FLYER được quỹ Evergreen đầu tư

Vào tháng 4/2021, Công ty Cổ phần Công nghệ FLYER đã được quỹ Evergreen thuộc tập đoàn Ecopark chính thức rót vốn đầu tư cho sản phẩm Phòng luyện thi ảo Cambridge & TOEFL trong vòng Seed đầu tiên. So với nhiều thương vụ đầu tư khởi nghiệp, thương vụ giữa Evergreen và FLYER có quá trình gọi và hoàn tất rót vốn nhanh “bất thường” – chỉ vỏn vẹn 2 tuần. Có một vài lý do quan trọng cho điều này.

Phòng luyện thi ảo FLYER

1. Đồng điệu trong tầm nhìn 

Là nhà đầu tư chú trọng vào tăng trưởng, ươm mầm các doanh nghiệp có tiềm năng và định hướng phát triển mang lại nhiều giá trị, Evergreen đặt sự tin tưởng vào tầm nhìn chiến lược và các triết lý giáo dục của FLYER.

quỹ đầu tư EverGreen thuộc tập đoàn Ecopark

Một trong những tầm nhìn của FLYER được Quỹ Evergreen chia sẻ, đó là tạo ra sự khác biệt trong cách cách tiếp cận với việc dạy và học tiếng Anh cho trẻ em tại Việt Nam. Theo đó, FLYER hướng đến giúp trẻ em Việt Nam giỏi tiếng Anh một cách tự nhiên, không gượng ép nhờ chú trọng vào xây dựng cảm hứng trong quá trình học tập. Với tầm nhìn chiến lược là chiếm lĩnh thị trường phòng luyện thi ảo tại Việt Nam vào năm 2025, FLYER đang không ngừng phát triển và hoàn thiện sản phẩm để mang lại những giá trị khác biệt tích cực về phương pháp học tiếng Anh tại Việt Nam.

2. Gắn kết bằng triết lý giáo dục 

Một trong những lí do khiến thương vụ hợp tác này hoàn tất nhanh hơn dự kiến là vì cách tiếp cận của FLYER với việc dạy và học tiếng Anh đã thuyết phục hoàn toàn được hội đồng EverGreen. FLYER tập trung giúp trẻ em tìm thấy trọng tâmniềm vui khi ôn luyện tiếng Anh. Đây là nền tảng để trẻ thực sự coi việc ôn luyện tiếng Anh là một trải nghiệm đầy thú vị, từ đó tăng cường niềm yêu thích và sau cùng là hiệu quả học tập.

FLYER tin rằng muốn thành thạo được bất kỳ ngôn ngữ nào đều cần sự bền bỉ. để nuôi dưỡng sự bền bỉ đó, trước hết chúng ta cần biết đích đến cho mỗi chặng đường học tập ở đâu, trọng tâm rèn luyện là gì và kiên trì trau dồi. Với trẻ em, động lực để làm được tất cả những điều đó phải là niềm vui và sự hứng thú khi học và ôn luyện mỗi ngày.

3. Định hướng phát triển của FLYER trong tương lai với sự rót vốn từ Evergreen

FLYER định vị là phòng luyện thi ảo cho các kỳ thi tiếng Anh của Cambridge và TOEFL – là những hệ thống đánh giá trình độ tiếng Anh uy tín nhất thế giới hiện nay. Đây được xem là một thị trường rất lớn, có quy mô toàn cầu:

 • Tệp người học tiếng Anh trên thế giới lên đến 1,5 tỷ.
 • 7 triệu bài thi tiếng Anh Cambridge được thực hiện trong năm 2019 trên toàn thế giới.
 • 25,000 tổ chức chấp nhận chứng chỉ Cambridge như một sự chứng minh về khả năng tiếng Anh.
 • Hơn 2,800 trung tâm được uỷ quyền tổ chức thi trên 130 quốc gia
 • Và theo Markets and Markets, thị trường EdTech (công nghệ giáo dục) toàn cầu sẽ đạt hơn 181 tỉ USD vào năm 2025.

Sự đầu tư và hỗ trợ từ Evergreen dự kiến sẽ giúp FLYER phát triển thêm trọn bộ các cấp độ tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu của người Việt Nam ở mọi độ tuổi. FLYER đặt mục tiêu dài hạn là trở thành một trong những công cụ luyện thi và hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế không thể thiếu trong các trường học tại Việt Nam. Với sự đồng hành về tài chính này, cũng như kết nối với các đối tác trong lĩnh vực giáo dục của Quỹ Evergreen, đội ngũ FLYER tự tin sẽ đạt được các mục tiêu trước hạn định.

Đại lý độc quyền

3. Một năm sau khi quỹ Evergreen rót vốn, FLYER đã làm được gì?

Với nguồn lực tài chính trong gói đầu tư từ Evergreen, FLYER đã bổ sung đầy đủ nhân sự chủ chốt, đồng thời cũng mở rộng mô hình freelance và remote lên đến 70 nhân sự hàng tháng.

Bên cạnh đó, trong suốt một năm qua, đội ngũ FLYER đã liên tục cập nhật và ra mắt thêm được các tính năng mới, bao gồm:

Công sức đầu tư ấy của đội ngũ FLYER cho chất lượng sản phẩm đã được chứng minh bằng “những con số biết nói”:

 • Lượng truy cập vào phòng thi ảo tăng trưởng trung bình 26% hàng tháng.
 • Hơn 113,000 học sinh và giáo viên đang sử dụng phòng luyện thi ảo để ôn luyện các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.
 • Hợp tác với 6 trường quốc tế lớn.
 • Mở rộng kênh đại lý phân phối lên tới hơn 500 đại lý, bao gồm các đại lý độc quyền và đại lý nhỏ trên 22 tỉnh thành.

Cùng với sự đồng hành về cả tài chính và cố vấn quản trị của Evergreen, FLYER đang liên tục cải tiến sản phẩm và mở rộng mạng lưới phân phối, để mang lại những giá trị khác biệt trong việc học tập, ôn luyện tiếng Anh đến với  ngày càng nhiều trẻ em. Dự kiến, FLYER sẽ phủ sóng phòng luyện thi ảo trên khắp 64 tỉnh thành Việt Nam và bắt đầu tiến ra thị trường quốc tế vào nửa đầu năm 2023.

 

Để tìm hiểu về giải pháp giáo dục FLYER SCHOOL, FLYER for Students, quý đối tác vui lòng để lại thông tin tại form này hoặc liên hệ Zalo: 0338431068.

>>> Tìm hiểu thêm về FLYER School: https://schools.flyer.vn/

  Đăng ký Đối tác

  Comments

  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Kallie Hoang
  Kallie Hoanghttps://flyer.vn
  With a strong passion for languages, I want to share my experiences and knowledge on how to improve English proficiency effectively, so that every Vietnamese can be good at English.

  Related Posts