Mẫu viết thiệp mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè

Ngày nay, Giáng Sinh không chỉ là một ngày lễ của Thiên Chúa Giáo mà đã trở thành ngày lễ phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Vào dịp lễ này, các thành viên trong gia đình hay những nhóm bạn thường sẽ quây quần bên nhau, trao cho nhau những tình cảm và lòng biết ơn chân thành vì đã đồng hành cùng nhau trong suốt một năm qua. Để bày tỏ tấm lòng của bạn đến những người thân yêu nhân dịp Giáng Sinh, việc viết thiệp mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh là một ý tưởng tuy quen thuộc nhưng không kém phần hay ho và ấn tượng đấy! Nếu bạn chưa có ý tưởng cho tấm thiệp của mình, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Viết thiệp mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh cho từng nhóm đối tượng

1.1. Viết thiệp Giáng Sinh cho gia đình

Giáng Sinh là một dịp lý tưởng để gia đình có cơ hội quây quần bên nhau và trao cho nhau những lời chúc ấm áp nhất. Nhân dịp này, bạn hãy lưu lại một vài câu chúc tiếng Anh ý nghĩa sau đây để gửi tặng đến những người thân yêu trong gia đình mình vào đêm Giáng Sinh nhé!

Ý tưởngNghĩa tiếng Việt
Wishing you both a Christmas filled with joy and laughter. I can’t find the words to thank God for making me a part of this family. I love Mom and Dad so very much! Merry Christmas!Chúc bố mẹ một Giáng sinh tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Con không thể tìm thấy lời nào để cám tạ Chúa vì đã cho con trở thành một phần của gia đình này. Con yêu thương mẹ và bố rất nhiều! Giáng sinh vui vẻ!
What a wonderful day to tell you that I love you and remind you that my every success is sponsored by your support and faith in me. Love you, mom and dad. Merry Christmas!Thật là một ngày tuyệt vời để nói với bố mẹ là con yêu bố mẹ và nhắc bố mẹ là mọi thành công của con đều được hỗ trợ bởi sự giúp đỡ và niềm tin của bố mẹ dành cho con. Con yêu bố mẹ. Giáng sinh vui vẻ!
Mom, you gave me the gift of a wonderful childhood. I will treasure Christmas memories of my childhood forever. You are unique, and I love you. May your Christmas be beautiful and blessed, Mother.Mẹ ơi, mẹ đã cho con món quà là một tuổi thơ tuyệt vời. Con sẽ trân trọng những kỷ niệm Giáng sinh của thời thơ ấu mãi mãi. Mẹ là duy nhất, con yêu mẹ. Chúc Giáng sinh của mẹ thật đẹp và may mắn, mẹ nhé.  
We all know that the man with all the toys is not Santa. It’s you, Dad! I’m looking forward to some new ones this Christmas!Tất cả chúng con đều biết người đàn ông có tất cả những món đồ chơi không phải là ông già Noel. Đó là bố! Con đang mong chờ vài món đồ chơi mới vào Giáng sinh này!
You are the glue that holds our family together always. Everything that our family is can be credited to the love and care that the two of you have given. Merry Christmas, Grandma and Grandpa!Ông bà luôn là chất keo gắn kết gia đình chúng ta lại với nhau. Tất cả những gì mà gia đình chúng ta có được đều là nhờ tình yêu và sự quan tâm mà ông bà đã dành cho. Chúc ông bà Giáng sinh vui vẻ!
Thinking of home means thinking of the two people that make that house a home. When things in my life get tough, I think of you and everything gets better. Merry Christmas to my beloved grandparents!Nghĩ về nhà có nghĩa là nghĩ về hai người đã biến ngôi nhà thành tổ ấm. Khi mọi thứ trong cuộc sống của con trở nên khó khăn, con nghĩ đến ông bà và mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Giáng sinh vui vẻ đến ông bà yêu thương của con!  
On this very special day, I wish that we get to spend more time together and be there for each other for many more years to come. Happy holidays, everyone!Vào ngày vô cùng đặc biệt này, con ước là chúng ta sẽ dành nhiều thời gian hơn cho nhau và ở bên nhau trong nhiều năm nữa. Chúc cả nhà những ngày lễ hạnh phúc!
Merry Christmas to my beautiful sister. My Christmas wish is that I could once again sit beside my sister, chat and enjoy the holiday together. I’ll see you soon!Giáng sinh vui vẻ cho chị xinh đẹp của em. Điều ước Giáng sinh của em là một lần nữa được ngồi bên chị, chuyện trò và tận hưởng kỳ nghỉ cùng nhau. Em sẽ sớm gặp lại chị!
No matter how naughty you were all year, I hope Santa brings you a fantastic Christmas.  May the season be filled with Christmas cheer, dear little brother! Cho dù em có nghịch ngợm như thế nào trong cả năm, anh hy vọng ông già Noel sẽ mang đến cho em một Giáng sinh tuyệt vời. Một mùa tràn ngập niềm vui Giáng sinh, em trai thương yêu!
I always feel lucky to have such a great brother – and I’m just grateful that you are still such an important part of my life. Best wishes to you and your family on Christmas!Em luôn cảm thấy may mắn khi có một người anh tuyệt vời như vậy – và em rất biết ơn vì anh vẫn là một phần quan trọng trong cuộc đời em. Những lời chúc tốt đẹp nhất đến anh và gia đình nhân dịp Giáng sinh!
So glad we’re family, and so grateful for all the great Christmas memories we share.  Merry Christmas with thanks and love!Thật vui vì chúng ta là một gia đình, và thật biết ơn vì tất cả những kỷ niệm Giáng sinh tuyệt vời mà chúng ta cùng chia sẻ. Giáng sinh vui vẻ với lời cảm ơn và tình yêu!
Ý tưởng viết thiệp chúc mừng Giáng sinh dành cho gia đình

