Trọn bộ tài liệu học IELTS từ con số 0 lên 7.0+ IELTS miễn phí

Để chinh phục mục tiêu 7.0+ IELTS, bên cạnh lộ trình và phương pháp ôn thi phù hợp thì các tài liệu ôn thi IELTS chính là “bí kíp” không thể thiếu, đặc biệt đối với những người mới bắt đầu. Nếu bạn đang chưa biết cách lựa chọn giáo trình phù hợp với trình độ của bản thân thì đừng bỏ qua trọn bộ tài liệu học IELTS từ con số 0 lên 7.0+ IELTS với hơn 24 đầu sách chất lượng, hiệu quả được gợi ý bởi FLYER trong bài viết này nhé! 

1. Tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu 

1.1. Tài liệu học từ vựng IELTS

1.1.1. 4000 Essential English Words – Tài liệu học IELTS từ con số 0

“4000 Essential English Words” là cuốn sách gối đầu giường cho bất kỳ người mới bắt đầu nào muốn trau dồi từ vựng tiếng Anh để chinh phục kỳ thi IELTS. “4000 Essential English Words” bao gồm 6 cuốn sách khác nhau, mỗi cuốn tổng hợp khoảng 600-700 từ vựng thông dụng đi kèm với phiên âm, ví dụ và hình ảnh minh họa sinh động, dễ hiểu.

tài liệu học ielts từ con số 0
4000 Essential English Words – Tài liệu học IELTS từ con số 0

Không chỉ thế, trong cuốn sách còn bao gồm các đoạn văn mẫu, cho bạn đa dạng các cách ghi nhớ từ vựng thú vị, để việc học từ không còn khô khan, nhàm chán, dễ nản. Đặc biệt, việc ghi nhớ từ vựng thông qua các ví dụ, đoạn văn chính là cách học từ “thông thái” gắn liền với ngữ cảnh cụ thể, giúp bạn “nhớ mãi không quên”. 

1.1.2. The Oxford Picture Dictionary

Với kho từ vựng khổng lồ trải dài trên nhiều chủ đề khác nhau thực tế, “nóng hổi” như tìm kiếm công việc, kế hoạch nghề nghiệp,… từ điển Oxford qua tranh – “The Oxford Picture Dictionary” từ lâu đã trở thành “vật bất ly thân” của rất nhiều bạn học tiếng Anh. 

tài liệu học ielts từ con số 0
“The Oxford Picture Dictionary” từ lâu đã trở thành “vật bất ly thân” của rất nhiều bạn học tiếng Anh

Điểm đặc biệt của cuốn sách này phải kể đến những hình ảnh minh họa được thiết kế trực quan, sinh động, giúp kích thích sự sáng tạo và khả năng ghi nhớ từ vựng của người học. Cuốn sách cũng bao gồm phần bài tập để người học có thể ôn luyện, ghi nhớ lâu và sâu hơn các từ. 

1.1.3. Check Your English Vocabulary for IELTS

“Check your English vocabulary for IELTS” là một trong những tài liệu học IELTS từ con số 0 hàng đầu được giới thiệu và đánh giá cao bởi rất nhiều giáo viên và người học có kinh nghiệm luyện thi, ôn thi IELTS.  

tài liệu học ielts từ con số 0
“Check your English vocabulary for IELTS” – tài liệu học IELTS từ con số 0 hàng đầu được đánh giá cao bởi rất nhiều giáo viên

Cuốn sách được chia làm hai phần chính: Phần 1 tổng hợp các từ vựng thông dụng, có thể áp dụng trong cả phần thi Nói và Viết, còn phần 2 tổng hợp từ vựng theo các chủ đề phổ biến như giáo dục, chính trị, môi trường, công việc,… Đa dạng các bài tập kiểm tra từ vựng bao gồm các câu đặt trong ngữ cảnh cụ thể hoặc đoạn văn sẽ giúp người học hiểu hơn về ý nghĩa, cũng như cách sử dụng phù hợp của từng từ. 

