Top 11 trung tâm tiếng Anh uy tín quận Đống Đa được nhiều phụ huynh tin tưởng 

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge từ lâu đã được sử dụng làm tiêu chuẩn để đánh giá trình độ tiếng Anh cho trẻ em trên toàn thế giới. Sở hữu chứng chỉ Cambridge với kết quả cao, trẻ sẽ nhận được rất nhiều ưu thế trong quá trình học tập, thi chuyển cấp hoặc làm hồ sơ du học. Nếu ba mẹ đang tìm kiếm địa chỉ luyện thi uy tín để chuẩn bị cho trẻ tham gia kỳ thi này, 11 cái tên trong danh sách trung tâm tiếng Anh uy tín quận Đống Đa mang đến các khóa luyện thi Cambridge chất lượng nhất sau đây có thể sẽ giúp ích cho ba mẹ. 

1. Trung tâm Anh ngữ Ames 

Ames English là trung tâm tiếng Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng cho con em theo học. Đi vào hoạt động từ năm 2013, Ames English đã đồng hành cùng hơn 100.000 học viên trên hành trình chinh phục chứng chỉ quốc tế Cambridge.

trung tâm tiếng Anh uy tín quận Đống Đa
Trung tâm Anh ngữ Ames 

Ưu điểm khi đăng ký luyện thi Cambridge cho trẻ tại Anh ngữ Ames: 

 • Trẻ được học trong môi trường chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên viên bản ngữ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Các thầy cô trực tiếp đứng lớp tại Ames đều đã tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng sư phạm, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế CELTA/ TESOL và IELTS ít nhất 8.0. 
 • Học viên được giao tiếp 1:1 với giáo viên, giúp trau dồi phản xạ nghe tiếng Anh với nhiều giọng điệu khác nhau. Thầy cô cũng sẽ trực tiếp giúp các con sửa lỗi phát âm để trẻ sẽ tự tin giao tiếp, phát âm chuẩn chỉnh và có ngữ điệu. 
 • Trước mỗi khóa học, Ames đều có bài test đầu vào để đánh giá và phân lớp dựa trên trình độ hiện tại của trẻ, từ đó xây dựng lộ trình học cá nhân hoá phù hợp với từng học viên.  
 • Trẻ được học tiếng Anh với nhiều phương pháp thú vị như: phương pháp 4Ps (Tăng tốc học tập Productivity Optimization – Chủ động rèn luyện Participatory Method – Phụ huynh đồng hành Parental Involvement – Practical – Kết hợp ôn luyện tại nhà Enhancement), phương pháp học chủ động (Acitive English), học với giáo viên ảo My Ames,… 
 • Thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa giúp các con phát triển đồng thời nhiều kỹ năng xã hội khác. 
 • Anh ngữ Ames còn là đối tác chính thức của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh trường ĐH Cambridge. Do đó, chương trình luyện thi của trung tâm được xây dựng khá bài bản và bám sát cấu trúc đề thi thật. 

Thông tin khóa học: 

Khóa học Đối tượng học viên  Học phí 
Khóa luyện thi Starters 6 – 8 tuổi 1.630.000 VNĐ/ tháng 
Khóa luyện thi Movers 8 – 10 tuổi 1.630.000 VNĐ/ tháng 
Khóa luyện thi Flyers 9 – 11 tuổi 1.630.000 VNĐ/ tháng 
Chương trình luyện thi Cambridge tại Ames English 

Thông tin liên hệ: 

2. Trung tâm Anh ngữ Apollo English 

Trung tâm Anh ngữ Apollo English đã có 25 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ từ 3 – 16 tuổi. Đây cũng là một trong số ít đơn vị được Hội đồng khảo thí tiếng Anh trường ĐH Cambridge ủy quyền tổ chức kỳ thi Cambridge Young Learner tại Việt Nam. 

trung tâm tiếng Anh uy tín quận Đống Đa
Trung tâm Anh ngữ Apollo English 

Điểm nổi bật trong chương trình luyện thi Cambridge tại Apollo English: 

