Phòng thi ảo FLYER – Nền tảng luyện chứng chỉ tiếng Anh ứng dụng gamification

Giới thiệu về FLYER

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp học sinh học tập hiệu quả và vui thông qua các sản phẩm công nghệ giáo dục, sáng tạo.

Help student learn effectively and joyful.

Phòng luyện thi ảo FLYER

Tầm nhìn

Với tầm nhìn đến năm 2027 sẽ góp phần giúp 100 triệu học sinh giỏi tiếng Anh một cách tự nhiên.
FLYER mong muốn đem đến một sản phẩm công nghệ giáo dục chất lượng cao, trở thành “bệ phóng” giúp học sinh yêu thích từng ngày đồng hành với FLYER.

cô Loan review
FLYER hân hạnh được nhiều trường học và trung tâm Anh ngữ sử dụng trong giáo trình giảng dạy trên lớp

Triết lý giáo dục

FLYER tin rằng tất cả mọi người đều có thể nói được tiếng Anh nếu có một phương pháp và lộ trình học đúng đắn. Quá trình này sẽ không chỉ hiệu quả hơn mà còn vui nhờ việc ứng dụng các công nghệ giáo dục sáng tạo.

Giá trị cốt lõi

 1. Creating Value.
 2. Innovation.
 3. Integrity
 4. Saving
 5. Learning for life.

Những con số về chúng tôi:

Tính đến năm 2023, FLYER đã đạt những con số đáng chú ý sau đây:

 • Có mặt trên 63 tỉnh thành Việt Nam
 • Hợp tác với hơn 500 trung tâm Anh ngữ và trên 700 giáo viên tiếng Anh trên cả nước
 • Ký kết hợp tác dài hạn với 6 trường tư thục
 • 197.000 học sinh tin dùng Phòng thi ảo FLYER

>>> Xem thêm: Danh sách những học sinh FLYER đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế

Đội ngũ của FLYER

1. Nguyễn Trọng Sơn Tùng

Sáng lập viên Phòng luyện thi ảo FLYER với trên 10 năm kinh nghiệm phát triển sản phẩm số cho trẻ em và tiếp thị số.

Với kinh nghiệm đã có, anh hiểu rõ phương pháp tiếp cận hiệu quả trong hoạt động dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học thông qua các sản phẩm số. Trong thời gian tại Úc, Tùng cũng là sáng lập viên của Úc Ơi – là app Top đầu kênh truyền thông của người Việt tại Úc.


2. Hoàng Minh Quân

Hơn 16 năm kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu và phát triển giải pháp công nghệ, đặc biệt là nền tảng ERP Cloudify.vn cho hơn 2000 doanh nghiệp & mọi lĩnh vực.

Từng đảm nhận các vị trí:

 • Framework Team Leader tại Misa JSC
  • Head of Software Development của Vinlinks (một thành viên Vingroup).
 • CEO & Founder của Gió Đông JSC

3. Tuấn Đinh (Leo Dinh)

Tuấn Đinh hiện là giám đốc sáng tạo và hình ảnh của FLYER. Anh còn là người sáng lập và điều hành Red Cat Motion, công ty tiên phong trong lĩnh vực Animation và Motion Design tại Việt Nam.

Nổi bật trong số các dự án của Tuấn Đinh là phim hoạt hình ngắn Con Rồng Cháu Tiên – Chuyện Chưa Kể và dự án phim hoạt hình Hành Trình Nhân Quả đang trong giai đoạn sản xuất. Ngoài ra Cuốn sách Xứ Sở Animation – cuốn sách đầu tiên về Animation tại Việt Nam cũng do chính anh làm tác giả biên soạn.

4. Hải Nguyễn

Hải Nguyễn hiện đang giữ vai trò là CFO của FLYER. Hải có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tài chính và kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và công nghệ. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, công nghệ. Đồng sáng lập các công ty: Sản xuất phim quảng cáo ViVi Digital, Trang tuyển dụng việc làm cho nữ giới Canavi, Công ty sản xuất phim điện ảnh Genesi Creative (sản xuất phim Ròm). Anh cũng lọt vào những người trẻ nổi bật trong danh sách Forbes 30 Under 30 Châu Á năm 2017

V. Nhà đầu tư Evergreen Invest

Sau gần một năm đầu đi vào hoạt động, Phòng luyện thi ảo FLYER đã có hơn 20.000 người trải nghiệm và đăng ký sử dụng. Tuy nhiên, lúc này chúng tôi nhận ra rằng, để đi xa hơn, mang lại sự thay đổi nhanh chóng hơn thì chắc chắn FLYER không thể đi một mình. Thời điềm đó, chúng tôi thực sự cần tìm một nhà đầu tư có thể chia sẻ  tầm nhìn và con đường hoạt động của FLYER. Và sau nhiều cuộc gặp gỡ với các quỹ đầu tư khác nhau, chúng tôi đã bắt tay cùng Evergreen – công ty đầu tư và vận hành dịch vụ đa ngành nghề, tiền thân là công ty thành viên của tập đoàn Vihajico (chủ đầu tư khu đô thị Ecopark).

Là một công ty đầu tư có tầm nhìn cấp tiến, tháng 4 năm 2021 Evergreen đã quyết định đồng hành cùng FLYER trong không chỉ hoạt động cấp vốn mà còn cả việc thiết lập định hướng quản lý và phát triển chuyên nghiệp trong tương lai.