100+ câu chúc Tết tiếng Anh ngắn gọn, siêu ý nghĩa dành cho mọi đối tượng

“Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ

Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh.” 

Cùng với hoa đào, hoa mai rực rỡ khoe sắc, tràng pháo nổ râm ran và mâm ngũ quả tròn đầy, bao lì xì đỏ trao tay đi kèm những câu chúc Tết tiếng Anh ý nghĩa sẽ giúp niềm vui ngày đầu xuân thêm trọn vẹn.    

Trong bài viết này, FLYER sẽ gợi ý cho bạn 100+ cách gửi lời chúc mừng năm mới may mắn và bình an bằng tiếng Anh ngắn gọn nhưng siêu ấn tượng, giúp bạn có thể tự tin dành tặng gia đình, bạn bè, người yêu, đối tác và cả đồng nghiệp vào Tết Nguyên Đán tới đây. Cùng FLYER tham khảo ngay nhé!

1. Câu chúc Tết tiếng Anh ngắn gọn và ý nghĩa nhất

Khi dành tặng nhau những lời chúc trong dịp năm mới, người ta thường chúc cho những khó khăn, xui xẻo của năm cũ qua đi và năm mới sắp tới sẽ “thuận buồm xuôi gió”. Dưới đây là một vài câu chúc tết tiếng Anh ngắn gọn và ý nghĩa nhất mà FLYER đã tổng hợp, hãy cùng tham khảo nhé!

Câu chúc Nghĩa tiếng Việt 
Cheers to the New Year! May 2023 be an extraordinary one.Chúc mừng năm mới! Chúc năm 2023 sẽ là một năm đặc biệt.
Wishing you an amazing 365 days ahead.Chúc bạn 365 ngày sắp tới thật tuyệt vời. 
Happy New Year! I hope all your dreams come true in 2023.Chúc mừng năm mới! Tôi hy vọng tất cả những giấc mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực vào năm 2023.
Wishing you a great year that begins with happiness and ends with that too. Happy New Year!Chúc bạn một năm tuyệt vời, bắt đầu bằng hạnh phúc và kết thúc cũng bằng hạnh phúc. Chúc mừng năm mới! 
Happy New Year! May your coming year be full of grand adventures and opportunities.Chúc mừng năm mới! Chúc cho năm tới của bạn sẽ tràn ngập những cuộc phiêu lưu và cơ hội lớn.
Life is short. Dream big and make the most of 2023!Cuộc đời ngắn ngủi. Hãy mơ lớn và tận dụng tối đa năm 2023!
Happy New Year! 2023 is the beginning of a new chapter. This is your year. Make your dream come true! Chúc mừng năm mới! Năm 2023 là sự khởi đầu của một chương mới. Đây là năm của bạn. Hãy biến biến ước mơ của bạn thành hiện thực đi! 
Life is an adventure that’s full of beautiful destinations. Wishing you many wonderful memories made in 2023.Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu đầy những điểm đến tuyệt đẹp. Chúc bạn có được nhiều kỷ niệm tuyệt vời trong năm 2023.
Wishing you a Happy New Year, bursting with fulfilling and exciting opportunities. And remember, if opportunity doesn’t knock, build a door!Chúc bạn một năm mới hạnh phúc, tràn ngập những cơ hội thành công và thú vị. Và hãy nhớ rằng, nếu cơ hội không gõ cửa, hãy tự tạo một cánh cửa cho mình!
May the New Year bring you happiness, peace, and prosperity. Wishing you a joyous 2023!Cầu mong năm mới sẽ mang đến cho bạn hạnh phúc, bình an và thịnh vượng. Chúc bạn một năm 2023 nhiều niềm vui!
