FLYER lọt top 15 công ty startup công nghệ nổi tiếng Việt Nam

Phòng luyện thi ảo FLYER được trang BestStartUp Asia bình chọn là một trong 15 doanh nghiệp startup ấn tượng của Việt Nam. Cụ thể, trang BestStartUp Asia lựa chọn dựa trên 3 tiêu chí chính: Cải tiến sáng tạo (innovation), Sự phát triển vượt trội (Growth), Quản lý công ty (management), Tầm ảnh hưởng đến xã hội (Societal Impact). Cùng tìm hiểu thêm về 3 yếu tố đó ở FLYER nhé!

1. Luôn luôn cải tiến, sáng tạo không ngừng nghỉ. 

Khác với các nền tảng giáo dục hiện có trên thị trường, FLYER thổi một làn gió mới trong quá trình ôn luyện tiếng Anh của con bằng hình thức game hoá (gamification). Thay vì những trang sách kín chữ truyền thống, FLYER biến việc luyện thi tiếng Anh thành một trò chơi cho trẻ. Các bài tập đa dạng, cùng hình ảnh minh hoạ được vẽ tay bởi các hoạ sĩ chuyên nghiệp, đem lại cho các con trải nghiệm như đang đọc một cuốn truyện tranh, hay đang chơi một trò chơi thú vị. Nhờ vậy, trẻ hứng thú hơn khi ôn luyện đề và không còn sợ tiếng Anh.

FLYER top 15 startup
Các bài tập đa dạng, cùng hình ảnh minh hoạ được vẽ tay bởi các hoạ sĩ chuyên nghiệp.

Ngoài đồ họa bắt mắt, FLYER thu hút trẻ bởi con được thi đấu, nhận thưởng. Cũng giống như game, FLYER muốn tạo ra 1 sân chơi thi đua lành mạnh cho trẻ, tránh nhàm chán trong quá trình ôn luyện.

Về nội dung chương trình học, FLYER bám sát lộ trình học tiếng Anh cho trẻ được khuyến nghị bởi Cambridge và TOEFL. 

FLYER sắp có bộ giao diện mới rồi, bạn có mong chờ chúng không?
FLYER sắp có bộ giao diện mới rồi, bạn có mong chờ chúng không?

Cập nhật thêm, FLYER vừa ra mắt tính năng dành riêng cho thầy cô và các trung tâm tiếng Anh – tính năng admin. Đây là một trong những giải pháp ưu việt và tiết kiệm chi phí trong việc quản lý lớp và theo sát được tiến độ học tập của từng học sinh tại các trường quốc tế và trung tâm tiếng Anh. 

Để tìm hiểu thêm về tính năng, thấy cô theo dõi tại bài viết.

2. Tăng trưởng vượt trội sau 1 năm “trình làng”

Hiện, FLYER đang không ngừng cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình. Và những cố gắng đó đã được thể hiện bằng những con số biết nói:

 • Hơn 90,000 người sử dụng nền tảng sau 1 năm ra mắt.
 • Hơn 1,300 học sinh ôn thi tiếng Anh trên FLYER mỗi ngày.
 • Hơn 100 đại lý với doanh thu có đại lý lên hơn 100 triệu/ tháng.
FLYER kí hợp hợp tác thành công chuỗi trường Tuệ Đức
FLYER kí hợp hợp tác thành công chuỗi trường Tuệ Đức

Bện cạnh, FLYER đã ký kết hợp tác với nhiều ngôi trường quốc tế hay trung tâm tiếng Anh như trường Tuệ Đức,Trường liên cấp Issac Newton, Trường song ngữ liên cấp Greenfield, hệ thống trung tâm Anh ngữ Aplus…

3. FLYER – nơi mỗi thành viên trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. 

Dù là một startup nhỏ, ra mắt được hơn 1 năm nhưng FLYER may mắn được làm việc và dẫn dắt bởi những tài năng trong lĩnh vực riêng.

Tại đây, mỗi thành viên trong đại gia đình lớn – FLYER không chỉ trải nghiệm, làm thực tế mà còn tự do đóng góp các ý tưởng mới để cùng nhau xây dựng, cùng nhau trưởng thành.

4. Với FLYER, mọi trẻ em đều có thể học giỏi tiếng Anh một cách không gượng ép

FLYER ra mắt và đã đánh trúng 2 “điểm đau của khách hàng” là giải pháp luyện thi trực tuyến hiệu quả cho trẻ khi không thể đến lớp hay chi phí học các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như Cambridge và TOEFL,… thường đắt đỏ. 

Ngoài ra, FLYER mong muốn mang đến một tư duy mới trong việc học tiếng Anh cho trẻ em, đó là mọi trẻ em đều có thể giỏi tiếng Anh một cách tự nhiên không gượng ép, bằng cách coi việc học và thi tiếng Anh là một trải nghiệm đầy thú vị. 

Để tìm hiểu thêm về Phòng Luyện Thi Ảo FLYER, truy cập: https://flyer.vn/

  Đăng ký Đối tác

  Comments

  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Bingo Flyer
  Bingo Flyerhttps://flyer.vn/
  FLYER - Phòng thi ảo ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học và luyện thi tiếng Anh thú vị cho trẻ.FLYER giúp các con bù đắp những lỗ hổng kiến thức và dễ dàng đạt được những chứng nhận cao nhất của Cambridge, ETS TOEFL Primary.

  Related Posts