 • Chương trình giảng dạy được tích hợp nhiều phương pháp học tiên tiến, giúp trẻ tiếp thu nhanh và phát triển toàn diện. Nổi bật nhất có thể kể đến: phương pháp LETS (học tiếng Anh thông qua các môn học Toán, Văn, Âm nhạc,…), phương pháp Heads-up Learning (học chủ động), phương pháp 4Cs (kết hợp 4 kỹ năng giao tiếp – sáng tạo – hợp tác – tư duy phản biện). 
 • Đội ngũ giảng viên đều là người bản ngữ, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế CELTA và đã trải qua ít nhất 60 giờ đứng lớp thực tế. Các thầy cô cũng được đào tạo để hiểu rõ tâm lý của trẻ, mang đến cho trẻ những tiết học thoải mái và không bị gò ép. 
 • Nội dung các bài học được thiết kế bám sát theo chuẩn khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu – CEFR. 
 • Thường xuyên tổ chức thi thử và các bài mini test, tạo điều kiện để trẻ luyện kỹ năng giải đề và làm quen với quy cách của buổi thi thật. 
 • Hỗ trợ trẻ và ba mẹ cập nhật lịch thi sớm nhất, mới nhất và làm thủ tục đăng ký thi nhanh gọn. 

Thông tin khóa học: 

Khóa học Đối tượng học viên Học phí 
Tiếng Anh Starters Từ 2.5 tuổi trở lên 7.920.000 VNĐ/ 36 giờ
14.400.000 VNĐ/ 72 giờ
20.520.000 VNĐ/ 108 giờ
Tiếng Anh mẫu giáo – Kindergarten  Từ 3 tuổi trở lên
Tiếng Anh thiếu nhi – PrimaryTừ 6 tuổi trở lên 
Tiếng Anh thiếu niên – Secondary Từ 11 tuổi trở lên
Chương trình luyện thi Cambridge tại Apollo English 

Thông tin liên hệ: 

Cơ sởThông tin liên hệ
Apollo Hào NamĐịa chỉ: Tầng 2, tòa nhà NHS Center, 214 Hào Nam, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội 
SĐT: (024) 7300 3878
Apollo Thái HàĐịa chỉ: 165 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: (024) 7309 8882 – (024) 7106 2626
Thông tin liên hệ Apollo Đống Đa

Amslink được thành lập và hoạt động dưới sự điều hành của các thầy cô là cựu học sinh đến từ trường THPT chuyên Amsterdam Hà Nội. Với 11 cơ sở trên toàn quốc, 50.000+ học viên có thành tích tiếng Anh nổi bật, Amslink cũng là trung tâm tiếng Anh uy tín quận Đống Đa có chương trình luyện thi Cambridge hiệu quả mà ba mẹ nên cho trẻ theo học. 

trung tâm tiếng Anh uy tín quận Đống Đa
Trung tâm Anh ngữ Amslink 

Chương trình luyện thi Cambridge tại Amslink được thiết kế bài bản, đi từ dễ đến khó theo lộ trình: Pre schools – StartersMoversFlyersKETPET. Khi cho trẻ theo học tại Amslink, ba mẹ có thể yên tâm vì: 

 • Trẻ được học tập với bộ giáo trình chuẩn Cambridge và Oxford như: “Playtime A&B và Workbook”, “SUCCESS Grammar & Vocabulary”, “SUCCESS Skill for School”.
 • Tài liệu ôn tập và bộ đề thi thử phong phú do Amslink tự biên soạn và tổng hợp từ các bộ đề thi HSG/ Olympic qua các năm. 
 • Đội ngũ giáo viên tại Amslink là người bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Canada,… Các thầy cô Việt Nam cũng là cựu học sinh chuyên Hà Nội Amsterdam và Cử nhân/ Thạc sĩ đến từ trường ĐH Quốc Gia/ ĐH Sư phạm, có kinh nghiệm đứng lớp tối thiểu 2 năm.  
 • Trẻ được học trong môi trường năng động, linh hoạt với nhiều phương pháp học tập tiên tiến như: Phương pháp giảng dạy đa trí thông minh (multiple intelligence theory), phương pháp học tiếng Anh qua mọi giác quan – vận động toàn thân (total physical response), phương pháp giao tiếp tương tác (communicative method), phương pháp hoạt động thú vị (activity-based)… 

