10 trung tâm tiếng Anh uy tín quận Tân Bình có chương trình luyện thi Cambridge tốt nhất cho trẻ

Đăng ký luyện thi Cambridge cho trẻ ở đâu chất lượng và hiệu quả là băn khoăn chung của không ít bậc phụ huynh hiện nay. Với số lượng cơ sở đào tạo tiếng Anh xuất hiện ngày một nhiều, ba mẹ có thể sẽ phải bỏ ra một lượng lớn công sức và thời gian khi tìm kiếm địa chỉ phù hợp cho con theo học. 

Hiểu được điều này, FLYER đã giúp ba mẹ tổng hợp 10 trung tâm tiếng Anh uy tín quận Tân Bình có chương trình luyện thi Cambridge chất lượng nhất. Ba mẹ hãy cùng tham khảo thông tin cụ thể trong bài viết sau nhé!  

1. Anh văn hội Việt Mỹ VUS

Anh văn hội Việt Mỹ VUS là địa chỉ học tiếng Anh quen thuộc với nhiều phụ huynh và học sinh Việt Nam. Đảm nhận vai trò đối tác của Hội đồng khảo thí tiếng Anh trường ĐH Cambridge, VUS cũng là trung tâm tiếng Anh uy tín quận Tân Bình mang đến chương trình luyện thi tốt nhất cho trẻ. 

trung tâm tiếng Anh uy tín quận Tân Bình
Anh văn hội Việt Mỹ VUS

Thành lập từ năm 1997 với 26 năm kinh nghiệm giảng dạy, chất lượng chương trình học tại VUS được chứng minh qua rất nhiều thành tích, chẳng hạn: 

 • 3 năm liên tiếp đạt danh hiệu “Trung tâm luyện thi Cambridge hạng Vàng”.
 • Được tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận là “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam” với hơn 100.000 học viên. 
 • 100% cơ sở được tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới NEAS công nhận đạt chuẩn quốc tế. 

Vì là đơn vị được ủy quyền tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge cho trẻ tiểu học và THCS tại Việt Nam, các khóa luyện thi tại VUS cũng rất chất lượng nhờ: 

 • Đội ngũ giáo viên 100% bản xứ tốt nghiệp đại học chuyên ngành giảng dạy trẻ em và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL/ TEFL/ CELTA. 
 • Chương trình học được đồng phát triển bởi trường đại học công lập lớn thứ hai Hoa Kỳ – Đại học thành phố New York (CUNY). 
 • Sử dụng bộ giáo trình được biên soạn bởi hai NXB hàng đầu thế giới là NXB ĐH Cambridge và NXB National Geographic Learning. 
 • Thường xuyên có những hoạt động trải nghiệm sáng tạo, khuyến khích trẻ sớm bộc lộ sở thích và năng khiếu cá nhân như: lập trình game trên máy tính/ tablet, vẽ 3D, lắp ráp và thi đấu robot,… 

 Thông tin các khóa học: 

Khóa học Độ tuổi học viên Học phí 
Anh ngữ Mẫu giáo SMARTKIDS 4 – 6 tuổi 7.600.000 VNĐ/ khóa 12 tuần 
Anh ngữ Thiếu nhi SUPERKIDS6 – 11 tuổi 5.200.000 VNĐ/ khóa 13 tuần
Anh ngữ Thiếu niên YOUNG LEADERS 11- 15 tuổi 6.600.000 – 7.200.000 VNĐ/ khóa 13 tuần 
Các khóa luyện thi Cambridge tại VUS

Thông tin liên hệ: 

Cơ sở Út Tịch Địa chỉ: 201/36A Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
SĐT: 028 3811 2844
Cơ sở Cộng Hòa Địa chỉ: 105 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM
SĐT: 028 3622 0257

2. Trung tâm Anh ngữ ALAB

ALAB là một trong những hệ thống trung tâm tiếng Anh tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào công tác dạy và học. Được thành lập từ năm 2020, đến nay ALAB đã nhận về rất nhiều sự tín nhiệm từ các bậc phụ huynh có con em luyện thi chứng chỉ Cambridge. Chương trình học tại ALAB được thiết kế dành riêng cho trẻ ở độ tuổi 3 – 15 tuổi với nhiều điểm nổi bật: 

