Chính sách khuyến khích đóng góp ý kiến xây dựng và hoàn thiện nội dung đề thi

Thưa các vị phụ huynh và thầy cô, 

Như các phụ huynh và thầy cô đã biết, các đề thi trên Phòng luyện thi ảo FLYER hiện được xây dựng qua nhiều bước biên soạn và được kiểm tra kỹ lưỡng bởi đội ngũ học thuật của FLYER trước khi chính thức được đăng tải lên ứng dụng cho các bé ôn tập.

Tuy nhiên, FLYER tin rằng, chất lượng các đề thi hoàn toàn có thể được nâng cao hơn nữa để người sử dụng FLYER – trẻ em ở khắp Việt Nam – được tiếp cận với những bài ôn luyện có chất lượng cao nhất trong khả năng mà FLYER có thể mang lại.

Chúng tôi cũng hiểu rằng một sản phẩm chỉ có thể trở nên hoàn thiện hơn khi có những góp ý đánh giá mang tính xây dựng từ nhiều bên, đặc biệt là từ những khách hàng đã trải nghiệm và sử dụng sản phẩm. Trong đó, phụ huynh, thầy cô và chính các bé sẽ là những người mang lại ý kiến công tâm và sâu sát nhất.

Để khuyến khích sự tham gia của các bên vào hoạt động này, FLYER xin thông báo “Chính sách khuyến khích xây dựng và hoàn thiện nội dung đề thi” trên phòng luyện thi ảo FLYER như sau: 

i/ FLYER khuyến khích người sử dụng phát hiện những các nội dung cần bổ sung, chỉnh sửa về học thuật, chính tả, cách sử dụng từ ngữ … và trực tiếp phản hồi đến chúng tôi qua:

  1. Zalo support: 098 6739 328
  2. Email: [email protected]

ii/ Với mỗi một nội dung cần chỉnh sửa do người dùng đề xuất và được FLYER tiếp nhận qua email hoặc Zalo, FLYER xin được gửi đến người Quý người dùng một phần quà nhỏ trị giá 50.000 VND/nội dung (giá trị phần quà có thể cộng gộp và quy đổi sang tiền mặt).

Phần quà cũng là một lời cảm ơn khiêm nhường của FLYER vì sự quan tâm của người dùng đến chất lượng nội dung của các đề thi trên ứng dụng Phòng luyện thi ảo FLYER. 

iii/ Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể gửi các mong muốn, ý tưởng để xây dựng phòng luyện thi ngày càng tiện lợi hơn, thân thiện hơn và sử dụng hiệu quả hơn. 

FLYER rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ quý phụ huynh và thầy cô.  Mọi góp ý đều được FLYER ghi nhận và có những điều chỉnh phù hợp để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho trẻ trong quá trình làm đề thi và ôn thi cùng FLYER.

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Chi Linh
Chi Linhhttps://flyer.vn/
5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực học thuật Tiếng Anh, từng giảng dạy, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh cho học sinh tiểu học và công tác tại các tổ chức giáo dục có uy tín như Language Link. Đam mê của mình là tạo ra những nội dung học sáng tạo, gần gũi và không gây nhàm chán cho học sinh.

Related Posts