TOP 5 trung tâm tiếng Anh uy tín quận Hoàn Kiếm – Luyện thi Cambridge tốt nhất ba mẹ nên cho con theo học 

Chứng chỉ Cambridge không chỉ mang đến rất nhiều lợi thế cho trẻ  trong học tập và giao tiếp hàng ngày, mà còn nâng cao lợi thế cạnh tranh nếu trẻ muốn đi du học hay định cư nước ngoài. Nắm bắt được điều này, nhiều phụ huynh đã không ngần ngại đầu tư cho con em học và thi lấy chứng chỉ Cambridge từ sớm. Trong bài viết dưới đây, FLYER sẽ gợi ý TOP 5 trung tâm tiếng Anh uy tín quận Hoàn Kiếm luyện thi Cambridge tốt nhất để quý phụ huynh cùng tham khảo. 

Xem thêm: Chứng chỉ Cambridge là gì? 7 điều người học tiếng Anh các cấp độ cần biết

1. Trung tâm Anh ngữ Apollo English      

Nếu thường xuyên tìm kiếm những trung tâm Anh ngữ uy tín cho con theo học, ba mẹ chắc hẳn đã quá quen thuộc với cái tên Apollo English. Đi vào hoạt động từ năm 1995, Apollo English đã có gần 30 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học sinh ở nhiều lứa tuổi và trình độ. Với 100% vốn nước ngoài, Apollo English hiện là trung tâm Anh ngữ quốc tế uy tín được nhiều phụ huynh tin tưởng.

Trung tâm tiếng Anh uy tín quận Hoàn Kiếm - Trung tâm Anh ngữ Apollo English
Trung tâm tiếng Anh uy tín quận Hoàn Kiếm – Trung tâm Anh ngữ Apollo English

Chương trình luyện thi Cambridge tại trung tâm Anh ngữ Apollo English được thiết kế theo nhiều cấp độ, phù hợp với khả năng tiếp thu của từng lứa tuổi học sinh… Khi luyện thi Cambridge tại Apollo English, con sẽ nhận được nhiều lợi thế: 

 • Học tập với chương trình được thiết kế theo chuẩn Khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu – CEFR. Mô hình giảng dạy kết hợp cùng hệ thống giáo dục công dân toàn cầu AGLS, dưới sự hợp tác độc quyền với National Geographic. 
 • Học tập theo phương pháp LETS – Learning English Through Subjects (sử dụng tiếng Anh như công cụ để học các môn toán, văn, khoa học, nghệ thuật…), giúp con phát triển song song nhiều kỹ năng. 
 • Nâng cao khả năng phản xạ tiếng Anh nhờ thường xuyên tiếp xúc với đội ngũ giáo viên nước ngoài, có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm giảng dạy phong phú. 

Có thể nói, Apollo English là địa chỉ không thể bỏ qua trong danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất quận Hoàn Kiếm nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Thông tin các khoá học:

Khóa học Đối tượng học viên Học phí tham khảo 
Tiếng Anh Starter Từ 2.5 tuổi trở lên 7.920.000 VNĐ/ khóa/ 36 giờ
14.400.000 VNĐ/ khóa/ 72 giờ
20.520.000 VNĐ/ khóa/ 108 giờ
Khóa tiếng Anh mẫu giáo  Từ 3 tuổi trở lên 7.920.000 VNĐ/ khóa/ 36 giờ
14.400.000 VNĐ/ khóa/ 72 giờ
20.520.000 VNĐ/ khóa/ 108 giờ
Khóa tiếng Anh thiếu nhi Từ 6 tuổi trở lên 7.920.000 VNĐ/ khóa/ 36 giờ
14.400.000 VNĐ/ khóa/ 72 giờ
20.520.000 VNĐ/ khóa/ 108 giờ
Tiếng Anh thiếu niên Từ 11 tuổi trở lên 7.920.000 VNĐ/ khóa/ 36 giờ
14.400.000 VNĐ/ khóa/ 72 giờ
20.520.000 VNĐ/ khóa/ 108 giờ
Các khóa luyện thi Cambridge tại trung tâm Anh ngữ Apollo English 

Thông tin liên hệ: 