It is time to forget the past and celebrate a new start. Happy New Year!Đã đến lúc quên đi quá khứ và chào đón một khởi đầu mới. Chúc mừng năm mới!
Happy New Year! I hope all your endeavors in 2023 are successful.Chúc mừng năm mới! Tôi hy vọng tất cả những nỗ lực của bạn trong năm 2023 đều thành công.
Happy New Year! Let’s toast to yesterday’s achievements and tomorrow’s bright future.Chúc mừng năm mới! Hãy nâng ly vì những thành tựu của ngày hôm qua và chào mừng ngày mai tươi sáng! 
Happy New Year! I hope all your dreams come true in 2023. Onwards and upwards! Chúc mừng năm mới! Tôi hy vọng tất cả những ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực vào năm 2023. Hướng về phía trước và tiến lên nào! 
Let your aspirations have wings so they may take you far in 2023.Hãy để khát vọng của bạn được chắp cánh để chúng có thể đưa bạn tiến xa vào năm 2023.
Happy New Year! Best wishes for fun and adventures in 2023.Chúc mừng năm mới! Dành tặng bạn những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm 2023 đầy thú vị và phiêu lưu. 
Wishing you a fresh start with renewed energy and confidence throughout the New Year.Chúc bạn có một khởi đầu mới với năng lượng tái tạo và sự tự tin trong suốt cả năm.
Happy New Year! May the worst days of your future be better than the best days of your past.Chúc mừng năm mới! Chúc những ngày tồi tệ nhất trong tương lai sẽ còn tuyệt vời hơn những ngày tốt đẹp trong quá khứ. 
Wishing you health, wealth, and happiness in the New Year ahead.Chúc bạn nhiều sức khỏe, phú quý và hạnh phúc trong năm mới sắp tới.
Happy New Year! We might be apart today, but you’re always in my heart. Hope to see you soon! Chúc mừng năm mới! Hôm nay chúng ta có thể xa nhau, nhưng bạn luôn ở trong trái tim tôi. Hi vọng sẽ được gặp bạn sớm. 
Out with the old, in with the new! Sending you my best wishes for better days ahead in 2023!Quên những điều cũ đi, đến với những điều mới nào! Gửi đến bạn lời chúc tốt đẹp nhất của tôi cho những ngày tuyệt vời hơn trong năm 2023 sắp tới! 
Wishing you a very joyful New Year despite any difficult times. Chúc bạn một cái Tết thật vui tươi dù cho có khó khăn gì đi nữa.
I wish you a very happy New Year! I know that this past year has been full of challenges so sending all my love and good wishes for better days ahead.Tôi chúc bạn một năm mới thật hạnh phúc! Tôi biết rằng năm vừa qua có rất nhiều thử thách, vì vậy tôi gửi đến bạn tất cả tình yêu và lời chúc tốt đẹp cho những ngày tuyệt vời hơn phía trước
May the closeness of your loved ones, family, and friends fill your heart with joy. Happy New Year!Mong sự thân mật của người yêu, gia đình và bạn bè sẽ lấp đầy trái tim bạn với niềm vui. Chúc mừng năm mới!
Những câu chúc Tết tiếng Anh ngắn gọn và ý nghĩa nhất