Thông tin các khóa học:  

Khóa họcĐối tượng học viênHọc phí tham khảo 
Tiếng Anh mầm non4 – 6 tuổi160.000 – 220.000 VNĐ/ buổi
Tiếng Anh tiểu học7 – 11 tuổi160.000 – 220.000 VNĐ/ buổi
Tiếng Anh trung học12 – 15 tuổi160.000 – 220.000 VNĐ/ buổi
Chương trình luyện thi Cambridge tại Amslink 

Thông tin liên hệ: 

4. Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn 

Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn là một trong những đơn vị được ủy quyền tổ chức thi cấp chứng chỉ Cambridge tại Việt Nam. Do đó, đây cũng là đơn vị luyện thi uy tín ba mẹ nên tham khảo. 

Ưu điểm của chương trình luyện thi Cambridge tại Cleverlearn: 

 • Lộ trình luyện thi được chia nhỏ thành nhiều cấp độ, phù hợp với đối tượng học viên từ 3 tuổi trở lên. Chương trình học tại Cleverlearn sẽ hỗ trợ trẻ phát triển từng bước, từ thông thạo bảng chữ cái cho đến khi tự tin tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế. 
 • Chú trọng bổ trợ phát triển toàn diện 4 kỹ năng cơ bản là nghe – nói – đọc – viết ở trẻ, đồng thời hình thành cho học viên các kỹ năng: Tổng hợp thông tin, tư duy logic, tranh biện và xử lý tình huống thực tế. 
 • Nội dung kiến thức bao quát mọi chủ đề, từ gia đình, bạn bè đến các vấn đề xã hội, văn hóa, kinh tế,…
 • Giáo viên đứng lớp là Giảng viên/ Tiến sĩ/ Thạc sĩ đến từ các trường Đại học và THPT chuyên của Hà Nội. Trẻ cũng sẽ được học với đội ngũ giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL/CELTA/TEFL, hiểu tâm lý của đối tượng học viên nhí. 
trung tâm tiếng Anh uy tín quận Đống Đa
Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn 

Thông tin khóa học: 

Khóa học Đối tượng học viên Học phí 
Tiếng Anh trẻ em7 – 12 tuổi 6.300.000 VNĐ/ 36 giờ
Tiếng Anh thiếu niên13 – 17 tuổi 6.300.000 VNĐ/ 36 giờ
Chương trình luyện thi Cambridge tại trung tâm Anh ngữ Cleverlearn  

Thông tin liên hệ:

Cơ sởThông tin liên hệ
Cleverlearn Lương Định CủaĐịa chỉ:Số 4 ngõ 91 Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0976 076 801
Cleverlearn Đặng Văn NgữĐịa chỉ: Số 10, ngõ 4 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội 
SĐT: 0976 176 211
Cleverlearn Hoàng CầuĐịa chỉ: Số 56 ngõ 35 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội 
SĐT: 0853 893 614
Thông tin liên hệ trung tâm Cleverlearn Đống Đa 

5. Trung tâm Anh ngữ Dream Sky

Dream Sky là trung tâm Anh ngữ đã có 15 năm kinh nghiệm giảng dạy với 7 cơ sở tại Hà Nội. Kể từ ngày thành lập đến nay, Dream Sky đã đồng hành cùng hàng nghìn trên hành trình chinh phục chứng chỉ Cambridge. 

Chương trình học tại Anh ngữ Dream Sky tập trung vào phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cho trẻ, giúp các con tự tin tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge YLEs, KET và PET. Trung tâm cũng đặc biệt chú trọng rèn luyện khả năng phát âm chuẩn và luyện phản xạ trong giao tiếp hàng ngày. 

