi chứng chỉ Cambridge 

ETEST là trung tâm luyện thi Cambridge sở hữu đội ngũ giảng viên đến từ nhiều quốc gia, có kinh nghiệm sự phạm phong phú và chuyên môn cao. Các giảng viên ETEST luôn tập trung vào việc phát triển tư duy toàn diện của học viên và đặt điều này làm trọng tâm trong quá trình giảng dạy. Học tại ETEST mang đến nhiều ưu điểm đáng chú ý:

Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Việt Nam
Trung tâm Anh ngữ ETEST
 • Xây dựng lộ trình học chuyên biệt: Mỗi học viên sẽ được xây dựng lộ trình học riêng dựa trên khả năng và trình độ của mình, đáp ứng nhu cầu và mục tiêu học tập cá nhân.
 • Mô hình lớp học nhỏ: Mô hình này giúp gia tăng tương tác giữa giáo viên và học viên, hỗ trợ phát triển tư duy cho học viên một cách đa chiều.
 • Giáo trình chuẩn Cambridge: ETEST sử dụng giáo trình được cập nhật và biên soạn từ các tổ chức uy tín, đảm bảo đúng chuẩn đề thi của Cambridge.
 • Áp dụng phương pháp Bloom’s Taxonomy (hệ thống phân loại các mục tiêu học tập và nhận thức): Phương pháp học tập này giúp học viên phát triển đồng thời cả kỹ năng ngôn ngữ và khả năng tư duy một cách hiệu quả.
 • Rèn luyện tư duy và làm bài thông qua ngân hàng câu hỏi tiêu biểu từng chủ đề: Học viên sẽ được rèn luyện tư duy và phương pháp làm bài thông qua các câu hỏi tiêu biểu liên quan đến từng chủ đề học tập.

Thông tin khoá học:

Chương trình luyện thi Cambridge Checkpoint tại ETEST giúp học viên phát triển khả năng tổng hợp, đánh giá câu hỏi trong bài thi để suy luận và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả. Chương trình được cấu trúc hệ thống theo các chủ đề lớn, đảm bảo tương thích với khung đề thi chuẩn của Cambridge. 

Phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để biết thêm thông tin chi tiết về học phí và các chương trình khuyến mãi ở thời điểm hiện tại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.Võ Thị Sáu, Q.3, Tp. HCM
  • Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Saigon Bank Building, P. Tân Phú, Q.7, Tp. HCM
  • Số 9, Đường C2, Khu Đô Thị Quốc tế Đa Phước, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 093 380 6699
 • Email: [email protected]
 • Website: etest.edu.vn

4. Hệ thống trung tâm Anh ngữ Apollo English 

Apollo English thành lập từ năm 1995, là cái tên vô cùng quen thuộc trong danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Việt Nam, hoạt động với 100% vốn nước ngoài. Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Apollo English đã trở thành hệ thống Anh ngữ quốc tế uy tín, được nhiều phụ huynh tin tưởng chọn lựa làm nơi đào tạo con em.

Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Việt Nam
Trung tâm Anh ngữ Apollo English

Tầm nhìn của Apollo English là đào tạo những thế hệ trẻ thành công, trở thành những công dân toàn cầu có ích, góp phần thúc đẩy sự thịnh vượng và tạo thay đổi tích cực cho thế giới. Trung tâm tập trung vào việc phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết cho các em thiếu nhi, giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp, đồng thời nâng cao khả năng tiếng Anh của mình để chinh phục kỳ thi Cambridge. 

Với hơn 70 chi nhánh phân bố trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, sở hữu chương trình đào tạo luyện thi các chứng chỉ quốc tế đa dạng, Apollo English thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy để các bậc phụ huynh cân nhắc lựa chọn làm trung tâm luyện thi Cambridge cho con em của mình.