Xem thêm: Những câu chúc sức khỏe bằng tiếng Anh

2. Câu chúc Tết tiếng Anh hay dành cho từng đối tượng cụ thể

2.1. Câu chúc Tết tiếng Anh hay dành cho gia đình 

câu chúc tết tiếng Anh
Câu chúc Tết tiếng Anh hay dành cho gia đình

Tết Nguyên Đán cũng là Tết Đoàn Viên, khi mà tất cả thành viên trong gia đình được thảnh thơi sum vầy. Vậy tại sao bạn lại không tận dụng cơ hội này để bày tỏ tình cảm với những người vô cùng quan trọng và thân yêu trong gia đình thông qua một số câu chúc ý nghĩa dưới đây nhỉ! 

Câu chúc Nghĩa tiếng Việt
As the sun sets on another year, I wish you great company and good cheer.Lại một năm nữa trôi qua, tôi gửi đến bạn lời chúc với sự đồng hành và cổ vũ từ tận đáy lòng. 
Out with the old, in with the new! Wishing you a wonderful 2023.Quên những điều cũ đi, đến với những điều mới nào! Chúc bạn một năm 2023 tuyệt vời.
Warmest thoughts and best wishes for a Happy New Year. May peace, love, and prosperity follow you always.Gửi đến bạn những suy nghĩ ấm áp nhất và những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới hạnh phúc. Cầu mong sự bình yên, tình yêu và thịnh vượng luôn theo bạn.
Thank you for being such an important part of our life. Let’s make 2023 the best year ever. Happy New Year!Cảm ơn bạn vì đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng tôi. Hãy biến năm 2023 trở thành năm tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Chúc mừng năm mới!
I hope our New Year celebrations are full of love and laughter. Wishing you all a fun-filled and healthy 2023!Tôi hy vọng cái Tết của chúng ta sẽ tràn ngập tình yêu và tiếng cười. Chúc bạn một năm 2023 vui vẻ và tràn đầy sức khỏe!
I’m so thankful for all the holiday celebrations we’ve shared together in the past. If only I could visit you this year too! Have an amazing time, and I’ll catch up with you in 2023.Tôi rất biết ơn vì tất cả những dịp Tết mà chúng ta đã cùng nhau trải qua trong quá khứ. Giá như tôi có thể đến thăm bạn trong năm nay! Chúc bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời và tôi sẽ liên lạc với bạn vào năm 2023. (Câu chúc dành cho người thân đang ở xa) 
Sending you the very best of wishes for the new year. May it be full of bright opportunities!Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới. Cầu mong năm mới của bạn tràn đầy những cơ hội tỏa sáng! 
May the New year season fill our homes with joy, our hearts with love, and our life with laughter. Wishing for a very happy New Year.Chúc cho mùa năm mới tràn ngập niềm vui trong ngôi nhà của chúng ta, tình yêu thương tràn ngập trong trái tim chúng ta và tiếng cười tràn ngập trong cuộc sống của chúng ta. Chúc một năm mới thật nhiều niềm vui.
May the good times and treasures of the present become the golden memories of tomorrow for our lovely family, just as our childhood memories of holidays past are such happy recollections now. Wishing for lots of joy and love in a Happy New Year!Ước gì những khoảng thời gian tươi đẹp và những điều quý giá của hiện tại sẽ trở thành những ký ức vàng son trong gia đình thân yêu của chúng ta ở tương lai, cũng giống như những kỷ niệm thời thơ ấu là những hồi ức hạnh phúc của bây giờ. Chúc một năm mới hạnh phúc với nhiều niềm vui và tình yêu thương.  
May the New Year bring only happiness and joy to our adorable family! Cầu mong năm mới sẽ chỉ mang lại hạnh phúc và niềm vui cho gia đình thân yêu của chúng ta! 
To a joyful present and a well-remembered past! We raise a glass to our New Year all the way from the heart. Best wishes for a magnificent 2023.Cho một hiện tại vui vẻ và một quá khứ nhiều kỷ niệm! Chúng ta hãy cùng nâng ly chúc mừng cho một năm mới từ tận trái tim. Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm 2023 đẹp đẽ.
I’m so grateful that we could be here to celebrate the holidays together and share in our good cheer! May hopeful wishes follow our home and warm us through the new year.Tôi rất biết ơn vì chúng ta có thể ở đây để cùng nhau ăn mừng năm mới và chia sẻ những sự cổ vũ nhiệt tình! Cầu mong những lời chúc đầy hy vọng sẽ luôn ở bên ngôi nhà của chúng ta và sưởi ấm chúng ta trong năm mới.
In this loveliest of seasons, may we find many reasons for happiness! Wishing us a very happy New Year, and sending lots of love to our family!Tại thời điểm đáng yêu nhất trong tất cả các mùa trong năm, chúc cho chúng ta có thể tìm thấy nhiều lí do để hạnh phúc! Chúng chúng ta sẽ có một năm mới hạnh phúc và gửi thật nhiều tình yêu đến cả gia đình! 
Wishing our family peace, love, and joy throughout 2023.Chúc gia đình chúng ta sẽ tràn ngập bình an, tình yêu và niềm vui trong suốt năm 2023.
In the New Year, never forget to thank your past years, because they enabled you to reach today! Without the stairs of the past, you cannot arrive at the future!
~ Mehmet Murat Ildan
Trong năm mới, đừng bao giờ quên cảm ơn những năm tháng đã qua của bạn, vì chúng đã giúp bạn có được ngày hôm nay! Không có cầu thang của quá khứ, bạn không thể đến tương lai!
~ Nhà văn Mehmet Murat Ildan
Youth is when you’re allowed to stay up late on New Year’s Eve. Middle age is when you’re forced to.
~ Bill Vaughan
Tuổi trẻ là khi bạn được phép thức khuya trong đêm giao thừa. Tuổi trung niên là khi bạn buộc phải như vậy.
~ Nhà báo Bill Vaughan
Câu chúc Tết tiếng Anh dành cho gia đình

2.2. Câu chúc Tết tiếng Anh hay dành cho bạn bè

câu chúc tết tiếng Anh
Câu chúc Tết tiếng Anh hay dành cho bạn bè

Khi gửi lời chúc mừng năm mới đến những người bạn thân thiết, ngoài lời ước nguyện và cầu chúc may mắn, bạn còn có thể “nhân tiện” cảm ơn họ một cách khéo léo vì đã ở bên bạn, cùng bạn chia sẻ trong những giây phút khó khăn nhất nữa đấy. Nếu chưa tìm được câu chúc tiếng Anh nào ưng ý, bạn có thể tham khảo một số câu mà FLYER đề xuất dưới đây nhé! 