Xem thêm: TOP 14 trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất Việt Nam theo phụ huynh đánh giá

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink cũng là địa chỉ ba mẹ nên tham khảo trong danh sách trung tâm tiếng Anh uy tín quận Hoàn Kiếm luyện thi Cambridge. Trung tâm này được thành lập và quản lý bởi các cựu học sinh chuyên Anh đến từ trường THPT Chuyên Amsterdam Hà Nội. Chương trình đào tạo tại Amslink sẽ giúp trẻ phát triển từng bước, từ tiếp cận với bảng chữ cái cho đến khi sẵn sàng thi lấy chứng chỉ Cambridge. 

Trung tâm tiếng Anh uy tín quận Hoàn Kiếm - Trung tâm Anh ngữ Amslink
Trung tâm tiếng Anh uy tín quận Hoàn Kiếm – Trung tâm Anh ngữ Amslink

Khi đăng ký cho trẻ các khóa luyện thi Cambridge tại Amslink, ba mẹ có thể yên tâm vì: 

 • Các bài học sẽ được phân chia theo lộ trình từ Pre-schools – Starters – Movers – Flyers – KET – PET, cam kết giúp trẻ chinh phục trình độ B2 trước 15 tuổi. 
 • Chương trình học được thiết kế bởi các cựu học sinh chuyên Anh đến từ trường THPT chất lượng đứng đầu cả nước, có bằng thạc sĩ tại Châu Âu. Song song với hoạt động tại trung tâm, hiện các thầy cô cũng đang trực tiếp giảng dạy tại các trường Đại học chuyên ngoại ngữ ở Hà Nội hoặc làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia. 
 • Chương trình học thiết kế theo chuẩn CEFR. Trung tâm sử dụng giáo trình chuẩn Cambridge và Oxford như bộ sách “Playtime A&B và Workbook”, “SUCCESS Grammar & Vocabulary”, “SUCCESS Skill for School”…  
 • Cung cấp thư viện tài liệu miễn phí và nhiều đề thi thử, chẳng hạn: bộ sách “A Book about me” do Amslink biên soạn, bộ đề thi HSG/Olympic của các năm, bộ đề thi Cambridge Tests for YLs, các bài mini – test, Amslink’s Cambridge Exam Challenge… 
 • Tại mỗi cấp độ trẻ sẽ được tiếp xúc với các phương pháp học khác nhau, phù hợp với khả năng tiếp thu của từng lứa tuổi. Có thể kể đến: phương pháp giảng dạy đa trí thông minh (multiple intelligence theory), học tiếng Anh qua mọi giác quan, vận động toàn thân (total physical response), giao tiếp tương tác (communicative method), hoạt động thú vị (activity – based), nghe chép chính tả (dictation) hay giảng dạy trực tiếp (direct method). 

Thông tin các khóa học:  

Khóa học Đối tượng học viênHọc phí tham khảo 
Tiếng Anh mầm non 4 – 6 tuổi 160.000 – 220.000 VNĐ/ buổi
Tiếng Anh tiểu học 7 – 11 tuổi160.000 – 220.000 VNĐ/ buổi
Tiếng Anh trung học12 – 15 tuổi160.000 – 220.000 VNĐ/ buổi
Các khóa học tại Amslink 

Thông tin liên hệ: 

3. Trung tâm Anh ngữ ILA 

Thành lập từ năm 1995, tính đến nay ILA đã có 28 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam. Là đối tác bạch kim của Cambridge, ILA mang đến lộ trình học bài bản và chất lượng cho trẻ có ý định thi lấy chứng chỉ quốc tế. 

Trung tâm tiếng Anh uy tín quận Hoàn Kiếm - Trung tâm Anh ngữ ILA 
Trung tâm tiếng Anh uy tín quận Hoàn Kiếm – Trung tâm Anh ngữ ILA 

Các khóa học tại ILA đảm bảo sẽ xây dựng cho trẻ một nền tảng tiếng Anh vững chắc thông qua các tiết học với: 

 • Phương pháp tư duy thế kỷ XXI, giúp trẻ phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh 
 • Đội ngũ giáo viên giảng dạy 100% là người nước ngoài, trình độ đạt chuẩn với đầy đủ bằng Cao đẳng/Đại học, chứng chỉ CELTA/ TESOL và có tối thiểu 120 giờ giảng dạy trực tiếp. 
 • Đội ngũ trợ giảng với trình độ cao, nhiệt tình với kinh nghiệm đứng lớp phong phú. Các trợ giảng cũng sẽ theo sát từng trẻ trong quá trình học tập để thường xuyên cập nhật đến ba mẹ. 
 • Áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy thú vị và hiệu quả cao như học qua trò chơi (play – based learning) và học qua dự án (project-based learning). 

