Top 11 trung tâm tiếng Anh uy tín quận Ba Đình có chương trình luyện thi Cambridge tốt nhất

Ba mẹ đang tìm kiếm địa chỉ luyện thi Cambridge uy tín cho bạn nhỏ tại quận Ba Đình? Ba mẹ gặp rắc rối khi không biết đâu là địa chỉ chất lượng trước số lượng lớn trung tâm luyện thi hiện nay? Vậy thì trong bài viết này, FLYER sẽ giúp ba mẹ gỡ rối với danh sách 11 trung tâm tiếng Anh uy tín quận Ba Đình có các khóa luyện thi Cambridge tốt nhất!

1. Trung tâm Anh ngữ Apollo English 

Apollo English là địa chỉ đầu tiên mà FLYER muốn giới thiệu trong danh sách trung tâm tiếng Anh uy tín quận Ba Đình – nơi cung cấp chương trình luyện thi Cambridge chất lượng cho trẻ. Trung tâm Anh ngữ Apollo English được thành lập từ năm 1995, đã có 25 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cho trẻ từ 3 – 16 tuổi. 

trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất quận Ba Đình
Trung tâm Anh ngữ Apollo English

Apollo English được tích hợp nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến, chẳng hạn như: 

 • Phương pháp LETS – Learning English Through Subjects (sử dụng tiếng Anh như công cụ để học toán, văn, khoa học, nghệ thuật,…); 
 • Phương pháp Heads – up learning (học chủ động); 
 • Phương pháp 4Cs – Collaboration – Creativity – Communication – Critical thinking (Hợp tác – Sáng tạo – Giao tiếp – Phản biện) giúp trẻ phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng mềm. 

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Apollo English đều là giáo viên bản ngữ, có chứng chỉ CELTA và đã trải qua ít nhất 60 giờ đứng lớp thực tế. Ngoài ra, các thầy cô cũng được đào tạo để hiểu rõ tâm lý của đối tượng học sinh nhí, từ đó đồng hành cùng trẻ như một người bạn trên hành trình khám phá ngôn ngữ mới. 

Đặc biệt, từ năm 2011, Apollo English đã trở thành đối tác của Cambridge, được Hội đồng khảo thí Cambridge ủy quyền tổ chức kỳ thi Cambridge Young Learner tại Việt Nam. Các chương trình luyện tại Cambridge tại Apollo được thiết kế bài bản theo chuẩn khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu – CEFR. Xuyên suốt quá trình học, trẻ sẽ được tham gia vào các bài mini test và các buổi thi thử định kỳ với cấu trúc đề tương tự như một bài thi thật. Qua đó luyện tập cho trẻ kỹ năng giải đề và phong thái tự tin khi tham gia bất cứ kỳ thi nào. 

Thông tin các khóa học: 

Khóa học 

Đối tượng học viên 

Học phí 

Tiếng Anh Starters 

Từ 2.5 tuổi trở lên 

 • 7.920.000 VNĐ/ 36 giờ
 • 14.400.000 VNĐ/ 72 giờ
 • 20.520.000 VNĐ/ 108 giờ

Tiếng Anh mẫu giáo – Kindergarten  

Từ 3 tuổi trở lên

Tiếng Anh thiếu nhi – Primary

Từ 6 tuổi trở lên 

Tiếng Anh thiếu niên – Secondary 

Từ 11 tuổi trở lên

Các khóa luyện thi Cambridge tại Apollo English 

Thông tin liên hệ:

Cơ sởĐịa chỉSĐT
Apollo Phan Đình PhùngSố 1A Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội(024) 7300 0575
Apollo Liễu Giai05 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội(024) 7300 1799 – (024) 7108 1799
Apollo Láng Hạ3C Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội(024) 7309 8882
Thông tin liên hệ Apollo Ba Đình

2. Trung tâm Anh ngữ Avva English Center

Trung tâm Anh ngữ AvvA hoạt động dưới sự quản lý của Công ty TNHH Viet Intellectual Education. Đội ngũ lãnh đạo tại Avva English Center đều là chuyên gia ngôn ngữ quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Hiện trung tâm đang tổ chức 3 khóa luyện thi Cambridge cho lứa tuổi từ mầm non đến THCS. 