Điểm nổi bật trong chương trình giảng dạy tại Dream Sky: 

 • Dream Sky sở hữu thư viện với hơn 1000 đầu sách cho học viên tại trung tâm tham khảo.
 • Linh động thay đổi nhiều pháp giảng dạy phù hợp với đối tượng trẻ em như: Học qua âm nhạc, phim hoạt hình, truyện tranh hay trò chơi vận động. 
 • Đội ngũ giáo viên có chuyên môn sư phạm cao, 100% có bằng cao đẳng/ đại học cùng ít nhất 4 năm kinh nghiệm giảng dạy. Các thầy cô bản ngữ tại Dream Sky tốt nghiệp từ các trường nổi tiếng như ĐH Stellenbosch, ĐH Auckland, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Newcastle,… Các thầy cô Việt Nam đều tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành ngôn ngữ Anh và sư phạm tiếng Anh của trường ĐH Quốc gia Hà Nội.  
 • Sử dụng các giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế như: My Little Island 1/ 2/ 3, giáo trình Family & Friend,…
 • Thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa để trẻ có thể phát triển thêm năng khiếu cá nhân như làm MC, thuyết trình, biểu diễn mẫu nhí, hát, nhảy,… 
trung tâm tiếng Anh uy tín quận Đống Đa
Trung tâm Anh ngữ Dream Sky

Thông tin khóa học: 

Khóa học Đối tượng học viên Học phí 
Tiếng Anh mẫu giáo 3 – 6 tuổi2.600.000 VNĐ/ khóa 64 tiếng
Tiếng Anh thiếu nhi 6 – 10 tuổi 2.600.000 VNĐ/ khóa 64 tiếng
Tiếng Anh thiếu niên 11 – 15 tuổi 2.600.000 VNĐ/ khóa 64 tiếng
Chương trình học tại Dream Sky 

Thông tin liên hệ: 

6. Học viện Anh ngữ Enspire

Học viện Anh ngữ Enspire, tiền thân là trung tâm ngoại ngữ Vietedutech được thành lập và điều hành bởi các giảng viên tiếng Anh hàng đầu của trường ĐH Ngoại ngữ Hà Nội từ năm 2006.

trung tâm tiếng Anh uy tín quận Đống Đa
Học viện Anh ngữ Enspire

Ưu điểm khi cho trẻ theo học tại Anh ngữ Enspire: 

 • Chương trình giảng dạy được biên soạn và sáng tạo dựa trên nghiên cứu khoa học của các nhà giáo ưu tú trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Cách tổ chức và đánh giá chất lượng bài giảng được thực hiện theo đúng quy trình dạy chuyên ngữ của trường ĐH Hà Nội và cam kết đầu ra chuẩn Cambridge. 
 • Đây là trung tâm đi tiên phong trong việc ứng dụng các phần mềm công nghệ hiện đại và tiên tiến vào quá trình giảng dạy như: Coding Toys, Stem, Speech and Drama. 
 • Học viên thường xuyên được giao tiếp với giáo viên đến từ các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, Canada,… Hỗ trợ các con hình thành phản xạ tiếng Anh tự nhiên ngay từ khi còn nhỏ. 
 • Trung tâm thường xuyên ứng dụng các hoạt động thực tế vui nhộn vào giữa mỗi tiết học như: Sáng tạo nghệ thuật, dự án STEM hay kịch nghệ để khai thác và phát triển toàn diện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ở trẻ.
 • Lồng ghép hướng dẫn và ôn luyện kỹ năng giải đề vào giờ làm bài tập trong mỗi tiết học, giúp trẻ tự tin tham gia vào kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge YLEs.  

Thông tin khóa học: 

Khóa học Đối tượng học viên Học phí 
Happy Kids 3 – 6 tuổi 235.000 VNĐ/ giờ 
Smart Kids 6 – 12 tuổi 230.000 VNĐ/ giờ
Super Kids 10 – 12 tuổi230.000 VNĐ/ giờ  
Chương trình học tại Học viện Anh ngữ Enspire

Thông tin liên hệ: 

7. Trung tâm Anh ngữ ILA 

Trung tâm Anh ngữ ILA thành lập từ năm 1998, đã có 25 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cho trẻ. Bên cạnh bề dày kinh nghiệm, ILA cũng là đối tác bạch kim của Cambridge và được NEAS (tổ chức đánh giá chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới) công nhận đạt chuẩn quốc tế. 

