Cổng không gian Trái Đất – Dấu hiệu đầu tiên đã xuất hiện như thế nào?

Nằm cách trái đất hàng triệu triệu dặm, Thiên hà FLYER là thư viện lưu trữ toàn bộ tri thức của vũ trụ qua hàng trăm tỷ năm. Đây cũng là nhà của chú chó Bingo – linh vật cai quản những Viên đá trí tuệ có năng lực giúp ai nắm giữ được chúng có khả năng hiểu được tiếng nói của tất cả loài vật và đồ vật trong không gian.

Bingo đã sống một mình hàng triệu năm trên Thiên hà FLYER cùng những Viên đá trí tuệ, cho đến một ngày chú quyết định đi tìm những bạn nhỏ xứng đáng trở thành chủ nhân của những viên đá này và làm bạn cùng chú. Vậy là, Bingo đã thiết kế một lối tắt qua các Cổng không gian và gửi tín hiệu để các nhà thiên văn, du hành biết đến sự tồn tại của FLYER cùng những viên đá quyền năng.

Các Cổng không gian sẽ xuất hiện ngẫu nhiên vào tuần cuối hàng tháng và chìa khóa để mở các cổng này là những thử thách về ngôn ngữ và trí thông minh do Bingo đặt ra.

Hai cha con cậu bé Andy là những người đã tình cờ nhận được tín hiệu này từ Bingo và quyết định kêu gọi những bạn nhỏ dũng cảm, kiên trì và yêu khám phá cùng đến chinh phục Thiên hà FLYER và những Viên đá trí tuệ.

Chuyến đi bắt đầu khởi hành vào 19:00 ngày 26 tháng 7 năm 2021, với Cổng không gian đầu tiên mở ra tại một hành tinh màu xanh có tên: Trái Đất.

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bingo Flyer
Bingo Flyerhttps://flyer.vn/
FLYER - Phòng thi ảo ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học và luyện thi tiếng Anh thú vị cho trẻ.FLYER giúp các con bù đắp những lỗ hổng kiến thức và dễ dàng đạt được những chứng nhận cao nhất của Cambridge, ETS TOEFL Primary.

Related Posts