TOP trung tâm tiếng Anh uy tín tại Khánh Hòa – Luyện thi Cambridge tốt nhất

Ngày nay, việc sở hữu chứng chỉ Cambridge được xem là một ưu thế và đã trở thành mục tiêu quan trọng đối với nhiều người, trong đó có trẻ em. Đó cũng là lý do mà hàng loạt trung tâm luyện thi Cambridge cho trẻ em đã ra đời với quy mô trải dài trên khắp cả nước.Trong bài viết dưới đây, FLYER xin gợi ý đến ba mẹ danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Khánh Hoà. Những trung tâm này không chỉ có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại mà còn mang trong mình tầm nhìn vượt bậc về giáo dục. Cùng FLYER tham khảo ngay nhé!

1. VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ Nha Trang

1.1. Giới thiệu sơ lược

VUS là cơ sở đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế, được chứng nhận bởi NEAS (National ELT Accreditation Scheme) – tổ chức độc lập có nhiệm vụ đánh giá và quản lý chất lượng của các trung tâm giảng dạy Anh ngữ toàn cầu.

Một số điểm nổi bật của VUS:

 • Đội ngũ giáo viên đỉnh cao: Hơn 2500 giáo viên tại VUS là những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục. Họ đã được đào tạo chuyên nghiệp bởi CUNY, một hệ thống đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ.
 • Giáo trình xuất sắc: Hầu hết giáo trình tại VUS được duy trì nguyên vẹn từ nguyên bản, đồng thời linh hoạt theo chương trình học. Nội dung không chỉ hấp dẫn và thú vị mà còn có tính ứng dụng cao. 
 • Nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn: Trung tâm tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn như chuỗi hội thảo miễn phí, các sàn đấu học thuật, những hoạt động chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần,… giúp học viên phát triển toàn diện.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Các cơ sở của VUS được thiết kế rộng rãi. Từng phòng học đều được sắp xếp khoa học đến từng chi tiết với sức chứa phù hợp, hơn nữa còn được trang bị những thiết bị hiện đại nhất để kiến thức được các học viên tiếp thu hiệu quả.
 • Kỷ lục về chứng chỉ quốc tế: Với hơn 100.000 học viên nhận chứng chỉ quốc tế, VUS đã lập nên kỷ lục “Hệ thống Anh ngữ có nhiều học viên nhận chứng chỉ quốc tế nhất”. Đáng chú ý, nhiều học viên đạt điểm tuyệt đối trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.
 • Chương trình học bổng: Hàng năm, VUS tổ chức trao tặng học bổng cho đối tượng đa dạng như học sinh giỏi, người xuất sắc trong các cuộc thi Olympic quốc gia, tham gia chiến dịch mùa hè xanh, cùng với các trường học và cơ quan truyền thông. Học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học cũng được hưởng học bổng cuối khóa.

Nhờ những ưu điểm nổi bật nêu trên, VUS đã khẳng định vị thế là một trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu và đáng tin cậy, đóng góp vào việc xây dựng một tương lai tươi sáng trong việc học ngoại ngữ của học viên.

Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Khánh Hoà
VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ Nha Trang

1.2. Khóa học luyện thi Cambridge

Khoá họcĐộ tuổiMục tiêu khóa họcHọc phí
Anh ngữ SMARTKIDS4 – 6– Phát âm chuẩn các âm cơ bản- Phản xạ giao tiếp nhanh- Hình thành niềm đam mê học tiếng Anh từ những năm học mẫu giáo.7.600.000 VNĐ/ 12 tuần
Anh ngữ SUPERKIDS6 – 11– Học tiếng Anh chuẩn Cambridge.- Học cách sắp xếp, phân loại, so sánh, giải thích và suy luận vấn đề. – Biết cách hòa nhập với bạn bè và phát huy thế mạnh bản thân. 5.200.000 VNĐ/ 13 tuần
Anh ngữ YOUNG LEADERS11 – 15 – Nắm vững 4 kỹ năng Anh ngữ.- Ôn luyện kiến thức chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi học thuật (KET, PET, IELTS,…).6.600.000 – 7.200.000 VNĐ/ 13 tuần
Thông tin các khóa học luyện thi Cambridge tại VUS

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 55 Lê Thành Phương, P. Vạn Thắng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Website: https://vus.edu.vn/trung-tam-tieng-anh-nha-trang/
 • Hotline: 028 7308 3333

2. PoPoDoo Smart English Phước Hải Nha Trang

2.1. Giới thiệu sơ lược

Trung tâm tiếng Anh Popodoo Smart English – Phước Hải hiện chỉ có một chi nhánh duy nhất tại thành phố Nha Trang. Với chương trình và phương pháp học hàng đầu châu Á được thiết kế dành riêng cho trẻ em, đặc biệt là trẻ từ 3-6 tuổi, đây chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho phụ huynh đang tìm kiếm trung tâm luyện thi cho con ở lứa tuổi này. 