 • Tận dụng tối đa sức mạnh của công nghệ 4.0 với bảng tương tác thông minh Smartboard, công nghệ tương tác thời gian thực Real – time Interaction và hệ thống đánh giá năng lực học tập của trẻ bằng trí thông minh nhân tạo. 
 • Đội ngũ giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế CELTA/ TESOL/ ICT, trình độ đại học chuyên ngành sư phạm với kinh nghiệm đứng lớp tối thiểu 1 năm. 
 • Sử dụng bộ giáo trình được biên soạn bởi các đối tác danh tiếng là Pearson, Visang và Lego Education. 
 • Chương trình học được thiết kế lồng ghép cả kiến thức Toán, Khoa học, Nghệ thuật, Kỹ năng cảm xúc xã hội,… 
 • Phối hợp nhịp nhàng giữa 3 phương pháp giảng dạy hiện đại là: Multisensory (phương pháp đa giác quan), Balanced (phương pháp cân bằng), Collaboration (phương pháp hợp tác chủ động). 
trung tâm tiếng Anh uy tín quận Tân Bình
Trung tâm Anh ngữ ALAB

Thông tin các khóa học: 

Khóa học Đối tượng học viên Học phí 
Tiếng Anh mầm non 3 – 6 tuổi Từ 16.800.000 VNĐ/ khóa
Tiếng Anh tiểu học 6 – 11 tuổi Từ 16.800.000 VNĐ/ khóa
Tiếng Anh trung học 11 – 15 tuổi Từ 16.800.000 VNĐ/ khóa
Các khóa luyện thi Cambridge tại ALAB

Thông tin liên hệ: 

3. Trung tâm Anh ngữ Apollo

Apollo cũng là địa chỉ ba mẹ không nên bỏ qua khi tìm kiếm trung tâm tiếng Anh uy tín quận Tân Bình có chương trình luyện thi Cambridge chất lượng. 

trung tâm tiếng Anh uy tín quận Tân Bình
Trung tâm Anh ngữ Apollo

Bắt đầu hoạt động từ năm 1995, Apollo đã có 30 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho trẻ em Việt Nam ở độ tuổi 3 – 16 tuổi. Chất lượng chương trình luyện thi Cambridge tại Apollo English được không ít bậc phụ huynh đánh giá cao nhờ: 

 • Áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy độc đáo và hiệu quả với trẻ em như LETS (học tiếng Anh qua các môn học Toán, Khoa học, Ngữ văn…), Heads-up Learning (học tích cực),…
 • Ngoài đào tạo kiến thức tiếng Anh, Apollo còn chú trọng phát triển cho trẻ bộ kỹ năng mềm bao gồm giao tiếp – sáng tạo – hợp tác – tư duy phản biện. 
 • Đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ được đào tạo bài bản cả về chuyên môn lẫn kỹ năng đọc hiểu tâm lý trẻ, có chứng chỉ CELTA và ít nhất 60 giờ thực hành trước khi đứng lớp chính thức. 
 • Nội dung bài học được thiết kế theo chuẩn khung tham chiếu ngôn ngữ Châu Âu CEFR và bám sát cấu trúc đề thi thật. 
 • Vì là đơn vị được ủy quyền tổ chức kỳ thi Cambridge YLE tại Việt Nam nên Apollo có thể hỗ trợ trẻ đăng ký và làm thủ tục dự thi nhanh gọn. 

Thông tin các khóa học: 

Khóa học Đối tượng học viên Học phí 
Tiếng Anh Starters Từ 2.5 tuổi trở lên 7.920.000 VNĐ/ 36 giờ
14.400.000 VNĐ/ 72 giờ
20.520.000 VNĐ/ 108 giờ
Tiếng Anh mẫu giáo – Kindergarten  Từ 3 tuổi trở lên
Tiếng Anh thiếu nhi – PrimaryTừ 6 tuổi trở lên 
Tiếng Anh thiếu niên – Secondary Từ 11 tuổi trở lên
Chương trình luyện thi Cambridge tại Apollo English 

Thông tin liên hệ: 

Cơ sở Phổ Quang Địa chỉ: Tầng L2, Vincom Plus, 5B Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM 
SĐT: 028 7308 9088 
Cơ sở Bàu Cát Địa chỉ: 198 Bàu Cát, phường 11, quận Tân Bình, TP.HCM
SĐT: 028 7109 2333 – 028 7309 9919

