“Điểm danh” 9 trung tâm tiếng Anh uy tín quận Bắc Từ Liêm – Luyện thi Cambridge tốt nhất

Không chỉ đơn thuần là cơ sở đánh giá trình độ tiếng Anh của trẻ, chứng chỉ Cambridge còn mang đến cho trẻ nhiều lợi thế khi thi chuyển cấp, du học hoặc định cư nước ngoài. Do đó, tìm kiếm địa chỉ luyện thi Cambridge uy tín và chất lượng để trẻ theo học là điều mà không ít phụ huynh quan tâm. Trong bài viết này, FLYER sẽ gợi ý danh sách 9 trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất quận Bắc Từ Liêm. Mời ba mẹ cùng tham khảo! 

1. Trung tâm Anh Văn hội Việt Mỹ – VUS

Trung tâm Anh Văn hội Việt Mỹ – VUS là cái tên đầu tiên trong danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất quận Bắc Từ Liêm mà FLYER muốn giới thiệu. Với 25 kinh nghiệm giảng dạy, VUS là trung tâm Anh ngữ duy nhất có 100% cơ sở được NEAS công nhận chất lượng đạt chuẩn quốc tế (NEAS là tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy trên thế giới). 

Trung tâm Anh Văn hội Việt Mỹ - VUS
Trung tâm Anh Văn hội Việt Mỹ – VUS

Sau thời gian dài hình thành và phát triển, VUS đã giúp hàng triệu học viên xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc. Đặc biệt, trung tâm còn đạt kỷ lục “hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng chỉ quốc tế nhiều nhất”. Không ít học viên tại trung tâm đã xuất sắc dành được điểm tuyệt đối trong các kỳ thi Cambridge, IELTS hay TOEFL

Ngoài ra, VUS cũng là cái tên duy nhất của Việt Nam và Đông Nam Á được trao tặng danh hiệu “Gold Preparation Center” – trung tâm luyện thi Cambridge hạng Vàng trong 3 năm liên tiếp. 

Khi đăng ký luyện thi Cambridge tại VUS, trẻ sẽ nhận được những lợi thế sau: 

 • Học tập với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm: VUS có hơn 2.500 giáo viên cả bản ngữ và Việt Nam. Tất cả thầy cô đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA, TEFL và trải qua quá trình đào tạo bài bản tại Đại học Thành phố New York.  
 • Giáo trình giảng dạy chất lượng: Nguồn tài liệu giảng dạy tại VUS là những giáo trình biên soạn bởi NXB Đại học Cambridge. Ngoài ra, trung tâm cũng có bộ tài liệu độc quyền, được các thầy cô thiết kế riêng cho trẻ ở từng lứa tuổi và trình độ.
 • Học lý thuyết kết hợp thực hành: Xuyên suốt chương trình giảng dạy, VUS thường xuyên tổ chức các chuỗi hoạt động ngoại khóa, tạo cơ hội để trẻ thực hành sử dụng tiếng Anh. Những hoạt động này sẽ giúp trẻ tăng hứng thú học tập, đồng thời phát triển toàn diện cả kiến thức lẫn kỹ năng xã hội. 
 • Áp dụng công nghệ vào giảng dạy: Bên cạnh việc sử dụng các công cụ giảng dạy trực quan, VUS còn cung cấp ứng dụng độc quyền V-Hub hỗ trợ học tập “trong – trước – sau”. Với ứng dụng này, trẻ có thể tiếp cận các nguồn tài liệu, bài giảng một cách chủ động và tiện lợi. 
 • Hỗ trợ đăng ký thi nhanh chóng: VUS là một trong những đối tác của Cambridge tại Việt Nam, được ủy quyền tổ chức thi lấy chứng chỉ Cambridge cho trẻ tại Hà Nội, Bình Dương và Vũng Tàu. Đăng ký luyện thi Cambridge tại VUS, trẻ sẽ được cập nhật lịch thi thường xuyên và hỗ trợ làm thủ tục nhanh gọn. 