Lớp học tại Apollo English

Thông tin các khóa học:

Khoá họcĐộ tuổiHọc phí
Kindergarten3 – 6 tuổi7.600.000 VNĐ/ 12 tuần
Primarytừ 6 tuổi5.200.000 VNĐ/ 13 tuần
Secondarytừ 11 tuổi6.600.000 – 7.200.000 VNĐ/ 13 tuần

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng Hà Nội: 181-183-185 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: 58 Phạm Ngọc Thạch, Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 1900-292970
 • Email: [email protected] 

Amslink là trung tâm luyện thi Cambridge cho trẻ em được thành lập và điều hành bởi một nhóm cựu học sinh khối chuyên Anh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Các thành viên sáng lập Amslink đã trải qua thời gian học tập, tu nghiệp và tốt nghiệp bằng thạc sĩ tại các nước Châu Âu, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học chuyên về ngoại ngữ tại Hà Nội và làm việc tại một số tập đoàn đa quốc gia về giáo dục tại Việt Nam. 

Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Việt Nam
Amslink – Trung tâm đào tạo chứng chỉ Cambridge cho trẻ em

Thông tin các khóa học:

Khoá họcĐộ tuổiHọc phí
Tiếng Anh mầm non4 – 6160.000VNĐ/ buổi
Tiếng Anh tiểu học7 – 11160.000VNĐ/ buổi
Tiếng Anh cấp 212 – 15200.000VNĐ/ buổi
Thông tin các khóa học tại Amslink
Môi trường học tập chuẩn quốc tế tại Amslink

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
Cơ sởĐịa chỉ
CS1: Amslink Láng Hạ 1Villa 8, ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
CS2: Amslink Láng Hạ 2C1 ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
CS3: Amslink Hoàn KiếmSố 86 Cửa Bắc, Hoàn Kiếm, Hà Nội
CS4: Amslink Cầu GiấySố 35 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
CS5: Amslink Hà ĐôngSố 73 LK6A Nguyễn Văn Lộc, Khu LVK Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
CS6: Amslink Linh ĐàmA3-C8 Nguyễn Cảnh Dị, Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
CS7: Amslink Liễu GiaiSố 30 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
CS8: Amslink Trung Hòa Nhân ChínhSố 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
CS9: Amslink Quảng BìnhSố 10 Nguyễn Trường Tộ, Tp Đồng Hới, Quảng Bình
CS10: Amslink Thanh HóaSố 42A Triệu Quốc Đạt, Điện Biên, TP. Thanh Hóa
Hệ thống các cơ sở Amslink trên cả nước
 • Số điện thoại: 0247 305 0384
 • Email: [email protected]  
 • Website: amslink.edu.vn 

6. Ms Phuong Cambridge

Ms Phuong Cambridge là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy và luyện thi chứng chỉ Cambridge cho trẻ em tại Việt Nam. Trung tâm Anh ngữ Ms Phương tập trung vào hoạt động luyện thi chứng chỉ Cambridge, chia các khóa học thành từng cấp độ phù hợp với nhu cầu và trình độ của học viên.

Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Việt Nam
Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Việt Nam

Tại Anh ngữ Ms Phương, học viên có thể tham gia đầy đủ các khóa học luyện thi Cambridge, từ cơ bản dành cho những em bé tiểu học đến các khóa học nâng cao với trình độ khó hơn. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các khóa học kỹ năng khác nhằm cải thiện toàn diện trình độ ngôn ngữ của học viên.

Lớp học luyện thi Cambridge tại trung tâm

Thông tin các khóa học:

KhoáĐộ tuổiMục tiêuHọc phí (VNĐ/ khoá)
PRE A1 STARTERS6-12Học được cách đếm số, bảng chữ cái, trả lời một vài câu hỏi đơn giản về bản thân.3.600.000
A1 MOVERS6 – 7Được trang bị những kiến thức tiếng Anh cơ bản, trả lời được các câu hỏi về các hoạt động hằng ngày.3.600.000 – 5.000.000
A2 FLYERS6-12Có khả năng xây dựng, liên kết các câu đơn giản như: Câu nguyên nhân – kết quả để nói đến những vấn đề xảy ra xung quanh bản thân.3.600.000 – 5.000.000
KHOÁ LUYỆN THI PET/B1Không yêu cầuHiểu được các chỉ dẫn, các thông báo công khai; Xử lý các tình huống trong cuộc sống đời thường; Đặt những câu hỏi đơn giản; Viết thư, tóm tắt các vấn đề quen thuộc.Khoảng 5.000.000
KHOÁ LUYỆN THI FCE/B2Không yêu cầuĐủ khả năng để sẵn sàng học tập, làm việc trong môi trường sử dụng 100% tiếng AnhKhoảng 5.000.000
KHOÁ LUYỆN THI CAE/C1Không yêu cầuCó đầy đủ những kỹ năng ngôn ngữ Anh mà các nhà tuyển dụng, các trường đại học đang tìm kiếmKhoảng 5.000.000
Thông tin các khóa học tại Ms Phuong Cambridge

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 218 Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TP.Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0862.999.300
 • Email: [email protected]
 • Website: cambridgeexams.com.vn

7. Anh ngữ AMA

Trung tâm Anh Ngữ AMA đã được thành lập vào năm 2003 và hiện có 22 trung tâm trên toàn quốc. AMA đã nhận được danh hiệu Trusted Brand – Thương hiệu uy tín năm 2014 do Vietnam Enterprise Institute và tổ chức Global GTA bình chọn. Năm 2015, AMA cũng được vinh danh là một trong 10 thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam do Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam trao tặng.

Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Việt Nam
Trung tâm Anh Ngữ AMA

Trung tâm Anh Ngữ AMA không ngừng cố gắng tiến tới thành công mới và đã thiết lập đối tác đáng tin cậy với các tổ chức quốc tế như Cambridge, British Council, Longman,… Chương trình đào tạo tại Anh ngữ AMA sử dụng những từ vựng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, giúp học viên dễ tiếp thu và áp dụng vào thực tế. Trung tâm cũng luôn tạo cơ hội cho học viên tiếp xúc và trò chuyện với giáo viên nước ngoài.

Thông tin các khóa học:

Trung tâm Anh Ngữ AMA có 5 chương trình đào tạo chủ yếu:

Khoá họcThời lượngHọc phí 50% giáo viên bản ngữ(VNĐ)Học phí 100% giáo viên bản ngữ(VNĐ)
Tiếng Anh mẫu giáo44h 3.800.0005.500.000
Tiếng Anh thiếu nhi44h3.800.0005.500.000
Tiếng Anh thiếu niên72h5.500.0007.200.000
Thông tin các khoá học trung tâm Anh Ngữ AMA

Thông tin liên hệ:

 • Hệ thống trung tâm:
  • AMA Trương Định: 47 – 49 Trương Định, Q.3, TP Hồ Chí Minh
  • AMA Ba Tháng Hai: 612A Ba Tháng Hai, Q.10, TP Hồ Chí Minh
  • AMA Nguyễn Văn Cừ: 165 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP Hồ Chí Minh
  • AMA Phan Đăng Lưu: 195 – 197 Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
  • AMA AEON Mall Bình Tân: AEON Mall, Số 1 Đường 17A, Q.Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
  • AMA Nguyễn Thái Bình: 319 Nguyễn Thái Bình, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • AMA Vinh: Số 170 Km 02 Đại lộ Lê Nin, TP Vinh
  • AMA Hà Tĩnh: Số 41 Lý Tự Trọng, TP Hà Tĩnh
 • Số điện thoại: 028 7306 9966
 • Website: ama.edu.vn

8. RES

Trung tâm Anh ngữ RES là một hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập từ năm 2007, chuyên về các khóa học IELTS, Cambridge, tiếng Anh dành cho trẻ em và thiếu niên,… RES được chứng nhận là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge, và là đối tác xuất sắc của Hội Đồng Úc IDP trong suốt 8 năm liên tiếp.

Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Việt Nam
Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Việt Nam

RES đã phát triển các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em nhằm xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc cho học viên. Đồng thời, trung tâm cũng tập trung vào việc giúp trẻ phát triển tối đa khả năng tư duy và nhận thức, nâng cao khả năng giao tiếp và kỹ năng sống ngay từ khi còn nhỏ. 