Câu chúc Nghĩa tiếng Việt
Happy New Year! Here’s to living life to the full in 2023. As a wise person once said, “You only live once, but if you do it right, once is enough!”Chúc mừng năm mới! Đây là cách sống trọn vẹn vào năm 2023. Như một người khôn ngoan đã từng nói: “Bạn chỉ sống một lần, nhưng nếu bạn làm đúng, một lần là đủ!”
Happy New Year! May your day start with a smile and end with champagne. Cheers!Chúc mừng năm mới! Mong một ngày của bạn sẽ bắt đầu bằng một nụ cười và kết thúc bằng rượu sâm panh. Nâng ly nào!
Happy New Year! Let’s eat, drink, and be merry – for tomorrow we diet!Chúc mừng năm mới! Hãy cứ ăn, uống và vui vẻ – ngày mai chúng ta sẽ cùng nhau ăn kiêng! 
Happy New Year my friend – it’s time to shine bright like a diamond!Chúc mừng năm mới bạn của tôi – đã đến lúc bạn tỏa sáng như một viên kim cương rồi đấy!
Wishing you and your family a happy new year filled with hope, health, and happiness – with a generous sprinkle of fun!Chúc bạn và gia đình một năm mới tràn đầy hy vọng, sức khỏe và hạnh phúc – tràn ngập niềm vui!
As the sun sets on another year, I wish you great company and good cheer.Lại một năm nữa trôi qua, tôi gửi đến bạn lời chúc với sự đồng hành và cổ vũ đến từ tận đáy lòng. 
Wishing you a blessed New Year! When I count my blessings, I count you twice.Chúc bạn một năm mới nhiều may mắn! Khi tôi cầu chuyện những phước lành của tôi, tôi sẽ cầu nguyện cho bạn gấp đôi. 
As 2023 approaches, I realize how lucky I am to count you as my friend. I am truly grateful for all that you do. My New Year’s resolution is to make more time to catch up with you next year, no matter how crazy work and life gets.Khi năm 2023 đến gần, tôi nhận ra rằng tôi thật may mắn khi có có bạn là bạn của tôi. Tôi thực sự biết ơn tất cả những gì bạn làm. Điều quan trọng nhất trong năm mới của tôi sẽ là dành nhiều thời gian liên lạc với bạn, bất kể công việc và cuộc sống có điên cuồng đến đâu.
As the new year dawns, I hope it gets filled with the promises of a brighter tomorrow. Happy New Year!Khi năm mới bắt đầu, tôi hy vọng nó sẽ tràn ngập những hứa hẹn về một ngày mai tươi sáng hơn. Chúc mừng năm mới!
Wishing you and your family a year brimming with good eats, good drinks, and lots of good adventures!Chúc bạn và gia đình một năm tràn ngập trong những món ăn, thức uống ngon, cùng nhiều chuyến phiêu lưu thú vị!
Happy New Year! Although we may be far apart, you are always in my heart.Chúc mừng năm mới! Dù chúng ta có thể cách xa nhau, nhưng bạn vẫn luôn ở trong trái tim tôi.
Each year is a gift that holds hope for new adventures. May your New Year be filled with exploration, discovery, and growth.Mỗi năm là một món quà chứa đựng sự hy vọng về những cuộc phiêu lưu mới. Chúc năm mới của bạn tràn ngập sự tìm tòi, khám phá và phát triển.
Happy New Year! Wishing you lots of love and laughter in 2023 and success in reaching your goals!Chúc mừng năm mới! Chúc bạn năm 2023 thật nhiều tình yêu và tiếng cười và thành công trong việc đạt được mục tiêu của mình!