Thông tin các khoá học:

Khóa học Đối tượng học viên Học phí 
Tiếng Anh mầm non Jumpstart 3 – 6 tuổi 14.300.000 VNĐ/ khóa/ 208 giờ 
Tiếng Anh tiểu học Super Juniors 6 – 11 tuổi 19.300.000 VNĐ/ khóa/ 208 giờ  
Tiếng Anh trung học Smart Teens 11 – 16 tuổi15.650.000 VNĐ/ khóa/ 208 giờ 
Các khóa luyện thi Cambridge tại ILA 

Thông tin liên hệ: 

4. Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn 

Cleverlearn là hệ thống trung tâm Anh ngữ nổi bật tại quận Hoàn Kiếm được thành lập vào năm 1999. Trung tâm sử dụng phương pháp đào tạo theo định hướng giao tiếp, kết hợp với các hoạt động thực hành trong và ngoài lớp học để: 

 • Khuyến khích trẻ sử dụng tiếng Anh linh hoạt và tự nhiên như tiếng mẹ đẻ. 
 • Giúp trẻ biết cách sử dụng tiếng Anh để xử lý các tình huống thực tế có thể xảy ra bất ngờ. 
 • Bổ trợ kỹ năng nghe – nói, rèn kỹ năng phát hiện lỗi sai trong câu một cách nhanh chóng. 
 • Phát triển toàn diện các kỹ năng: Đọc, tổng hợp thông tin, tư duy, thảo luận và tranh luận với nhiều chủ đề khác nhau. 
 • Mở rộng vốn kiến thức về con người, địa danh, sự vật, sự việc và các vấn đề văn hóa, kinh tế, xã hội nổi bật diễn ra xung quanh. 

Vì là đơn vị được ĐH Cambridge ủy quyền tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge, nội dung các khóa luyện thi chuyên biệt tại Cleverlearn đảm bảo bám sát format của bài thi thật. Thông qua các khóa luyện thi này, trẻ sẽ được mở rộng vốn kiến thức, đồng thời rèn kỹ năng xử lý và hoàn thiện bài thi. 

Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra toàn diện cho trẻ thử sức. Giám khảo trực tiếp của các kỳ thi là đội ngũ giáo viên bản ngữ có chứng chỉ TESOL/CELTA/TEFL, các Tiến sĩ/ Thạc sĩ đến từ trường ĐH Hà Nội, chuyên Hà Nội – Amsterdam, chuyên Nguyễn Huệ,… Ngoài ra, bất cứ thay đổi gì trong hình thức, nội dung, lịch thi và địa điểm thi cũng sẽ được cập nhật đến phụ huynh và các con một cách nhanh chóng. 

Trung tâm tiếng Anh uy tín quận Hoàn Kiếm - Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn 
Trung tâm tiếng Anh uy tín quận Hoàn Kiếm – Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn 

Các khóa học tại Cleverlearn được thiết kế theo nhiều cấp độ, phục vụ đa dạng mục đích học tập của trẻ từ 3 tuổi trở lên. Nội dung của mỗi khóa học sẽ được biên soạn bài bản theo lộ trình từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao. 

Thông tin khóa học: 

Khóa học Đối tượng học viên Học phí 
Tiếng Anh trẻ em 7 – 12 tuổi 6.300.000 VNĐ/ 36 giờ
Tiếng Anh thiếu niên 13 – 17 tuổi 6.300.000 VNĐ/ 36 giờ
Các khóa học tại trung tâm Anh ngữ Cleverlearn  

Thông tin liên hệ: 

5. Trung tâm Anh ngữ GLN 

Trung tâm Anh ngữ GLN là địa chỉ học tiếng Anh chất lượng cho học viên từ 3 – 18 tuổi, có 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. 