Với phương châm “Not just learning English”, các chương trình học tại Avva áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy thú vị và hiện đại. Nhờ đó, trẻ có thể phát triển đồng bộ nhiều kỹ năng khác bên cạnh khả năng sử dụng tiếng Anh. Một số phương pháp nổi bật có thể kể đến: 

 • Phương pháp trải nghiệm thực tế, học tập qua các trò chơi vận động ngoài trời và các bài tập về kỹ năng sống: Dã ngoại, làm thí nghiệm khoa học, nấu ăn, Arts and Craft, nhảy,…  
 • Phương pháp học tiếng Anh qua các môn năng khiếu như âm nhạc, thể thao, thủ công, khám phá khoa học,… 
 • Phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, khuyến khích trẻ tự chủ động học hỏi và tìm tòi kiến thức mới. 
trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất quận Ba Đình
Trung tâm Anh ngữ Avva English Center

Với mỗi khóa học, Avva đều cung cấp 3 buổi học thử miễn phí để trẻ trải nghiệm trước khi quyết định đăng ký chính thức. Trung tâm cũng có các khóa học online dành cho học viên ở xa hoặc không tiện trực tiếp đến lớp. 

Thông tin các khóa học: 

Khóa học 

Đối tượng học viên 

Giáo trình 

Học phí 

Tiếng Anh mầm non 

1.5 – 3 tuổi 

Giáo trình biên soạn riêng bởi đội ngũ chuyên gia của Avva 

2.000.000 – 3.000.000 VNĐ/ tháng

3 – 6 tuổi 

Giáo trình Super Safari, Phonic

2.000.000 – 3.000.000 VNĐ/ tháng

Tiếng Anh tiểu học 

6 – 11 tuổi 

 • Giáo trình Kids’box 1-6
 • Chương trình học viết tiếng Anh “Write right”

2.000.000 – 3.000.000 VNĐ/ tháng

Tiếng Anh THCS

11 – 15 tuổi 

 • Giáo trình ngữ pháp chuẩn Cambridge cho học sinh THCS 
 • Chương trình tích hợp tiếng Anh giao tiếp quốc tế, luyện ngữ pháp chuyên sâu và luyện kỹ năng giải đề 

2.000.000 – 3.000.000 VNĐ/ tháng

Các khóa luyện thi Cambridge tại Avva English Center 

Thông tin liên hệ: 

3. Trung tâm Anh ngữ Ames English 

Trung tâm Anh ngữ Ames có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em tại Việt Nam, đồng thời cũng là đối tác chiến lược lâu năm của Cambridge. 

Tại Ames, trẻ sẽ được học tập với các thầy cô là những giáo viên bản ngữ nhiệt tình và giỏi chuyên môn. Đội ngũ giáo viên bản ngữ tại trung tâm có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL và CELTA. Các thầy cô Việt Nam cũng tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng sư phạm và có chứng chỉ IELTS ít nhất 8.0. Trong các giờ học, thầy cô sẽ thường xuyên giao tiếp 1:1 bằng tiếng Anh với trẻ, giúp các con nâng cao khả năng nghe và luyện phát âm chuẩn chỉnh.  

trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất quận Ba Đình
Trung tâm Anh ngữ Ames English 

Chương trình học tại Ames được thiết kế cá nhân hoá cho từng đối tượng học viên, giúp trẻ thoải mái học tập theo khả năng của mình. Phương pháp giảng dạy được trung tâm sử dụng cũng khá linh hoạt, bao gồm cả phương pháp thụ động (nghe giảng, quan sát, đọc sách) và chủ động (thực hành, dạy cho người khác, thảo luận nhóm). Trong đó, phương pháp chủ động sẽ được ưu tiên hơn, tạo điều kiện tối đa để trẻ thực hành các kỹ năng ngay tại lớp học. 

Bên cạnh đó, trẻ cũng được học tập dưới sự hỗ trợ của công nghệ với:  

 • Thư viện A-Z Reading: Thư viện sách được rất nhiều trẻ em tại Mỹ yêu thích
 • My Ames: Công cụ học tập tích hợp trí tuệ nhân tạo độc quyền tại Ames English, giúp trẻ chủ động luyện tập nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu.