Trung tâm RES trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tạo không gian học tập đầy hứng khởi cho học viên. Bên cạnh đó, trung tâm áp dụng phương pháp “Học ra học, chơi ra chơi”, sắp xếp lịch học linh hoạt, tùy chỉnh theo lịch học chính của học viên, giúp trẻ yêu thích học hơn và tập trung vào quá trình học tập.

RES summer camp

Đội ngũ giáo viên của RES bao gồm cả giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam có trình độ giỏi, xuất sắc. Nhiều giáo viên tại trung tâm đã từng dạy trên kênh truyền hình VTV7 với những chương trình tiếng Anh nổi tiếng như “5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày” và “IELTS Master Show”.

Thông tin các khóa học:

LớpThời lượng họcGiáo viên nước ngoàiHọc phí
Pre Kid 160h100%6.500.000 VNĐ
Pre Kid 260h100%6.800.000 VNĐ
Pre Kid 360h100%7.200.000 VNĐ
Pre Kid 460h100%7.500.000 VNĐ
English Kid 160h100%7.875.000 VNĐ
English Kid 260h100%8.505.000 VNĐ
English Kid 360h100%8.452.500 VNĐ
English Kid 460h100%8.662.500 VNĐ
English Kid 560h100%8.715.000 VNĐ
English Kid 660h100%8.715.000 VNĐ
English Kid 760h100%8.820.000 VNĐ
English Teen 160h100%8.881.000 VNĐ
English Teen 260h100%8.934.000 VNĐ
English Teen 360h100%9.225.500 VNĐ
Thông tin các khóa học tại RES

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hệ thống 40 chi nhánh toàn quốc. Trụ sở chính nằm tại 9 P.Yên Lãng, Thịnh Quang, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 1900232325 – 0979043610
 • Email: [email protected]
 • Website: res.edu.vn

9. Smartcom English

Smartcom English là trung tâm đào tạo tiếng Anh tiên tiến ứng dụng công nghệ 4.0 và phương pháp “Siêu trí tuệ” (X-Mind), tối đa hóa sức mạnh của bộ não thông qua các khóa học đào tạo của Công ty Smartcom Việt Nam. Với nền tảng kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh từ năm 2006 của Công ty mẹ Smartcom Việt Nam, cùng sự phát triển chuyên sâu về công nghệ và phương pháp hiện đại, Smartcom English mang đến cho học viên trải nghiệm học tiếng Anh đỉnh cao với 6 điểm nổi bật:

Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Việt Nam
Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Việt Nam
 • Mô hình giảng dạy công nghệ cao: Hybrid Learning, công nghệ quản trị học tập số hóa, hệ thống học liệu điện tử trên ứng dụng di động và website, cùng với lớp học ảo giúp học viên tiếp cận bài giảng ở bất kỳ đâu.
 • Tối giản hóa kiến thức tiếng Anh để học viên tiếp thu một cách đơn giản và nhanh chóng, sử dụng phương pháp “Tiếng Anh trên 5 đầu ngón tay” giúp học viên nắm chắc kiến thức một cách tổng thể và chi tiết chỉ sau 1 vài buổi học.
 • Học đâu nhớ đấy nhờ phương pháp siêu trí nhớ, học liệu hình ảnh hóa, giúp bộ não dễ dàng ghi nhớ thông tin lâu dài.
 • Các buổi học tại trung tâm được tổ chức theo hướng truyền cảm hứng và động lực học tập.
 • Cam kết đầu ra cụ thể.
 • Ứng dụng công nghệ và phương pháp hiện đại, giúp tiết kiệm ít nhất 50% chi phí và quỹ thời gian lên lớp nhưng vẫn đạt kết quả đầu ra như mong đợi.