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Các thầy cô đều có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế là TESOL và CELTA. Học tập tại GLN, trẻ sẽ được xây dựng một nền tảng tiếng Anh vững chắc để sử dụng cho nhiều mục đích, trong đó có chinh phục kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge.  

Lộ trình luyện thi Cambridge tại trung tâm Anh ngữ GLN được chia thành 3 giai đoạn, tương ứng với lứa tuổi từ 3 – 6 tuổi, 7 – 12 tuổi và 13 – 18 tuổi. Ngoài cung cấp kiến thức về ngữ pháp và từ vựng cơ bản, các khóa học này còn rèn cho trẻ khả năng tư duy bằng tiếng Anh, dung nạp từ vựng tốt và nói tiếng Anh có ngữ điệu. 

Áp dụng phương pháp “học đi đôi với hành”, các hoạt động tranh biện và sáng tác văn thơ sẽ tạo cho trẻ môi trường học tập năng động, đồng thời giúp trẻ sử dụng tiếng Anh thành thạo như người bản xứ. Qua đó, trẻ có thể giải quyết bất cứ yêu cầu nào trong bài thi Cambridge một cách dễ dàng. 

Trung tâm tiếng Anh uy tín quận Hoàn Kiếm - Trung tâm Anh ngữ GLN 
Trung tâm tiếng Anh uy tín quận Hoàn Kiếm – Trung tâm Anh ngữ GLN 

Thông tin các khóa học: 

Khóa học Độ tuổi Học phí 
KINDY TOTS3 – 6 tuổi 153.000 VNĐ – 202.000 VNĐ/ buổi 
DISCOVERERS 7 – 12 tuổi 153.000 VNĐ – 202.000 VNĐ/ buổi 
GROUND BREAKERS 13 – 18 tuổi153.000 VNĐ – 202.000 VNĐ/ buổi 
Các khóa luyện thi Cambridge tại GLN 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tầng 1 & Tầng 8, tòa nhà Coalimex Building, 33 Tràng Thi, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • SĐT: 0948 666 358 
 • Email: [email protected] 
 • Website: gln.edu.vn

Tổng kết 

Với bài viết này, FLYER đã gợi ý đến ba mẹ TOP 5 trung tâm tiếng Anh uy tín quận Hoàn Kiếm luyện thi Cambridge tốt nhất. Tìm kiếm một địa chỉ luyện thi chất lượng là việc vô cùng quan trọng ba mẹ nên làm trên hành trình cùng con chinh phục kỳ thi Cambridge. 

Ba mẹ cũng đừng quên cùng con ôn tập tại nhà để củng cố kiến thức thường xuyên. Phòng luyện thi ảo FLYER với rất nhiều bộ đề thi hấp dẫn, được biên soạn riêng cho từng cấp độ bài thi Cambridge sẽ là “trợ thủ” đắc lực, hỗ trợ ba mẹ một cách hiệu quả khi cùng con ôn tập tại nhà đấy nhé!  

Ba mẹ mong muốn con rinh chứng chỉ Cambridge, TOEFL Primary,…?

Tham khảo ngay gói luyện thi tiếng Anh trên Phòng thi ảo FLYER – Con giỏi tiếng Anh tự nhiên, không gượng ép!

✅ Truy cập 1700+ đề thi thử & bài luyện tập mọi cấp độ Cambridge, TOEFL, IOE, thi vào chuyênm,,,

Học hiệu quả mà vui với tính năng mô phỏng game độc đáo như thách đấu bạn bè, games từ vựng, quizzes,…

✅ Chấm, chữa bài luyện Nói chi tiết với AI Speaking

Theo sát tiến độ học của con với bài kiểm tra trình độ định kỳ, báo cáo học tập, app phụ huynh riêng

Tặng con môi trường luyện thi tiếng Anh ảo, chuẩn bản ngữ chỉ chưa đến 1,000VNĐ/ngày!

Xem thêm: 

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ngọc Ánh
Ngọc Ánh
"The universe cheering up inside your soul." ~ Cosmic Writer

Related Posts