Thông tin các khóa học:

Chương trình luyện thi Cambridge tại VUS dành cho trẻ từ 4 – 15 tuổi, được chia thành 3 khóa: 

Khóa học Độ tuổi học viên Học phí 
Anh ngữ Mẫu giáo SMARTKIDS 4 – 6 tuổi 7.600.000 VNĐ/ khóa 12 tuần 
Anh ngữ Thiếu nhi SUPERKIDS6 – 11 tuổi 5.200.000 VNĐ/ khóa 13 tuần
Anh ngữ Thiếu niên YOUNG LEADERS 11- 15 tuổi 6.600.000 – 7.200.000 VNĐ/ khóa 13 tuần 
Các khóa luyện thi Cambridge tại VUS

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1, toà 27A1 Green Star, Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 
 • SĐT: 024 7305 6979
 • Website: https://vus.edu.vn/

2. Trung tâm Anh ngữ Apollo English 

Trung tâm Anh ngữ Apollo English cũng là đơn vị có hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học sinh tại Việt Nam. Thành lập từ năm 1995, Apollo English vẫn luôn là địa chỉ được nhiều phụ huynh tin tưởng đăng ký luyện thi Cambridge cho con em từ 3 – 16 tuổi. 

Là đơn vị được hội đồng khảo thí Cambridge ủy quyền tổ chức kỳ thi Cambridge Young Learner tại Việt Nam, khi theo học tại Apollo English, trẻ sẽ nhận được lợi thế: 

 • Tiếp cận với các khóa học có nội dung chuẩn khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu – CEFR
 • Nội dung ôn tập bám sát đề thi thật và được kiểm tra trình độ thường xuyên với các bài thi thử định kỳ. 
 • Nâng cao kiến thức tiếng Anh kết hợp mở rộng vốn hiểu biết về các vấn đề toàn cầu, làm chủ tư duy với hệ thống đào tạo AGLS (Hệ thống đào tạo công dân toàn cầu, hợp tác tổ chức cùng NXB National Geographic Learning). 
 • Thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong thời gian ngắn với phương pháp học LETS (Learning English Through Subjects – sử dụng tiếng Anh như công cụ để học toán, văn, các môn khoa học, nghệ thuật…) 
 • Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài, có bằng cao đẳng/ đại học sư phạm và các chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA, DELTA. 
Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất Quận Bắc Từ Liêm
Trung tâm Anh ngữ Apollo English

Thông tin các khóa học:

Chương trình luyện thi Cambridge tại Apollo English được tích hợp trong 4 khóa học: 

Khóa học Đối tượng học viên Học phí 
Tiếng Anh Starters Từ 2,5 tuổi trở lên 7.920.000 VNĐ/ 36 giờ
14.400.000 VNĐ/ 72 giờ
20.520.000 VNĐ/ 108 giờ
Tiếng Anh mẫu giáo – Kindergarten  Từ 3 tuổi trở lên7.920.000 VNĐ/ 36 giờ
14.400.000 VNĐ/ 72 giờ
20.520.000 VNĐ/ 108 giờ
Tiếng Anh thiếu nhi – PrimaryTừ 6 tuổi trở lên 7.920.000 VNĐ/ 36 giờ
14.400.000 VNĐ/ 72 giờ
20.520.000 VNĐ/ 108 giờ
Tiếng Anh thiếu niên – Secondary Từ 11 tuổi trở lên7.920.000 VNĐ/ 36 giờ
14.400.000 VNĐ/ 72 giờ
20.520.000 VNĐ/ 108 giờ
Các khóa luyện thi Cambridge tại Apollo English 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Apollo Phạm Văn Đồng – số 71, block 10, đường 23, KĐT thành phố Giao Lưu, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • SĐT: 1900 292 970
 • Email:  [email protected]
 • Website: https://apollo.edu.vn/

3. Trung tâm Anh ngữ Ames English 

Đi vào hoạt động từ năm 2003, đến nay, trung tâm Anh ngữ Ames English đã có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ. Đây cũng là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy tại Việt Nam. 