Thông tin các khóa học:

Khoá họcĐộ tuổiHọc phíChương trình học
STARTERS6 – 8 tuổi25.000.000 đ/nămGiáo trình Cambridge Starters, cùng hệ thống các câu chuyện kinh điển bằng tiếng Anh cho trẻ em ở trình độ A1 (giáo trình điện tử, học trực tuyến ngay trên website của Smartcom).
MOVERS7 – 9 tuổi25.000.000 đ/nămGiáo trình Cambridge Movers cùng hệ thống các câu chuyện kinh điển bằng tiếng Anh dành cho trẻ em trình độ A1, A2 (giáo trình điện tử, học trực tuyến ngay trên website của Smartcom).
FLYERS8 – 10 tuổi25.000.000 đ/nămGiáo trình Cambridge Flyers cùng hệ thống các câu chuyện kinh điển bằng tiếng Anh dành cho trẻ em trình độ A2 (giáo trình điện tử, học trực tuyến ngay trên website của Smartcom).
KET, PET, FCE9 – 14 tuổi30.000.000 đ/nămGiáo trình Cambridge KET, Cambridge PET và Cambridge FCE
Các khoá học tại Smartcom

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Trụ sở chính và Trung tâm: Tầng 4 nhà 29T2, đường Hoàng Đạo Thúy, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Trung tâm Anh ngữ Smartcom: Tòa Smartcom, số 117 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 02422427799
 • Email: [email protected]
 • Website: smartcom.vn

10. Bingo Leaders

Nếu quý phụ huynh đang quan tâm và muốn tìm một trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất cho con, Bingo Leaders sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bé. Trung tâm này chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh cho trẻ em từ 5-12 tuổi.

Với sứ mệnh giúp thế hệ trẻ Việt Nam sử dụng tốt tiếng Anh để tỏa sáng khắp thế giới, Bingo Leaders luôn không ngừng nỗ lực phát triển. Được biết đến là trung tâm đạt tiêu chuẩn quốc tế, môi trường học tập tại Bingo luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, từ cơ sở vật chất cho đến đội ngũ giảng viên.

Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Việt Nam
Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Việt Nam

Bingo Leaders thực hiện 3 phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em như sau:

 • Phương pháp TPR (Total Physical Response): Giảng viên sử dụng phương pháp này để các bé được học thông qua việc lắng nghe và tham gia vào các hoạt động thể chất. Quá trình học tập trở vui vẻ hơn, không còn quá căng thẳng hay nặng về lý thuyết.
 • Phương pháp ELC (English Learning Club): Các bé trong độ tuổi từ 5 đến 12 sẽ tham gia vào mô hình học tập theo kiểu kim tự tháp – mô hình thể hiện số phần trăm hiệu quả ghi nhớ kiến thức và ứng dụng các hình thức học tập khác nhau như: đọc sách, nghe nhìn, thuyết trình, thảo luận nhóm,… Phương pháp này giúp các bé phát triển toàn diện về tư duy và kỹ năng học tập.
 • Phương pháp PBL (Problem-Based Learning): Cách giảng dạy này đặt trẻ làm trung tâm của quá trình học và yêu cầu trẻ tự mình tìm hiểu các kiến thức mới. Điều này giúp bé trở nên chủ động trong việc học tiếng Anh, đồng thời hỗ trợ phát triển kỹ năng lãnh đạo trong tương lai.
Bingo Leaders

Đặc biệt, trung tâm còn có các giảng viên nước ngoài – những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh cho trẻ tại Việt Nam. Ví dụ như thầy David Hesketh và cô Liesel Retief, người được biết đến như một chuyên gia của chương trình Crack em up Gameshow trên VTV7.