1.1.4. English Vocabulary in Use

Được chấp bút bởi các giáo sư dày dặn kinh nghiệm của trường Đại học Cambridge danh tiếng, “English Vocabulary in Use” chắc chắn là cuốn sách về từ vựng chất lượng, không thể thiếu trong tủ sách của các bạn mới bắt đầu luyện thi IELTS. “English Vocabulary in Use” gồm 3 cuốn Elementary, Pre – Intermediate & Intermediate, Upper – Intermediate từ cơ bản đến nâng cao, cho bạn tha hồ lựa chọn tài liệu ôn luyện sao cho phù hợp với trình độ hiện tại. 

tài liệu học ielts từ con số 0
“English Vocabulary in Use” là cuốn sách về từ vựng chất lượng, được yêu thích

Đối với người mới bắt đầu thì cuốn sách “English Vocabulary in Use Elementary” bao gồm 60 bài học và các từ vựng, ngữ pháp đơn giản đi kèm sẽ giúp bạn nhanh chóng hình thành nền tảng vững chắc để bước đầu chinh phục kỳ thi IELTS. 

1.1.5. Cambridge Vocabulary for IELTS

Bên cạnh “English Vocabulary in Use”, “Cambridge Vocabulary for IELTS” – được viết bởi đội ngũ tác giả đến từ trường Đại học Cambridge – tiếp tục là một gợi ý không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu luyện thi IELTS uy tín. 

tài liệu học ielts từ con số 0
“Cambridge Vocabulary for IELTS” được viết bởi đội ngũ tác giả đến từ trường Đại học Cambridge

Cuốn sách tổng hợp tất cả các từ vựng cơ bản theo 4 bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết, được phân chia vào từng chủ đề khác nhau, cho bạn dễ dàng áp dụng vào kỳ thi sau này. Bên cạnh đó, cuốn sách còn cung cấp các mẹo hay lỗi thường gặp xuyên suốt bài học, trang bị cho bạn thêm kinh nghiệm làm bài phong phú. 

1.2. Tài liệu luyện ngữ pháp

1.2.1. English Grammar in Use

Là bộ tài liệu học IELTS từ con số 0 được sử dụng nhiều nhất trong quá trình ôn luyện IELTS, “English grammar in use” bao gồm 3 cuốn sách, tương ứng với các trình độ học tập khác nhau từ cơ bản, trung cấp đến nâng cao. 

tài liệu học ielts từ con số 0
“English grammar in use” bao gồm 3 cuốn sách, tương ứng với các trình độ học tập khác nhau

“English Grammar in Use Elementary” là cuốn sách ngữ pháp cung cấp 115 chủ điểm ngữ pháp “đồ sộ” cho người mới bắt đầu luyện thi IELTS có thể hiểu rõ các cấu trúc ngữ pháp trọng yếu trong tiếng Anh như các thì cơ bản, cụm động từ, mạo từ,…

1.2.2. Cambridge Grammar for IELTS 

“Cambridge grammar for IELTS with answers” là cuốn sách về ngữ pháp hiệu quả giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS sắp tới. Tổng hợp những kiến thức ngữ pháp được chọn lọc từ các đề thi IELTS hàng năm, cuốn sách là tất cả những gì bạn cần để có thể bước đầu hoàn thiện ngữ pháp vững vàng và cập nhật những kiến thức sát nhất với kỳ thi IELTS thực tế. 

tài liệu học ielts từ con số 0
Cambridge Grammar for IELTS – Tài liệu học ielts từ con số 0

Cuốn sách bao gồm 25 bài học, tương ứng với 25 chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh. Mỗi bài học được chia ra làm 4 phần, bao gồm thực hành nghe, ngữ pháp, bài tập ngữ pháp và bài kiểm tra giúp bạn học đến đâu, có thể nắm vững kiến thức và áp dụng vào thực hành đến đó. 

Tìm hiểu thêm: Học IELTS mất bao lâu thì mang lại kết quả như ý?

1.3. Tài liệu luyện 4 kỹ năng IELTS Nghe – Nói – Đọc – Viết

1.3.1. Get Ready for IELTS

tài liệu học ielts từ con số 0
“Get ready for IELTS” là bộ tài liệu học IELTS từ con số 0 được rất nhiều người học IELTS “săn đón”

“Get ready for IELTS” là bộ tài liệu học IELTS từ con số 0 được rất nhiều người học IELTS  “săn đón”. Bộ tài liệu bao gồm 4 cuốn sách, tương ứng với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của kỳ thi IELTS. Mỗi bài học trong từng cuốn sách đều được diễn giải cụ thể, chi tiết với các ví dụ minh họa rõ ràng, giúp người mới bắt đầu có thể nhanh chóng tiếp cận IELTS một cách dễ dàng.  