4. Trung tâm Anh ngữ Cali

Anh ngữ Cali là hệ thống trung tâm tiếng Anh mang đến nhiều chương trình học chất lượng với học phí khá ưu đãi. Được thành lập từ năm 2008, Anh ngữ Cali đã có 16 năm đồng hành cùng trẻ 3 – 16 tuổi chinh phục các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế. Điểm nổi bật nhất trong các khóa học tại Anh ngữ Cali được thể hiện qua: 

 • Phương pháp Talk Max độc quyền đến từ Mỹ, đặc biệt hiệu quả trong việc giúp trẻ trau dồi khả năng nghe – nói tiếng Anh. 
 • Nội dung bài giảng được thiết kế tối ưu hóa, tập trung vào những phần kiến thức trọng tâm nhất, phục vụ chính xác mục đích học tập của trẻ. 
 • Môi trường học tập sáng tạo và sôi nổi với âm nhạc, hình ảnh, trò chơi, phim hoạt hình, hoạt động thể chất,… 
 • Khung chương trình được thiết kế theo chuẩn thế kỷ 21, chú trọng phát triển đồng đều 4 kỹ năng học thuật (nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh) và kỹ năng mềm.
trung tâm tiếng Anh uy tín quận Tân Bình
Trung tâm Anh ngữ Cali

Thông tin các khóa học: 

Khóa học Đối tượng học viên Học phí 
Tiếng Anh Mầm non 3 – 5 tuổi 800.000 – 1.400.000 VNĐ/ tháng 
Tiếng Anh Thiếu nhi 6 – 12 tuổi800.000 – 1.400.000 VNĐ/ tháng 
Tiếng Anh Thiếu niên 12 – 16 tuổi800.000 – 1.400.000 VNĐ/ tháng 
Các khóa luyện thi Cambridge tại Anh ngữ Cali

Thông tin liên hệ: 

5. Trung tâm Anh ngữ I Can Read 

I Can Read là thương hiệu trung tâm tiếng Anh nổi tiếng với 160 chi nhánh tại 14 quốc gia trên thế giới. Anh ngữ I Can Read được thành lập dựa trên cơ sở áp dụng thành công chương trình “I Can Read” tại các trường tiểu học ở Singapore. Đây là phương pháp học tập được sáng tạo bởi chuyên gia chẩn đoán – điều trị chứng khó học và đọc hiểu cho trẻ em Anthony Earnshaw. Phương pháp này tập trung vào nâng cao khả năng ngữ âm học và đọc hiểu của trẻ, từ đó làm nền tảng để trẻ dễ dàng phát triển các kỹ năng nghe – nói – viết. 

trung tâm tiếng Anh uy tín quận Tân Bình
Trung tâm Anh ngữ I Can Read

Trung tâm I Can Read đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 2012. Đến nay, I Can Read đã mở rộng ra 16 chi nhánh trên khắp cả nước, trong đó có 10 chi nhánh tại TP.HCM. I Can Read cũng là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín quận Tân Bình có chương trình luyện thi Cambridge được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao. Cụ thể, các khóa học tại I Can Read có ưu điểm: 

 • Sử dụng phương pháp giảng dạy độc quyền Phonological Awareness – Ngữ âm học, đặc biệt được thiết kế để khơi dậy các yếu tố tác động tích cực đến xu hướng đọc của trẻ.
 • Đội ngũ giáo viên 100% là người bản xứ trình độ cao đẳng/ đại học sư phạm và có chứng chỉ CELTA.
 • Lớp học sĩ số ít (tối đa 10 học viên), đảm bảo các thầy cô có thể kèm cặp sát sao từng trẻ. 

Thông tin các khóa học:   

Khóa học Đối tượng học viên Học phí 
I Can Read Pre Discover3 – 5 tuổi 14.880.000 – 22.320.000 VNĐ/ khóa 
I Can Read Discovery 6 – 9 tuổi 14.880.000 – 22.320.000 VNĐ/ khóa 
I Can Read English Plus10 – 14 tuổi 14.880.000 – 22.320.000 VNĐ/ khóa 
Các khóa luyện thi Cambridge tại I Can Read   

Thông tin liên hệ: 

6. Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm Anh ngữ ILA với vai trò là đối tác bạch kim của Cambridge chắc chắn cũng là địa chỉ không thể thiếu trong danh sách trung tâm tiếng Anh uy tín quận Tân Bình. Anh ngữ ILA được thành lập từ năm 2000, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho trẻ em Việt Nam. 