Happy New Year! Best wishes to my beloved friend for a wonderful year ahead. Though we’re miles apart, you are always in my thoughts and prayers.Chúc mừng năm mới! Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất về một năm mới tuyệt vời đến người bạn yêu quý của tôi. Dù chúng ta cách xa nhau hàng dặm, nhưng bạn vẫn luôn có mặt trong suy nghĩ và lời cầu nguyện của tôi.
Happy New Year! I know this past year has had its fair share of ups and downs – but good or bad, these experiences have shaped who we are today and who we will be in the future. Onwards and upwards my friend, with no regrets!Chúc mừng năm mới! Tôi biết năm vừa qua có rất nhiều thăng trầm – nhưng dù tốt hay xấu, những trải nghiệm này đã giúp chúng ta xác định bản thân là ai ngày hôm nay và sẽ là ai trong tương lai. Tiến lên và hướng lên phía trước nào bạn của tôi, đừng hối tiếc!
Happy New Year! Although we are miles apart this time, I’ll be celebrating with you in spirit.Chúc mừng năm mới! Mặc dù lần này chúng ta cách xa nhau hàng dặm, nhưng tôi sẽ ăn mừng với hình ảnh của bạn luôn trong tâm trí. 
Happy New Year! I hope next year brings us more wonderful opportunities to spend time together.Chúc mừng năm mới! Tôi hy vọng năm tới sẽ mang đến cho chúng tôi nhiều cơ hội tuyệt vời hơn để dành thời gian bên nhau.
Happy New Year! May you find the perspective you seek in 2023. As a wise person once said, “Life isn’t about waiting for the storm to pass, it’s about learning to dance in the rain”. This is the perfect time to turn over a new leaf and follow your dreams. You can do it!Chúc mừng năm mới! Chúc bạn tìm được những gì mà mình luôn tìm kiếm vào năm 2023. Như một người khôn ngoan đã từng nói “Cuộc sống không phải đợi bão đi qua, mà là học cách nhảy trong mưa”. Đây là thời điểm hoàn hảo để hành động tích cực hơn và theo đuổi ước mơ của bạn. Bạn có thể làm được!
Happy New Year! Thank you for everything you do for me. You’re a great friend!Chúc mừng năm mới! Cảm ơn bạn vì tất cả những gì bạn làm cho tôi. Bạn là một người bạn tuyệt vời!
Don’t ever feel like your best days are behind you. Reinvention is the purest form of hope. Make today your best yet!
~ Phil Wohl
Đừng bao giờ cảm thấy những ngày tươi đẹp nhất luôn ở sau lưng bạn. Khởi động lại là cách hy vọng thuần túy nhất. Hãy cố gắng tốt nhất cho ngày hôm nay! 
~ Nhà văn Phil Wohl
Set your life on fire. Seek those who fan your flames.
~ Rumi
Hãy khiến cuộc sống của bạn rực cháy. Tìm kiếm những người thổi bùng ngọn lửa của bạn. 
~ Nhà thơ Rumi
Every great dream begins with a dreamer. Always remember, you have within you the strength, the patience, and the passion to reach for the stars to change the world.
~ Harriet Tubman
Mọi giấc mơ tuyệt vời đều bắt đầu bởi một người mơ mộng. Hãy luôn nhớ rằng, bạn có trong mình sức mạnh, sự kiên nhẫn và niềm đam mê vươn tới những vì sao để thay đổi thế giới.
~ Nhà hoạt động xã hội Harriet Tubman
Câu chúc Tết tiếng Anh dành cho bạn bè