Một số ưu điểm nổi bật của PoPoDoo Smart English Nha Trang có thể kể đến bao gồm:

 • Chất lượng giáo dục: 16 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh Mầm non, Tiểu học.
 • Môi trường giáo dục: Môi trường học tiếng Anh đa phương tiện “Hear, Say, See, Do”.
 • Ưu điểm giáo dục: Hệ thống giáo trình và phương pháp giảng dạy chuyên biệt cho trẻ từ 3-15 tuổi.
 • Tiêu chuẩn giáo dục: 100% theo tiêu chuẩn quốc tế, thi và lấy chứng chỉ Cambridge.
Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Khánh Hoà
PoPoDoo Smart English Phước Hải Nha Trang

2.2. Khóa học luyện thi Cambridge

Khoá họcĐộ tuổiĐầu ra khóa họcHọc phí
Tiếng Anh mầm non3 – 5Đạt được chứng chỉ Starters1.400.000 VNĐ/tháng
Tiếng Anh tiểu học6 – 10Đạt được cả ba chứng chỉ YLE (Starters, Movers và Flyers)
Tiếng Anh thiếu niên11 – 15 Đạt được các chứng chỉ KET, PET, FCE
Thông tin các khóa học tại trung tâm

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 44 Bùi Thiện Ngộ, Khu Đô Thị VCN, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0932 192 483
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.popodoosmartenglish.com.vn/

3. Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Việt Mỹ – VAIC

3.1. Giới thiệu sơ lược

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Việt Mỹ (Vietnamese American International Center – VAIC) thành lập từ năm 2004, tiên phong trong việc mang đến chương trình giảng dạy tiếng Anh quốc tế với đội ngũ giảng viên nước ngoài tại thành phố biển Nha Trang. Với hơn 18 năm phát triển, VAIC tự hào là nơi dẫn đầu trong việc dạy và học Tiếng Anh.

Những đặc điểm nổi bật của VAIC:

 • 100% đội ngũ giáo viên sở hữu các chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế như TESOL, CELTA hoặc tương đương TEFL; đồng thời, chương trình hứa hẹn tối thiểu 50% thời lượng giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài có bằng cấp và dày dặn kinh nghiệm.
 • Thường xuyên tổ chức các khóa tập huấn chất lượng để nâng cao năng lực giảng dạy, được hướng dẫn bởi các chuyên gia đến từ NXB Macmillan – nơi góp phần tạo nên các giáo viên và tư vấn viên hàng đầu của Nhà xuất bản Macmillan.
 • Áp dụng giáo trình theo tiêu chuẩn Cambridge năm 2018, tuân theo các chuẩn giảng dạy châu Âu cùng những đòi hỏi mới nhất từ kỳ thi IELTS và TOEIC.
 • Đưa phương pháp học ngoại ngữ Active Learning vào môi trường dạy học, thúc đẩy tinh thần học tập sôi nổi ở học viên và giúp học viên tiếp thu kiến thức tối đa. 
 • Trang bị hệ thống tương tác bảng, màn hình LED, máy chiếu tiên tiến, mang đến cho học viên môi trường hợp tập chất lượng nhất.
 • Cung cấp các phần mềm hỗ trợ học tập tại nhà để đạt hiệu quả cao, giúp học viên tự quản lý quá trình học, thực hành bài tập và luyện nghe nói trực tuyến bất cứ lúc nào.
 • Thiết kế lịch học linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của học viên.
 • Hợp tác chiến lược với NXB Macmillan Education, một phần của tập đoàn xuất bản quốc tế Springer Nature, vốn nổi tiếng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục tại Anh Quốc và trên toàn thế giới.
Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Khánh Hoà
Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Việt Mỹ – VAIC

3.2. Khóa học luyện thi Cambridge

Khóa họcLớpThời lượngGiáo trìnhHọc phí (VNĐ/khóa)
Chương trình Anh văn thiếu nhiSTARTERS 1, 2, 3, 4, 544 giờ/ 11 tuầnAcademy Star SGive me Five 13.630.000
MOVERS 1, 2, 3, 4, 5, 644 giờ/ 11 tuầnGive me Five 2Give me Five 33.630.000
FLYERS 1, 2, 3, 4, 5, 644 giờ/ 11 tuầnGive me Five 4Give me Five 53.630.000
Chương trình Anh văn thiếu niênKET 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 844 giờ/ 11 tuầnGate Way A1+Gate Way A23.740.000
PET 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 844 giờ/ 11 tuầnGate Way B1Gate Way B1+3.630.000
Thông tin các khóa học tại trung tâm

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ:
  • Số 135 đường Thống Nhất, phường Vạn Thắng, TP. Nha Trang
  • Số 112 Lý Tự Trọng, huyện Diên Khánh, TP. Nha Trang
 • Điện thoại: 0839 994 455
 • Website: https://vaic.edu.vn/

4. Trung tâm Ngoại ngữ Super Star

4.1. Giới thiệu sơ lược

Trung tâm Ngoại ngữ Super Star là một trong những tổ chức đào tạo ngoại ngữ hàng đầu tại Nha Trang. Trung tâm được nhiều người đánh giá cao bởi việc cung cấp các khóa học chất lượng và hiệu quả, sử dụng phương pháp giảng dạy thực tế với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