trung tâm tiếng Anh uy tín quận Đống Đa
Trung tâm Anh ngữ ILA 

Ưu điểm khi lựa chọn các khóa học tại trung tâm Anh ngữ ILA: 

 • Chương trình học của trung tâm áp dụng phương pháp tư duy của thế kỷ XXI, chú trọng vào phát triển đồng đều 4 kỹ năng ngôn ngữ và 6 kỹ năng mềm (giao tiếp – hợp tác – sáng tạo – phản biện – công nghệ – tự hoàn thiện bản thân). 
 • Đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài, có chứng chỉ giảng dạy TESOL. Các thầy cô đều đạt trình độ Cao đẳng/ Đại học trở lên và có ít nhất 120 giờ kinh nghiệm trước khi giảng dạy chính thức. 
 • Áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến và đã được chứng minh hiệu quả với đối tượng trẻ nhỏ như: Học qua trò chơi (Play-based learning), học qua dự án (Project-based learning).

Thông tin khóa học:

Khoá họcĐộ tuổiHọc phí
Jumpstart3 – 6 tuổi14.300.000 VNĐ/ khoá
Super Junior6 – 11 tuổi19.300.000 VNĐ/ khoá
Smart Teen11 – 16 tuổi15.650.000 VNĐ/ khoá
Chương trình học tại ILA

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: tầng 6 tòa 324 P. Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 7307 1168
 • Email: [email protected] 
 • Website: ila.edu.vn 

8. Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu 

Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu được thành lập từ năm 2007. Sau 16 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu hiện đã có hơn 150 chi nhánh đào tạo tại mọi tỉnh thành của cả nước. Với vai trò là đối tác của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge và được Bộ GD&ĐT phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ Cambridge cho trẻ tiểu học, THCS và THPT, Ocean Edu cũng là địa chỉ luyện thi Cambridge chất lượng mà ba mẹ nên cân nhắc.

trung tâm tiếng Anh uy tín quận Đống Đa
Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu

Ưu điểm khi luyện thi Cambridge tại Ocean Edu: 

 • Môi trường học tập năng động, chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ có chứng chỉ CELTA/ TESOL. 
 • Chương trình giảng dạy được tích hợp công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới LMS. 
 • Trẻ được tham gia vào nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế hấp dẫn
 • Sử dụng bộ giáo trình hiện đại nhất thế kỷ XXI: Giáo trình Academy Stars của nhà xuất bản Macmillan. Cam kết đầu ra chuẩn khung tham chiếu ngôn ngữ Châu Âu CEFR.

Thông tin khóa học:

Khoá họcĐối tượng học viên Học phí 
Discovery English 4 – 6 tuổi7.767.000 – 10.167.000 VNĐ/ khóa 36 giờ
Challenge English6 – 11 tuổi7.767.000 – 10.167.000 VNĐ/ khóa 36 giờ
Focus English11 – 16 tuổi7.767.000 – 10.167.000 VNĐ/ khóa 36 giờ
Chương trình luyện thi Cambridge tại Ocean Edu

Thông tin liên hệ: 

Cơ sở Thông tin liên hệ
Ocean Edu Nguyễn Lương Bằng Địa chỉ: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội 
SĐT:  0243.569.0000
Ocean Edu Trường Chinh Địa chỉ: Tầng 02 tòa nhà HH1- Meco Complex, ngõ 102 Trường Chinh, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội
SĐT:  1900 6494

9. Trung tâm Anh ngữ Smartcom

Smartcom là trung tâm Anh ngữ ứng dụng công nghệ 4.0 được tách ra từ công ty mẹ Smartcom Việt Nam. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Smartcom đã đạt được nhiều thành tựu to lớn. Ba mẹ có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy tại Smartcom vì: 