Thông tin các khóa học:

LớpĐộ tuổiThời lượng họcTrình độHọc phí (VNĐ/tháng)
KINDERGARTEN(PRE STARTERS)4 – 5 tuổi40 buổi/ 2 khoá (5 tháng)Pre-starters(A0)1.200.000 – 3.500.000 
STARTERS6 – 7 tuổi96 buổi/ 2 khoá (8 tháng)Starters(Pre-A1)1.200.000 – 3.500.000 
MOVERS8 – 9 tuổi96 buổi/ 2 khoá (8 tháng)Movers(A1)1.200.000 – 3.500.000 
FLYERS10 – 11 tuổi96 buổi/ 2 khoá (8 tháng)Flyers (A2)1.200.000 – 3.500.000 
Thông tin các khóa học tại Bingo Leaders

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng tổng: Số 30 ngõ 76/2 Duy Tân, Q, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Địa chỉ 2: Tầng M, tòa nhà 21B5 Green Stars, đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội
 • Hotline: 0981168265
 • Email: [email protected]
 • Website: binggo.edu.vn

11. PoPoDoo Smart English

Tại PoPoDoo, các bé sẽ được “học mà chơi, chơi mà học” thông qua giáo trình sinh động và công cụ học tập trực quan. Giáo trình PoPoDoo Smart English được thiết kế theo từng chủ đề, cung cấp từ vựng và bài tập phù hợp cho các bé. Với thiết kế thông minh và thân thiện, giáo trình của trung tâm sẽ giúp việc học tiếng Anh của trẻ trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Việt Nam
PoPoDoo Smart English

Ở PoPoDoo Smart English, trẻ được xếp vào lớp phù hợp với kiến thức và trình độ của mình. Trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra hai lần trong mỗi khóa học. Sau 18 – 24 tháng, trung tâm tổ chức ôn tập và thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge English và tổ chức trao bằng cho các em.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài tại PoPoDoo Smart English

Thông tin các khóa học:

Khoá họcĐộ tuổiHọc phí (VNĐ/ tháng)
Tiếng Anh mầm non3 – 51.400.000
Tiếng Anh tiểu học6 – 101.400.000
Tiếng Anh thiếu niên11 – 151.400.000
Thông tin các khóa học tại PoPoDoo Smart English

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: PoPoDoo Smart English có các chi nhánh tại 5 tỉnh thành: Hà Nội, Quảng Nam, Thái Bình, Đà Nẵng, Tuyên Quang.
 • Số điện thoại: 0966710020
 • Website: popodoo.com.vn

Language Link Việt Nam là một thành viên của Tập đoàn Giáo dục Language Link Quốc tế, có trụ sở tại London và thuộc English UK – Hiệp hội các tổ chức đào tạo tiếng Anh uy tín trên toàn cầu. Hiện nay, trung tâm đang liên kết với 60 trường trong hệ thống tại Anh, Nga và Trung Quốc. Đồng thời, đây cũng là trung tâm khảo thí đáng tin cậy được ủy quyền chính thức bởi Đại học Cambridge tại Việt Nam. Từ năm 2016, trung tâm đã tổ chức định kỳ các kỳ thi chứng chỉ Cambridge tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, phục vụ cả đối tượng là người học và giáo viên tiếng Anh.

Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Việt Nam
Language Link Việt Nam

Đội ngũ học thuật của Language Link Academic bao gồm hàng trăm giáo viên đến từ khắp nơi trên thế giới, đều là những chuyên gia với bằng cấp và chứng chỉ về sư phạm Anh ngữ, ngôn ngữ học từ các trường đại học nổi tiếng thế giới. Nói cách khác, đội ngũ giảng viên tại Language Link Academic có học hàm, học vị khá “đỉnh” và sở hữu bề dày kinh nghiệm chuyên sâu trong đào tạo tiếng Anh. 

Chương trình tiếng Anh tích hợp tại Language Link Academic được thiết kế độc quyền bởi các chuyên gia khảo thí quốc tế để đảm bảo hiệu suất học tập vượt trội. Phương pháp giảng dạy của trung tâm nhắm tới kết quả, giúp học viên tự tin hoàn thành các bài thi Cambridge với số điểm cao. 