1.2. Viết thiệp Giáng Sinh cho bạn bè

viết thiệp mừng Giáng sinh bằng tiếng Anh
Viết thiệp mừng Giáng sinh bằng tiếng Anh cho bạn bè

Bạn bè cũng là những người đã bên cạnh, hỗ trợ và tạo động lực thúc đẩy bạn cố gắng trong suốt một năm qua. Vì thế, đây là nhóm người nhận thiếp tiếp theo mà bạn có thể nghĩ đến. Dưới đây là những lời chúc Giáng Sinh chân thành và có phần vui nhộn gửi đến bạn bè mà FLYER muốn gợi ý đến bạn:

Ý tưởngNghĩa tiếng Việt
Merry Christmas to my best friend! I’m so glad to be able to spend another Christmas with you in my life. Hugs and kisses!Giáng sinh vui vẻ, người bạn tốt nhất của tôi! Tôi rất vui khi có thể trải qua một Giáng sinh khác với bạn trong cuộc đời tôi. Những cái ôm và những nụ hôn!
Your Christmas presents are always the best ones because you are the person who knows everything about me: my favorite book, music or even color. Thank you very much. Merry Christmas, my dear friend.Những món quà Giáng sinh của bạn luôn là những món quà tuyệt vời nhất vì bạn là người biết mọi thứ về tôi: cuốn sách yêu thích của tôi, âm nhạc hay thậm chí cả màu sắc. Cám ơn bạn rất nhiều. Giáng sinh vui vẻ, bạn thân mến của tôi! 
I saw you mailing your letter to Santa, so I took the liberty of adding a few items to the list… the Mercedes is mine! Good luck next year!Tôi thấy bạn gửi thư cho ông già Noel, nên tôi mạn phép thêm một số thứ vào danh sách…chiếc Mercedes là của tôi! Chúc bạn may mắn trong năm tới!
Santa almost died laughing when I told him you were good this year. But it’s Christmas … the only time when we hope our naughty past is not brought up and our future brings plenty of presents!Ông già Noel cười suýt chết khi tôi nói với ông ấy rằng năm nay bạn rất giỏi. Nhưng đó là Giáng sinh…thời điểm duy nhất mà chúng ta hy vọng quá khứ nghịch ngợm của mình không bị khơi dậy và tương lai của chúng ta sẽ mang đến thật nhiều quà!  
They say that friends are the family you choose. It wouldn’t be Christmas without you. So glad to have you with me, year after year.Người ta nói rằng bạn bè là gia đình mà bạn chọn. Sẽ không phải là Giáng sinh nếu không có bạn. Rất vui khi có bạn bên tôi, năm này qua năm khác. 
I hope you have a great Christmas. And may the New Year be full of adventure and fun! Thanks for being such a great friend!Tôi hy vọng bạn có một Giáng sinh tuyệt vời. Và chúc một năm mới đầy phiêu lưu và vui vẻ.Cám ơn vì đã là một người bạn tuyệt vời như vậy! 
You are so special to me. Having you as my friend makes me feel as if it is Christmas every day. Merry Christmas! And best wishes for a happy and peaceful New Year. Bạn rất đặc biệt với tôi. Có bạn làm bạn khiến tôi cảm thấy như thể ngày nào cũng là Giáng sinh. Giáng sinh vui vẻ! Và những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới hạnh phúc và bình an.
Just can’t believe it has been so long since we’ve seen each other. Missing you even more at this joyful time of year.Tôi không thể tin được đã lâu như vậy chúng ta không gặp nhau. Nhớ bạn nhiều hơn vào thời điểm vui vẻ này trong năm. 
Ý tưởng viết thiệp chúc mừng Giáng sinh dành cho bạn bè
Kiểm tra trình độ trên phòng thi ảo FLYER

