Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh ý nghĩa và hay nhất dành tặng mọi người

Giáng Sinh là dịp lễ lớn trong năm và cũng là khoảng thời gian để những người thân yêu cùng ngồi lại và bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm lẫn nhau trong suốt một năm qua. Để hòa mình vào bầu không khí này theo cách ấn tượng nhất, bạn hãy thử “trổ tài” chúc bằng tiếng Anh với lời chúc Giáng Sinh tiếng Anh ý nghĩa nhất được FLYER gợi ý ngay trong bài viết dưới đây nhé, đảm bảo sẽ khiến người nhận cảm thấy vô cùng ấm áp và hạnh phúc trong mùa Giáng Sinh này đấy. Cùng tham khảo nào!

1. Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh ý nghĩa

Còn gì tuyệt vời hơn những lời chúc Giáng Sinh thật ý nghĩa và ấm áp gửi đến những người thân yêu vào dịp cuối năm bạn nhỉ? Hãy cùng FLYER tìm hiểu một số câu chúc ấn tượng nhất dành cho từng nhóm người thân ngay sau đây:

1.1. Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh gửi đến bố mẹ

Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh đến bố mẹ
Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh đến bố mẹ
Lời chúc Giáng sinhÝ nghĩa
Merry Christmas! I wish you a wonderful Christmas day with all the warmest things and full of love.Chúc mừng Giáng sinh! Con chúc bố/mẹ một mùa Giáng sinh diệu kỳ với ngập tràn tình yêu và những điều ấm áp.
Noel came to our family again. This year, I wish you all the best, stay strong and always happy.Một mùa Giáng Sinh nữa lại đến với gia đình chúng ta. Năm nay, con xin chúc bố mẹ những điều tốt đẹp nhất, luôn khỏe mạnh và hạnh phúc ạ.
Noel has just come, I will beg Santa to bring you the gift of love, health and happiness. I wish we would live together forever and share many joys and hardships.Noel đã đến rồi, con cầu chúc ông già Noel mang tới cho bố mẹ những món quà tràn ngập tình yêu, sức khỏe và hạnh phúc. Con mong ước chúng ta sẽ sống cùng nhau mãi mãi và chia sẻ cả những niềm vui lẫn khó khăn.
For me, the Christmas season is only truly complete when I’m with my parents. I hope this happiness will last forever and the best things will come to you.Đối với con, một mùa Giáng sinh chỉ thật sự trọn vẹn khi được bên cạnh bố mẹ. Con mong niềm hạnh phúc này sẽ kéo dài mãi mãi và những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bố mẹ.
I was very lucky to be your child. For me, you are the world’s best parents in the world! You always support me and forgive me when I make a mistake. I love my parents very much. Merry Christmas!Con đã rất may mắn được là con của ba mẹ. Đối với con, hai người là ba mẹ tốt nhất trên thế giới! Ba mẹ luôn ủng hộ con và tha thứ cho con khi con mắc lỗi. Con yêu bố mẹ rất nhiều. Giáng sinh vui vẻ!
Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh đến bố mẹ
Kiểm tra trình độ trên phòng thi ảo FLYER

1.2. Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh gửi đến bạn bè

Lời chúc Giáng sinhÝ nghĩa
With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. I hope things are going well with you.Với tất cả những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng Sinh rực rỡ và hạnh phúc. Mình hy vọng cho những điều tốt đẹp sắp diễn ra với bạn.
You make the stars shine brighter and winter days warmer just by appearing in my life. Merry Christmas to my soulmate in this world.Bạn làm cho những ngôi sao tỏa sáng hơn và những ngày mùa đông trở nên ấm áp hơn chỉ bằng cách xuất hiện trong cuộc đời mình. Cầu chúc Giáng Sinh vui vẻ đến người bạn tâm giao của mình trên thế giới này.
Christmas is here. I hope you have a wonderful new year. Every minute and every second is a joy.Giáng sinh đã tới. Mình hy vọng bạn có một năm mới tuyệt vời. Mỗi phút mỗi giây là một niềm vui.
I always cherish our friendship. I wish you a Merry Christmas and that we can enjoy many more years together as friends.Mình luôn trân trọng tình bạn của chúng ta. Mình chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và chúng ta có thể tận hưởng thêm nhiều năm tiếp theo bên nhau như những người bạn.
Christmas is about spending time with family and friends. One more Christmas season, one more memory for our friendship. Merry Christmas to you and your family!Giáng sinh là để dành thời gian bên gia đình và bạn bè. Thêm một mùa Noel nữa, thêm một kỷ niệm cho tình bạn của chúng ta. Chúc mừng giáng sinh tới bạn và gia đình!
Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh đến bạn bè

1.3. Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh gửi đến thầy cô

Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh đến thầy cô
Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh đến thầy cô
Lời chúc Giáng sinhÝ nghĩa
Merry Christmas to a teacher who not only taught me from the textbook but taught me to love the knowledge.Giáng sinh vui vẻ tới người thầy, người không chỉ dạy em từ sách giáo khoa mà còn dạy em cách yêu kiến ​​thức.
If you ever think that your job as a teacher is simply going to work like any other job, I want to use this Christmas wish to tell you that you inspire me every day, and that means a lot to all students like us. Nếu cô từng nghĩ rằng công việc giáo viên của cô chỉ đơn giản là đi làm như bao công việc khác, thì em muốn dùng lời chúc Giáng sinh này để nói với cô rằng cô đã truyền cảm hứng cho em mỗi ngày, và điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với tất cả học sinh.
Merry Christmas, teacher. I hope you also receive meaningful gifts like the knowledge you have given me.Giáng sinh vui vẻ, thầy giáo. Em hy vọng thầy cũng nhận được những món quà ý nghĩa như những kiến ​​thức mà thầy đã trao cho em.
If Christmas is the season to give thanks, my list has to begin with you, my respectable teacher.Nếu Giáng sinh là mùa để tạ ơn, thì danh sách của em phải bắt đầu từ cô, cô giáo đáng kính của em.
Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh đến thầy cô

Xem thêm: 55 lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ấn tượng và tràn đầy tình cảm khiến thầy cô “nhớ mãi không quên”!

