Sao Thủy nghịch hành: Thế giới hỗn loạn của siêu anh hùng (Part 2) 

Kế hoạch của Andy

Rất nhanh, Andy và bác Super Ben cũng cảm nhận được nguy hiểm tới gần. Đó là đám quái vật kim loại vô cùng to lớn, không có mặt mũi, đầu chúng láng bóng màu bạc và phát ra những tiếng kêu vô cùng chói tai. Ngay khi quái vật Kim Loại chỉ cách họ vài bước bỗng có nguồn sức lực cực lớn kéo họ lại về phía sau.

Sao Thủy - Phá Đảo FLYER tháng 5
Mọi người đều vô cùng cảm động tiễn đoàn du hành tới tòa nhà nước cao nhất đi tới hành tinh tiếp theo

Andy nghe thấy bác Ben trấn an nói: “Đến kịp lúc đó nhóc Flash. Cậu càng ngày càng nhanh rồi đó. Cùng bảo vệ bọn trẻ và viên đá nào”

Đoàn Andy cảm kích nhìn về phía Flash. Flash là một chàng trai thân hình vô cùng vạm vỡ,anh có thể di chuyển xa đến vài trăm mét chỉ trong một vài giây. Trong tích tắc, Andy đã thấy anh xuất hiện trước mặt mình, niềm nở “Chào mừng các em đến sao Thổ. Bác Ben đã nói với ta về nhóm các bạn trẻ đang trên đường thực hiện sứ mệnh. Nhưng có vẻ chúng ta sẽ phải giải quyết đám quái vật này trước khi đến cánh cổng không gian” Dứt lời, Super Ben và Flash nhanh chóng tham gia cuộc chiến. 

Andy cùng các bạn đứng về phía sau tìm nơi trú ẩn an toàn đồng thời nghĩ cách để giúp hai siêu anh hùng họ vô cùng ngưỡng mộ. Cuộc chiến dần trở nên khó khăn hơn khi Quái vật càng ngày càng nhiều. Lúc này bác Ben và Flash đã chiến đấu rất kịch liệt và dần kiệt sức. Thời gian không còn nhiều nữa. Bác Ben bỗng từ đâu lấy ra một chiếc lưới kì lạ phát ánh sáng rực rỡ ném về phía Andy hét: “Hãy đưa chiếc lưới này cho Flash, ta mới kịp cô đọng phép thuật của ta vào chiếc lưới này khiến nó có sức mạnh rất lớn. Cậu ấy sẽ biết phải làm thế nào để trói gọn đám quái vật kia”

Sao Thủy - Phá Đảo FLYER tháng 5
Chiếc lưới phép thuật phát ra ánh sáng rực rỡ của bác Ben

Nhìn về chiếc lưới được làm từ những sợi dây phát sáng vô cùng kì lạ và chắc chắn phía trước, bỗng Andy nảy ra ý tưởng lợi dụng khả năng bật cao của cả đoàn để đưa chiếc lưới cho Flash. Andy nói ý tưởng của mình cho các bạn và họ cùng nhau chia ra hành động. Andy đứng dậy dơ cao viên đá trí tuệ: “Hãy đến đây mà lấy viên đá đám kim loại kia” 

Tức thì nhóm Andy cùng nhau chạy thật nhanh về phía Flash dưới sự truy đuổi của binh đoàn kim loại. Vừa chạy Andy vừa hét to ra hiệu cho Flash: “Đây là chiếc lưới bác Ben đưa cho anh. Giúp em bắt binh đoàn sắt với. Em và các bạn sẽ bật nhảy cao để giúp anh tóm chúng vào chiếc lưới ma thuật”

Rất nhanh dưới tốc độ siêu phàm, Flash đến chỗ Andy và cùng nhau thực hiện kế hoạch. Binh đoàn sắt không kịp trở tay và nằm gọn trong lưới ánh sáng vô cùng chắc chắn.

Trở thành siêu anh hùng

Toàn bộ người dân xung quanh đều vỗ tay ăn mừng sự chiến thắng của nhóm Andy và 2 anh hùng. Họ đều hô to Andy và các bạn như những  vị anh hùng thực thụ đã giúp họ giải cứu hành tinh. Andy thay mặt các bạn ngượng ngùng đứng lên nói “ Chúng cháu chỉ là những cậu bé bình thường và mong muốn hành tinh này luôn tốt đẹp. Cảm ơn mọi người đã dành lời khen cho chúng cháu”

Super Ben cùng Flash mỉm cười tiến đến gần Andy nói: “Không đâu Andy. Chính sự mưu trí, dũng cảm, lòng tốt của các cháu đã khiến các cháu trở thành các siêu anh hùng thực thụ. Các cháu không cần một bộ trang phục để trở thành siêu anh hùng. Khả năng vượt trội của các cháu nằm ở trái tim đầy nhiệt huyết và sự thông minh. Bây giờ ta sẽ dẫn các cháu đến cánh cổng không gian”

Mọi người đều vô cùng cảm động tiễn đoàn du hành tới tòa nhà nước cao nhất. Đến cánh cổng, Andy và các bạn chào tạm biệt và cảm ơn mọi người đã yêu quý mình. Bác Ben và Flash đã cổ vũ và dặn dò nhóm Andy cẩn thận khi đối diện với các thử thách sắp tới trên đường tới thiên hà Flyer. 

Sao Thủy - Phá Đảo FLYER
Mọi người đều vô cùng cảm động tiễn đoàn du hành tới tòa nhà nước cao nhất đi tới hành tinh tiếp theo.

Mọi người đều vô cùng cảm động tiễn đoàn du hành tới tòa nhà nước cao nhất đi tới hành tinh tiếp theo 

Bùm! Đoàn của Andy đi qua cổng không gian và tới hành tinh tiếp theo 

———————————————————————————-

Bingo muốn nói

Không cần áo giáp, vũ khí. Mỗi cậu bé cô bé đều có thể trở thành siêu anh hùng vượt qua các thử thách trên hành trình của mình bằng sự thông minh, chính trực, dũng cảm, không ngại khó khăn.

Giải mã sao Thủy cùng Bingo siêu phàm

  • Quỹ đạo quay quanh Mặt trời của Sao Thủy là nhanh nhất. 
  • Sao Thủy chứa nhiều sắt hơn bất kì hành tinh nào trên hệ Mặt Trời bởi lõi của nó khá lớn và được cấu tạo từ sắt. 
  • Trọng lượng của bạn trên sao Thủy sẽ bằng 38% trọng lượng của bạn trên Trái đất. Đó cũng là lý do nhóm Andy nhảy bật được siêu xa đánh bại quái vật đó nhé!
  • Sao Thủy có “đuôi” bạn tin không? Giới khoa học khẳng định trên có dòng các vật thể dường như đang tách bỏ khỏi bề mặt Sao Thủy. Họ gọi những dòng này là “đuôi” của hành tinh.
  • Sao Thủy nghe tên có vẻ liên quan đến nước nhưng được dự đoán có rất nhiều núi lửa ở đây đó nhé!

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bingo Flyer
Bingo Flyerhttps://flyer.vn/
FLYER - Phòng thi ảo ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học và luyện thi tiếng Anh thú vị cho trẻ.FLYER giúp các con bù đắp những lỗ hổng kiến thức và dễ dàng đạt được những chứng nhận cao nhất của Cambridge, ETS TOEFL Primary.

Related Posts