Bên cạnh đó, một điều về “Get ready for IELTS” được người học đánh giá cao, chính là cuốn sách cung cấp những mẹo nhỏ hay lời khuyên hữu ích từ chuyên gia giúp xử lý nhanh gọn, chính xác các dạng bài thường gặp. 

1.3.2. Basic IELTS

tài liệu học ielts từ con số 0
“Basic IELTS” là gợi ý hoàn hảo về tài liệu ôn luyện bốn kỹ năng cho các bạn “newbie” mới tìm hiểu IELTS

Đúng như tên gọi, “Basic IELTS” tiếp tục là một gợi ý hoàn hảo về tài liệu ôn luyện bốn kỹ năng cho các bạn “newbie” mới tìm hiểu IELTS. 

Bộ sách “Basic IELTS” được biên soạn thành 4 cuốn chuyên biệt: Listening, Speaking, Reading, Writing. Với cấu trúc bài bản, tinh gọn, cuốn sách giúp người học nhanh chóng làm quen với format đề và cải thiện trình độ của mình. Trong từng cuốn còn có các tips ôn luyện được đúc rút từ thực tế sao cho việc ôn luyện đạt hiệu quả cao nhất. Chẳng hạn, trong cuốn “Basic IELTS reading”, bên cạnh các kiến thức cho từng dạng bài, tác giả còn cung cấp các hướng dẫn cụ thể, từ cách nghe đến cách phân bổ thời gian làm bài hợp lý,… 

2. Tài liệu tiếng Anh đạt mục tiêu 5.0 IELTS

2.1. Tài liệu học từ vựng IELTS đạt mục tiêu 5.0 IELTS

2.1.1. English Collocations in Use – Cambridge

tài liệu học ielts từ con số 0
“English collocations in use intermediate” phù hợp cho các bạn đặt mục tiêu chinh phục band IELTS từ 5.0 trở lên

“Collocation” là kiến thức không thể thiếu nếu bạn muốn chinh phục những cột mốc cao hơn trong kỳ thi IELTS. “English collocations in use intermediate” phù hợp cho các bạn đặt mục tiêu chinh phục band IELTS từ 5.0 trở lên. Cấu trúc của cuốn sách bao gồm 3 nội dung chính:

 • Phần 1: Tìm hiểu chung về collocations (định nghĩa, phân loại, cách tra cứu và ghi nhớ).
 • Phần 2: Đưa ra các cấu trúc ngữ pháp liên quan đến collocations.
 • Phần 3: Những lưu ý đặc biệt khi sử dụng collocations. 

Ngoài ra, cuốn sách phân chia các collocations vào từng chủ đề lớn khác nhau như: Environment, Relationship, Work & Study, Society,… để bạn có thể dễ dàng vận dụng, liên hệ trong quá trình luyện tập. 

2.2. Tài liệu luyện kỹ năng Nói

2.2.1. Collins Speaking for IELTS

Một tài liệu học IELTS từ con số 0 cực kỳ hiệu quả, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và chinh phục IELTS 5.0+ không thể bỏ qua cuốn “Collins speaking for IELTS”. 

tài liệu học ielts từ con số 0
Một tài liệu học IELTS từ con số 0 cực kỳ hiệu quả không thể bỏ qua cuốn “Collins speaking for IELTS”.

Cuốn sách xoay quanh các chủ đề phổ biến trong kỳ thi IELTS và cuộc sống như: A healthy body, Studies & work, Technology, Culture, Home,… nên không chỉ áp dụng để luyện thi IELTS mà còn vô cùng thiết thực đối với bất kỳ ai mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp, thuyết trình của mình. Ngoài ra, sách còn có bản audio và những bài tập mẫu đi kèm giúp bạn nhanh chóng bứt phá, tăng tốc đạt được mục tiêu điểm Speaking của mình. 