Một số đặc điểm nổi bật của Super Star: 

 • Trung tâm luôn có những cải tiến nội dung, phương pháp cho phù hợp với nhu cầu người học thông qua những đóng góp của phụ huynh trên App.
 • Mỗi học sinh có ID (User và Pass) để đăng nhập vào hệ thống. Giáo viên ghi chép những thông tin học tập của các em vào đây. Điều này giúp Trung tâm kết hợp với gia đình trong việc dạy các em hiệu quả nhất.
 • Đặc biệt phụ huynh có thể xem thông tin, kết quả học của con mình trên App. Trung tâm cũng quản lý học viên qua App, rất thuận tiện cho việc thông tin đến phụ huynh như lịch học bù, nghỉ lễ, sự kiện… qua số điện thoại hoặc email mà phụ huynh cung cấp.
Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Khánh Hoà
Trung tâm Ngoại ngữ Super Star

4.2. Khóa học luyện thi Cambridge

Khoá họcĐộ tuổiMục tiêu khóa họcHọc phí
Luyện thi chứng chỉ Cambridge7 – 12Giúp các em học sinh có cơ hội tiếp cận nền giáo dục chuẩn Mỹ và sẵn sàng chinh phục kỳ thi Anh ngữ Quốc tế Starters, Movers, Flyers, KET, PET.Liên hệ trung tâm

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: Số 4 Lý Phục Man, P.Vĩnh Phước, TP Nha Trang. 
  • Cơ sở 2: 148 Điện Biên Phủ, P.Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.
 • Website: http://superstar.edu.vn/
 • Điện thoại: 0983198626 – 0905474478

5. AIE – Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Úc Châu

5.1. Giới thiệu sơ lược

Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Úc Châu chính thức ra đời và bắt đầu hoạt động vào ngày 03 tháng 07 năm 2005, có trụ sở chính tại địa chỉ số 182 – 184 – 186 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú B, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Sau hơn 15 năm hoạt động, Hệ Thống Trung tâm Anh Ngữ Úc Châu đã và đang củng cố vị trí đào tạo của mình không chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn lan rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Hiện tại, Úc Châu có tổng cộng 05 chi nhánh tại các địa điểm Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đồng Nai và Bình Dương.

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Úc Châu có kinh nghiệm dày dặn trong việc đào tạo Anh ngữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với học viên ở mọi lứa tuổi. 

Những lợi ích mà học viên nhận được khi học tại Úc Châu:

 • Tập trung phát triển kỹ năng tiếng Anh học thuật: nghe, nói, đọc, viết, phát âm và phản xạ.
 • Được hướng dẫn cặn kẽ về các chiến lược và kỹ năng cần thiết khi tham gia kỳ thi.
 • Nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm làm bài thi qua các bài tập thực hành cùng bài “thi thử” trên máy tính.
Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Khánh Hoà
AIE – Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Úc Châu

5.2. Khóa học luyện thi Cambridge

Khoá họcThời gianHọc phí
Luyện Thi Chứng Chỉ Cambridge (Starters, Movers và Flyers)2 giờ/ buổiLiên hệ trung tâm
Luyện Thi Chứng Chỉ Cambridge (KET, PET)2 giờ/ buổi

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 61 Đường 2 Tháng 4, P. Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Website: https://ucchauschool.edu.vn/
 • Điện thoại: 028.66602628

Tổng kết

Mong rằng qua bài viết này, ba mẹ đã có cái nhìn rõ hơn về những trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất tại Khánh Hoà, hơn nữa là có thể tự tin trong việc lựa chọn một nơi học tập thích hợp cho con. Cuối cùng, ba mẹ đừng quên đồng hành cùng con kể cả khi đã gửi gắm con vào một trong những trung tâm trên nhé!

Ba mẹ mong muốn con rinh chứng chỉ Cambridge, TOEFL Primary,…?

Tham khảo ngay gói luyện thi tiếng Anh trên Phòng thi ảo FLYER – Con giỏi tiếng Anh tự nhiên, không gượng ép!

✅ Truy cập 1700+ đề thi thử & bài luyện tập mọi cấp độ Cambridge, TOEFL, IOE, thi vào chuyênm,,,

Học hiệu quả mà vui với tính năng mô phỏng game độc đáo như thách đấu bạn bè, games từ vựng, quizzes,…

✅ Chấm, chữa bài luyện Nói chi tiết với AI Speaking

Theo sát tiến độ học của con với bài kiểm tra trình độ định kỳ, báo cáo học tập, app phụ huynh riêng

Tặng con môi trường luyện thi tiếng Anh ảo, chuẩn bản ngữ chỉ chưa đến 1,000VNĐ/ngày!

Xem thêm:

  ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM FLYER

  ✅ Trải nghiệm miễn phí ôn luyện phòng thi ảo chuẩn quốc tế
  ✅ Truy cập 1700+ đề thi thử & bài luyện tập mọi cấp độ Cambridge, TOEFL, IOE, thi vào chuyên...
  ✅ Chấm, chữa bài luyện Nói chi tiết với AI Speaking

  Comments

  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Related Posts