trung tâm tiếng Anh uy tín quận Tân Bình
Trung tâm Anh ngữ ILA

Mỗi khóa học tại ILA được thiết kế bài bản, sử dụng bộ giáo trình và phương pháp giảng dạy riêng biệt cho từng độ tuổi, đảm bảo cho trẻ đầu ra chuẩn Cambridge. Ngoài ra, các khóa luyện thi Cambridge tại ILA còn nổi bật nhờ:

 • Áp dụng hai phương pháp giảng dạy chính là Play-based learning (học qua trò chơi) và Project-based learning (học qua dự án)
 • Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tạo môi trường vừa học vừa chơi đặc biệt hiệu quả với đối tượng học viên nhí. 
 • Đội ngũ giáo viên bản xứ có chứng chỉ CELTA/ TEFL/ TESOL và đã trải qua ít nhất 120 giờ đào tạo trước khi đứng lớp chính thức. 
 • Thường xuyên tổ chức các buổi thi thử cấp độ Cambridge Starters/ Movers/ Flyers để trẻ thử sức. 

Chất lượng giảng dạy tại ILA không chỉ được công nhận bởi hàng trăm nghìn phụ huynh và học sinh đã từng theo học, mà còn được tổ chức kiểm định chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới NEAS công nhận chuẩn quốc tế. Do đó, ba mẹ có thể yên tâm đăng ký cho con em luyện thi Cambridge tại Anh ngữ ILA. 

Thông tin các khóa học: 

Khóa học Đối tượng học viên Học phí 
Tiếng Anh mầm non JumpstartTừ 3 – 6 tuổi14.300.000 VNĐ/ khóa
Tiếng Anh tiểu học Super JuniorsTừ 6 – 11 tuổi19.300.000 VNĐ/ khóa
Tiếng Anh trung học Smart TeensTừ 11 – 16 tuổi15.650.000 VNĐ/ khóa
Các khóa luyện thi Cambridge tại ILA 

Thông tin liên hệ: 

Cơ sở Cộng Hòa Địa chỉ: 321 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
SĐT: 028 7300 1556
Cơ sở Hoàng Văn Thụ Địa chỉ: 435E Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM 
SĐT: 028 7300 5222

7. Trung tâm anh ngữ Luân Đôn 

Trung tâm Anh ngữ Luân Đôn được thành lập từ năm 1998, là địa chỉ chuyên đào tạo luyện thi chứng chỉ Cambridge YLE, KET, PET và FCE tại TP.HCM. Các chương trình giảng dạy tại Anh ngữ Luân Đôn được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của ĐH Cambridge, đảm bảo mang đến cho trẻ đầy đủ kiến thức và kỹ năng để chinh phục thành công chứng chỉ tiếng Anh quốc tế này. 

trung tâm tiếng Anh uy tín quận Tân Bình
Trung tâm Anh ngữ Luân Đôn

Đăng ký luyện thi Cambridge tại Anh ngữ Luân Đôn, trẻ sẽ được học với: 

 • 100% giáo viên bản ngữ trình độ đại học, đã trải qua kỳ tập huấn khắt khe về kỹ năng giảng dạy và am hiểu tâm lý học sinh trước khi đứng lớp. 
 • Giáo trình được biên soạn bởi ĐH Cambridge dành riêng cho từng độ tuổi và trình độ học viên. 
 • Phương pháp giảng dạy chú trọng khuyến khích trẻ tăng cường sử dụng tiếng Anh, khắc phục tâm lý ngại ngùng và sợ sai của trẻ. 
 • Các hoạt động ngoại khóa và các cuộc thi tranh biện được tổ chức thường xuyên, giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng thuyết trình, phản biện logic, làm việc nhóm… 

Thông tin các khóa học: 

Khóa học Đối tượng học viên Học phí 
London Kids 6 – 11 tuổi 2.700.000 – 3.200.000 VNĐ/ tháng 
London Teens 12 – 18 tuổi 2.700.000 – 3.200.000 VNĐ/ tháng 
Chương trình đảm bảo đầu ra KET – PET – FCE Từ 12 tuổi trở lên 2.700.000 – 3.200.000 VNĐ/ tháng 
Các khóa luyện thi Cambridge tại Anh ngữ Luân Đôn 

Thông tin liên hệ: 