 • Trung tâm có kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho hàng triệu lượt học viên, bao gồm cả các tập đoàn, doanh nghiệp lớn như Vingroup, Viettel, BIDV, FPT,… 
 • Trung tâm đã từng đào tạo nâng chuẩn B2, C1 cho 1500 giáo viên tiếng Anh cốt cán của Bộ GD&ĐT. 
 • Đào tạo chuẩn đầu ra quốc tế cho nhiều trường THPT và Đại học hàng đầu Hà Nội. 
trung tâm tiếng Anh uy tín quận Đống Đa
Trung tâm Anh ngữ Smartcom

Với chương trình luyện thi Cambridge, ngoài các phương pháp giáo dục thường thấy cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, Smartcom còn nổi bật nhờ: 

 • Mô hình công nghệ học tích hợp Hybrid Learning, quản lý học tập số hóa với hệ thống học liệu điện tử giúp trẻ có thể học tập linh hoạt mọi lúc, mọi nơi 
 • Sử dụng phương pháp “Tư duy trên 5 đầu ngón tay”, tối giản hóa kiến thức để trẻ tiếp thu dễ dàng. 
 • Học liệu được hình ảnh hóa dựa vào cơ chế ghi nhớ dài hạn của não bộ, từ đó giúp trẻ ghi nhớ kiến thức không chỉ nhanh mà còn bền vững. 
 • Các bài học được thiết kế với hình ảnh và âm thanh sinh động, vui nhộn nhằm mang lại động lực học tập và duy trì ý chí học bền vững cho trẻ. 
 • Cam kết đầu ra cụ thể theo điểm số. 
 • Chi phí học tập được tiết kiệm ít nhất 50% nhờ ứng dụng công nghệ và các phương pháp giảng dạy hiện đại. 

Thông tin khóa học: 

Khóa học Đối tượng học viên Học phí 
Khóa Starters 6 – 8 tuổi25.000.000 VNĐ/ năm
Khóa Movers7 – 9 tuổi 25.000.000 VNĐ/ năm
Khóa Flyers8 – 10 tuổi25.000.000 VNĐ/ năm
Khóa KET, PET, FCE 9 – 14 tuổi 30.000.000 VNĐ/ năm
Chương trình luyện thi Cambridge tại Smartcom 

Thông tin liên hệ:

10. Trung tâm Anh ngữ Summer School 

Trung tâm Anh ngữ Summer School được mở vào năm 2004 bởi cô giáo Trần Thị Nguyên Hà – giảng viên khoa tiếng Anh trường Đại học Ngoại Thương. Đến năm 2006. Hiện nay, Summer School đã mở 3 chi nhánh và 5 cơ sở tại Hà Nội. 

trung tâm tiếng Anh uy tín quận Đống Đa
Trung tâm Anh ngữ Summer School 

Ưu điểm khi theo học tại Summer School: 

 • Học tập cùng đội ngũ giáo viên bản xứ đến từ Mỹ, Australia, Anh, Canada,… có chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Các thầy cô cũng được tham gia vào lớp đào tạo định kỳ từ 3 – 6 tháng để nâng cao kiến thức và cập nhật các phương pháp giảng dạy mới. 
 • Lộ trình được thiết kế theo “Mô hình cấp độ – tiến bước thành công”, xây dựng cho trẻ nền tảng vững chắc để phát triển lâu dài. 
 • Thường xuyên tổ chức các buổi thi thử nhằm đánh giá tốc độ phát triển của trẻ, đồng thời rèn luyện cho trẻ kỹ năng làm bài và phong thái tự tin khi thi thật. 
 • Thường xuyên tổ chức ngoại khóa và hoạt động thường niên vào dịp hè, giáng sinh,… 

Thông tin khóa học: 

Khóa học Đối tượng học viên Giáo trình Học phí 
Tiếng Anh mẫu giáo 4 – 6 tuổi Bộ sách Hooray! Let’s play! (Starter, A, B) 800.000 – 2.000.000 VNĐ/ tháng
Tiếng Anh tiểu học 7 -12 tuổi Bộ sách Family and Friends 1 – 6800.000 – 2.000.000 VNĐ/ tháng
Tiếng Anh THCS 11 – 15 tuổi Bộ sách Beyond A2+ đến B2800.000 – 2.000.000 VNĐ/ tháng
Các khóa luyện thi Cambridge tại Summer School 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 21 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
 • SĐT: 0865672969
 • Website: summerschool.edu.vn