Với 50+ trung tâm trên khắp cả nước và thú hút hơn 200.000 học viên theo học, các khóa luyện thi Cambridge tại Ames English nổi bật với: 

 • Phương pháp giảng dạy linh hoạt, đa dạng: Tại Ames, trẻ sẽ được tiếp thu kiến thức qua phương pháp thụ động (nghe giảng, quan sát, đọc sách) và cả phương pháp chủ động (thực hành, dạy cho người khác, thảo luận nhóm). Trong đó, các phương pháp chủ động được ưu tiên hơn, tạo điều kiện tối đa cho trẻ thực hành các kỹ năng ngay tại lớp học. 
 • Áp dụng chương trình Amazing Edu – tiếng Anh kết hợp Toán và Khoa học độc quyền chỉ có ở Ames. 
 • Chương trình học phù hợp với năng lực của từng trẻ: Trẻ được thoải mái thể hiện đúng trình độ và học tập theo khả năng tiếp thu tự nhiên của mình, không phải áp lực vì học chậm hơn so với các bạn khác. 
 • Giờ học linh hoạt: Trẻ có thể đến lớp tại nhiều khung giờ, tùy thuộc vào lịch trình cá nhân của con và ba mẹ. Phụ huynh không cần lo con bị bỏ lỡ mất một tiết học nào bởi các lí do đột xuất, vì trung tâm sẽ sắp xếp lịch học bù theo thời khóa biểu của con. 
 • Chủ động ôn tập hàng ngày với thư viện A-Z Reading và My Ames: Thư viện A-Z Reading là thư viện sách được rất nhiều trẻ em tại Mỹ yêu thích. Trong khi đó, My Ames là công cụ học tập tích hợp trí tuệ nhân tạo độc quyền tại Ames English. Thông qua các công cụ này, trẻ có thể chủ động luyện tập nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh bất cứ lúc nào. 
 • Giáo viên bản ngữ, nhiệt tình, giỏi chuyên môn: Ngoài là người hướng dẫn, các thầy cô tại Ames English còn đóng vai trò như một người bạn của các con. Trong quá trình giảng dạy, thầy cô luôn cố gắng tương tác trực tiếp 1:1 cùng trẻ, giúp trẻ trau dồi khả năng phát âm và nghe được tiếng Anh với nhiều ngữ điệu khác nhau. 
 • Được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế: Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa như tham quan nông trại, siêu thị, workshop nấu ăn,… để trẻ vận dụng kiến thức được học vào thực tế. Đây cũng là cơ hội giúp trẻ phát triển kỹ năng làm việc nhóm và thuyết trình trước đám đông.  
Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất Quận Bắc Từ Liêm
Trung tâm Anh ngữ Ames English 

Ngoài ra, Ames English còn là đối tác chiến lược của Cambridge, mang đến cho trẻ chương trình luyện thi bám sát nhất với đề thi thật. Giáo trình luyện thi tại Ames là giáo trình độc quyền đến từ NXB Đại học Cambridge, giúp trẻ tự tin đạt kết quả cao trong các kỳ thi. 

Thông tin khóa học: 

Ba mẹ có thể đăng ký cho trẻ luyện thi Cambridge tại Ames English với 3 khóa học: 

Khóa học Đối tượng học viên  Học phí 
Khóa luyện thi Starters 6 – 8 tuổi 1.630.000 VNĐ/ tháng 
Khóa luyện thi Movers 8 – 10 tuổi 1.630.000 VNĐ/ tháng 
Khóa luyện thi Flyers 9 – 11 tuổi 1.630.000 VNĐ/ tháng 
Các khóa luyện thi Cambridge tại Ames English 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tầng 2, tòa N03T8 khu Ngoại giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 
 • SĐT: 024 3555 9966
 • Email: [email protected] 
 • Website: https://ames.edu.vn/

