Up Moving Forward đưa FLYER vào giáo trình đào tạo giảng viên ESL

“FLYER chính là công cụ chuẩn, vì thầy cô không phải dựa vào cảm tính quá nhiều để chấm bài hay đưa ra nhận xét mà có thể dựa trên nền tảng chuẩn Cambridge, từ đó đưa ra những đánh giá khách quan.” Đó là lời nhận xét của chị Trang Phan – Giám đốc Công ty Giáo dục Up Moving Forward sau hơn 2 năm hợp tác đưa FLYER vào giáo trình đào tạo giảng viên ESL.

Hơn 10 năm hoạt động trong ngành giáo dục, chị Phan Thị Quỳnh Trang hiện đang nắm giữ vị trí Giám đốc Công ty Giáo dục Up Moving Forward – đơn vị đào tạo & giáo dục tiên phong về ứng dụng công nghệ trong giảng dạy ngôn ngữ. Up Moving Forward đã hợp tác chiến lược với hàng loạt các tổ chức giáo dục công nghệ lớn trong và ngoài nước như ClassIn Vietnam, nhà xuất bản giáo dục Vương Quốc Anh Twinkl tại Việt Nam,… để tạo ra những chương trình đào tạo giảng viên tiếng Anh chất lượng cao.

chị Trang Phan review
Up Moving Forward đã hợp tác chiến lược với hàng loạt các tổ chức giáo dục công nghệ lớn

Với FLYER, chị Trang Phan là một trong 5 đối tác tiêu biểu của FLYER, đồng hành cùng công ty từ khi mới thành lập. Nhân dịp 2 năm thành lập, FLYER vinh dự được có cơ hội trò chuyện cùng chị Trang Phan về hành trình hợp tác này:

FLYER: Em có chút tò mò không biết vì sao chị chọn FLYER?

Chị Phan Thị Quỳnh Trang: 

Trang đã hợp tác với FLYER tính đến nay được 2 năm và thấy phòng thi ảo thực sự là một công cụ hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh rất hiệu quả. Các giáo viên là học viên của Up Moving Forward cũng sử dụng phòng thi ảo thường xuyên cho học sinh của các bạn, đặc biệt phù hợp với các chương trình học quốc tế như Cambridge & TOEFL. 

chị Trang Phan review
Cô Trang cùng đội ngũ Up Moving Forward đã áp dụng FLYER trong quá trình giảng dạy.

Lí do Up Moving Forward quyết định đưa phòng thi ảo vào giáo trình đào tạo giáo viên tiếng Anh là bởi các tính năng mô phỏng game hấp dẫn, hỗ trợ thầy cô rất nhiều trong việc kích thích hứng thú học của các con & tạo ra môi trường, trải nghiệm học thú vị nhất cho trẻ. 

Phòng thi ảo FLYER đem đến cho học sinh trải nghiệm luyện thi tiếng Anh khác biệt mà hiệu quả cao.

FLYER: Sau hơn 2 năm đồng hành cùng FLYER, tính năng nào chị tâm đắc nhất?

Chị Phan Thị Quỳnh Trang: 

Chế độ thách đấu bạn bè Trang đánh giá là rất hay. Thầy, cô hoặc chính các bạn học sinh có thể tạo các phòng thi đấu riêng để vừa chơi, vừa học với nhau. Thầy, cô có thể sử dụng tính năng này để tạo các hoạt động học tương tác hơn hay các cuộc thi hàng tuần, hàng tháng để kiểm tra kiến thức học sinh.


Ở phiên bản Thách Đấu mới nhất, FLYER còn cập nhật thêm các tính năng giúp học sinh cá nhân hoá trải nghiệm như thay đổi hình nền, âm thanh sống động,…

Sau khi bắt đầu làm bài, điểm hay của tính năng này là sẽ hiển thị bảng xếp hạng theo thời gian thực, tất cả các bạn đều nhìn thấy thứ hạng của mình, tạo động lực cho trẻ thi đua với nhau.

Riêng người tạo phòng thi, chẳng hạn như thầy, cô thì có thể vào bảng xếp hạng và trình chiếu màn hình này trên lớp hoặc chia sẻ màn hình khi học online để cả lớp cùng xem tiến độ làm bài của mình, sẽ khiến các con hào hứng hơn rất nhiều. Từ đó mà một buổi học tiếng Anh cũng vui vẻ và có nhiều sự kết nối giữa thầy, cô và học sinh hơn.

Giao diện host giúp thầy cô theo dõi quá trình làm bài của học sinh

FLYER: Theo chị, việc áp dụng FLYER vào giảng dạy mang lại những ưu điểm & nhược điểm gì cho thầy cô?

Chị Phan Thị Quỳnh Trang:

Với cá nhân mình, việc áp dụng phòng thi ảo FLYER với các tính năng như Quản lý lớp, Thách đấu, Kiểm tra trình độ,… giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều cho những người làm giáo dục, đặc biệt là các trung tâm tiếng Anh. FLYER như công cụ chuẩn giúp thầy, cô đưa ra những đánh giá khách quan và chính xác cho học viên và cũng để phụ huynh yên tâm theo dõi tiến trình học tập của con mình.

Về nhược điểm thì có lẽ là hình thức giảng dạy sử dụng công nghệ như này còn khá mới. Do vậy mà thầy, cô cần thời gian để giúp phụ huynh & học sinh làm quen với phương pháp này, cũng như cách sử dụng phòng thi ảo. Tuy nhiên, hiệu quả đem lại cao, học sinh hào hứng học hơn, đặc biệt là cải thiện kết quả rõ rệt nên có mất thêm đôi chút thời gian ban đầu cũng đáng.

Hi vọng rằng, chỉ vài năm nữa thôi thì phương pháp luyện thi này sẽ không còn mới mẻ nữa mà thay vào đó, bạn học sinh nào cũng đã quen với ôn luyện trên phòng thi ảo.

FLYER:

Cảm ơn chị Trang đã dành buổi sáng hôm nay để tham gia buổi nói chuyện này với FLYER, cũng như đã dành cho sản phẩm nhiều lời khen như vậy. FLYER xin ghi nhận những góp ý của chị Trang và sẽ nỗ lực nâng cấp những điểm còn hạn chế để phòng thi ảo FLYER có thể lan toả rộng rãi hơn trong tương lai.

Quý đối tác có nhu cầu hợp tác sử dụng Phòng thi ảo FLYER để giảng dạy, vui lòng để lại thông tin tại form này hoặc liên hệ Zalo: 0393842275 / 0975397735.

Tìm hiểu thêm về Phòng thi ảo FLYER:

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Uyen Cao Thu
Uyen Cao Thu
The most beautiful thing about learning is that no one take that away form you.

Related Posts