2.3. Tài liệu luyện kỹ năng Đọc

2.3.1. Collins Reading for IELTS

“Collins reading for IELTS” là cuốn sách luyện thi kỹ năng Đọc, chinh phục IELTS band 5.0 – 6.5 cực kỳ chất lượng đến từ nhà xuất bản Collins. 

tài liệu học ielts từ con số 0
“Collins reading for IELTS” là cuốn sách luyện thi kỹ năng Đọc, chinh phục IELTS band 5.0 – 6.5

Cuốn sách bao gồm 12 bài học, trong đó 11 bài đầu tiên sẽ tập trung vào khai thác các câu hỏi quen thuộc trong kỳ thi IELTS, giúp bạn xây dựng “kho tàng” từ vựng và ý tưởng. Bài cuối cùng là đề kiểm tra theo format đề thi IELTS Reading thực tế để bạn có thể ngay lập tức kiểm tra trình độ của bản thân. Với các chiến thuật làm bài thông minh, “Collins reading for IELTS” chính là bí quyết để bạn dễ dàng “ăn điểm” trong kỳ thi sắp tới. 

2.4. Tài liệu luyện kỹ năng Nghe

2.4.1. Listening Strategies for IELTS

Đối với những bạn đang ở trình độ căn bản hay IELTS 4.5 trở lên, “Listening strategies for IELTS” đặc biệt phù hợp để bắt đầu làm quen với bài thi kỹ năng Nghe của IELTS. 

tài liệu học ielts từ con số 0
“Listening strategies for IELTS” đặc biệt phù hợp để bắt đầu làm quen với bài thi kỹ năng Nghe của IELTS

Cuốn sách như một “chuyên gia” hướng dẫn người học từ những dạng bài tập cơ bản nhất đến nâng cao, theo bốn phần tương tự đề thi thật. Không chỉ cung cấp những bài mini test, “Listening strategies for IELTS” còn mang đến các bài full test để bạn vừa có thể ôn luyện, vừa xác định được năng lực và sự tiến bộ của bản thân. Từ đó, thay đổi chiến lược ôn tập sao cho phù hợp để đạt được mức điểm kỳ vọng đúng như mục tiêu đã đề ra ban đầu. 7 phần được trình bày trong cuốn sách bao gồm: Letters, Numbers, Form Filling, Description,…

Tìm hiểu thêm: Trọn bộ bí kíp luyện nghe chép chính tả tiếng Anh giúp bạn “phá đảo” mọi bài thi Listening

2.4.2. Basic IELTS Listening – Tài liệu học IELTS từ con số 0

Được chấp bút bởi tác giả nổi tiếng Li Ya Bin, “Basic IELTS listening” là tài liệu luyện Nghe IELTS rất đáng tham khảo dành cho các bạn đặt mục tiêu IELTS 5.0+. 

tài liệu học ielts từ con số 0
Basic IELTS Listening – Tài liệu học IELTS từ con số 0

Cuốn sách bắt đầu từ những thông tin tổng quan nhất về cấu trúc đề thi IELTS và kỹ năng Listening. Nội dung được chia thành 5 phần chính, bao gồm các chủ đề thông dụng nhất trong bài thi thực tế như: Con số (Number), Tên và địa điểm (Name and Places), Tiếng anh học thuật (Academic English),… nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tự học với cuốn sách này. Ngoài ra, “Basic IELTS listening” còn gợi ý những mẹo làm bài thi hiệu quả rất đơn giản và dễ nhớ để người học có thể áp dụng xuyên suốt quá trình luyện tập. 

2.4.3. Intensive IELTS Listening

Là một trong những tài liệu học IELTS từ con số 0 được đánh giá rất cao, “Intensive IELTS listening” chắc chắn là hành trang không thể thiếu cho mục tiêu chinh phục band 5.0+ IELTS kỹ năng Nghe sắp tới của bạn. 

tài liệu học ielts từ con số 0
“Intensive IELTS listening” là hành trang không thể thiếu để chinh phục band 5.0+ IELTS kỹ năng Nghe

Nội dung sách được chia thành 4 mảng chính:

 • Phần 1: Bộ đề theo dạng 5 câu hỏi thường gặp trong IELTS Listening với độ khó tăng dần theo từng unit. 
 • Phần 2: Đề kiểm tra tổng quát theo format đề thi IELTS thực tế.
 • Phần 3: Audioscripts của các nghe đã luyện tập ở trong phần 1 và phần 2 để bạn đối chiếu, so sánh. 
 • Phần 4: Đáp án các đề thi trong phần 1, 2. 