Thông tin các khóa học: 

Khóa học Đối tượng học viên  Học phí 
Khóa luyện thi Starters 6 – 8 tuổi 1.630.000 VNĐ/ tháng 
Khóa luyện thi Movers 8 – 10 tuổi 1.630.000 VNĐ/ tháng 
Khóa luyện thi Flyers 9 – 11 tuổi 1.630.000 VNĐ/ tháng 
Các khóa luyện thi Cambridge tại Ames English 

Thông tin liên hệ: 

4. Trung tâm Anh ngữ I Can Read 

Trung tâm Anh ngữ I Can Read là thương hiệu đã có 18 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Đúng với tên gọi “I Can Read”, phương pháp học tập chính được trung tâm áp dụng vào tất cả các chương trình giảng dạy là Phonological Awareness – Ngữ âm học. 

Đây là phương pháp tập trung khơi dậy các yếu tố ảnh hưởng tích cực đến xu hướng đọc của trẻ, giúp các con tiếp nhận thông tin bằng tiếng Anh một cách nhanh nhạy. Đó cũng là nền tảng để trẻ phát triển các kỹ năng nghe, nói và viết. 

Mỗi lớp học tại I Can Read giới hạn với 10 học sinh, tạo điều kiện để giáo viên quan tâm và theo sát từng trẻ. Cũng nhờ vậy mà thầy cô có thể thường xuyên cập nhật tình hình tiến bộ của con đến với phụ huynh. 

trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất quận Ba Đình
Trung tâm Anh ngữ I Can Read 

Đội ngũ giảng viên trực tiếp đứng lớp tại I Can Read 100% là giáo viên bản ngữ. Các thầy cô không chỉ có bằng Đại học/ Cao đẳng sư phạm và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, mà còn được đào tạo để thấu hiểu tâm lý trẻ. Thầy cô tại I Can Read luôn sẵn sàng cùng trẻ học tập như những người bạn, tạo môi trường thoải mái giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên.  

Thông tin các khóa học:   

Khóa học Đối tượng học viên Học phí 
I Can Read Pre Discover3 – 5 tuổi 14.880.000 – 22.320.000 VNĐ/ khóa 
I Can Read – Discovery 6 – 9 tuổi 14.880.000 – 22.320.000 VNĐ/ khóa 
I Can Read English Plus10 – 14 tuổi 14.880.000 – 22.320.000 VNĐ/ khóa 
Các khóa luyện thi Cambridge tại I Can Read   

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 2 Núi Trúc (đầu ngõ 294 Kim Mã), Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
 • SĐT: 0902.660.278
 • Website: icanread.vn

Amslink là trung tâm Anh ngữ được thành lập và hoạt động dưới sự điều hành của các thầy cô là cựu học sinh đến từ trường THPT chuyên Amsterdam Hà Nội. Trung tâm có11 cơ sở trên toàn quốc, đã hỗ trợ 50.000+ học viên đạt thành tích tốt môn tiếng Anh.

trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất quận Ba Đình
Trung tâm Anh ngữ Amslink 

Tại Amslink, chương trình giảng dạy được các thầy cô thiết kế theo lộ trình bài bản, bắt đầu từ trình độ Pre schools – Starters – Movers – Flyers – KET – PET. Với lộ trình này, trước năm 15 tuổi trẻ sẽ nắm chắc tấm bằng tiếng Anh trình độ B2. 

Giáo trình và tài liệu giảng dạy tại Amslink gồm bộ sách chuẩn Cambridge và Oxford như: “Playtime A&B và Workbook”, “SUCCESS Grammar & Vocabulary”, “SUCCESS Skill for School”,… Ngoài ra, trung tâm cũng cung cấp nhiều bộ đề thi thử và tài liệu ôn luyện miễn phí do chính thầy cô Amslink biên soạn. 

