Quà tặng 20/10, Con giỏi mẹ vui

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, FLYER gửi tặng các mẹ, các cô giáo – những người phụ nữ luôn quan tâm, theo sát trên bước đường phát triển của con một món quà tri ân.

Với món quà nhỏ mẹ trao cho con hôm nay, FLYER hy vọng các con có thể chăm chỉ ôn luyện, rinh về tấm bằng chứng chỉ quốc tế “xịn sò” để làm mẹ vui lòng.

1. Thời gian áp dụng:

Chương trình ưu đãi được diễn ra trong 3 ngày từ 20/10 – 22/10/2023.

2. Mức ưu đãi:

FLYER GIẢM 10% TRÊN MỨC GIÁ ĐÃ GIẢM khi đăng ký gói tài khoản 1 năm/ 2 năm/ 4 năm của Phòng thi ảo FLYER.

Cụ thể:

  1. Gói 1 năm giảm còn 531.000VNĐ
  2. Gói 2 năm giảm còn 918.000VNĐ
  3. Gói 4 năm giảm còn 1.286.000VNĐ
ưu đãi 20/10
Quà tặng 20/10, con giỏi mẹ vui

3. Cách áp dụng ưu đãi:

Ưu đãi dành cho 200 mẹ đầu tiên khi đăng ký/ gia hạn tài khoản Phòng thi ảo FLYER cho con. Phụ huynh chỉ cần nhập CODE “TANGME10” khi thanh toán tại đây hoặc gửi hình ảnh chương trình này cho chuyên viên tư vấn FLYER để được hưởng mức giá hấp dẫn trên.

Đặc biệt, 100 phụ huynh đầu tiên đăng ký tài khoản Phòng thi ảo PRO nhận ngay “BỘ BÍ KÍP GIỎI TIẾNG ANH TỪ SỐ 0″ độc quyền từ FLYER, bao gồm:

  • 30 video luyện Speaking Cambridge
  • 5 Bộ bí kíp học tiếng Anh xuất chủng, từ cơ bản đến khi con giỏi tiếng Anh!
  • Trọn bộ tài liệu luyện thi Cambridge, IOE, TOEFL chi tiết nhất từ FLYER (sách, đề thi thử, giáo trình ôn luyện, flashcard,…)

Hãy cùng FLYER “cất cánh” bay xa và chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, thay lời đền đáp công ơn của mẹ và cô giáo!

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bingo Flyer
Bingo Flyerhttps://flyer.vn/
FLYER - Phòng thi ảo ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học và luyện thi tiếng Anh thú vị cho trẻ.FLYER giúp các con bù đắp những lỗ hổng kiến thức và dễ dàng đạt được những chứng nhận cao nhất của Cambridge, ETS TOEFL Primary.

Related Posts