American Links là hệ thống trung tâm Anh ngữ chuẩn quốc tế tại Hà Nội. Thành lập vào năm 2011, American Links đã hỗ trợ nhiều thế hệ học viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi Cambridge nhờ: 

 • Đội ngũ giáo viên nước ngoài với bằng cao đẳng/ đại học sư phạm, cùng các chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA. Thầy cô tại American Links cũng thường xuyên được đào đạo để nâng cao kiến thức, đồng thời cập nhật các xu hướng giảng dạy mới nhất. 
 • Lớp học khang trang, hiện đại với nhiều thiết bị hỗ trợ giảng dạy và giáo cụ trực quan, đảm bảo mang đến cho trẻ những giờ học thú vị. 
 • Hình thức học tập linh hoạt với các lớp online và offline, sắp xếp theo lịch trình cá nhân để trẻ không bỏ lỡ bất kỳ buổi học nào. 
Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất Quận Bắc Từ Liêm
Trung tâm Anh ngữ American Links 

Thông tin các khóa học: 

Khóa học Đối tượng học viên Học phí 
Khóa học Pre Starters 4 – 6 tuổi 3.600.000 VNĐ/ khóa 
Khóa học Starters 6 – 8 tuổi 3.600.000 VNĐ/ khóa 
Khóa học Movers 8 – 10 tuổi3.600.000 VNĐ/ khóa 
Khóa học Flyers 10 – 12 tuổi 3.600.000 VNĐ/ khóa 
Các khóa luyện thi Cambridge tại American Links 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Toà nhà A2, trường Cán bộ quản lý Giao thông Vận tải, 19B phố Viên, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • SĐT: 0246 2540 999
 • Email: [email protected]/ [email protected] 
 • Website: https://americanlinks.com.vn/ 

5. Trung tâm Anh ngữ BingGo Leaders 

BingGo Leaders là cái tên tiếp theo trong danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất quận Bắc Từ Liêm. Trung tâm cung cấp những khóa học tiếng Anh chất lượng cho trẻ từ 5 – 12 tuổi, cùng với mong muốn hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam tự tin sử dụng tốt tiếng Anh, sẵn sàng tỏa sáng khắp thế giới.

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên chất lượng, BingGo Leaders còn ghi dấu ấn bởi phương pháp giảng dạy độc đáo, bao gồm: 

 • Phương pháp ELC (English Learning Club): Đây là mô hình giảng dạy và học tập theo kiểu kim tự tháp. Mô hình này sẽ lưu lại phần trăm hiệu quả ghi nhớ kiến thức và khả năng ứng dụng tiếng Anh của trẻ dưới nhiều hình thức, chẳng hạn như đọc sách, nghe, thuyết trình, thảo luận nhóm,… 
 • Phương pháp PBL (Problem – Based Learning): Phương pháp này sẽ lấy trẻ làm trung tâm của quá trình học, yêu cầu trẻ tự mình tìm tòi các kiến thức mới. Với cách học này, BingGo Leaders mong muốn xây dựng sự chủ động cho trẻ, giúp trẻ phát triển khả năng lãnh đạo trong tương lai. 
 • Phương pháp TPR (Total Physical Response): Đây là phương pháp học phối hợp giữa ngôn ngữ và các hoạt động thể chất. Các hoạt động này sẽ mang đến cho trẻ sự vui vẻ và thoải mái, từ đó tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, không bị gò ép. 
Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất Quận Bắc Từ Liêm
Trung tâm Anh ngữ BingGo Leaders

Đặc biệt, thầy cô giảng dạy tại trung tâm đều là giảng viên nước ngoài, có trình độ cao. Nhiều thầy cô là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho trẻ em, thường xuyên góp mặt trên các chương trình của kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7. 