2.3. Câu chúc tết tiếng Anh cho người yêu  

câu chúc tết tiếng Anh
Câu chúc Tết tiếng Anh hay dành cho người yêu

Trong một dịp đặc biệt như Tết Nguyên Đán, làm sao có thể không nhắc tới người yêu hoặc bạn đời, người luôn chiếm giữ một vị trí vô cùng đặc biệt trong trái tim của bạn. Để cầu chúc cho họ một năm mới bình an và hy vọng tình cảm ngày càng khăng khít, đừng chần chừ mà xem ngay những câu chúc dưới đây nhé! 

Câu chúc Nghĩa tiếng Việt
I hope that this new year is a year of making memories and growing closer – you mean so much to me.Tôi hy vọng rằng năm mới này sẽ là một năm của những kỷ niệm và chúng ta sẽ ngày càng trở nên gần gũi hơn – bạn là người vô cùng ý nghĩa với tôi. 
I can’t believe it’s that time of year again! Time sure flies when we’re having fun! I am so lucky to have shared it with you. Happy New Year!Tôi không thể tin rằng lại một năm nữa trôi qua! Thời gian trôi thật nhanh khi chúng ta vui vẻ bên nhau! Tôi rất may mắn vì được song hành cùng bạn. Chúc mừng năm mới!
Happy New Year my love! Thanks for accepting me for the complicated little oddball I am. When I’m with you, I feel I can totally be myself, and I hope you feel the same way too. Let us toast to another year of laughter and love.Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi! Cảm ơn vì đã chấp nhận tôi mặc cho tôi là một người hơi kỳ quặc và phức tạp. Khi ở bên bạn, tôi cảm thấy tôi hoàn toàn được là chính mình, và tôi hy vọng bạn cũng cảm thấy như vậy. Chúng ta hãy nâng ly để chúc mừng một năm mới đầy ắp tiếng cười và tình yêu nhé. 
Happy New Year, my love! Here’s to new adventures, taking risks, not sweating the small stuff, and creating more beautiful memories together.Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi! Hãy bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới, chấp nhận mọi rủi ro, không đổ mồ hôi vì những thứ nhỏ nhặt và cùng nhau tạo ra nhiều kỷ niệm đẹp hơn nhé. 
Happy New Year my love! I feel I can get through anything with you by my side, and I hope you feel the same way too. Wishing you all your heart’s desires in 2023.Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi! Tôi cảm thấy tôi có thể vượt qua bất cứ điều gì, chỉ cần bạn ở bên cạnh tôi, và tôi hy vọng bạn cũng cảm thấy như vậy. Chúc bạn vạn sự như ý trong năm 2023.
May you find happiness in every sunrise, sunset, and rainbow in 2023. May this year be the best year of our lives!Chúc bạn tìm thấy niềm hạnh phúc trong mọi khoảnh khắc bình minh, hoàng hôn và cầu vồng vào năm 2023. Chúc năm nay là năm tuyệt vời nhất trong cuộc đời chúng ta!
My fondest memories of the past year are the ones that include you!Những kỷ niệm đẹp nhất của tôi trong năm qua là những kỷ niệm bao gồm bạn!
Happy New Year my love! I’m so happy to be with you and spend this moment together.Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi! Tôi rất hạnh phúc khi được ở bên bạn và cùng nhau trải qua khoảnh khắc này.
My dreams came true when I met you. Looking forward to spending this New Year (and many more) together!Những giấc mơ của tôi đã trở thành sự thật khi tôi gặp bạn. Mong được trải qua Tết này (và nhiều cái Tết hơn nữa) cùng nhau!
Happy New Year! As we prepare to farewell 2022, a year filled with more love, growth and understanding than I could have hoped for, I’m so excited to see what 2023 will hold for us. With you in my corner, I feel I can do anything. I am so lucky to have you.Chúc mừng năm mới! Khi chúng ta chuẩn bị chia tay năm 2022 – một năm tràn ngập tình yêu, sự trưởng thành và nhiều thấu hiểu hơn cả những gì tôi mong đợi – tôi rất háo hức chờ xem năm 2023 sẽ mang đến điều gì cho chúng ta. Với sự đồng hành của bạn, tôi cảm thấy tôi có thể làm bất cứ điều gì. Tôi thật may mắn khi có bạn.
Happy New Year my love! When I’m with you I feel like I can achieve anything. I love you to the moon and back!Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi! Khi ở bên bạn, tôi cảm thấy mình có thể đạt được bất cứ điều gì. Tôi yêu bạn mãi mãi! 
The thought of sharing a brand-new year with you fills my heart with joy!Suy nghĩ được chia sẻ một năm mới cùng với bạn làm trái tim tôi tràn ngập niềm vui! 
Ah, New Year’s Eve. The evening of little miracles. Take away the dazzling fireworks, the celebrations, the drinking and the countdowns and what you are left with is hope. Small human hope. The hope of better days, of fresh starts, and perhaps, if you are very lucky, a kiss.
~ Beau Taplin
À, đêm giao thừa. Buổi tối của những điều kỳ diệu nhỏ bé. Hãy bỏ qua những màn pháo hoa rực rỡ, những buổi ăn mừng, những cuộc nhậu nhẹt đếm ngược thời gian và những gì còn lại của bạn chỉ là hy vọng. Niềm hy vọng nhỏ nhoi của con người. Hy vọng về những ngày tốt đẹp hơn, về những khởi đầu mới mẻ, và có lẽ, nếu bạn rất may mắn, đó là hi vọng về một nụ hôn.
~ Nhà văn Beau Taplin
The proper behavior all through the holiday season is to be drunk. This drunkenness culminates on New Year’s Eve, when you get so drunk you kiss the person you’re married to.
~ P.J. O’Rourke
Hành vi thích hợp trong suốt kỳ nghỉ lễ là say rượu. Cơn say này lên đến đỉnh điểm vào đêm giao thừa, khi bạn say đến mức hôn người mà bạn đã kết hôn.
~ Nhà văn P.J. O’Rourke
Câu chúc Tết tiếng Anh hay dành cho người yêu

2.4. Câu chúc Tết tiếng Anh cho sếp và đồng nghiệp

câu chúc tết tiếng Anh
Câu chúc Tết tiếng Anh hay dành cho đồng nghiệp

Cuối cùng, bạn cũng không thể nào bỏ qua sếp và đồng nghiệp, những người đã cùng đồng hành và hỗ trợ bạn trong công việc suốt cả năm. Để thể hiện niềm hi vọng có thể tiếp tục cùng nhau đối mặt với những công việc đầy thử thách, hãy gửi ngay cho họ những câu chúc dưới đây nhé! 