Hiện tại, trung tâm đang cung cấp 3 khóa luyện thi Cambridge cho 3 nhóm đối tượng học viên từ 4 – 6 tuổi, 7 – 11 tuổi và 12 – 15 tuổi. Tương ứng với từng khóa học là các phương pháp học khác nhau, phù hợp với khả năng tiếp thu của từng lứa tuổi. Nổi bật nhất có thể kể đến: 

 • Phương pháp giảng dạy đa trí thông minh (multiple intelligence theory)
 • Phương pháp học tiếng Anh qua mọi giác quan, vận động toàn thân (total physical response)
 • Phương pháp giao tiếp tương tác (communicative method)
 • Phương pháp hoạt động thú vị (activity – based)
 • Phương pháp nghe chép chính tả (dictation)
 • Phương pháp giảng dạy trực tiếp (direct method)

Thông tin các khóa học:  

Khóa họcĐối tượng học viênHọc phí tham khảo 
Tiếng Anh mầm non4 – 6 tuổi160.000 – 220.000 VNĐ/ buổi
Tiếng Anh tiểu học7 – 11 tuổi160.000 – 220.000 VNĐ/ buổi
Tiếng Anh trung học12 – 15 tuổi160.000 – 220.000 VNĐ/ buổi
Các khóa học tại Amslink 

Thông tin liên hệ: 

6. Trung tâm Anh ngữ Summer School 

Trung tâm Anh ngữ Summer School thành lập từ năm 2004, tiền thân là lớp học tiếng Anh dành cho con em giáo viên trường Đại học Ngoại Thương. Đến năm 2006, lớp học đã chính thức mở rộng thành trung tâm Anh ngữ. Hiện nay, Summer School đang có 3 chi nhánh và 5 cơ sở tại Hà Nội. 

Đội ngũ giáo viên của Summer School gồm các thầy cô người Việt Nam và người bản xứ đến từ Mỹ, Australia, Anh, Canada,… giúp trẻ làm quen với nhiều giọng điệu tiếng Anh khác nhau. Toàn bộ thầy cô đều có bằng sư phạm và được tham gia vào các lớp đào tạo từ 3 – 6 tháng/ lần để nâng cao kiến thức, đồng thời cập nhật các phương pháp giảng dạy mới. 

trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất quận Ba Đình
Trung tâm Anh ngữ Summer School 

Lộ trình học tại Summer School được thiết kế theo “Mô hình cấp độ – tiến bước thành công”, nghĩa là phát triển từng bước, từ cơ bản đến nâng cao. Trong quá trình học, trẻ cũng thường xuyên được tham gia vào các buổi thi thử, vừa để kiểm tra kiến thức, vừa cải thiện kỹ năng làm đề, sẵn sàng cho các kỳ thi cấp chứng chỉ Cambridge. 

Ngoài ra, trung tâm cũng rất quan tâm đến sức khỏe tâm lý và kỹ năng sống của từng trẻ. Xen kẽ trong các khóa học sẽ là những buổi ngoại khóa và hoạt động thường niên như: Giáng sinh, ngoại khóa hè (dã ngoại, xem phim, bơi lội…). Thông qua những hoạt động này, trẻ sẽ có cơ hội giao lưu kết bạn và mạnh dạn hơn trong giao tiếp. 

Thông tin các khóa học: 

Khóa học Đối tượng học viên Giáo trình Học phí 
Tiếng Anh mẫu giáo 4 – 6 tuổi Bộ sách Hooray! Let’s play! (Starter, A, B) 800.000 – 2.000.000 VNĐ/ tháng
Tiếng Anh tiểu học 7 -12 tuổi Bộ sách Family and Friends 1 – 6800.000 – 2.000.000 VNĐ/ tháng
Tiếng Anh THCS 11 – 15 tuổi Bộ sách Beyond A2+ đến B2800.000 – 2.000.000 VNĐ/ tháng
Các khóa luyện thi Cambridge tại Summer School 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 69 Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội
 • SĐT: 0865 672 969
 • Website: summerschool.edu.vn

7. Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn

Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn là một trong những đơn vị được ủy quyền tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge tại Việt Nam. Do đó, đây cũng là địa chỉ trung tâm tiếng Anh uy tín quận Ba Đình ba mẹ nên cho trẻ theo học. 

Các khóa luyện thi Cambridge tại Cleverlearn bao gồm nhiều cấp độ, phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên. Nội dung các khóa học không chỉ tập trung vào việc luyện đề mà còn bổ trợ toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, tổng hợp thông tin, tư duy, thảo luận thuyết trình và xử lý tình huống thực tế. 