2.5. Tài liệu luyện kỹ năng Viết

2.5.1. Barron’s Writing for the IELTS

Nếu vẫn đang loay hoay chưa biết phải cải thiện kỹ năng Writing “khó nhằn” ra sao thì “Barron’s writing for the IELTS” chính là “lời giải” mà FLYER gợi ý cho bạn. Barron là một trong những nhà xuất bản nổi tiếng hàng đầu của Mỹ với những cuốn sách giúp ôn luyện TOEIC, TOEFL, IELTS hiệu quả. Và cuốn sách “Barron’s writing for the IELTS” cũng không phải là ngoại lệ. 

tài liệu học ielts từ con số 0
“Barron’s writing for the IELTS” – Tài liệu luyện kỹ năng Viết

Với những thông tin, kiến thức được tổng hợp một cách chọn lọc, cuốn sách về Writing này của Barron sẽ giúp quá trình ôn luyện và nâng trình kỹ năng viết của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cuốn sách lần lượt đi từ giới thiệu chung về đề thi IELTS writing task 1 và 2 đến hướng dẫn chi tiết cách ôn tập các dạng bài trong từng task sao cho hiệu quả. 

Về task 1, cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, phương pháp để phân tích biểu đồ, bản đồ, chu trình,… chính xác nhất. Đồng thời, định hướng cho bạn cách xây dựng, triển khai ý tưởng mạch lạc, có liên kết chặt chẽ trong task 2. Các cấu trúc câu quan trọng cũng được “Barron’s writing for the IELTS” gợi ý để bài thi writing của bạn viết chuẩn ngữ pháp, đạt điểm kỳ vọng. Cuốn sách là tất cả những gì bạn cần để hoàn thiện mục tiêu kỹ năng writing đạt band 5.0 – 6.5. 

3. Tài liệu nâng cao chinh phục band 7.0 

3.1. Tài liệu học từ vựng IELTS chinh phục band 7.0

3.1.1. Barron’s Essential Words for the IELTS

Tiếp tục là một đầu sách luyện thi chứng chỉ IELTS đến từ nhà xuất bản uy tín Barron, “Essential Words for the IELTS” là gợi ý hoàn hảo để thực hành nâng cao vốn từ sâu và rộng cho người học đặt mục tiêu IELTS 7.0. 

tài liệu học ielts từ con số 0
“Essential Words for the IELTS” là gợi ý hoàn hảo để thực hành nâng cao vốn từ sâu và rộng

Cuốn sách cung cấp hơn 600 từ vựng từ đơn giản đến phức tạp, thuộc các chủ đề phổ biến nhất trong IELTS, có thể kể đến như: health, arts and culture, business, tourism, education, social issues,… Tác giả Lin Lougheed thiết kế cuốn sách theo hệ thống, vừa hướng dẫn chi tiết từng từ vựng trong ngữ cảnh cụ thể, vừa đưa ra bài tập có đáp án để bạn biết cách ứng dụng vào bài tập và cải thiện khả năng ghi nhớ lâu từ vựng. 

3.2. Tài liệu luyện Speaking

3.2.1. IELTS Speaking – Mark Allen

Là một trong những kỹ năng “thách thức” nhất với bất kỳ sĩ tử luyện thi IELTS nào, để có thể chinh phục điểm cao kỹ năng Speaking đòi hỏi người học không chỉ sở hữu khả năng ngôn ngữ thành thạo, mà còn phải khéo léo, thông minh trong cách tiếp cận đề thi để có thể đưa ra những câu trả lời phù hợp, đúng tiêu chí của ban giám khảo. Được biên soạn bởi giáo viên dạy IELTS, đồng thời là cựu giám khảo kỳ thi IELTS – Mark Allen, “IELTS Speaking” chắc chắn là một trong những cuốn sách đáp ứng các tiêu chí kể trên nhất. 

tài liệu học ielts từ con số 0
IELTS Speaking – Tài liệu luyện Speaking band 7.0

40 chủ đề tiêu biểu nhất trong kỳ thi IELTS Speaking lần lượt được “vén màn” kèm theo các mẫu câu, ví dụ về câu trả lời được trình bày rõ ràng, xuất sắc. Ngoài ra, cuốn sách còn bao gồm audio để bạn có thể trau dồi ngữ điệu “tây” như người nước ngoài. 