11. Anh văn Hội Việt Mỹ VUS 

Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS là cái tên cuối cùng trong danh sách trung tâm tiếng Anh uy tín quận Đống Đa có chương trình luyện thi Cambridge tốt nhất mà FLYER muốn giới thiệu đến quý phụ huynh. Trung tâm được thành lập từ năm 1997, đã có 25 năm kinh nghiệm giảng dạy cùng đội ngũ 2000 giáo viên và 40 cơ sở trên khắp cả nước. 

trung tâm tiếng Anh uy tín quận Đống Đa
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS 

Cho trẻ theo học tại VUS, ba mẹ có thể yên tâm vì chất lượng giảng dạy tại trung tâm đã được NEAS chứng nhận đạt chuẩn quốc tế. Trung tâm còn được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Cúp vàng ISO và danh hiệu “Thương hiệu nổi tiếng nhất ngành hàng Giáo dục  – Đào tạo”. Ngoài ra, chương trình luyện thi tại trung tâm cũng có nhiều điểm độc đáo như: 

 • Nội dung các khóa đào tạo được xây dựng dưới sự liên kết với ĐH thành phố New York – CUNY (trường đại học công lập lớn thứ 2 tại Hoa Kỳ).  
 • Sử dụng bộ tài liệu đến từ NXB ĐH Cambridge và NXB National Geographic Learning, kết hợp cùng các tài liệu độc quyền và miễn phí được biên soạn bởi thầy cô tại VUS. 
 • Thường xuyên tổ chức các hoạt động trải nghiệm thực tế và sáng tạo như: Sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh Kids Talk, lắp ráp và thi đấu robot, lập trình trò chơi điện tử trên máy tính/ tablet, vẽ 3D,… 

Thông tin khóa học:

Khóa học Độ tuổi học viên Học phí 
Anh ngữ Mẫu giáo SMARTKIDS 4 – 6 tuổi 7.600.000 VNĐ/ khóa 12 tuần 
Anh ngữ Thiếu nhi SUPERKIDS6 – 11 tuổi 5.200.000 VNĐ/ khóa 13 tuần
Anh ngữ Thiếu niên YOUNG LEADERS 11- 15 tuổi 6.600.000 – 7.200.000 VNĐ/ khóa 13 tuần 
Các khóa luyện thi Cambridge tại VUS

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 1,187 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội 
 • SĐT: (024) 7306 6979
 • Website: vus.edu.vn

Tổng kết 

Một trung tâm tiếng Anh chất lượng không chỉ tập trung vào giảng dạy kiến thức trên sách vở mà còn phải tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện. Hy vọng với danh sách trung tâm tiếng Anh uy tín quận Đồng Đa với các khóa luyện thi Cambridge chất lượng được FLYER chia sẻ trong bài, ba mẹ sẽ sớm tìm được địa chỉ ưng ý nhất để đồng hành cùng con trên hành trình chinh phục chứng chỉ tiếng Anh quốc tế này. 

Ba mẹ mong muốn con rinh chứng chỉ Cambridge, TOEFL Primary,…?

Tham khảo ngay gói luyện thi tiếng Anh trên Phòng thi ảo FLYER – Con giỏi tiếng Anh tự nhiên, không gượng ép!

✅ Truy cập 1700+ đề thi thử & bài luyện tập mọi cấp độ Cambridge, TOEFL, IOE, thi vào chuyênm,,,

Học hiệu quả mà vui với tính năng mô phỏng game độc đáo như thách đấu bạn bè, games từ vựng, quizzes,…

✅ Chấm, chữa bài luyện Nói chi tiết với AI Speaking

Theo sát tiến độ học của con với bài kiểm tra trình độ định kỳ, báo cáo học tập, app phụ huynh riêng

Tặng con môi trường luyện thi tiếng Anh ảo, chuẩn bản ngữ chỉ chưa đến 1,000VNĐ/ngày!

Xem thêm: 

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ngọc Ánh
Ngọc Ánh
"The universe cheering up inside your soul." ~ Cosmic Writer

Related Posts