Câu chúcNghĩa tiếng Việt
Greetings of the Season and best wishes for the New Year!Gửi đến bạn lời chào cho giai đoạn tiếp theo và những lời chúc tốt đẹp nhất cho Năm mới!
I appreciate your leadership and support throughout this past year. I hope you get the opportunity to relax and spend time with your loved ones during the holidays. Happy New Year!Tôi rất biết ơn sự lãnh đạo và hỗ trợ của bạn trong suốt năm qua. Tôi hy vọng bạn sẽ có cơ hội để thư giãn và dành thời gian cho những người thân yêu trong những ngày lễ này. Chúc mừng năm mới!
Happy New Year! Thank you for being an important part of an amazing year.Chúc mừng năm mới! Cảm ơn bạn đã trở thành một phần quan trọng của một năm tuyệt vời.
May the new year bring you happiness, health, and the fulfillment of your hopes and goals. Happy New Year!Cầu mong năm mới sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc, sức khỏe và hoàn thành hết những hy vọng, mục tiêu của bạn. Chúc mừng năm mới!
Thank you for your support and encouragement throughout 2022. May you have a wonderful holiday and all the best for 2023!Cảm ơn sự ủng hộ và động viên của bạn trong suốt năm 2022. Chúc bạn có một kỳ nghỉ tuyệt vời và gửi đến bạn mọi điều tốt đẹp nhất cho năm 2023!
Congratulations on a great year! Sending warm wishes to you and your family throughout the holiday season.Xin chúc mừng một năm tuyệt vời! Gửi lời chúc ấm áp đến bạn và gia đình trong suốt kỳ nghỉ lễ.
Best wishes for the Holidays, and for health and happiness throughout the coming year.Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất vào dịp lễ này, và chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc trong suốt năm tiếp theo. 
Wishing you a joyous Holiday season and a happy and peaceful New Year.Chúc bạn một mùa lễ hội nhiều niềm vui và một năm mới an lành, hạnh phúc.
Happy New Year! Thank you for all your support this year, you’re a great co-worker and friend!Chúc mừng năm mới! Cảm ơn tất cả sự ủng hộ của bạn trong năm vừa qua, bạn là một người bạn và cũng là người đồng nghiệp tuyệt vời!
Câu chúc Tết tiếng Anh dành cho sếp và đồng nghiệp

2.5. Câu chúc tết tiếng Anh cho đối tác, khách hàng

Cuối cùng, vào thời khắc giao thừa, đừng quên gửi lời chúc chân thành đến các đối tác và khách hàng đã cùng đồng hành với bạn trong suốt một năm qua. Một câu chúc tết tiếng Anh tuy ngắn gọn nhưng sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ khăng khít hơn với khách hàng đấy nhé!

Câu chúcNghĩa tiếng Việt
Warmest wishes for a successful and happy new year.Gửi đến bạn những lời chúc nồng nhiệt nhất cho một năm mới thành công và hạnh phúc.
May all your New Year wishes come true.Chúc mọi mong ước cho năm mới của bạn đều trở thành hiện thực.
Wishes of peace and joy from me to you and your family.Xin được gửi tặng lời chúc bình an, hạnh phúc đến bạn và cả gia đình. 
A new year, a new start and a way to go, wish you glorious success.Một năm mới, một khởi đầu mới và một chặng đường mới, chúc bạn thành công rực rỡ. 
I hope you will have good health, be happy and plain sailing in the year to come.Tôi hy vọng bạn sẽ có sức khỏe tốt, hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió trong năm tới.
Have a happy, healthy and profitable year!Chúc bạn năm mới vui vẻ, khỏe mạnh và làm ăn phát đạt! 
New dreams, new hopes, new joys and new experiences, wishing you a very Happy New Year.Ước mơ mới, hy vọng mới, niềm vui mới và trải nghiệm mới, chúc bạn một năm mới thật vui vẻ.
May the new year add a new freshness to your life.Chúc bạn một năm mới có thêm nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. 
Is this another good beginning? May you be richly blessed with a successful new year. May my sincere blessing surround the splendid travel of your life.Có phải một khởi đầu tốt đẹp nữa đang bắt đầu không? Chúc bạn có một năm mới nhiều thành công. Cầu mong lời cầu chúc chân thành của tôi sẽ mang đến may mắn cho hành trình huy hoàng của bạn. 
In this New Year, I wish you achieve all your life goals, succeed at every step of life, and enjoy a wonderful year. Trong năm mới này, tôi chúc bạn đạt được mọi mục tiêu trong cuộc sống, thành công trên mọi bước đường của cuộc đời và tận hưởng một năm tuyệt vời.
Wishing you a new year with the blessing of love, joy, warmth and laughter.Chúc bạn một năm mới tràn ngập yêu thương, niềm vui, sự ấm áp và tiếng cười.
The time we have cooperated very smoothly. Wishing you a smooth new year and our cooperation can go further.Thời gian hợp tác của chúng ta đã rất suôn sẻ. Chúc bạn một năm mới thuận lợi và sự hợp tác của chúng ta có thể tiến xa hơn nữa.
New year we wish you a happy and prosperous year. Thank you for your trust in our product choices.Xin kính chúc quý khách một năm hạnh phúc và thịnh vượng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.
Những câu chúc tết tiếng Anh hay cho đối tác, khách hàng

3. Một số đoạn thơ hay chúc mừng năm mới 

câu chúc tết tiếng Anh
Đoạn thơ tiếng Anh hay mừng năm mới

Trong bữa cơm tất niên hoặc thời khắc quây quần cùng nhau đón giao thừa, một đoạn thơ thay lời chúc gửi đến tất cả mọi người có vẻ sẽ là một ý tưởng không tồi. Nếu bạn cũng đồng ý với ý kiến này thì FLYER đã chuẩn bị sẵn cho bạn một số đoạn thơ chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh cực hay. Hãy cùng tham khảo nhé! 