Thông tin các khóa học:

Khóa học Đối tượng học viên Học phí 
Kindergarten (Pre Starters)4 – 5 tuổi1.200.000 – 3.500.000 VNĐ/ tháng 
Luyện thi Starters 6 – 7 tuổi 1.200.000 – 3.500.000 VNĐ/ tháng 
Luyện thi Movers8 – 9 tuổi1.200.000 – 3.500.000 VNĐ/ tháng 
Luyện thi Flyers10 – 11 tuổi1.200.000 – 3.500.000 VNĐ/ tháng 
Các khóa luyện thi Cambridge tại BingGo Leader 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 2: Tầng 1, toà nhà N03-T7 Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • SĐT: 036 219 4568
 • Email: [email protected]
 • Website:https://binggo.edu.vn

6. Trung tâm Anh ngữ ILS 

Trung tâm Anh ngữ ILS được thành lập vào năm 2011. Ban cố vấn của ILS là đội ngũ chuyên viên đến từ Sở GD&ĐT Hà Nội và các các thầy cô đang giảng dạy tại một số trường công lập chất lượng cao tại thủ đô như: Nguyễn Du, Ngô Gia Tự,… 

Chương trình giảng dạy tại trung tâm Anh ngữ ILS áp dụng nhiều phương pháp học hiện đại như: Interactive learning (giáo dục tương tác), Role play (nhập vai),… Những phương pháp này sẽ lấy trẻ làm trung tâm, khuyến khích con chủ động tìm hiểu kiến thức và thể hiện bản thân, thay vì chỉ nghe giảng từ thầy cô.  

Không chỉ mang đến những giờ học thú vị trên lớp cho trẻ, ILS còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa và sự kiện đồng hành như ngày hội CampDay, tranh tài tiếng Anh English Contest, thi hát tiếng Anh Raise your voice,… Các hoạt động này vừa tạo cho trẻ môi trường học tập thú vị, vừa giúp trẻ phát triển đồng bộ cả về kiến thức lẫn kỹ năng mềm. 

Mỗi bài học đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết kế sao cho phù hợp nhất với lứa tuổi của trẻ. Lộ trình luyện thi bám sát vào cấu trúc đề thi thật. Nội dung kiến thức đến từ giáo trình của NXB Đại học Oxford và NXB Đại học Cambridge. Ngoài ra, các khóa học tại ILS cũng khá phù hợp với trẻ có ý định thi vào trường THCS, THPT chuyên (quốc tế, chất lượng cao) hệ Cambridge. 

Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất Quận Bắc Từ Liêm
Trung tâm Anh ngữ ILS 

Thông tin khóa học: 

Khóa học Độ tuổi Lộ trình học 
Luyện thi Starters 6 – 7 tuổi 15 chủ đề
Luyện thi Movers 8 – 9 tuổi12 chủ đề 
Luyện thi Flyers 10 – 12 tuổi12 chủ đề 
Các khóa luyện thi Cambridge tại ILS 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 5, ngách 42, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • SĐT: 024 3227 2676/ 0399 88 1115
 • Email: [email protected]
 • Website: https://ilsvietnam.edu.vn/ 

7. Trung tâm Anh ngữ Ewise 

Nếu không có thời gian đưa đón trẻ tại trung tâm, ba mẹ có thể tham khảo thông tin về trung tâm Ewise – địa chỉ luyện thi chứng chỉ Cambridge trực tuyến uy tín. Ngoài ưu điểm có đội ngũ giáo viên bản xứ chuyên môn cao, tận tình và giàu kinh nghiệm, các khóa học tại Ewise còn đặc biệt vì: 

