Sở hữu ưu thế vượt trội cho con, với học bổng tiếng Anh từ FLYER

Chào đón mùa thi học kỳ và chuẩn bị cho một kỳ nghỉ hè tràn đầy tri thức và vui vẻ, FLYER đã sẵn sàng mang đến cho các phụ huynh và con cái cơ hội vàng không thể bỏ lỡ!

Học bổng tiếng Anh đặc biệt từ FLYER

Từ 15 – 26/04/2024, FLYER gửi tặng ba mẹ và các con CƠ HỘI CUỐI CÙNG trong tháng 4 để nhận học bổng, “phá đảo” các kỳ thi tiếng Anh từ quốc tế đến trong nước: Cambridge, TOEFL, Thi học kỳ và nhiều hơn nữa.

Cụ thể, với gói học bổng lớn từ FLYER này, ba mẹ và con tiết kiệm đáng kể:

  1. GIẢM 10% (giảm đến 69K) cho gói 1 năm
  2. GIẢM 12% (giảm đến 146K) cho gói 2 năm
  3.  GIẢM 15% (giảm đến 242K) cho gói 4 năm
học bổng hè
Chương trình Học Bổng Hè

Đặc biệt, thán 4,5 cũng là tháng con ôn thi học kỳ, vậy nên, chỉ với 50 ba mẹ đầu tiên, FLYER gửi tặng thêm Bộ tài liệu độc quyền ôn thi học kỳ từ lớp 1 đến lớp 9 và gói đảo thi SET – Thi học kỳ với hơn 120 đề được cập nhật ngay trên Phòng thi ảo. FLYER đồng hành cùng con mang điểm 10 tiếng Anh về cho mẹ.

Chương trình phát học bổng đã chính thức diễn ra, ba mẹ cùng FLYER mang lại sự tự tin và thành công cho con trong từng chặng đường học tiếng Anh.

Nếu cần hỗ trợ và tư vấn thêm, phụ huynh vui lòng liên hệ với FLYER qua số hotline: 0965376466.

LỜI KẾT

Hi vọng học bổng này sẽ là “bước đệm” và “bàn đạp” giúp các bạn nhỏ bứt phá khả năng tiếng Anh, đạt được những thành tích xuất sắc trong môn học này và trở nên giỏi tiếng Anh một cách tự nhiên, như người bản xứ!

>>> Xem thêm:

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bingo Flyer
Bingo Flyerhttps://flyer.vn/
FLYER - Phòng thi ảo ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học và luyện thi tiếng Anh thú vị cho trẻ.FLYER giúp các con bù đắp những lỗ hổng kiến thức và dễ dàng đạt được những chứng nhận cao nhất của Cambridge, ETS TOEFL Primary.

Related Posts