Học tiếng Anh toàn diện cho mọi lứa tuổi tại Language Link Academic

Ngoài ra, trung tâm Language Link còn nổi bật với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tuân thủ tiêu chuẩn phương Tây. Các phòng học được thiết kế chức năng phù hợp với từng chương trình giảng dạy, đảm bảo sạch sẽ và an toàn cho các con. Đặc biệt, các phòng học dành cho trẻ em được trang trí khá bắt mắt, hơn nữa còn được trang bị thêm đồ chơi và dụng cụ học tập phù hợp với lứa tuổi. Thư viện hiện đại cũng được xây dựng tại trung tâm, hỗ trợ cho hoạt động tra cứu tài liệu và nghiên cứu môn học của học viên.

Thông tin các khóa học:

LớpCấp độThời lượng họcHọc phí (VNĐ/ cấp độ)
Tiếng Anh mẫu giáo560 giờ / cấp độ5.620.000
Tiếng Anh tiểu học340 – 66 giờ/ cấp độ3.750.000 – 6.250.000
Tiếng Anh THCS560 giờ / cấp độ5.620.000
Các khoá học tại Languague Link

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Hà Nội: 
  • 34T Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy
  • 24 Đại Cồ Việt, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng
  • 24 Nguyễn Cơ Thạch, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm
  • Tòa nhà CT2, Ngô Thì Nhậm, Q. Hà Đông
  • Eco City Việt Hưng, P. Giang Biên, Q. Long Biên
  • Quảng Ninh: Tổ 3, Khu 7, P. Bãi Cháy, Tp. Hạ Long
  • Hưng Yên: Tòa nhà Phúc Thành, Nguyễn Thiện Thuật, Tx. Mỹ Hào
  • Hải Dương: 158 Ngô Quyền, P. Thanh Bình, Tp. Hải Dương
  • Bắc Ninh: 18 Lý Thánh Tông, P. Tân Hồng, Tx. Từ Sơn
  • Phú Thọ: 432 Nguyễn Tất Thành, P. Tân Dân, Tp. Việt Trì
  • Thái Bình: Lô 01-A10, khu A, Nguyễn Văn Năng, Tp. Thái Bình
  • Thanh Hoá: 3 Phan Chu Trinh, P. Điện Biên, Tp. Thanh Hoá
  • Tp. Đà Nẵng: 419 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ
  • Tp. Hồ Chí Minh: 174 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú

13. Alisa

Alisa là trung tâm tiếng Anh uy tín dành cho trẻ em từ 3 – 15 tuổi tại Việt Nam, chú trọng sử dụng phương pháp học CLIL chuẩn Cambridge. Chương trình CLIL giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng và tự tin giao tiếp tiếng Anh. Điều đáng chú ý là học viên tại trung tập được học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đạt đầu ra như cam kết ban đầu.

Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Việt Nam
Alisa – Tiếng Anh trẻ em chuẩn Cambridge

Đội ngũ giáo viên bản ngữ của trung tâm có hơn 100 thành viên, sở hữu hơn 3 năm kinh nghiệm và được đào tạo bởi các tiến sĩ ngôn ngữ từ Hoa Kỳ. Đây là một trong những yếu tố quan trọng, đảm bảo chất lượng giảng dạy và mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tiếng Anh thú vị, hiệu quả.

Thông tin các khóa học:

KhoáĐộ tuổiMục đích khóa họcHọc phí
(VNĐ/ tháng)
Early Happy Seed3 – 4Giúp bé làm quen với tiếng Anh, làm nền tảng cho các khóa học tiếp theo.2.000.000 – 3.000.000
Happy Seed4 – 6Tích luỹ hơn 200 từ vựng quen thuộc; Nghe hiểu, đọc, viết một số mẫu câu đơn giản; Phát âm chuẩn tiếng Anh ngay từ khi bắt đầu.2.000.000 – 3.000.000
Green Tree6 – 11Xây dựng nền tảng từ vựng vững chắc. Tích luỹ hơn 500 từ vựng trong nhiều lĩnh vực; Quen thuộc với tiếng Anh bản ngữ.2.000.000 – 3.000.000
Blooming11 – 14Giúp học viên chủ động và sáng tạo hơn trong học tập; Đọc hiểu đoạn văn dài; Thành thạo các cấu trúc phức tạp.2.000.000 – 3.000.000
Thông tin các khóa học tại ALISA