Đoạn thơ Dịch nghĩa 
Stir the eggnog. Lift the toddy.
Happy New Year, everybody!
Ring out the old, ring in the new,
Ring, happy bells, across the snow:
The year is going, let him go;
Ring out the false, ring in the true.
~ Alfred Lord Tennyson
Khuấy ly eggnog. Bế đứa trẻ lên.
Chúc mừng năm mới, gửi tới mọi người!
Để năm cũ qua, đón năm mới đến, 
Tiếng chuông hạnh phúc, xuyên qua tuyết dày: 
Năm nữa đến đây, buông tay năm cũ;
Để cái sai đi, đón chào cái đúng. 
~ Nhà thơ Alfred Lord Tennyson
Another fresh new year is here
Another year to live!
To banish worry, doubt, and fear,
To love and laugh and give!
~ William Arthur Ward
Một năm mới tươi sáng lại đến
Một năm mới để sống!
Để xua tan lo lắng, nghi ngờ và sợ hãi,
Để yêu thương, cười lớn và cho đi!
~ Nhà văn William Arthur Ward
Here’s to the bright New Year
And a fond farewell to the old;
Here’s to the things that are yet to come
And to the memories that we hold.
Đây là dành cho một năm mới tươi sáng
Và là một lời tạm biệt đầy yêu thương dành cho năm cũ;
Đây là dành cho những điều chưa đến
Và là dành cho những kỷ niệm mà chúng ta lưu giữ.
Congratulations! Today is your day.
You’re off to Great Places! You’re off and away!
You have brains in your head. You have feet in your shoes.
You can steer yourself any direction you choose.
~ Dr. Seuss
Chúc mừng nhé! Hôm nay là ngày dành cho bạn. 
Bạn đã đến những địa điểm tuyệt vời! Bạn vẫn đi và đi!
Trong đầu bạn mang theo bộ não. Bàn chân bạn vừa những chiếc giày.
Và hãy cứ đi theo con đường mà bạn chọn. 
~ Tiến sĩ Seuss
Tonight’s December thirty-first,
Something is about to burst…
Hark, it’s midnight, children dear.
Duck! Here comes another year!
~ Ogden Nash
Đêm nay, ngày 31 tháng 12,
Có thứ gì đó đang chuẩn bị nổ bùm…
Hark, đã nửa đêm rồi, các con yêu quý.
Nhanh lên! Một năm nữa lại sắp sửa vụt qua! 
~ Nhà thơ Ogden Nash
Một số đoạn thơ chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh

4. Tổng kết 

Sau khi đọc xong bài viết, bạn đã chọn được câu chúc nào ưng ý nhất để gửi đến những người quan trọng trong dịp Tết Nguyên Đán 2023 này chưa? Nếu bạn đã chọn được và đang nôn nóng chờ đến ngày Tết, bạn có thể áp dụng ngay vào dịp Tết Dương lịch sắp tới đây, cũng vô cùng phù hợp đấy nhé! “Wishing you an amazing 365 days ahead!” 

Học thêm các cách chúc mừng năm mới thú vị, thay cho câu chúc đơn giản “Happy New Year” qua video này nhé!

Ba mẹ mong muốn con rinh chứng chỉ Cambridge, TOEFL Primary,…?

Tham khảo ngay gói luyện thi tiếng Anh trên Phòng thi ảo FLYER – Con giỏi tiếng Anh tự nhiên, không gượng ép!

✅ Truy cập 1700+ đề thi thử & bài luyện tập mọi cấp độ Cambridge, TOEFL, IOE, thi vào chuyênm,,,

Học hiệu quả mà vui với tính năng mô phỏng game độc đáo như thách đấu bạn bè, games từ vựng, quizzes,…

✅ Chấm, chữa bài luyện Nói chi tiết với AI Speaking

Theo sát tiến độ học của con với bài kiểm tra trình độ định kỳ, báo cáo học tập, app phụ huynh riêng

Tặng con môi trường luyện thi tiếng Anh ảo, chuẩn bản ngữ chỉ chưa đến 1,000VNĐ/ngày!

>>> Xem thêm: 

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Ngọc Ánh
Ngọc Ánh
"The universe cheering up inside your soul." ~ Cosmic Writer

Related Posts