1.3. Viết thiệp dành cho người yêu

Nếu bạn đã có người yêu, những lời chúc lãng mạn và ấm áp dành cho “một nửa” của mình là điều chắc chắn không thể thiếu vào đêm Giáng Sinh rồi!  Để lời chúc Giáng Sinh gửi đến người ấy có ý nghĩa đặc biệt, bạn hãy dựa vào các yếu tố liên quan đến quá trình yêu đương của cả hai như khoảng thời gian hai bạn đã ở bên nhau, mức độ tình cảm và cách hai bạn giao tiếp với nhau,…trong khi viết thiệp. Dưới đây là một số ý tưởng cho bạn:

Ý tưởngNghĩa tiếng Việt
You are the gift I ask Santa for every year! I couldn’t wish for a better gift than spending Christmas with you. Merry Christmas, my love!Bạn là món quà mà tôi yêu cầu ông già Noel hàng năm. Tôi không thể mong muốn một món quà nào tuyệt hơn là được dành Giáng sinh bên bạn. Giáng sinh vui vẻ, tình yêu của tôi!
Though I won’t be able to see you this Christmas, be assured I will be thinking of you all day.Mặc dù tôi sẽ không thể gặp bạn vào Giáng sinh này, nhưng hãy yên tâm rằng tôi sẽ nghĩ về bạn cả ngày
Christmas is magical because we’re together. May this merry season bring you as much love and joy, as you have brought me.Giáng sinh thật kỳ diệu vì chúng ta ở bên nhau. Chúc mùa vui này mang lại cho bạn nhiều tình yêu và niềm vui, như bạn đã mang lại cho tôi.
Another Christmas, and still nothing warms my heart like you.Một Giáng sinh nữa, và vẫn không có gì sưởi ấm trái tim tôi như bạn
I love you on Christmas and every day of the year.Tôi yêu bạn vào dịp Giáng sinh và mọi ngày trong năm.
As long as I have you, my Christmas will always be merry and bright.Miễn là tôi có bạn, Giáng sinh của tôi sẽ luôn vui vẻ và tươi sáng.
I already got everything I wanted for Christmas the moment I met you.Tôi đã có mọi thứ tôi muốn cho Giáng sinh ngay khi tôi gặp bạn. 
Thank you for being a part of my life. I’m blessed to have you in my life. Merry Christmas to my sweetheart.Cám ơn bạn đã là một phần của cuộc sống của tôi. Tôi thật may mắn khi có bạn trong đời. Chúc mừng Giáng sinh, người yêu của tôi.
Ý tưởng viết thiệp chúc mừng Giáng sinh dành cho người yêu

Xem thêm: Top 15+ bộ phim Giáng Sinh hay nhất năm 2022 bạn không thể bỏ lỡ!

1.4. Viết thiệp dành cho thầy cô

Nếu bạn còn đi học, bạn nên chúc cô/thầy của mình nhân dịp Giáng sinh. Có thể cô/thầy không phải là người thân trong gia đình hay là bạn thân, nhưng họ là những người rất quan trọng trong cuộc đời chúng ta, và họ xứng đáng để nhận từ chúng ta những lời chúc tốt lành nhất. Hãy để cô/thầy thấy họ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn. 