8. Trung tâm Anh ngữ NewSky

Anh ngữ NewSky cũng là trung tâm tiếng Anh uy tín quận Tân Bình có chương trình luyện thi Cambridge chất lượng, hiệu quả và thân thiện cho trẻ. Được thành lập từ năm 2001 với tiền thân là trung tâm ngoại ngữ Trí Đức, NewSky luôn hướng đến mục tiêu trở thành môi trường giáo dục ngoại ngữ tốt nhất cho cả học sinh và giáo viên.  

trung tâm tiếng Anh uy tín quận Tân Bình
Trung tâm Anh ngữ NewSky

Về chương trình luyện thi Cambridge, Anh ngữ NewSky đặc biệt mang đến cho trẻ: 

 • Đa dạng lựa chọn về hình thức học tập như: học trực tiếp tại trung tâm, học nhóm nhỏ hoặc kèm 1:1 tại nhà, học online với giờ học linh hoạt. 
 • Phương pháp giảng dạy trực quan, ưu tiên các hoạt động thực hành, ngoại khóa, hoạt động cộng đồng. 
 • Giáo trình giảng dạy là những bộ sách nổi tiếng Let’s begin/ SuperTots/ Solution, đến từ hai NXB hàng đầu thế giới là NXB Đại học Oxford và Pearson Education. 
 • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, có kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế lâu năm, bao gồm cả thầy cô Việt Nam và bản xứ. 

Phương châm của Anh ngữ NewSky là giúp trẻ xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc dựa trên cảm quan ngôn ngữ thay vì chỉ đọc – chép. Nhờ vậy, trẻ có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo và tự nhiên như ngôn ngữ mẹ đẻ sau thời gian học tập tại NewSky. 

Thông tin các khóa học: 

Khóa học Đối tượng học viên Học phí 
Super Kids 4 – 6 tuổi1.690.000 VNĐ/ khóa 10 tuần
Chương trình Starters 7 – 8 tuổi 2.400.000 VNĐ/ khóa 12 tuần
Chương trình Movers 9 – 10 tuổi 2.700.000 VNĐ/ khóa 12 tuần
Chương trình Flyers 11 – 12 tuổi 3.000.000 VNĐ/ khóa 12 tuần 
Chương trình KET 13 – 16 tuổi3.300.000 VNĐ/ khóa 12 tuần
Chương trình PET13 – 16 tuổi3.600.000 VNĐ/ khóa 12 tuần 
Các khóa luyện thi Cambridge tại NewSky

Thông tin liên hệ: 

9. Trung tâm anh ngữ Sylvan Learning

Sylvan Learning là thương hiệu giáo dục lâu đời và uy tín của Mỹ. Được sáng lập từ năm 1979, Sylvan Learning hiện đã mở rộng hệ thống với 800 cơ sở ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có 5 cơ sở tại Việt Nam. 

trung tâm tiếng Anh uy tín quận Tân Bình
Trung tâm anh ngữ Sylvan Learning

Trên chặng đường 40 năm hoạt động, Sylvan Learning đã cùng hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới xây dựng nền tảng tiếng Anh – Toán tư duy – Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật vững chắc. Để làm được điều này, các khóa học tại Sylvan Learning được thiết kế với: 

 • Phương pháp giảng dạy tân tiến và hiện đại nhất của thế kỷ 21: thuyết Đa trí thông minh, mô hình học theo dự án (Project – based learning), phương pháp 4Cs (giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy trí tuệ, tư duy sáng tạo). 
 • Sự hỗ trợ tối đa từ công nghệ 4.0 trong hoạt động dạy học và quản lý. Nổi bật nhất phải kể đến phần mềm giảng dạy I-tool có tính tương tác cao. 
 • Đội ngũ giáo viên trình độ đại học/ sau đại học, được đào tạo bài bản và khắt khe trước khi chính thức đứng lớp. Tại Việt Nam, Sylvan Learning có đội ngũ 400 giáo viên tốt nghiệp từ nhiều trường ĐH danh tiếng trong nước nói riêng và của Châu Á nói chung. 