Ngoài ra, trung tâm cũng chú trọng nâng cao vốn kiến thức của trẻ với mọi chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày như: Con người, sự vật, vự việc, văn hóa, kinh tế, xã hội,… Sau khi hoàn thiện các khóa học tại Cleverlearn, trẻ vừa có thể tự tin tham gia vào các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế, vừa sử dụng thành thạo tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.  

trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất quận Ba Đình
Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn

Trực tiếp giảng dạy tại các lớp học của Cleverlearn là đội ngũ Tiến sĩ/ Thạc sĩ đến từ nhiều trường Đại học và THPT chuyên của Hà Nội. Trẻ cũng sẽ được học với đội ngũ giáo viên bản ngữ trình độ chuyên môn cao, có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL/CELTA/TEFL.  

Thông tin các khóa học: 

Khóa học Đối tượng học viên Học phí 
Tiếng Anh trẻ em7 – 12 tuổi 6.300.000 VNĐ/ 36 giờ
Tiếng Anh thiếu niên13 – 17 tuổi 6.300.000 VNĐ/ 36 giờ
Các khóa học tại trung tâm Anh ngữ Cleverlearn  

Thông tin liên hệ: 

8. Trung tâm Anh ngữ EduPass 

Anh ngữ EduPass là hệ thống trung tâm được thành lập bởi tập đoàn NPI Education Australia. EduPass hoạt động với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam chương trình giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế. 

Các khóa học tại EduPass được vận hành dưới mô hình “KASH”, nghĩa là giúp học viên: 

 • Có kiến thức (K – Knowledge) 
 • Có thái độ tốt (A – Attitude) 
 • Có kỹ năng tốt (S – Skills) 
 • Có thói quen tốt (H – Habits) 

Mỗi khóa học bao gồm 39 buổi học với giáo viên 100% bản ngữ và đội ngũ nhân sự đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khối lượng kiến thức được phân chia đều qua 8 khóa học tiếng Anh trẻ em. Sau khi kết thúc mỗi khóa học, trẻ sẽ được cam kết đầu ra thi đạt các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge YLEs, KET, PET và FCE. 

trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất quận Ba Đình
Trung tâm Anh ngữ EduPass 

Thông tin các khóa học: 

Khóa học Đối tượng học viên Giáo trình Học phí 
Tiếng anh mầm non3 – 5 tuổi Oxford Phonics World
Our World Phonics
Giáo trình biên soạn bởi EduPass
Từ 2.000.000 VNĐ/ tháng
Tiếng anh thiếu nhi – trình độ Starters6 – 7 tuổi Giáo trình Kid’s Box Từ 2.000.000 VNĐ/ tháng
Tiếng anh thiếu nhi – trình độ Movers8 – 9 tuổi Giáo trình Kid’s Box Từ 2.000.000 VNĐ/ tháng
Tiếng anh thiếu nhi – trình độ Flyers10 – 11 tuổiGiáo trình Kid’s BoxTừ 2.000.000 VNĐ/ tháng
Tiếng anh thiếu niên – Elementary A112 tuổi Giáo trình Solutions 
Phần mềm tương tác bản quyền
Từ 2.000.000 VNĐ/ tháng
Tiếng anh thiếu niên – Pre Intermediate A213 tuổiGiáo trình Solutions 
Phần mềm tương tác bản quyền
Từ 2.000.000 VNĐ/ tháng
Tiếng anh thiếu niên – Intermediate B114 tuổi Giáo trình Solutions 
Phần mềm tương tác bản quyền
Từ 2.000.000 VNĐ/ tháng
Tiếng anh thiếu niên – Upper Intermediate B215 tuổi Giáo trình Solutions 
Phần mềm tương tác bản quyền
Từ 2.000.000 VNĐ/ tháng
Các khóa học tại EduPass 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tầng 1, nhà 9C số 343 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
 • SĐT: 0918 803 385
 • Website: edupass.edu.vn   

9. Trung tâm Anh ngữ True Colors – English zone for Kids  

True Colors – English zone for Kids là địa chỉ tiếp theo trong danh sách trung tâm tiếng Anh uy tín quận Ba Đình có chương trình luyện thi Cambridge tốt nhất mà FLYER muốn gợi ý. True Colors mang đến các khóa luyện thi phù hợp với trẻ từ 3 – 12 tuổi, giảng dạy theo chương trình GrapeSEED bản quyền quốc tế. 

