Chương trình “Gộp chung đơn, Ưu đãi lớn” dành cho Đối tác Phòng thi ảo FLYER

Xin chào quý anh chị Đối tác FLYER,

Nhân dịp bước vào năm học mới 2023, nhằm tạo điều kiện cho quý anh/chị đối tác, các thầy/ cô giáo có cơ hội giới thiệu, triển khai và áp dụng rộng rãi Phòng thi ảo FLYER đến toàn bộ học sinh, FLYER phát động chương trình “Gộp chung đơn, Ưu đãi lớn”.

Chương trình “Gộp chung đơn, Ưu đãi lớn” hỗ trợ kết nối các đối tác có nhu cầu ứng dụng Phòng thi ảo FLYER vào giảng dạy để cùng mua chung, nhận mức chiết khấu lên đến 35%các quyền lợi khác tương đương với gói chiết khấu này.

Thời gian đăng ký: Từ ngày 20/9/2023 đến 20/10/2023

Chương trình "Gộp chung đơn, Ưu đãi lớn" dành cho Đối tác FLYER
Chương trình “Gộp chung đơn, Ưu đãi lớn” dành cho Đối tác FLYER

Chương trình tạo cơ hội cho các đối tác triển khai thử phương pháp giảng dạy áp dụng công nghệ với Phòng thi ảo FLYER với quy mô nhỏ hơn, nhưng vẫn được hưởng các ưu đãi hấp dẫn của gói đối tác cấp cao. Hi vọng với chương trình “Gộp chung đơn, Ưu đãi lớn” này, FLYER có thể hỗ trợ nhiều cơ sở giáo dục chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ vào giảng dạy để nâng cao chất lượng đầu ra, cũng như tối ưu nguồn lực và chi phí.

Thông tin chi tiết về quy trình và các gói mua chung, quý đối tác vui lòng tham khảo tại đây.

Quý anh/chị, thầy/ cô có nhu cầu triển khai chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ vào giảng dạy với Phòng thi ảo FLYER, vui lòng đặt lịch tư vấn với chúng tôi qua form đăng ký này. Sau khi đăng ký thành công, FLYER sẽ chủ động liên hệ và hỗ trợ quý đối tác kết nối và triển khai.

Hotline hỗ trợ: 0338431068

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Kallie Hoang
Kallie Hoanghttps://flyer.vn
With a strong passion for languages, I want to share my experiences and knowledge on how to improve English proficiency effectively, so that every Vietnamese can be good at English.

Related Posts