Thông tin liên hệ:

 • CS1: Số 17 BT1, Biệt thự Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 • CS2: 20TT1, Biệt Thự LK 96 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • CS3: Liền Kề 38, Đại lộ Lenin, Tp. Vinh, Nghệ An
 • CS4: Liền kề D25-107 Xuân La, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0969953399 
 • Website: alisa.edu.vn
Trung tâm Alisa English

14. IvyPrep Education

IvyPrep Education là thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest – một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất tại Việt Nam. IvyPrep ra đời nhờ việc sáp nhập giữa Học viện Anh ngữ EQuest và Anh ngữ Việt Mỹ VATC, hai trung tâm uy tín nhất tại Hà Nội và TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, hiện tại, IvyPrep Education đã có 6 cơ sở tại Hà Nội và TPHCM, đào tạo hơn 3,200 học sinh trong độ tuổi từ 6 đến 17.

Bên cạnh tiếng Anh du học, IvyPrep Education còn nổi tiếng với chương trình xây dựng nền tảng tiếng Anh học thuật cho trẻ em từ 5 – 15 tuổi. Chương trình này giúp học viên chinh phục các chứng chỉ Cambridge, tự tin hơn giao tiếp tiếng Anh trong môi trường học tập và cuộc sống hàng ngày, tạo tiền đề vững chắc cho các khoá tiếng Anh học thuật nâng cao trong tương lai.

Mỗi buổi học tại IvyPrep Education được phân bổ thời gian hợp lý, gồm 50% thời gian học kiến thức trong sách chính (bổ sung vốn từ vựng, ngữ pháp) và 50% còn lại để luyện đề thi chuẩn Cambridge. Bên cạnh các bài kiểm tra, học viên sẽ được giáo viên nhận xét về tình hình học tập trong mỗi một buổi học, giúp phụ huynh nắm được tiến độ học của con mỗi ngày.

Thông tin các khoá học:

Khoá họcĐộ tuổiMục tiêu khoá họcHọc phí (VNĐ/ tháng)
Ivy Junior5 – 12 tuổiChinh phục 3 chứng chỉ Cambridge:
Starters – Movers – Flyers
3.875.000
Ivy Senior12 – 15 tuổiChinh phục 3 chứng chỉ Cambridge:
KET – PET – FCE
4.375.000
Thông tin các khoá học tại  IvyPrep Education

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
Cơ sởĐịa chỉ
IvyPrep Lê Văn LươngTầng 3, 27 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, HN
IvyPrep Hoàng Quốc Việt252 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, HN
IvyPrep CISSAudri Building, 7 Đường số 23, Phường Phú Mỹ, Q. 7, HCM
IvyPrep Út Tịch40C – 40D, Út Tịch, P.4, Quận Tân Bình, HCM
IvyPrep Cityland Park Hills95-97 Đường Số 3, KDC Cityland Park Hills, Q. Gò Vấp, HCM
IvyPrep Lê Quý Đôn21 Lê Quý Đôn, Phường 06, Quận 3, HCM
Hệ thống Ivy Prep

Tổng kết

Trên đây là danh sách các trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Việt Nam. Mỗi trung tâm đều có những ưu điểm và đặc thù riêng. Dù vậy, các trung tâm này đều tập trung vào việc cung cấp chương trình học tiếng Anh chất lượng cao, đảm bảo sự phát triển toàn diện cho học viên và giúp học viên chuẩn bị tốt cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế Cambridge. FLYER mong rằng với những gợi ý trên, quý phụ huynh sẽ lựa chọn được một trung tâm phù hợp nhất để gửi gắm con em mình. 

Bí quyết lấy chứng chỉ Cambridge, TOEFL tại nhà - Phòng thi ảo FLYER

>>> Xem thêm:

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Nga Lương
Nga Lương
"A journey is best measured in memories rather than miles."

Related Posts