3.3. Tài liệu luyện Reading và Listening

3.3.1. Ace the IELTS

Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu học IELTS từ con số 0 tổng hợp đầy đủ các thủ thuật, chiến lược, giúp cải thiện đáng kể hiệu suất và tốc độ làm bài thi IELTS thì “Ace the IELTS” chính là gợi ý không thể bỏ qua.

tài liệu học ielts từ con số 0
“Ace the IELTS” được hầu hết các sĩ tử luyện thi IELTS yêu thích và ủng hộ

“Ace the IELTS” được hầu hết các sĩ tử luyện thi IELTS yêu thích và ủng hộ bởi khối lượng kiến thức khổng lồ về IELTS được hệ thống hóa một cách khoa học, gói gọn chỉ trong hơn 100 trang sách, giúp người học có thể nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận.

Được ví như cuốn cẩm nang bỏ túi không thể thiếu cho người ôn luyện kỹ năng Đọc và Nghe, cuốn sách cung cấp các mẹo hữu ích như cách nghe chuẩn, phát hiện ý chính bằng cách đọc lướt, tránh mắc các bẫy thông thường,… Đây chắc chắn là cuốn sách bạn không thể bỏ qua trong giai đoạn nước rút để “cán đích” IELTS 7.0 thành công!

3.3.2. Trọn bộ Cambridge IELTS

“Cambridge IELTS” là bộ tài liệu do trường Đại học Cambridge – một trong những tổ chức sáng lập kỳ thi IELTS xuất bản – nhằm đưa ra định hướng ôn thi tốt nhất cho các sĩ tử luyện thi tự tin bước vào kỳ thi thực tế. 

tài liệu học ielts từ con số 0
“Cambridge IELTS” là bộ tài liệu do trường Đại học Cambridge – một trong những tổ chức sáng lập kỳ thi IELTS xuất bản

Bên cạnh cấu trúc được xây dựng dựa trên đề thi IELTS thực tế, bộ sách còn cập nhật những xu hướng mới nhất theo đề thi hằng năm. Cũng chính bởi những lý do đó mà “Cambridge IELTS” nghiễm nhiên trở thành cuốn sách “huyền thoại” mà hầu như bất cứ ai mong muốn chinh phục kỳ thi này đều đã từng ôn luyện. 

Mỗi cuốn Cambridge IELTS bao gồm 4 bài kiểm tra IELTS Academic và từ 1-2 bài kiểm tra IELTS General Training, bao trọn cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Tuy nhiên, bắt đầu từ cuốn 14 trở đi, IELTS Academic và IELTS General Training được tách ra thành 2 cuốn riêng biệt, phục vụ những mục đích ôn thi khác nhau. Ngoài ra, cuốn sách bao gồm đáp án và audio script đi kèm, để bạn có thể thực hành tự học hiệu quả nhất. 

3.4. Tài liệu luyện Writing

3.4.1. IELTS Advantage Writing Skills

“IELTS advantage writing skills” là một trong tài liệu luyện Writing band 7.0 chất lượng mà FLYER gợi ý cho bạn trong bài viết này. Điểm đặc biệt của cuốn sách chính là có thể giúp người học khắc phục triệt để 4 lỗi sai “kinh điển” trong kỹ năng Viết của kỳ thi IELTS, dựa trên tiêu chí chấm điểm mà chính IELTS đưa ra. 

tài liệu học ielts từ con số 0
“IELTS advantage writing skills” là một trong tài liệu luyện Writing band 7.0 chất lượng mà FLYER gợi ý cho bạn

“IELTS Advantage Writing Skills” tổng hợp cho người học một lượng lớn các từ vựng thông thường và học thuật trong các chủ đề thường gặp của kỳ thi IELTS, đồng thời giới thiệu cách sử dụng chuẩn chỉnh của những mẫu câu, ngữ pháp phổ biến từ cơ bản đến năng cao để bạn có thể áp dụng thành thạo vào trong bài viết của mình. 

Cách trình bày cũng là một trong những điểm khác biệt của “IELTS Advantage Writing Skills” so với những cuốn sách luyện thi IELTS khác: Cuốn sách đưa ra cách xây dựng và trình bày các đoạn văn sao cho mạch lạc, hợp lý. Ngoài ra, cuốn cẩm nang này còn mang đến một cách học rất hay cho những người tự học, thông qua việc giải thích cách hình thành ý tưởng và tạo dựng luận điểm từ các bài viết mẫu. 

Nếu đang tìm kiếm một tài liệu học writing của IELTS để đạt mục tiêu IELTS 7.0 thì đừng bỏ qua cuốn sách này bạn nhé!

