Thêm một trường song ngữ chính thức sử dụng FLYER

Ngày 25/03, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác ba bên giữa phòng thi ảo FLYER, Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Tono và Trường tiểu học song ngữ Brendon đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trường tiểu học song ngữ Brendon với 85% tiết học giảng dạy bằng tiếng Anh

Là trường tư thục song ngữ chất lượng cao, trường tiểu học Brendon luôn chú trọng vào các chương trình định hướng quốc tế với 85% số tiết học được giảng dạy bằng Tiếng Anh và 50% chương trình do giáo viên quốc tế đảm nhiệm, nhằm giúp học sinh đảm bảo chuẩn đầu ra chương trình tiểu học Cambridge. 

Brendon hợp tác FLYER

Với phương châm tập trung vào phương pháp giảng dạy, học sinh trường Brendon đã đạt được nhiều thành tích đáng nể trong các cuộc thi toán quốc tế, Olympic tiếng Anh, Toefl Primary toàn quốc,…. Không dừng lại ở đó, với mong muốn học sinh được bồi dưỡng bằng nhiều phương pháp học tập hiện đại, tiếp cận với công nghệ, Brendon đã lựa chọn FLYER là đối tác đáng tin cậy. 

Đọc thêm: FLYER được công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục quốc tế từ Phần Lan

Là một trong số ít các edtech Việt Nam được thẩm định và chứng nhận chuẩn chất lượng quốc tế bởi Edtech Impact và Education Alliance Finland (EAF) – hai tổ chức thẩm định sản phẩm giáo dục uy tín của Phần Lan, FLYER tự tin có thể mang lại những trải nghiệm học tập thú vị và hiệu quả, đồng hành cùng các trường, trung tâm và giáo viên giúp học sinh chinh phục các tiêu chuẩn tiếng Anh quốc tế khắt khe nhất. 

Brendon hợp tác FLYER

Dự kiến áp dụng FLYER trong tương lai 

Theo cam kết, trường tiểu học Brendon dự kiến sẽ áp dụng FLYER vào các hoạt động gồm: 

Tổ chức cuộc thi thông qua tính năng thách đấu

Việc học tiếng Anh sẽ trở nên thú vị hơn khi biến nó thành một trận thách đấu để so tài với các bạn đồng trang lứa. Tính năng thách đấu, được mô phỏng theo Game hoá – Gamification, là một trong những tính năng được yêu thích nhất của FLYER. Tại đây, thầy cô có thể tổ chức sân chơi thi đua cho toàn bộ học sinh. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho các trường học, trung tâm để tổ chức các cuộc thi nội bộ.

Brendon hợp tác FLYER
Tính năng thách đấu được nhiều học sinh yêu thích

Hỗ trợ học sinh ôn luyện, đáp ứng các tiêu chuẩn tiếng Anh của Cambridge YLE 

Với kho đề hơn 1700 bài thực hành và ôn luyện, bám sát đề thi thật Cambridge, TOEFL và Bộ Giáo Dục. Các bài học của FLYER được xây dựng phù hợp với trình độ của từng người học, với mục tiêu đầu ra rõ ràng, tài liệu học đúng trọng tâm, cùng bài tập sinh động, đa dạng. Brendon mong muốn có thể đảm bảo chất lượng đầu ra thông qua các bài kiểm tra, đánh giá và tổng hợp từ hệ thống FLYER. 

Kiểm tra trình độ đầu vào thông qua chấm chữa tự động

Chỉ với vài cú click chuột, trung tâm Anh ngữ, trường học và thầy cô đã có thể tổ chức kiểm tra đầu vào cho hàng ngàn học sinh. Không cần địa điểm thi, không cần soạn & in đề thi, không cần nhân sự chấm điểm và các thủ tục quản lý hồ sơ học sinh rắc rối, mọi thao tác đều được FLYER hoàn thành trong nháy mắt.

Brendon hợp tác FLYER
Tíng năng AI Speaking được tích hợp trong FLYER School

Việc chấm chữa tự động diễn ra nhanh chóng, đặc biệt là phần thi nói cũng được chấm toàn bộ bằng AI. AI tại FLYER không chỉ nhận xét về phát âm, ngữ pháp, từ vựng và khả năng phản xạ mà còn nhận xét kỹ đến từng âm vị. Từ đó, sửa chi tiết cách phát âm cho học sinh sao cho chuẩn với quy tắc IPA quốc tế.

Kết

Hi vọng rằng, với sự hợp tác này, FLYER sẽ trở thành một người bạn mang đến những trải nghiệm ôn luyện tiếng Anh khác biệt và thú vị, giúp học sinh Brendon chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. 

Quý Nhà trường mong muốn tích hợp phòng thi ảo FLYER vào chương trình giảng dạy tiếng Anh quốc tế vui lòng để lại thông tin tại form này hoặc liên hệ Zalo: 0358662975/0338431068 để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Tìm hiểu thêm về Phòng thi ảo FLYER:

Website: https://schools.flyer.vn/

FLYER Profile: https://bit.ly/flyer-profile

  Đăng ký Đối tác

  Comments

  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Minh Anh Lê
  Minh Anh Lê
  Education is the most powerful weapon which you can use to change the world - Nelson Mandela

  Related Posts