 • Học viên được tương tác trực tiếp với giáo viên trên mọi thiết bị điện thoại, máy tính hay laptop.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức đi lại cho phụ huynh cùng các con. 
 • Thời gian học tập linh hoạt, thuận tiện với lịch trình cá nhân của từng trẻ. 
 • Có thể linh hoạt chọn mô hình lớp học 1 kèm 1, 1 kèm 2, 1 kèm 3 hoặc 1 kèm 4 tùy nhu cầu và khả năng tài chính của gia đình. 
 • Con được luyện khả năng nghe và giao tiếp bằng tiếng Anh với nhiều chất giọng, thông qua việc tương tác cùng đội ngũ giáo viên đa quốc tịch (Việt Nam, Anh, Mỹ, Philippines). 
 • Được tiếp tục học miễn phí nếu trẻ chưa đạt mục tiêu đề ra trước mỗi khóa học. 
Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất Quận Bắc Từ Liêm
Trung tâm Anh ngữ Ewise 

Thông tin các khóa học:

Nội dung luyện thi Cambridge tại Ewise nằm trong 7 khóa học sau đây: 

Khóa học Đối tượng học viên Học phí 
Khóa học Pre-starters 4 – 6 tuổi 4.100.000 – 9.700.000 VNĐ/ khóa 
Khóa học Starters 6 – 7 tuổi 4.100.000 – 9.700.000 VNĐ/ khóa 
Khóa học Movers8 – 10 tuổi 4.100.000 – 9.700.000 VNĐ/ khóa 
Khóa học Flyers 9 – 11 tuổi 4.100.000 – 9.700.000 VNĐ/ khóa 
Khóa học KET 11 – 14 tuổi 4.100.000 – 9.700.000 VNĐ/ khóa 
Khóa học PET 13 – 16 tuổi4.100.000 – 9.700.000 VNĐ/ khóa 
Các khóa luyện thi Cambridge tại Ewise 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6 Ngõ 176 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0869 084 206
 • Email: [email protected]
 • Website: https://ewise.edu.vn/ 

8. Trung tâm Anh ngữ Light up English 

Light Up English là trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Anh cho trẻ từ 4 – 15 tuổi. Các chương trình học tại trung tâm được vận hành theo nhiều mô hình hiện đại và độc đáo, đảm bảo xây dựng cho trẻ một nền tảng tiếng Anh vững chắc. 

Cụ thể, các mô hình mà Light Up English đưa vào giảng dạy bao gồm: 

 • Mô hình Jolly learning, tích hợp 2 cấp độ Jolly phonics và Jolly grammar – phonics nâng cao. Mục tiêu của mô hình này là rèn cho trẻ khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn chỉnh, ngay cả với những từ vựng dài và có nhiều âm tiết. 
 • Mô hình 4Cs: Content (nội dung) – Communication (giao tiếp) – Cognition (nhận thức) – Culture (văn hóa), giúp trẻ phát triển đồng đều tất cả các kỹ năng và kết hợp nâng cao kiến thức xã hội. 
 • Chương trình bản quyền quốc tế tích hợp PCLILL và phương pháp học Apple: Act confidently (tự tin hành động) – Purpose (mục tiêu) – Prepare and practice (chuẩn bị và luyện tập) – Learn (học) – Evaluation (đánh giá), giúp rút ngắn thời gian học tập mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao.
Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất Quận Bắc Từ Liêm
Trung tâm Anh ngữ Light up English 

Thông tin khóa học: 

Khóa học Đối tượng học viên Học phí 
Luyện thi Starters 6 – 7 tuổi 1.200.000 – 1.600.000 VNĐ/ tháng
Luyện thi Movers 8 – 9 tuổi1.200.000 – 1.600.000 VNĐ/ tháng
Luyện thi Flyers 10 – 12 tuổi1.200.000 – 1.600.000 VNĐ/ tháng
Các khóa luyện thi Cambridge tại Light Up English

Sau 10 buổi học (2 Units) trẻ sẽ được tự chuẩn bị để tham gia vào 1 bài thuyết trình và 1 bài kiểm tra ngữ pháp. Cuối mỗi cấp độ, trẻ cần hoàn thành 1 bài test YLE 45 – 60 phút theo format chuẩn của bài thi Cambridge. Nếu đạt đủ 10 khiên, trẻ mới đủ điều kiện học lên cấp cao hơn. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Shophouse A2-05, chung cư An Bình City, 232 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • SĐT:  0929 822 688
 • Email: [email protected]
 • Website: https://lightup.edu.vn/

9. Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu 

Ocean Edu là cái tên cuối cùng trong danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất quận Bắc Từ Liêm mà FLYER muốn giới thiệu đến quý phụ huynh. Thành lập từ năm 2007, Ocean Edu đã có 16 năm giảng dạy và là địa chỉ học tiếng Anh được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. 