1.4. Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh gửi đến đồng nghiệp

Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh đến đồng nghiệp
Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh đến đồng nghiệp
Lời chúc Giáng sinhÝ nghĩa
I wish for your Christmas sparkle and overflow with gifts and love. Merry Christmas!Tôi cầu chúc cho Giáng sinh của bạn lấp lánh và tràn ngập những món quà và tình yêu. Giáng sinh vui vẻ!
Wishing you all the best that life can bring, Merry Christmas to you and a new year full of blessings.Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống có thể mang lại, Giáng sinh vui vẻ đến với bạn và một năm mới tràn đầy phước lành.
May you enjoy a warm Christmas with your family and loved ones. Closing an old year and opening a new year of career advancement.Chúc bạn có một mùa Giáng sinh ấm áp bên gia đình và những người thân yêu. Khép lại một năm cũ và mở ra một năm mới thăng tiến trong sự nghiệp nhé.
Merry Christmas! May the warmth of family and the enthusiasm of friends renew your soul for a successful new year.Giáng sinh vui vẻ! Mong rằng hơi ấm gia đình và sự nhiệt tình của bạn bè sẽ làm mới tâm hồn bạn để đón một năm mới thành công.
Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh đến đồng nghiệp

Xem thêm: 100+ câu chúc Tết tiếng Anh hay dành cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,…

2. Một số cách nói “chúc mừng Giáng Sinh” khác trong tiếng Anh

Những cách nói chúc mừng Giáng sinh trong tiếng Anh
Những cách nói chúc mừng Giáng sinh trong tiếng Anh

Bên cạnh cách nói quen thuộc “Merry Christmas!” để chúc mừng Giáng Sinh, bạn có thể ứng dụng một vài câu nói mang ý nghĩa chúc mừng tương tự sau đây để cuộc câu chúc của mình không bị nhàm chán:

Lời chúc mừngCách dùng
Season’s greetingsĐây được dùng như một lời chúc sức khỏe phổ biến trong tiếng Anh và thường được dùng phổ biến khi nói hơn là viết. Đây là một lời chúc mang tính xã giao cao, do đó thường được sử dụng giữa những người mới quen biết hoặc không quá thân.
Wishing you good tidingsCâu chúc này mang ý nghĩa “chúc bạn nhiều điều tốt lành” và thường được sử dụng giữa những người theo đạo Thiên Chúa. Câu chúc này mang tính trang trọng cao và chỉ thường xuất hiện trong những tấm thiệp chúc mừng thay vì trong các cuộc giao tiếp.
Wishing you warmth and good cheerCâu chúc mang ý nghĩa “Cầu mong những điều ấm áp và tốt lành cho bạn”. Đây là câu chúc mang tính xã giao và được sử dụng để chúc những người bạn ít khi gặp gỡ
Missing you and hope to see you in the new yearCâu chúc này dùng để bày tỏ sự quan tâm với một người bạn vừa gặp lại và mong muốn có thể tiếp tục giữ liên lạc với họ trong thời gian tới.
There’s no greater gift than spending time with youCâu chúc này mang ý nghĩa “Không món quà nào tuyệt vời hơn việc dành thời gian ở bên bạn”. Đây là một câu chúc có ý nghĩa sâu sắc, phù hợp để dành cho những người bạn rất yêu quý và trân trọng.
Những cách nói chúc mừng Giáng sinh trong tiếng Anh

Xem thêm: Lời chúc mừng đám cưới tiếng Anh mà mọi cô dâu – chú rể đều muốn nghe

Tổng kết

Một câu chúc chỉ thật sự ý nghĩa khi bạn gửi đến đúng người vào đúng hoàn cảnh và đặt cả cả sự quan tâm, trân trọng của mình vào lời chúc đó. Vì vậy, hãy chọn ra một vài câu phù hợp nhất trong những câu chúc mà FLYER đã chia sẻ để trao chúng đến những người thân thương vào dịp Giáng Sinh này nhé! 

Cuối cùng, cảm ơn bạn đã đồng hành cùng FLYER trong suốt một năm qua. Hãy cùng FLYER tiếp tục chinh phục môn tiếng Anh và cùng nhau tiến bộ hơn trong năm mới nha.

“Wishing you a Christmas filled with laughter, leaving worries behind in the old year, keeping the happiness and multiplying for a new year!

>>> Xem thêm

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Mai Duy Anh
Mai Duy Anhhttps://flyer.vn/
Tốt nghiệp đại học FPT với chứng chỉ TOEFL 100. Từng làm sáng tạo nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh cho thương hiệu thời trang đến từ Pháp: Yvette LIBBY N'guyen Paris và Công ty TNHH Âm Nhạc Yamaha Việt Nam. Mục tiêu của tôi là sáng tạo ra những nội dung mang kiến thức về tiếng Anh độc đáo, bổ ích nhưng cũng thật gần gũi và dễ hiểu cho nhiều đối tượng người đọc khác nhau.

Related Posts