Ý tưởngNghĩa tiếng Việt
I want to take the opportunity that the festive season brings to express my purest gratitude to you for all that you have done for me. Wishing you a Merry Christmas!Em muốn nhân cơ hội mà mùa lễ hội này mang lại để bày tỏ lòng biết ơn chân thành nhất của em tới Cô /Thầy vì tất cả những gì Cô/Thầy đã làm cho em. Chúc Cô/Thầy Giáng sinh vui vẻ!
You are the world’s best teacher, and I wish you the world’s best Christmas!Cô/Thầy là giáo viên tuyệt vời nhất thế giới, và em chúc Cô/ Thầy một Giáng sinh tuyệt vời nhất thế giới!
Happy Christmas and lots of love to my favorite teacher. I hope you have a wonderful Christmas. Giáng sinh vui vẻ và nhiều tình yêu thương đến giáo viên yêu thích của em. Hy vọng Cô/Thầy có một Giáng sinh tuyệt vời.
Teacher, you have taught me the meaning of success, and I can never repay you. May your Christmas be merry and filled with love.Cô/Thầy ơi, Cô/Thầy đã dạy cho em biết ý nghĩa của thành công, em không bao giờ đền đáp được. Chúc Giáng sinh của Cô/Thầy vui vẻ và tràn ngập tình yêu.
Happy Christmas to the teacher that has inspired me the most. Thank you and have a wonderful Christmas. Chúc ngày Giáng sinh hạnh phúc tới Cô/Thầy đã truyền cảm hứng cho em nhiều nhất. Cám ơn Cô /Thầy và chúc Cô/Thầy có một Giáng sinh tuyệt vời. 
You make each school day magical, teacher. You fill the classroom with love and joy, and I hope your Christmas is filled with the same.Cô/Thầy làm cho mỗi ngày học trở nên kỳ diệu. Cô/Thầy lấp đầy lớp học với tình yêu và niềm vui, và em hy vọng Giáng sinh của Cô/Thầy cũng tràn ngập như vậy.
Ý tưởng viết thiệp chúc mừng Giáng sinh dành cho thầy cô

Xem thêm: <strong>Viết về Giáng Sinh bằng tiếng Anh cực hay với dàn ý chi tiết + 5 bài mẫu tham khảo</strong>

1.5. Viết thiệp dành cho đồng nghiệp

viết thiệp mừng Giáng sinh bằng tiếng Anh
Viết thiệp mừng Giáng sinh bằng tiếng Anh cho đồng nghiệp

Nếu bạn đã đi làm, đừng quên gửi những lời chúc Giáng Sinh tốt đẹp nhất đến những người đã cùng làm việc với bạn trong suốt một năm qua nhé!. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:

Ý tưởngNghĩa tiếng Việt
Wishing you a Happy Christmas with your loved ones.Chúc bạn một Giáng sinh an lành bên những người thân yêu. 
Wishing you a season full of light, love and laughter for you and your family. Chúc bạn và gia đình một mùa tràn ngập tình yêu, ánh sáng và tiếng cười.
Merry Christmas! I hope all of your Christmas wishes come true.Giáng sinh vui vẻ! Tôi hy vọng tất cả những điều ước Giáng sinh của bạn đều thành hiện thực.  
Thanks for everything you do. Hope you have a merry Christmas.Cám ơn tất cả mọi thứ bạn làm. Hy vọng bạn có một Giáng sinh vui vẻ
It’s a pleasure to work with you. Happy Christmas and all the best to you in the year to come!Rất vui được làm việc với bạn. Chúc mừng Giáng sinh và mọi điều tốt đẹp nhất đến với bạn trong năm tới!  
May your presents pile as high as the work on your desk! Merry Christmas!Chúc cho những món quà của bạn chồng chất cao như công việc trên bàn của bạn! Giáng sinh vui vẻ!
Ý tưởng viết thiệp chúc mừng Giáng sinh dành cho đồng nghiệp

1.6. Những câu trích dẫn về Giáng Sinh hay nhất

viết thiệp mừng Giáng sinh bằng tiếng Anh
Những câu nói về Giáng sinh hay nhất

Ngoài những lời chúc Giáng Sinh dành cho từng nhóm người kể trên, bạn có thể tìm hiểu thêm một số câu trích dẫn khác về Giáng Sinh để đính kèm trong tấm thiệp giúp lời chúc của mình thêm ý nghĩa hơn, hoặc để thay thế cho những câu chúc trong trường hợp bạn ngại thể hiện tình cảm đến người nhận. FLYER gợi ý cho bạn một số câu trích dẫn ý nghĩa sau đây:

Câu nói về Giáng sinhNghĩa tiếng Việt
At Christmas, all roads lead home.
-Marjorie Holmes-
Vào Giáng sinh, mọi con đường đều dẫn về nhà.
Every time we love, every time we give, it’s Christmas.
-Dale Evans Rogers-
Mỗi lần chúng ta yêu, mỗi lần chúng ta cho đi, đó là Giáng sinh. 
From home to home, and heart to heart, from one place to another. The warmth and joy of Christmas bring us closer to each other.
-Emily Matthews-
Từ nhà đến nhà, từ trái tim đến trái tim, từ nơi này đến nơi khác. Sự ấm áp và niềm vui của Giáng Sinh mang chúng ta đến gần nhau hơn. 
Christmas will always be as long as we stand heart to heart and hand in hand.
-Dr. Seuss-
Sẽ luôn là Giáng sinh miễn là chúng ta chung lòng và tay trong tay
Christmas isn’t a date on a calendar, it’s a feeling in the heart.
-Toni Sorenson-
Giáng sinh không phải là một ngày trên lịch, đó là một cảm giác trong trái tim. 
I wish you the magic of Christmas. Let it fill your hearts and minds with love, joy, peace, and happiness.
-Debasish Mridha-
Tôi chúc bạn sự kỳ diệu của Giáng sinh. Hãy để nó lấp đầy trái tim và tâm trí của bạn với niềm vui, bình an và hạnh phúc.
Of course there is s Santa Claus. It’s just that no single somebody could do all he has to do. So the Lord has spread the task among us all. That’s why everybody is Santa Claus. I am. You are.
-Truman Capote –
Tất nhiên là có một ông già Noel. Chỉ là không ai có thể làm tất cả những gì ông ấy phải làm. Vì vậy, Chúa đã truyền bá nhiệm vụ cho tất cả chúng ta. Đó là lý do tại sao mọi người đều là ông già Noel. Tôi là ông già Noel. Bạn là ông già Noel
Christmas is the day that holds all time together.
-Alexander Smith-
Giáng sinh là ngày gắn kết mọi thời gian lại với nhau
Probably the reason we all go so haywire at Christmas time with the endless unrestrained and often silly buying of gifts is that we don’t quite know how to put our love into words.
-Harlan Miller-
Có lẽ lý do khiến tất cả chúng ta trở nên rối trí vào dịp Giáng sinh với việc mua quà vô tận và thường ngớ ngẩn là vì chúng ta không biết cách diễn đạt tình yêu của mình thành lời. 
Mankind is a great, immense family. This is proved by what we feel in our hearts at Christmas.
-Pope John XXIII-
Nhân loại là một đại gia đình bao la. Điều này được chứng minh bằng những gì chúng ta cảm thấy trong trái tim mình vào dịp Giáng sinh. 
Christmas gives us an opportunity to pause and reflect on the important things around us.
-David Cameron-
Giáng sinh cho chúng ta cơ hội để tạm dừng và suy ngẫm về những điều quan trọng chung quanh chúng ta. 
Những câu nói về Giáng sinh hay nhất

2. Mẹo viết thiệp mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh

viết thiệp mừng Giáng sinh bằng tiếng Anh
Mẹo viết thiệp mừng Giáng sinh bằng tiếng Anh

2.1. Chọn thiệp phù hợp

Để người nhận cảm nhận được rõ tình cảm của bạn thông qua tấm thiệp mừng Giáng Sinh, bạn hãy để tâm đến những điều nhỏ nhất từ ngay từ công đoạn lựa chọn mẫu thiệp. Người mà bạn sẽ dành tặng tấm thiệp này là ai? Họ bao nhiêu tuổi? Với những sở thích và đặc điểm tính cách của họ, liệu họ có thích mẫu thiệp mà bạn tặng không? . 

Bên cạnh đó, khi chọn thiệp, ngoài thiết kế đẹp mắt, phù hợp và gợi lên không khí lễ hội, bạn cũng nên quan tâm đến những câu chữ in sẵn trên thiệp vì chúng có thể góp phần nâng cao ý nghĩa của lời chúc mà bạn dành tặng người nhận bên trong thiệp. 