GrapeSEED là chương trình học được thiết kế sau hơn 50 năm nghiên cứu, dựa trên khả năng tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên của trẻ. Chương trình này chú trọng vào dạy các chức năng ngôn ngữ và ý tưởng mà ngôn ngữ đó truyền đạt. Các phương pháp giảng dạy mang tính vui vẻ và sáng tạo, giúp trẻ phát triển tốt khả năng giao tiếp. 

trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất quận Ba Đình
Trung tâm Anh ngữ True Colors

Chương trình học GrapeSEED được 19 quốc gia ưa chuộng, đã và đang giúp trẻ em trên khắp thế giới học ngôn ngữ thứ hai hiệu quả ngay từ khi còn nhỏ. Tại True Colors, chương trình học này được thiết kế trực tiếp bởi đội ngũ chuyên môn là Thạc sĩ giáo dục/ cựu giảng viên đến từ nhiều trường Đại học danh tiếng như Đại Học Gachon University tại Hàn Quốc hay University of the People của Mỹ. Đây cũng chính là điểm khác biệt trong chương trình luyện thi Cambridge mà True Colors mang đến cho trẻ. 

Thông tin khóa học: 

Khóa học Đối tượng học viên Học phí 
Tiếng Anh trẻ em GrapeSEED 4 – 17 tuổi 4.200.000 – 6.000.000 VNĐ/ khóa
Chương trình học tại True Colors

Thông tin liên hệ: 

10. Trung tâm Anh ngữ EIV Education 

EIV Education được thành lập từ năm 2014, là đơn vị đào tạo và cung ứng giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh chất lượng cao. Các thầy cô của EIV Education có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp, đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như Canada, Anh, Úc, New Zealand, South Africa,…. 

trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất quận Ba Đình
Trung tâm Anh ngữ EIV Education 

Với khóa học luyện thi Cambridge tại EIV Education, trẻ sẽ được: 

 • Rèn khả năng phát âm từ những từ vựng đơn giản đến phức tạp.
 • Luyện nói từ các mẫu câu đơn giản đến các bài miêu tả, tường thuật dài.
 • Nắm chắc 300+ từ vựng về đồ vật, gia đình, con người.
 • Nắm chắc hệ thống kiến thức ngữ pháp cơ bản, sử dụng thành thạo danh từ, tính từ, động từ, trạng từ để mô tả sự vật/ sự việc bằng những câu văn hay, đủ ý.
 • Luyện kỹ năng xử lý từng phần trong bài thi Cambridge YLEs.

Thông tin các khóa học: 

Khóa học Đối tượng học viên Học phí 
Khóa Kinders 3 – 5 tuổi 800.000 – 1.400.000 VNĐ/ giờ cho khóa học 1:1 trực tiếp 
500.000 – 900.000 VNĐ/giờ cho khóa học online
Khóa Phonics 5 – 9 tuổi 800.000 – 1.400.000 VNĐ/ giờ cho khóa học 1:1 trực tiếp 
500.000 – 900.000 VNĐ/giờ cho khóa học online
Khóa Starters 5 – 8 tuổi 800.000 – 1.400.000 VNĐ/ giờ cho khóa học 1:1 trực tiếp 
500.000 – 900.000 VNĐ/giờ cho khóa học online
Khóa Movers 8 – 10 tuổi 800.000 – 1.400.000 VNĐ/ giờ cho khóa học 1:1 trực tiếp 
500.000 – 900.000 VNĐ/giờ cho khóa học online
Khóa Flyers 9 – 11 tuổi 800.000 – 1.400.000 VNĐ/ giờ cho khóa học 1:1 trực tiếp 
500.000 – 900.000 VNĐ/giờ cho khóa học online
Các khóa luyện thi Cambridge tại EIV Education 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Platinum – 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội
 • SĐT: 0287 309 9959 
 • Email: [email protected]
 • Website: eiv.edu.vn 

11. Trung tâm Anh ngữ Mr Hoa Junior 

Địa chỉ cuối cùng trong danh sách trung tâm tiếng Anh uy tín quận Ba Đình là Ms Hoa Junior. Trung tâm Anh ngữ Mr Hoa Junior là một phần của hệ thống IMAP Việt Nam với: Ms Hoa TOEIC, Ms Hoa Giao Tiếp, IELTS Fighter, IMAP Pro và EBOMB. Dù chỉ mới ra mắt năm 2020, Ms Hoa Junior vẫn là địa chỉ uy tín, được nhiều ba mẹ lựa chọn để đồng hành cùng con trong hành trình luyện thi Cambridge. 

