Trải nghiệm cá nhân hoá với tài khoản FLYER 1 tài khoản 1 profile

Từ ngày 25/07/2023, FLYER chính thức chuyển qua tài khoản chỉ có một profile/ 1 người dùng. Các bạn cùng FLYER tìm hiểu sâu hơn những lợi ích đặc biệt khi áp dụng sự thay đổi này nhé!

Trải nghiệm học cá nhân hoá, lộ trình riêng biệt

Như các bạn đã biết, học tập cá nhân hoá (Personalized learning) đã và đang dần trở thành một xu hướng giáo dục mới trong thế kỷ XXI. Học tập cá nhân hoá là việc đặt sự quan tâm vào nhu cầu và khả năng riêng của từng bạn học sinh. Thông qua việc tạo ra một môi trường học tập phù hợp với mỗi cá nhân, học tập cá nhân mang lại lợi ích đáng kể cho sự phát triển của học sinh, cụ thể:

  1. Cải thiện kết quả học tập
  2. Tiết kiệm thời gian 
  3. Tính linh hoạt 
  4. Tăng khả năng giao tiếp và phản biện
  5. Tìm thấy niềm vui trong học tập
  6. Tự tin hơn 
  7. Thúc đẩy tính tự giác trong học tập
  8. Bắt kịp trước những cột mốc giáo dục quan trọng 

Tìm hiểu thêm về Học tập cá nhân hoá (Personalized learning)

Nắm được những lợi ích ưu việt của phương pháp học tập cá nhân hoá, FLYER áp dụng phương pháp trên ngay trên nền tảng Phòng thi ảo. Với Phòng thi ảo, các bạn học sinh  tự do thiết kế lộ trình ôn luyện riêng phù hợp với trình độ hiện tại của mình. Cụ thể, để nắm được trình độ hiện tại, các bạn kiểm tra miễn phí tại đây.  

Hướng dẫn các bạn học sinh kiểm tra trình độ, xây dựng lộ trình ôn luyện riêng

Sau khi xác định được trình độ, hệ thống FLYER thiết kế thứ tự các đảo luyện thi từ thấp đến cao để con dễ dàng lựa chọn, sử dụng. Kho đề hơn 1.000 bài thi với 10 trình độ khác nhau đồng hành cùng các bạn học sinh xuyên suốt quá trình giỏi tiếng Anh. 

cá nhân hóa học tập
Lộ trình ôn luyện đa dạng với kho 1000+ đề 10 cấp độ

Ôn luyện không bị gián đoạn

Việc cập nhật 1 tài khoản 1 profile, các bạn học sinh ôn luyện trên Phòng thi ảo mọi lúc, mọi nơi. Các bạn có thể so tài với nhau cùng thời điểm với tính năng Thách Đấu mà không phải chờ đợi. 

Ứng dụng chấm điểm AI, phân tích chi tiết năng lực của từng bạn.  

cá nhân hóa học tập
Tính năng AI sắp ra mắt phân tích chi tiết bài nói của học sinh

Sắp tới đây, FLYER tích hợp ứng dụng chấm điểm AI cho phần Speaking. Và với 1 tài khoản 1 profile, hệ thống FLYER phân tích chi tiết năng lực của từng học sinh. Từ đó, các bạn biết âm nào mình đang phát âm sai, từ vựng mình đang dùng ở mức độ nào,… để cải thiện, tăng band điểm trong kỹ năng nói. 

Chú ý: Mọi tài khoản mua và kích hoạt trước ngày 25/07/2023, FLYER giữ nguyên 2 profile/ 2 người dùng trên 1 tài khoản. 

LỜI KẾT

Vậy với tài khoản 1 profile/ 1 người dùng trên 1 tài khoản, các bạn học sinh có thể xây dựng lộ trình học cá nhân hóa, đạt điểm số cao trong các kì thi tiếng Anh. Hi vọng rằng với sự cập nhật mới này sẽ nhận được sự ủng hộ của quý phụ huynh & học sinh.

Nếu phụ huynh & học sinh cần hỗ trợ thêm hoặc có phản hồi về tính năng, vui lòng liên hệ với FLYER qua fanpage hoặc hotline 0868793188.

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bingo Flyer
Bingo Flyerhttps://flyer.vn/
FLYER - Phòng thi ảo ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học và luyện thi tiếng Anh thú vị cho trẻ.FLYER giúp các con bù đắp những lỗ hổng kiến thức và dễ dàng đạt được những chứng nhận cao nhất của Cambridge, ETS TOEFL Primary.

Related Posts