Mừng năm học mới, FLYER tặng con VOUCHER 59k, 99k, 149k!!

Để chào đón một năm học mới đầy hứng khởi, FLYER khởi động mức ưu đãi vượt ngưỡng, khuyến khích các con hăng hái ôn luyện tiếng Anh, nâng cao trình độ trong năm học tới đây.

1. Thời gian áp dụng: 7-9/9/2023

2. Mức ưu đãi:

  • Tài khoản 01 năm: GIẢM NGAY 59K
  • Tài khoản 02 năm: GIẢM NGAY 99K
  • Tài khoản 03 năm: GIẢM NGAY 149K
MỪNG NĂM HỌC MỚI,
FLYER TẶNG CON VOUCHER 59K, 99K, 149K
MỪNG NĂM HỌC MỚI, FLYER TẶNG CON VOUCHER 59K, 99K, 149K

3. Cách áp dụng ưu đãi:

Ưu đãi dành cho mọi phụ huynh khi đăng ký/ gia hạn tài khoản Phòng thi ảo FLYER cho con. Phụ huynh chỉ cần nhập CODE “FLYER59” khi thanh toán tại đây hoặc gửi hình ảnh chương trình này cho chuyên viên tư vấn FLYER để được hưởng mức giá hấp dẫn trên.

Đặc biệt, 100 phụ huynh đầu tiên đăng ký tài khoản Phòng thi ảo PRO nhận ngay “BỘ BÍ KÍP GIỎI TIẾNG ANH TỪ SỐ 0″ độc quyền từ FLYER, bao gồm:

  • 30 video luyện Speaking Cambridge
  • 5 Bộ bí kíp học tiếng Anh xuất chủng, từ cơ bản đến khi con giỏi tiếng Anh!
  • Trọn bộ tài liệu luyện thi Cambridge, IOE, TOEFL chi tiết nhất từ FLYER (sách, đề thi thử, giáo trình ôn luyện, flashcard,…)

Hãy cùng FLYER “cất cánh” bay xa và chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong năm học này nhé ba mẹ và các bạn nhỏ ơiii!

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bingo Flyer
Bingo Flyerhttps://flyer.vn/
FLYER - Phòng thi ảo ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học và luyện thi tiếng Anh thú vị cho trẻ.FLYER giúp các con bù đắp những lỗ hổng kiến thức và dễ dàng đạt được những chứng nhận cao nhất của Cambridge, ETS TOEFL Primary.

Related Posts