Tặng Website (Landing page) cho Trung tâm tiếng Anh trong tháng 08/2023

Chỉ còn chưa đầy nửa tháng nữa, sự kiện lớn nhất năm đã diễn ra, các bạn học sinh cắp sách tới trường, 1 năm học mới bắt đầu. Trong giai đoạn này, các trung tâm tiếng Anh đang gấp rút chuẩn bị các chương trình ưu đãi cho “Back to Schools” để thu hút các bạn học sinh và phụ huynh. Hòa chung không khí tựu trường, và hỗ trợ các trung tâm tuyển sinh hiệu quả hơn, FLYER tặng Website (Landing Page) cho các trung tâm tiếng Anh. Với các Website (Landing page) này, FLYER tin rằng các trung tâm sẽ tiếp cận X2 số lượng phụ huynh học sinh so những cách truyền thông cũ như phát tờ rơi, tổ chức webinar, tặng áo sách,…

Tạo các gói quà tặng tuyển sinh sáng tạo
Tạo các gói quà tặng tuyển sinh sáng tạo

1. Chi tiết ưu đãi:

Các trung tâm nhập mức tối thiểu 300 tài khoản trong tháng 8 này nhận được gói làm website (landing page) trị giá 15.000.000 VNĐ.

Cập nhật thêm, trong tháng 8 này, FLYER đã chính thức hợp tác với Trung tâm tiếng Anh Popodoo Bắc Ninh. Và để hỗ trợ trung tâm truyền thông tốt hơn, FLYER đã hỗ trợ Popodoo Bắc Ninh Landing page dành riêng biệt.

2. Đối tượng áp dụng:

  • Ưu đãi chỉ áp dụng cho những trung tâm hợp tác lần đầu với FLYER. 

3. Thời gian áp dụng: 

  • Chương trình kéo dài từ ngày 17/08/2023 – 31/08/2023.

4. Điều kiện áp dụng:

Để tham gia áp dụng chương trình ưu đãi, các anh chị chủ trung tâm cần nhập tài khoản theo các mức chiết khấu quy định của công ty. 

Và chương trình dành riêng cho các trung tâm lần đầu tiên hợp tác với FLYER.

5. Các bước tham gia:

Bước 1:  Thông tin TẠI FORM để được các bạn nhân viên tư vấn hình thức hợp tác với FLYER. 

Bước 2: Nhập tài khoản theo các mức ưu đãi trong chương trình ưu đãi.

Bước 3: Sau khi anh/ chị thanh toán thành công đơn hàng, FLYER gửi tặng các phần quà với giá trị tương đương với mức tài khoản mình nhập.

6. Lưu ý:

  • Quà tặng không được quy đổi thành tài khoản với giá trị tương đương.
  • Chương trình không được áp dụng với các chương trình sale khác trong năm.

Về FLYER

FLYER for Schools là Giải pháp ôn luyện chứng chỉ tiếng Anh cho thầy cô, trung tâm và trường học, giúp hàng ngàn học sinh đạt chứng chỉ dễ dàng hơn:

  1. Tối ưu chi phí & nguồn lực quản lý học sinh : Với hệ thống quản lý lớp tích hợp ngay trên FLYER, cho phép thầy, cô quản lý tiến độ học tập, lưu trữ kết quả tự động, số hoá bài giảng & chấm bài trực tuyến, kiểm tra năng lực & giao bài tập cho học sinh nhanh chóng & dễ dàng.
  2. Đảm bảo đầu ra cho học sinh: Tận dụng kho 1000++ đề thi bám sát đề thực tế của Cambridge, TOEFL, IOE & BGD với phương pháp học đa tương tác, giúp học sinh học vui, tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.
  3. Tích hợp Phòng thi ảo riêng: Cho từng trung tâm, trường học để bảo mật thông tin học sinh. Đồng thời, FLYER hỗ trợ xây dựng các tính năng riêng tùy theo nhu cầu của đối tác.

Thầy, cô mong muốn ứng dụng công nghệ giáo dục sáng tạo vào giảng dạy để nâng cao chất lượng đầu ra, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường, nhắn tin cho FLYER ngay nhé! Cơ hội duy nhất vừa nâng cấp trung tâm vừa sở hữu gói quà tặng hấp dẫn!

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ đội ngũ FLYER qua:

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Uyen Cao Thu
Uyen Cao Thu
The most beautiful thing about learning is that no one take that away form you.

Related Posts