Cùng con tham gia Phá Đảo FLYER, rinh quà ngập nhà!

“Phá Đảo FLYER” là hoạt động đặc biệt hàng tháng do Phòng luyện thi ảo FLYER tổ chức với mong muốn tạo ra một sân chơi thi đua lành mạnh, giúp thúc đẩy tinh thần học và rèn luyện tiếng Anh của các bạn học sinh Tiểu học, với hơn 800 giải thưởng hấp dẫn.

PHÁ ĐẢO FLYER CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, thể lệ và cách thức tham dự “Phá Đảo FLYER”, phụ huynh vui lòng xem TẠI ĐÂY.

1. GIẢI THƯỞNG “TÍCH ĐÁ ĐỔI QUÀ”

Mỗi bài thi sẽ được quy ra thang điểm 10 tương đương với 10 “viên đá” FLYER. Tổng số viên đá FLYER thu thập được qua các kỳ thi tháng sẽ được hiện thị trong bảng xếp hạng năm. Khi tích được đủ số viên đá FLYER để đổi quà, thí sinh làm theo những bước sau:

  • Nhấn vào nút “Điểm thưởng” trong màn hình chính của Phòng luyện thi ảo FLYER để lựa chọn vật phẩm và quà tặng.
  • Thí sinh ấn chọn “Đổi vật phẩm” và điền thông tin nhận quà. Sau khi đổi quà, số viên đá FLYER của thí sinh sẽ tự động bị trừ tương ứng với mức quy đổi quà (không ảnh hưởng đến tổng điểm trên bảng xếp hạng năm).
  • BTC sẽ liên hệ trực tiếp với thí sinh qua số điện thoại hoặc email đã đăng ký để trao quà vào tuần đầu tiên của tháng kế tiếp (kể từ thời điểm thí sinh chọn đổi quà).

Mức điểm quy đổi quà:

PHÁ ĐẢO FLYER GIẢI THƯỞNG
* Lưu ý: Do số lượng có hạn, giải thưởng sẽ được trao cho những thí sinh đổi quà trong thời gian sớm nhất. Khi một hạng mức đổi quà đã hết, ứng dụng sẽ ngừng hiển thị hạng mức đó để thông báo tới thí sinh.

2. GIẢI THƯỞNG KỲ THI THÁNG 

Top 5% thí sinh có số điểm cao nhất trên bảng xếp hạng tháng sẽ đi tiếp vào vòng thi thuyết trình qua video và nhận được 1 trong những giải thưởng sau: 

  • 1 Giải “Nhà du hành tháng: Thí sinh có bài thi thuyết trình đạt điểm cao nhất do BTC chấm.
  • 3 Giải “Yêu thích của tháng”: Thí sinh có video được nhiều likes và shares nhất.
  • Quà tặng tham gia vòng thi thuyết trình: Dành cho tất cả những thí sinh còn lại.
PHÁ ĐẢO FLYER GIẢI THƯỞNG KỲ THI THÁNG

BTC sẽ liên hệ trực tiếp với thí sinh/ phụ huynh trúng giải thông qua số điện thoại, email cung cấp khi đăng ký tham dự để trao quà. Vì vậy, thí sinh cần đảm bảo cung cấp đúng và đầy đủ thông tin cần thiết khi đăng ký tài khoản.

3. GIẢI THƯỞNG KỲ THI CHUNG KẾT

Phụ huynh có thể xem thông tin chi tiết và thể lệ kỳ thi chung kết TẠI ĐÂY.

Sau khi công bố kết quả vòng thi chung kết, BTC sẽ liên hệ trực tiếp với thí sinh trúng giải thông qua số điện thoại, email đã cung cấp khi đăng ký tham dự để trao quà.

Với giải Nhất – suất du học hè Singapore, BTC sẽ thông báo cụ thể về cách thức và thủ tục nhận giải với phụ huynh thí sinh chiến thắng. Trong trường hợp tình hình dịch COVID-19 kéo dài, để đảm bảo quyền lợi của thí sinh, giải thưởng sẽ được bảo lưu sang năm kế tiếp.

PHÁ ĐẢO FLYER GIẢI THƯỞNG KỲ THI CHUNG KẾT

4. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc về cuộc thi vui lòng liên hệ qua:

Tìm hiểu thêm về FLYER:

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bingo Flyer
Bingo Flyerhttps://flyer.vn/
FLYER - Phòng thi ảo ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học và luyện thi tiếng Anh thú vị cho trẻ.FLYER giúp các con bù đắp những lỗ hổng kiến thức và dễ dàng đạt được những chứng nhận cao nhất của Cambridge, ETS TOEFL Primary.

Related Posts