2.2. Viết lời chúc mừng Giáng Sinh phù hợp

Lời chúc cần phù hợp với người nhận. Thông thường, người nhận thiệp sẽ được chia thành 2 nhóm, nhóm thân thiết và nhóm ít thân thiết. Bạn cần dựa vào yếu tố này để lựa chọn những câu mở đầu thiệp, những từ ngữ trong nội dung thiệp và lời kết thiệp cho phù hợp. FLYER gợi ý như sau:

Nhóm thân thiếtNhóm ít thân thiết
Mở đầu thiệpCó thể đi ngay vào mục đích chính của tấm thiệp này là chúc mừng Giáng Sinh với những câu chào/ câu chúc ngắn:
How do you do?
Long time no see
Merry Christmas
I wish you luck…
Cần phải chú trọng vào sự trang trọng với những câu chào/ câu chúc như:
Dear Sir/Madam
Greetings, Mr…
I hope this finds you well…
Nội dung thiệpViết những lời chân thành với các chi tiết dành riêng cho người nhận thiệp, chẳng hạn:
Gợi nhắc lại một kỷ niệm vui giữa hai người.
Đề cập đến những tin tức về người đó mà bạn biết (công việc hiện tại, gia đình, các mối quan hệ,…)
→ Cho thấy sự quan tâm của bạn dành cho người nhận. 
Nên sử dụng các chức danh như: 
Mr…
Ms…
Sir/Madam…
Kết thiệp và ký tênCó thể kết thúc thiệp bằng những lời ấm áp và gần gũi như:
Best wishes
Cheers…
Ký tên mình hoặc tên tập thể (nếu bạn chỉ là người đại diện viết). 
Cần dùng những từ ngữ chuyên nghiệp và lịch sự hơn để kết thúc thiệp, ví dụ: 
Best regards
Sincerely…
Ký tên mình hoặc tên tập thể (nếu bạn chỉ là người đại diện viết).
Cách viết lời chúc mừng Giáng Sinh phù hợp với từng nhóm đối tượng

3. Tổng kết

Trên đây là gợi ý cách viết thiệp mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh kèm những câu chúc tiếng Anh ý nghĩa nhất mà bạn có thể tham khảo để dành tặng những người mình yêu quý vào đêm Giáng Sinh. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng, những gợi ý trên chỉ có thể giúp bạn trau chuốt thêm cho tấm thiệp của mình, điều quan trọng nhất vẫn là sự quan tâm và tâm ý của bạn đối với người nhận khi viết nên tấm thiệp này. Hãy khiến đối phương cảm nhận được tình cảm của mình nhiều nhất có thể bạn nhé. Chúc bạn và những người thân yêu có một mùa Giáng Sinh tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

Ba mẹ mong muốn con rinh chứng chỉ Cambridge, TOEFL Primary,…?

Tham khảo ngay gói luyện thi tiếng Anh trên Phòng thi ảo FLYER – Con giỏi tiếng Anh tự nhiên, không gượng ép!

✅ Truy cập 1700+ đề thi thử & bài luyện tập mọi cấp độ Cambridge, TOEFL, IOE, thi vào chuyênm,,,

Học hiệu quả mà vui với tính năng mô phỏng game độc đáo như thách đấu bạn bè, games từ vựng, quizzes,…

✅ Chấm, chữa bài luyện Nói chi tiết với AI Speaking

Theo sát tiến độ học của con với bài kiểm tra trình độ định kỳ, báo cáo học tập, app phụ huynh riêng

Tặng con môi trường luyện thi tiếng Anh ảo, chuẩn bản ngữ chỉ chưa đến 1,000VNĐ/ngày!

>>>Xem thêm

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Mai Duy Anh
Mai Duy Anhhttps://flyer.vn/
Tốt nghiệp đại học FPT với chứng chỉ TOEFL 100. Từng làm sáng tạo nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh cho thương hiệu thời trang đến từ Pháp: Yvette LIBBY N'guyen Paris và Công ty TNHH Âm Nhạc Yamaha Việt Nam. Mục tiêu của tôi là sáng tạo ra những nội dung mang kiến thức về tiếng Anh độc đáo, bổ ích nhưng cũng thật gần gũi và dễ hiểu cho nhiều đối tượng người đọc khác nhau.

Related Posts