3.4.2. Academic Writing for IELTS

Đúng với tựa đề “Academic Writing for IELTS” (Viết học thuật dành cho kỳ thi IELTS), cuốn sách luyện thi kỹ năng Writing này dành riêng cho các bạn khá, giỏi mong muốn chinh phục cột mốc IELTS 7.0. 

tài liệu học ielts từ con số 0
“IELTS advantage writing skills” là một trong tài liệu luyện Writing band 7.0 chất lượng mà FLYER gợi ý cho bạn

Được biên soạn bởi chuyên gia ngôn ngữ học thuật, đồng thời là tác giả của nhiều tựa sách IELTS nổi tiếng – Sam McCarter, cuốn sách bao gồm đa dạng các bài tập ôn luyện cho task 1 và 2 của kỹ năng Writing. Được viết theo định hướng học thuật, song những chỉ dẫn trong cuốn sách lại vô cùng chi tiết và dễ hiểu, giúp bạn nhanh chóng “nâng tầm” kỹ năng viết của bản thân. Hoàn thành cuốn sách này, bạn sẽ không chỉ hoàn thành tốt kỳ thi IELTS sắp tới mà còn có thể áp dụng việc viết học thuật vào công việc sau này một cách hiệu quả. 

4. Tài liệu ôn thi IELTS band 7.0+

4.1. Practice Test Plus 1, 2 và 3

Là tài liệu luyện thi IELTS band 7.0+ được khuyến khích ôn tập bởi các giáo viên có kinh nghiệm, “Practice test plus 1, 2 và 3” đưa đến những lý giải rõ ràng, bên cạnh đáp án đơn thuần giống như nhiều cuốn sách ôn thi thông thường khác. Nhờ đó trở thành cuốn sách “gối đầu giường” cho bất  kỳ ai mong muốn chinh phục đỉnh cao của kỳ thi IELTS.  

tài liệu học ielts từ con số 0
“Practice test plus 1, 2 và 3” là tài liệu ôn thi IELTS band 7.0+

Bên cạnh đó, bộ sách “Practice Test Plus” còn cung cấp nhiều mẹo hữu ích, “bí kíp” chinh phục Reading 9.0 mà những người đi trước đã tổng hợp lại. Cuốn sách chính là gợi ý hoàn hảo để bạn bứt phá về đích ở chặng cuối này. 

4.2. IELTS Practice Tests – Peter May

Bên cạnh trọn bộ “Cambridge IELTS” huyền thoại thì bạn học có thể tham khảo “IELTS practice tests” được biên soạn bởi Peter May. Cuốn sách cung cấp các bài kiểm tra với độ khó tương đương với kỳ thi thật để bạn có thể thử sức và trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng cần thiết. 

tài liệu học ielts từ con số 0
IELTS Practice Tests – Peter May

Giống như “Practice test plus”, cuốn sách còn mang đến phần giải thích rõ ràng mà ít các cuốn sách luyện thi IELTS nào cung cấp. Từ đó, bạn có thể hiểu rõ hơn lỗi sai của mình và biết cách khắc phục để không mắc phải trong kỳ thi thực tế. 

5. Kết luận

Như vậy, FLYER đã giới thiệu đến bạn trọn bộ tài liệu học IELTS từ con số 0 chất lượng nhất – “trợ thủ” đắc lực giúp bạn vững bước trong kỳ thi quan trọng sắp tới. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã lựa chọn ra được những tựa sách phù hợp với trình độ hiện tại, để có thể nhanh chóng “nâng trình”, bứt phá đạt được mục tiêu kỳ vọng của bản thân. FLYER chúc bạn sớm gặt hái những thành tựu “lấp lánh” nhé!

Phòng luyện thi ảo IELTS online giúp bạn ôn luyện “trúng & đúng”!!

✅ Truy cập kho đề thi thử IELTS chất lượng, tiết kiệm chi phí mua sách/ tài liệu đáng

✅ Trả điểm & kết quả tự động, ngay sau khi hoàn thành bài

✅ Giúp học sinh tiếp thu tiếng Anh tự nhiên & hiệu quả nhất với các tính năng mô phỏng game: thách đấu bạn bè, bảng xếp hạng,…

Trải nghiệm ngay phương pháp luyện thi IELTS khác biệt!

DD

Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ FLYER qua hotline 0868793188.

Tìm hiểu thêm>>>>>

  Đăng ký đại lý

  Comments

  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Thanh Hoa
  Thanh Hoa
  "Do small things with great love"

  Related Posts