Được Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge ủy quyền tổ chức thi và cấp chứng chỉ Cambridge tại Việt Nam, khi đăng ký luyện thi cho con tại Ocean Edu, phụ huynh có thể yên tâm vì:  

 • Chương trình học được cập nhật thường xuyên và sử dụng giáo trình Academy Starts của nhà xuất bản Mc Millan. Các khóa học tại Ocean Edu cam kết đào tạo đầu ra chuẩn khung tham chiếu ngôn ngữ Châu Âu CEFR.
 • Học tập trong môi trường quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế CELTA, DELTA, TESOL hoặc TEFL. 
 • Học tập dưới sự trợ giúp của công nghệ hiện đại. Giáo viên và phụ huynh có thể kết nối mọi lúc, mọi nơi nhờ công cụ quản lý học tập trực tuyến LMS. 
 • Trải nghiệm không gian học tập khang trang với cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi.
Danh sách trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất Quận Bắc Từ Liêm
Trung tâm Anh ngữ Apollo English

Thông tin các khóa học: 

Khoá họcĐối tượng học viên Học phí 
Discovery English 4 – 6 tuổi7.767.000 – 10.167.000 VNĐ/ khóa 36 giờ
Challenge English6 – 11 tuổi7.767.000 – 10.167.000 VNĐ/ khóa 36 giờ
Focus English11 – 16 tuổi7.767.000 – 10.167.000 VNĐ/ khóa 36 giờ
Các khoá luyện thi Cambridge tại Ocean Edu

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tầng 1+2, tòa 21B6, chung cư Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • SĐT: 024.6666.6682
 • Email: [email protected]
 • Website: https://ocean.edu.vn/

Tổng kết 

Với sự xuất hiện của ngày càng nhiều trung tâm Anh ngữ như hiện nay, ba mẹ có thể sẽ gặp khó khăn trong quá trình chọn lựa địa chỉ luyện thi phù hợp nhất cho trẻ. Hiểu được điều này, FLYER đã tổng hợp danh sách 9 trung tâm luyện thi Cambridge tốt nhất quận Bắc Từ Liêm trong bài viết trên. Hi vọng những thông tin mà FLYER cung cấp đủ hữu ích, hỗ trợ ba mẹ đưa ra quyết định chính xác và nhanh chóng nhất! 

Ba mẹ mong muốn con rinh chứng chỉ Cambridge, TOEFL Primary,…?

Tham khảo ngay gói luyện thi tiếng Anh trên Phòng thi ảo FLYER – Con giỏi tiếng Anh tự nhiên, không gượng ép!

✅ Truy cập 1700+ đề thi thử & bài luyện tập mọi cấp độ Cambridge, TOEFL, IOE, thi vào chuyênm,,,

Học hiệu quả mà vui với tính năng mô phỏng game độc đáo như thách đấu bạn bè, games từ vựng, quizzes,…

✅ Chấm, chữa bài luyện Nói chi tiết với AI Speaking

Theo sát tiến độ học của con với bài kiểm tra trình độ định kỳ, báo cáo học tập, app phụ huynh riêng

Tặng con môi trường luyện thi tiếng Anh ảo, chuẩn bản ngữ chỉ chưa đến 1,000VNĐ/ngày!

Xem thêm: 

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ngọc Ánh
Ngọc Ánh
"The universe cheering up inside your soul." ~ Cosmic Writer

Related Posts