Các khóa luyện thi Cambridge tại Ms Hoa Junior được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 4 – 15 tuổi. Nội dung chương trình được chắt lọc, chỉ tập trung vào những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất phục vụ nhu cầu luyện thi lấy chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, KET và PET.

trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất quận Ba Đình
Trung tâm Anh ngữ Mr Hoa Junior

Các lớp học được vận hành theo mô hình “4 – 3 – 1 – 6”. Đây là mô hình độc quyền chỉ có ở Ms Hoa Junior, khuyến khích trẻ tự chủ động tìm tòi và học hỏi kiến thức mới. Với mô hình này, trẻ sẽ có: 

 • 4 giờ xem trước bài giảng trực tuyến 
 • 3 giờ học trên lớp cùng giáo viên 
 • 1 giờ học tập cùng ba mẹ 
 • 6 giờ học tập dưới sự hỗ trợ của các trợ giảng 

Thông tin các khóa học: 

Khóa học Đầu vào Đầu ra Học phí 
Newbie 5 – 6 tuổiPre Primary26.990.000 VNĐ/ khóa
Explore 1 – Explore 26 – 7 tuổiA1- Starters28.990.000 – 57.980.000 VNĐ/ khóa
Explore 3 – Explore 4A1 – StartersA2+ – Flyers28.990.000 – 57.980.000 VNĐ/ khóa
Pioneer 1 – Pioneer 2A2+ – FlyersB1 – PET29.990.000 – 59.980.000 VNĐ/ khóa
Các khóa học tại Ms Hoa Junior 

Thông tin liên hệ: 

Cơ sởThông tin liên hệ
Trúc BạchĐịa chỉ: 67 Phố Nguyễn Trường Tộ, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: 0246 686 9138
Liễu GiaiĐịa chỉ: 07 Liễu Giai, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: 0246 294 7960
Thông tin liên hệ Ms Hoa Junior quận Ba Đình

Tổng kết

Thông qua bài viết, FLYER đã tổng hợp thông tin về 11 trung tâm tiếng Anh uy tín quận Ba Đình mang đến các khóa luyện thi Cambridge tốt nhất. Địa chỉ luyện thi uy tín và chất lượng sẽ giúp trẻ xây dựng một nền tảng tiếng Anh vững chắc, tạo điều kiện cho trẻ “lên trình” nhanh chóng và bồi dưỡng sự tự tin để đạt điểm cao trong bất cứ kỳ thi nào. Do đó, ba mẹ hãy cân nhắc thật kỹ để tìm ra địa chỉ phù hợp nhất cho con nhé! 

Ba mẹ mong muốn con rinh chứng chỉ Cambridge, TOEFL Primary,…?

Tham khảo ngay gói luyện thi tiếng Anh trên Phòng thi ảo FLYER – Con giỏi tiếng Anh tự nhiên, không gượng ép!

✅ Truy cập 1700+ đề thi thử & bài luyện tập mọi cấp độ Cambridge, TOEFL, IOE, thi vào chuyênm,,,

Học hiệu quả mà vui với tính năng mô phỏng game độc đáo như thách đấu bạn bè, games từ vựng, quizzes,…

✅ Chấm, chữa bài luyện Nói chi tiết với AI Speaking

Theo sát tiến độ học của con với bài kiểm tra trình độ định kỳ, báo cáo học tập, app phụ huynh riêng

Tặng con môi trường luyện thi tiếng Anh ảo, chuẩn bản ngữ chỉ chưa đến 1,000VNĐ/ngày!

Xem thêm: 

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ngọc Ánh
Ngọc Ánh
"The universe cheering up inside your soul." ~ Cosmic Writer

Related Posts