Thông báo: FLYER điều chỉnh giá sản phẩm Phòng thi ảo từ ngày 25/11/2022.

Thời gian vừa qua, FLYER không ngừng xây dựng mới nhiều tính năng quan trọng như Thách Đấu, Kiểm tra trình độ, admin dashboard cho thầy cô… giúp trẻ thay đổi phương pháp ôn luyện, giỏi tiếng Anh một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, FLYER chính là công cụ đắc lực cho thầy cô, trung tâm tiếng Anh và trường học trong việc quản lý tiến trình chất lượng ôn luyện và phân loại học sinh hiệu quả. 

Và để sản phẩm FLYER – nền tảng Phòng thi ảo ngày một cải tiến, đối mới mang đến nhiều giá trị hấp dẫn cho trẻ em Việt cũng như thầy cô giáo, FLYER điều chỉnh mức giá cho 3 gói sản phẩm từ ngày 25/11/2022. Thông tin chi tiết ngay sau đây:

Chính sách giá mới

  • Sản phẩm: Áp dụng với 3 gói luyện thi 1 năm, 2 năm và 4 năm.
  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 25/11/2022.
  • Bảng giá mới được áp dụng:
cập nhật mức giá
Cập nhật bảng giá mới từ ngày 25/11/2022

Giá trị gia tăng hấp dẫn:

Thách Đấu – Thoả sức phân tài cao thấp cùng bạn bè

Trong tháng 9 vừa qua – tháng của mùa tựu trường, FLYER – Phòng thi ảo ra mắt tính năng “Thách đấu”. Đây là sàn đấu online thực thụ cho phép học sinh so tài tiếng Anh với bạn bè ngay tại nhà. Ngoài ra, “Thách đấu” cũng là một công cụ giúp nhà trường, thầy cô tổ chức cuộc thi tiếng Anh dễ dàng hơn. 

Với tính năng này, các bạn học sinh có thể tự mình tạo các phòng “thách đấu” trên Phòng thi ảo Flyer và mời bạn bè cùng so tài tiếng Anh với hơn 350 đề thi có sẵn trên nền tảng. Dựa trên kết quả làm bài, người tham gia sẽ được tính điểm và xếp hạng theo thời gian thực, giúp người dùng kiểm soát được điểm số cũng như thứ hạng mình qua từng phần. Đặc biệt, hiệu ứng âm thanh và đồ họa sống động của Thách đấu mang đến cho học sinh trải nghiệm thi thật tại các đầu trường chuyên nghiệp.

Không chỉ dừng lại ở việc tự tạo phòng thi ảo của riêng mình, trong chế độ Thách đấu bạn bè này, FLYER đã bổ sung thêm tính năng “Thay đổi hình ảnh” giúp thêm phần mới mẻ, cho phép học sinh tạo chất riêng khi so tài cùng bạn bè. Chắc chắn rằng với kho hình nền sinh động này, mỗi trải nghiệm thách đấu của trẻ sẽ trở nên đặc biệt và hào hứng hơn bao giờ hết.

Tính năng Thách Đấu sẽ luôn được nâng cấp tạo sự thích thú cho trẻ khi ôn luyện, ba mẹ và thấy cô có thể tìm hiểu thêm tại: https://flyer.vn/ru-ban-be-thach-dau/ 

Kiểm tra trình độ – Phân loại cấp độ

Bên cạnh Thách Đấu, trong tháng 10 vừa qua, FLYER cũng cho ra mắt tính năng Placement Test – Kiểm tra trình độ. 

Thay vì sử dụng một đề thi chung cho mọi học sinh, đội ngũ học thuật của FLYER đã biên soạn các đề kiểm tra trình độ khác nhau, dựa vào khả năng sử dụng tiếng Anh của từng độ tuổi. Như vậy, hệ thống có thể đánh giá trình độ tiếng Anh của trẻ một cách chính xác nhất.

Hiện tại (tính đến 10/2022), phòng thi ảo FLYER có 3 bài thi tương ứng sau:

  • Bài test dành cho thiếu nhi (từ 5 – 11 tuổi)
  • Bài test dành cho thiếu niên (từ 12 – 17 tuổi)
  • Bài test dành cho bậc đại học

Để kiểm tra trình độ cho trẻ, thầy cô và ba mẹ hoàn toàn có thể xem video dưới đây nhé!

Nâng cấp trải nghiệm mới

Bật mí cho các bạn nhà FLYER, vào tháng 12 năm nay, FLYER thay đổi toàn bộ giao diện đề thi theo phong cách hoàn toàn mới, thú vị hơn, kì ảo hơn, game hơn,… Mình cùng đếm ngược để chào đón trang Phòng luyện thi mới nhé! 

thông báo điều chỉnh giá
Giao diện hoàn toàn mới tạo sự hứng thú, thích khám phá của trẻ.

Kết luận

Mong rằng các tính năng mới của FLYER sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và thực tế cho cả ba mẹ và trẻ trong hành trình chinh phục tiếng Anh. Để đáp lại sự tin tưởng của ba mẹ, thầy cô và trẻ, FLYER sẽ tiếp tục cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa. Hãy tiếp tục đồng hành cùng FLYER trong tương lai ba mẹ nhé. 

Để tham khảo thêm thông tin về Phòng thi ảo FLYER, thầy cô, ba mẹ vui lòng truy cập: https://flyer.vn/

Để trải nghiệm thử MIỄN PHÍ Phòng thi ảo: https://exam.flyer.vn/
Nếu thầy cô và ba mẹ có nhu cầu được tư vấn thêm về chương trình Đại lý, vui lòng đăng ký tại: https://daily.flyer.vn/ hoặc liên hệ hotline 0975397735.

Comments

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Bingo Flyer
Bingo Flyerhttps://flyer.vn/
FLYER - Phòng thi ảo ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường học và luyện thi tiếng Anh thú vị cho trẻ.FLYER giúp các con bù đắp những lỗ hổng kiến thức và dễ dàng đạt được những chứng nhận cao nhất của Cambridge, ETS TOEFL Primary.

Related Posts