Thông tin các khóa học: 

Khóa học Đối tượng học viên Học phí 
Tiếng Anh Mẫu giáo 3 – 5 tuổi Từ 4.500.000 VNĐ/ khóa 3.5 tháng 
Tiếng Anh Thiếu nhi 6 – 11 tuổiTừ 4.500.000 VNĐ/ khóa 3.5 tháng 
Tiếng Anh Thiếu niên 12 – 15 tuổi Từ 4.500.000 VNĐ/ khóa 3.5 tháng 
Khóa luyện thi Cambridge chuyên sâu (học online) 2 – 15 tuổi Từ 4.500.000 VNĐ/ khóa 3.5 tháng 
Các khóa luyện thi Cambridge tại Sylvan Learning

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 1319 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP. HCM
 • SĐT: 028 7300 2126
 • Website: sylvanlearning.edu.vn  

10. Trung tâm anh ngữ VASS

Địa chỉ cuối cùng trong danh sách trung tâm tiếng Anh uy tín quận Tân Bình mà FLYER muốn giới thiệu là Anh ngữ VASS. Trung tâm Anh ngữ VASS là một thành viên của hệ thống trường Việt Mỹ VASS thành lập từ năm 2005. Hiện tại, hệ thống VASS đang có 4 trường mầm non, 2 trường liên cấp Tiểu học – THCS – THPT tại TP.HCM cùng 6 trung tâm tiếng Anh tại TP.HCM và tỉnh Khánh Hòa. 

trung tâm tiếng Anh uy tín quận Tân Bình
Trung tâm anh ngữ VASS

Các khóa học tại trung tâm Anh ngữ VASS mang rất nhiều điểm thú vị, cụ thể: 

 • Nội dung giảng dạy có sự kết hợp khéo léo và bài bản giữa chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam cùng chương trình song bằng Cambridge. 
 • Với mỗi lứa tuổi học viên, trung tâm sẽ áp dụng các phương pháp giảng dạy khác nhau, phù hợp với từng trình độ và khả năng nhận thức, chẳng hạn: phương pháp Montessori cho trẻ mầm non, phương pháp LETS cho trẻ tiểu học, phương pháp học tập tích hợp và chủ động cho học sinh trung học. 
 • Chú trọng phát triển đồng thời cả kiến thức và kỹ năng xã hội thông qua những chuyến dã ngoại, thăm thú danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử. 

Thông tin các khóa học:

Khóa học Đối tượng học viên Học phí 
Tiếng Anh Mầm non 3 – 5 tuổi11.800.000 – 12.700.000 VNĐ/ khóa
Tiếng Anh Tiểu học 6 – 10 tuổi11.800.000 – 12.700.000 VNĐ/ khóa
Tiếng Anh Trung học 11 – 16 tuổi 11.800.000 – 12.700.000 VNĐ/ khóa
Các khóa luyện thi Cambridge tại VASS 

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1Địa chỉ: số 7 Phạm Văn Hai, phường 1, quận Tân Bình, TP.HCM   
SĐT: 028 3845 9111
Cơ sở 2Địa chỉ: 242 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM   
SĐT: 028 3811 1461 – 028 3811 1462

Tổng kết 

Thông qua bài viết, FLYER đã giới thiệu đến ba mẹ 10 trung tâm tiếng Anh uy tín quận Tân Bình có chương trình luyện thi Cambridge hiệu quả cho trẻ. Một trung tâm tiếng Anh chất lượng không chỉ tập trung vào giảng dạy kiến thức sách vở mà biết cách khuyến khích trẻ ứng dụng tốt ngôn ngữ thứ hai trong cuộc sống. Tất cả những địa chỉ trên đây đều giảng dạy với những phương pháp tân tiến và hiện đại, chắc chắn sẽ giúp trẻ nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng. 

Ba mẹ mong muốn con rinh chứng chỉ Cambridge, TOEFL Primary,…?

Tham khảo ngay gói luyện thi tiếng Anh trên Phòng thi ảo FLYER – Con giỏi tiếng Anh tự nhiên, không gượng ép!

✅ Truy cập 1700+ đề thi thử & bài luyện tập mọi cấp độ Cambridge, TOEFL, IOE, thi vào chuyênm,,,

Học hiệu quả mà vui với tính năng mô phỏng game độc đáo như thách đấu bạn bè, games từ vựng, quizzes,…

✅ Chấm, chữa bài luyện Nói chi tiết với AI Speaking

Theo sát tiến độ học của con với bài kiểm tra trình độ định kỳ, báo cáo học tập, app phụ huynh riêng

Tặng con môi trường luyện thi tiếng Anh ảo, chuẩn bản ngữ chỉ chưa đến 1,000VNĐ/ngày!

Xem thêm: 

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ngọc Ánh
Ngọc Ánh
"The universe cheering up inside your soul." ~ Cosmic Writer

Related Posts